CXN_061814_5341_Nếu 3D đang thật sự bị quản chế thì công của CXN rất lớn vì bài này…Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại (GPCXN,MMDT)

hncan2 (550x402)

Châu Xuân Nguyễn xin thành kính mang ơn Đại Tá Hồ Ngọc Cẩn đã hy sinh vì đại nghĩa vài tháng sau ngày mất nước (Giờ đây, cũng trong bầu không khí ảm đạm đau buồn của ngày 14/ 8/1975, người dân thủ phủ Cần Thơ sẽ được chứng kiến giây phút lìa đời cao cả của người anh hùng Hồ Ngọc Cẩn.)

Trước hết hãy đọc những còm về quản chế như một độc giả trình bày…

3 comments on “Thủ tướng bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo”

Thằng Sơn thứ trưởng ngoại giao, chủ nhiệm UBBGQG chính là một trong những thằng ” tiên phong” BÁN NƯỚC cho Tàu Khựa. Việc bổ nhiệm lại thằng Sơn chính là cái tát tự vả vào mõm Thằng Dũng ếch với ” tình hữu nghị viển vông”!!! 3 Ếch tự ký vô bản án tử hình cho nó và cả cái đảng cướp này. Dân Việt NHẤT ĐỊNH KHÔNG THA THỨ CHO 3 ẾCH VÀ TOÀN BỘ CHÓP BU CỦA ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC

Mấy thông tin bạn đưa ra có vẻ matching the story đấy, có lẽ bọn CS đọc bài này của CXN….http://chauxuannguyen.org/2014/06/06/cxn_060614_5253_am-muu-dung-gian-khoan-chu-nghia-dan-toc-pha-dang-de-thanh-putin2-cua-3d-that-bai-roi-ong-ba-thanh-xuat-ngoai-tim-hieu-chong-tham-nhung/
Trong đó có nhiều thông tin về Nguyễn an Dân viết bài động viên phe 3D rất lộ liễu và từ đó, BCT chỉ bấm vào bài này mà đọc gần hết những bài huy động support cho 3D
AC

++++++++++

CXN: Còm của Nguyễn Văn, người bộ đội vào sài gòn ngày 30.4.1975 thì có vẻ 3D bị ép ký lệnh bổ nhiệm Hồ Xuân Sơn (có thể tằng Sơn này sẽ thay Phạm Bình Minh của phe 3D)

Thêm còm nữa nè…
————
như bây giờ!

Dạo từ lúc 3 Ếch phát biểu “viễn vông” ở Philippin thì cũng bặt tăm luôn. Không được đi Singapore.
Trả lời QH thì PTT NXP, đi thăm cảng sát biển thì PTT VVN.

TT 3 Dũng chỉ còn chức năng tiếp xúc xã giao thôi (giống 4 Sang rùi): 2 vị đại sứ hết nhiệm kỳ, TT Italy để ký các văn bản đã được cấp dưới làm sẵn… (chinhphu.vn)

Càng ngày càng thấy phe đảng nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Ngay cả cái chỉ thị trên chắc cũng do cấp dưới soạn sẵn nên chả có tí thong tin gì hết, ngoại trừ các khẩu hiệu.

Nền KT đúng là đang bị bỏ rợi tự do rùi, sắp tới sẽ càng tụt dốc không phanh, cuộc song dân đen sẽ càng thê thảm cho mà coi.

Ps: “Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh yêu cầu Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) cần có biện pháp quản lý, sử dụng vốn, tài sản theo quy định của pháp luật; đẩy mạnh tái cơ cấu theo đề án đã được duyệt.” (chinhphu.vn)

Rõ rang là TT 3 Dũng bị phế truất nội bộ rùi, bây giờ chỉ toàn là các PTT và BT điều hành CP thui.

He he vậy là 1 con sâu bự đã bị diet.

+++++++++++++++++++

CXN: Nếu thật sự là thế thì công của CXN trong bài này là lớn ắm, bài này liệt kê và tổng hợp tất cả dữ kiện từ ngày dàn khoan, sự không làm gì cả của CA Bình Dương, rồi tuyên bố Manila và quan trọng hơn hết là loạt bài của Nguyễn An Dân quá lộ liễu tham vọng của 3D..CXN_060614_5253_Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại rồi: Ông Bá Thanh xuất ngoại tìm hiểu chống tham nhũng (3X,GPCXN) không ai tiếm công CXN được nhe…Phải dc huân chương chống cộng cáo quý nhất đó nhe, chỉ thua 2 ông đệ nhất và đệ nhị CH thui !!!!!

Trích bài 5253 ngày 6.6.2014:Đọc bài báo dưới thì thấy ĐCSVN nhận biết 3D đang dự định phá Đảng nên phản đòn tham nhũng nặng ký với 3D.

Trước hết tôi xin nói quan điểm (official position) hay vị trí của CXN với vụ đấu đá này:

1. Tôi không ủng hộ bên nào, càng giết nhau nhanh càng tốt

2. Tôi muốn Đảng thắng chứ ko ngược lại, Lý do là ĐCS nợ máu với người dân 69 năm nay (không thoát khỏi ĐH 12 này đâu, bất kỳ chuyện gì xảy ra) và ĐCS bốc mùi rất nặng rồi, mùi xác chết. Còn nếu 3D thắng trong chiến trận này thì chắc chắn 3D sẽ trở thành Putin. Cho dầu KT kiệt quệ, 3D cũng kéo được vài năm nửa (?)

3. Tôi để ý thấy Lê Công Định và Phạm Chí Dũng công khai nâng bi 3D trong vụ này

4. Tôi chỉ nhìn thấy giờ phút này giải pháp duy nhất cho 90 triệu dân VN là ĐCS hoàn toàn sụp đổ (không thoát Hán, ko thay đổi Nhân quyền, không thân Mỹ hay TC gì sất, chỉ phải bỏ của chạy lấy người thôi) để một CP mới, ai đó nắm quyền hành và đưa đất nước dân tộc này đến những tiêu chuẩn Tây Âu là công bằng, thịnh vượng, độc lập, đầy đủ nhân quyền và phát triển theo đúng tiềm năng do một chính phủ tài ba nhìn xa trông rộng, dự báo lâu dài nhưng có thật chứ không viễn vông như ĐCS hay Lê Thăng Long.

Trở lại vụ này ngay từ đầu, càng ngày những dữ kiện đưa tới làm mưu đồ của 3D càng hiện rõ. Lợi dụng vụ giàn khoan, và lợi dụng Chủ Nghĩa Dân Tộc (CNDT) Chủ nghĩa Dân Tộc và Phong trào Dân Chủ, 3D phát động biểu tình quốc doanh chống TQ đầu tiên ngày 11.5.2014. Ở Saigon, Thành Ủy ủng hộ nhiệt tình, ai là Sếp của Thành Ủy vậy ??? Có phải Lê Thanh Hải con gà tham những ruột của 3D hay không ???
3D lợi dụng CNDT và lòng dân chống Tàu để hắn dựa vào đó phá banh ĐCSVN như hắn nói mí mí trong thông điệp đầu năm năm 2014.

Về phía 3D, cuộc biểu tình chống TQ (ĐCS là hữu nghị với TQ nên 3D muốn lấy cơ hội này phá banh Đảng) này khá thành công. 3D tiến nhanh với xách động Bình Dương. Ai chủ mưu cho CA BD thụ động, ngay cả dùng xe hụ còi để hộ tống bọn đập phá, CA BD chứ ai ??? Ai chỉ thị cho bọn này đứng im ??? Trần Đại Quang chứ ai ??? TĐQ D9H7 chống 3D nhưng sau này 3D hứa là khi lên Tổng Thống sẽ cho TĐQ làm TT nên TĐQ trở cờ phò 3D

Nhưng vụ bạo loạn B Dương ra ngoài tầm kiểm soát của 3D nên ngày 13.5, 3D chỉ đạo cho Phạm Chí Dũng kêu gọi tổng biểu tình chống TQ (lợi dụng CNDT) và tằng ngu Việt Tân cùng 20 tổ chức hùa theo như nmot65 đám chó kêu gọi biểu tình..CXN_051814_5118_Đừng nghe những gì CSVN, Việt Tân và rân chủ dởm xúi dục mà hãy tự hỏi “Bọn này ngu xuẫn tới cỡ này cơ ah”(biên giới)

20 tổ chức đó là đây…

20 tổ chức dân sự đồng ký tên:
1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE
——-

CXN: Chính 3D lúc đầu ủng hộ nhiệt thành cuộc biểu tình ngày 18.5. Nhưng may cho chúng, CXN viết 1 bài về CNDT ngày 16.5.2014 (2 ngày trước ngày biểu tình đại trà)


CXN: Chính 3D lúc đầu ủng hộ nhiệt thành cuộc biểu tình ngày 18.5. Nhưng may cho chúng, CXN viết 1 bài về CNDT ngày 16.5.2014 (2 ngày trước ngày biểu tình đại trà).
 (Lời bình của CXN ngày hôm nay 18.6.2014: BCT có thể dùng đoạn này của CXN buộc tội 3D đã kích động biểu tình với mục đích cá nhân, gây thảm hại vô cùng là suýt bị TQ tấn công ở biên giới, giả thuyết này có lý vì chiều và tối ngày thứ bảy, 17.5.2014 chính 3D đánh thêm 2 SMS cấm biểu tình (có thể 3D bị BCT buộc phải cấm biểu tình, sự bất nhất thấy rất rõ))
CXN_051614_5095_Tự hào dân tộc và văn hóa yêu nước_Sai lầm trầm trọng (Tây âu dân thường nào cũng biết, hỏi NV Hải ngoại) của Đảng Cướp Sạch trong vụ Bình Dương (VNCH không bao giờ dùng chử yêu nước hay tự hào NV là chủng tộc “con rồng cháu tiên” trong giao dịch hằng ngày)
CXN_052314_5166_Nói thì 90 triệu dân khó tin, nhưng chính cái (tư duy lũy tre làng) tự hào dân tộc và yêu nước làm dân VN chìm sâu vào nghèo nàn tụt hậu với thế giới, bị một lũ ngu xuẫn và dốt nát CS xỏ mủi gần 70 năm nay. Hãy nhìn qua Úc hay Mỹ hay bất cứ QG Tây Âu nào…Miền Nam trc 75 cũng ko nói nhiều về sử và chắc chắn ko bao giờ nói yêu nước.


Trích bài :”Qua Úc đây (tương tự như ở Mỹ, ở Mỹ vì phát động chiến tranh thường xuyên hơn nên họ đôi khi dùng (ko lạm dụng) lòng yêu nước chứ Úc thì tuyệt đối không, patriotism là chử gần như ko bao giờ dùng ở tiếng Anh) thí Úc ko bao giờ coi dân tộc Úc là siêu chủng tộc (vì là đất nước của di dân Anh, Hy lạp, Ý, VN, India, China v.v…), văn hóa yêu nước cũng ko có luôn vì ko bao giờ cần để lạm dụng, để lợi dụng.
Úc Mỹ và thế giới tự do biết rằng khi kích động về chủng tộc là sự nổi giận sẽ ra khỏi tầm kiểm soát (điều này giới trẻ VN đều thấy trên phim ảnh, tin tức hằng ngày của CNN, CBS đều ko có yêu nước hay nước mỹ siêu thần v.v..), sẽ có giết chóc mà CP ko ngăn được. Điều này tôi biết khi bọn ngu xuẩn CS xách động chống Tàu nhưng tôi ko nói, để CS sẽ tự đào mồ chôn nó khi nó nghĩ thằng HCM dùng thành công thì nó sẽ dùng thành công khi KT VM khủng hoảng cực kỳ, lý do thứ 2 tôi ko nói vì dư luận ồn áo chống Tàu thì nói ra ko có lợi, ng ta sẽ nghĩ tôi can thiệp.
—-
Bây giờ qua vụ Bình Dương và nổ khắp VN thì mọi người thấy rất rõ, đừng bao giờ lợi dụng chủng tộc, lòng yêu nước để mưu đồ chuyện gì khác ngoài động viên cho chiến tranh và chống ngoại xâm. Hậu quả của việc lợi dụng chiêu bài yêu nước và tự hào dân tộc là rất khủng khiếp, không ai ngăn được làn sóng, nhìn vào Vũng Áng sẽ thấy rất rõ.
Và dưới đây là 3 còm của bạn đọc..

Cả 3X & TC cùng nghe lời khuyến cáo của anh CXN dẹp BTQD ngày 18-5-2014 !!! – Cái chiêu “nghỉ BTQD” của anh CXN ra ngày 16-5-2014 thì hai ngày sau chúng áp dụng ngay, rất chi là “quyết liệt” !!! – Đề nghị anh CXN làm thủ tướng cả hai nước CS TRUNG-VIỆT cho nhân dân hai nước được nhờ ! Bộ óc anh CXN ” thấy ghét” làm sao !!!

—————

——-

 1. Anh CXN bảo dẹp BTQD từ ngày 16-5-2014, nay 18-5-2014 hai đảng 3x và đảng TC chấp hành rất “quyết liệt” !! – Anh CXN sớm khen một tiếng cho hai đảng mừng đi !!!


Ngay giữa trưa ngày 13.5, đang lúc cao trào BD nổi rộ thì Phạm Chí Dũng kêu gọi BT CN cấp bách, vậy là chỉ đạo của ai ??? Của DCS chứ ai, DCS PR thằng này để nắm PT rân chủ để dùng trong những việc này và ve sầu thoát xác sau đó. Tối hôm 17.5 mới PCD về đồn đề màu mè thôi chứ có bắt đâu, có bắt tội xách động BT đâu.

Và sáng sớm hôm nay, DCS thấy TQ làm thiệt thì mới sợ hãi mà bãi bỏ BTQD.

Trên chính trường QT, điều đúng phải làm là phản đối qua đường lối ngoại giao như tôi nói (nhất là mình là thằng bé, ko bạn bè, ko ai bênh vực hay bảo vệ), triệu ĐS TQ, gửi công hàm LHQ, thưa kiện ra tòa QT v.v..chứ ko lên truyền thông QG mà tố cáo, lại càng ko huy động lòng yêu nước và tự ái dân tộc qua biểu tình toàn quốc…Những động tác này, thông lệ quốc tế coi đó như là “chuẩn bị dư luận cho chiến tranh, nhìn chiến tranh nào cũng có chuẩn bị dư luận, Mỹ với CT VN, Irak, Afghanistan v.v..CT lớn nhỏ đều phải chuẩn bị dư luận trong nước). Vậy thì TQ nhìn những hành động này là gì ??? Trg khi TQ có thể dùng sức mạnh bất cứ lúc nào vì VN ko có đồng minh, ngay cả dân Vn cũng ko 100% ủng hộ DCS.

Vậy thì Việt Tân, rân chủ dởm, tay sai CS PCD làm những chuyện kích động này để làm gì ??? Tôi ko nghĩ là chúng muốn dân VN bị TQ tấn công nhưng tôi nghĩ là chúng quá ngu xuẫn để thấy cục diện sẽ diễn biến như thế nào, nhìn lãnh đạo của Việt tân của đám rân chủ và cả CSVN để thấy chúng ko có 1 tí hiểu biết gì về KTVM, về chinh trị QT, về bang giao QT…Có thể 1 người của chúng rất giỏi về bang giao QT, 1 ng giỏi về KTVM, 1 ng giỏi về CT thế giới nhưng ko bao giờ thấy 1 nhạc trưởng để hành động đúng theo lợi ích thiết thực của 90 triệu dân VN. Người rân chủ trong nước thì ko biết gì về thông lệ QT, người Việt Tân Hải ngoại thì ko biết gì nhiều về tình hình CT, KT, NG trong nước…Chúng chỉ một đám chó hùa lẫn nhau…nhớ chúng cố tình bị Kami lừa về việc VN sát nhập TQ năm 2020, nếu sát nhập trong 45 năm nữa thì đặt giàn khoan bây giờ làm gì ???

Đồng bào hãy sáng mắt mà lật bọn ngu đần CSVN khỏi chính trường và cũng đừng dại dột nghe theo bọn ngu dốt Việt Tân và Rân chủ dởm PCD và đám ăn theo nói leo.”(HT)

———-
CXN: Thêm vài bài tôi viết về CNDT..

CXN: Rồi thì cuộc biểu tình bãi bỏ từ 2 messages từ TT, lúc 4 giờ chiều và 9 giờ tối ngày thứ bảy, 17.5.2014.
Trở lại âm mưu của 3D, nó đâu có bỏ đâu, nó qua Manila, ăn cắp lời ông Thiệu nói là đừng tin những gì TQ nói mà hãy nhìn những gì TQ làm, rồi còn nữa, “Ko đánh đổi vẹn toàn lãnh thổ với hữu nghị viễn vông”. Những lời này là lấy lòng dân, lợi dụng chủ nghĩa dân tộc bài Hán sôi sục để kéo đồng bào ủng hộ 3D để phá banh ĐCSVN.
—-
Nhưng khi về nước bị khóa mồm, ĐCS ko cho 3D đi Shangri-La mà cho thằng Phùng Quang Thanh đọc bài soạn sẵn của BCT (ĐCS) đầu hàng TQ, TQ muốn gì được nấy. Và từ hồi trở về Vn từ Phi là 3D bị á khẩu.
—-
Nhưng tại sao 3D lại muốn phá banh ĐCS mạnh thế ???? Ah, 3D biết chắc KT là bét nhè dứt khoát là ko gở nổi và ĐCS qua Trọng, Bá Thanh cứ dí 3D về tham nhũng miệt mài chứ có buông tha 3D đâu, Bá Thanh quan sát phiên Tòa Bầu Kiên 2 ngày ((đệ tử ruột 3D và NV Hưởng). Nếu 3D muốn thoát KT và tham nhũng thì chỉ còn cách này. Nhưng nhìn lại thì thấy 3D thua keo này rồi, không biết có cơ hội cho keo khác ko sau khi bài này đăng lên.
—-
Để xem phe 3D chuẩn bị thoát háng, bài Hoa, phá đảng, hãy đọc những bài PR cho 3D suốt thời gian này của một nhân vật có nick là Nguyễn An Dân (nick nghe đã thiệt hả ???), đọc những bài này thì thấy cả một mưu đồ lừa bịp người dân dựa vào thoát Hán, Chủ Nghĩa Dân Tộc cho tư lợi của 3D mà đất nước này trong đường tơ kẻ tóc ăn đạn pháo của Tàu Cộng vì QĐND chỉ toàn bắn súng đạn cao su, như Cảnh sát biển bắn súng nước vậy. Chính 3D tham nhũng và ĐCS bất tài nên đất nước và dân tộc ta mới nên nỗi, đồng bào hãy cùng nhau xuống đường biểu tình địa phương để lật bọn ngu xuẩn, dốt nát, tham nhũng, bất tài này càng sớm càng tốt.
———-
Cuộc cờ tàn cho hai đảng anh em? (3X)Các quân cờ di chuyển (3X)

Ván cờ… lật ngửa (3X)

——
Kênh Đào Đông Nam Á và Chính Trường Việt Nam (3X)

—————
Bước thứ hai của con chốt qua sông (3X)

————–
Nếu chiếu tướng thì hãy coi chừng… mất xe. (3X)

—————–
Cuộc cờ tàn cho hai đảng anh em? – Nguyễn An Dân (3X)
“”(HT)

—-
Nếu thật sự 3D đang bị hạ bệ và truất phế thì cuộc thanh trừng sẽ đi sâu hơn nữa vì Hồ Thanh Sơn Tứ Trưởng Ngoại Giao là em của Hồ Công Tâm, người bạn của tôi hồi 2009 ở vnweblog trước khi tôi tranh đấu chống cộng. Và HXS này là người của Đảng 100% và bạn Nguyễn văn nói đúng rằng ký văn kện bổ nhiệm này là 3D tự giết nó, có thể là 3D bị bắt buộc phải tự giết nó thôi. Có thể chúng ta thấy một cuộc tàn rồi đây….
——————–
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

18.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

9 comments on “CXN_061814_5341_Nếu 3D đang thật sự bị quản chế thì công của CXN rất lớn vì bài này…Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại (GPCXN,MMDT)

 1. Rõ ràng là các dấu hiệu đều hướng tới đcs sẽ sụp đổ nên hiện đang có 1 phong trào “giậu đổ bìm leo”: Các phe phái nội ngoại đều tranh nhau trong bối cảnh đcs cũng đang tìm con đường thoát xác.
  Có thể nhận thấy rõ nhất là:

  1/ 3 Dũng với nước cờ giàn khoan, biểu tình bạo động phá nhà máy, kêu gào dân chủ pháp quyền (không đa đảng), kích động tinh than dân tộc…để phá nát đcs, hòng lập ra chính thể kiểu Putin (gia đình trị).
  Nhưng 3 Dũng đã đi nước cờ sai, với thành tích nói dóc và điều hành KTVM quá tồi nên đa số dân chúng không bao giờ tin tưởng và ủng hô 3 Dũng (nhờ Internet và CXN.ORG mà dân ta đã biết dùng cái đầu để phán xét)

  Nhận thấy rằng sau khi 3 Dũng im hơi lặng tiếng (BCT bóp họng rùi) thì các con bài của 3 Dũng đã lộ ra, kêu gào dân chúng hãy ủng hộ 3 Dũng, đó là:

  a) Bùi Tín :
  Trích “Ông Nguyễn Tấn Dũng có vẻ như được các ông Lê Hồng Anh, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Đại Quang, Hà Văn Dụ tán đồng, có thể tranh thủ thêm ông Phùng Quang Thanh, ông Lê Thanh Hải, ông Nguyễn Thiện Nhân và cả bà Kim Ngân. Đa số trong BCT này có thể làm nên việc lớn. Có thể bẻ lái sang con đường Dân chủ và Pháp quyền do chính Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề ra trong Thông điệp đầu năm nhưng chưa hề được thực hiện……Đây là lối thoát gọn, nhanh, ít xáo trộn xã hội nhất.”

  Có thể nói BT là con bài lặn sâu nhất (hang chục năm) mà bây giờ cũng phải lộ nguyên hình để cứu chúa.

  b) Phạm chí Dũng: tên này là kẻ chuyên bán chúa, trước theo 4 Sang nay sang phò 3 Dũng vì bị Hưởng dần

  c) Đám trí ngủ 72 tiêu biểu là ngài GS Future (Tương Lai)

  Ngoài ra còn đám hội đoàn lốc cốc leng keng theo đuôi nữa.

  2/ Hải ngoại thì đang bơm thổi TS Cù với 1 CP lưu vong còn trong trứng (chưa phối giống): chiêu bài là lấy nhãn hiệu MADE IN USA để dụ dân đen.

  That là tức cười, tụi nó hiểu Mỹ quá rõ mà vẫn còn giả bộ: Mỹ chỉ coi trọng quyền lợi của Mỹ mà thôi, các giao dịch đều phải có sự cân nhắc của 300 triệu dân Mỹ, nếu chính trị gia Mỹ làm sai thì sự nghiệp chính trị coi như đi toong: không có dễ ăn như tụi xạo này bơm thổi đâu: KÝ HIỆP ƯỚC ĐỒNG MINH VỚI MỸ để Mỹ vì VN mà đánh (hạt nhân) với TQ (còn hơn cả viễn vông của 3 Xạo)

  Túm lại là con đường CXN vạch ra là hợp lý nhất, it tốn xương máu nhất cho dân tộc: đcs diet 3 Dũng rồi đcs cũng bị diet vong luôn vì KT sẽ sụp đổ, lòng dân chán ngán, nổi loan.
  Lúc đó chúng ta sẽ tổ chức bầu cử tự do đa đảng, lập CP HCS đại diện cho toàn thể dân Việt trong và ngoài nước để xây dưng lại VN và “sẽ cùng làm việc để thoát Hán”

  Like

 2. Chú Châu thật là nhạy bén và thông minh. Nhất quyết là lật đổ bọn csvn trước tiên. Không có ủng hộ thằng cs nào cả. Hãy để cho chúng tự giết nhau. Nhân dân cứ dựa vào hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mình mà từng bước tấn công bọn csvn thôi. Việc tấn công csvn chung nhất cho nhân dân Việt Nam hiện nay là ngừng đóng thuế, cắt toàn bộ nguồn tài chính nuôi sống bọn csvn và thường xuyên khiếu kiện, khiếu nại, biểu tình trong và ngoài nước. Điều quan trọng nhất là phải kiên trì mục tiêu lật đổ csvn. Bọn csvn chúng cũng đang tự chết đấy. Cứ theo đà này sụp đổ về kinh tế và đánh nhau nội bộ của bọn csvn thì chúng không thể tồn tại được qua năm 2016 đâu. Nhân dân cứ chuẩn bị chọn người bầu cử là vừa rồi.

  Like

 3. Tôi nghĩ rằng việc phải làm là tiếp tục tuyên truyền cho Nhân dân SỰ THẬT : ĐCSVN ĐÃ BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG. Đảng cướp đã BÁN nước ngay từ Hồ trong những năm 50 của TK trước, chúng bưng bít thông tin nên Dân không biết, với truyền thông internet ngày nay VGCS không thể Dấu kín, và bưng bít như ngày trước nên bộ mặt ác quỷ của cs không còn thể che đậy được nữa, bởi vậy việc phải làm của chúng ta, NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC VIỆT, VÌ NƯỚC VIỆT DÂN CHỦ là tuyên truyền SỰ THẬT, tiếp theo Vận động… Và khi có thời cơ ( Tôi nghĩ với khoảng 5-10% dân số nước Việt ) là có thể giật sập cộng đảng! GIẢI CỘNG LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐỂ NƯỚC VIỆT PHÁT TRIỂN VÀ GIÀU MẠNH. Chúng ta cần tuyên truyền những biện pháp rất cụ thể chi tiết như trang CXN đã chỉ như ngưng ĐÓNG thuế, đâu đứng đó…( Tôi bổ xung thêm ý về BẤT TUÂN DÂN SỰ )khoét sâu thêm vào những mâu thuẫn trong nội bộ của chúng nó ở tầng lớp chóp bu! Như trong một còm trước: Nội bộ chúng đánh nhau càng nhiều càng tốt, càng CHẾT (die) càng HAY! Chúng đánh nhau tranh giành Quyền lợi càng ác liệt thì chúng càng mau XUỐNG HỐ. MỘT NƯỚC VIỆT KHÔNG CS LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐÚNG VỚI VN

  Like

 4. gần 40 năm âm thầm trong tủi nhục chờ đợi ngày tàn của bè lũ độc tài hại dân bán nước csvn, chờ đợi và đợi chờ đếm thời gian từ khi tóc còn xanh,đến khi tóc bạc đảng csvn mới hấp hối,vào lúc này chỉ cần một cơn bảo nhân tâm nỗi lên sẽ đưa tiển đảng csvn về đoàn tụ cùng xác thúi,phải diệt sạch những ấu trùng đang ẩn náo trong các đoàn thể xhdc là tránh được ve sầu thoát xác,là trách nhiệm của mỗi công dân vn,là tránh được tai hoạ lớn cho dân cho nước ở tương lai./.

  Like

 5. 1 thằng 3x bị quản thúc or bỏ tù cũng ko thay đổi gì thời cuộc, trừ khi cả bọn cộng nô bán nước sụp đổ lúc đó VN mới thật sự tự do, dân chủ. Mong sao ngày đó mau đến cho dân tộc VN bớt đau khổ bởi 1 lũ cs bán nước đang lãnh đạo trên quê hương VN.
  bọn csvn bán nước phải chết để cho Đồng Bào VN được sống.

  Like

  • @NSG,
   Thằng 3D quản thúc là thay đổi nhiều lắm bạn, thời cộc sẽ thay đổi rất nhanh từ đó
   AC

   Like

 6. Để chuẩn bị cho CP HCS chúng ta cố gắng quảng bá cho nhiều người cùng biết trang CXN từ đó người dân đen không bị lầm với KH ” Ve sầu thoát xác ” của chúng . Khi đa số biết CXN thì hố chôn CSVN ngày càng sâu càng rộng hơn .
  Ngày mai kỷ niệm ngày thành lập CLB đó các bạn . Phải không anh C. ?

  Like

 7. Bàn tay TC đã có tác dụng,”thích khách” của TC đã bắt đầu ra tay như dự đoán,cái đầu của 3D giờ chỉ còn treo lủng lẳng trên cái cổ,chỉ cần một nhát gươm lạnh lùng của “thích khách” là rơi rụng.3D đã chậm hơn phe đảng 1 bước khi tự cao tự đại phe cánh hùng mạnh của mình có thể làm nên cuộc lật đảng để trở thành PutinVN,giờ thì số phận 3D đã được an bài như mong đợi của người dân và CSVN sẽ sụp đổ đúng qui trình.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s