CXN_061914_5351_Thân ái gửi đến các Niên Trưởng lời chúc mừng và mang ơn Kỷ Niệm Sinh Nhật 49 năm ngày QLVNCH, các anh không bị bỏ quên đâu nhé….Cảm nhận riêng của CXN là đồng bào 2 miền 2 bên Vỹ Tuyến 17 đều nhớ ơn các anh.

Icon_VNCH Flag_VN3

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Cầu nguyện cho vong linh các anh sẽ mĩm cười một ngày gần đây để thấy rằng sinh nhật 50 năm (1965-2015) sẽ là một sinh nhật huy hoàng cho các anh.

Thành kính tri ân các anh từ Châu Xuân Nguyễn (1956 – ????) 2 năm sau Hiệp định Geneve và được các anh bảo vệ từ Quảng Trị, Gio Linh, Đông Hà, Khe Sanh, Dakto, Ashaw, A Lưới, Pleiku, Pleime, Ban Mê Thuột, Bình Long, An Lộc, Biên Hòa, Long Khánh, Tây Ninh, Đức Huệ, Chiến Khu C và D, Vĩnh Long, Cần Thơ, Năm Căn và toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long đều có sự bảo vệ can trường của các anh chống lại quân xâm lược CSBV và MTGPMN.

Từ ngày sinh ra 1956 đến ngày 16.2.1975, CXN hoàn toàn dc bảo vệ bời các anh, 11 sư đoàn BB, 1,2,3,5,7,9,18, 21,22,23,25, 1 SĐ TQLC, 1 SĐ Dù, 15 Liên đoàn BĐQ (45 Tiểu Đoàn), 1 Liên Đoàn Biệt cách nhảy Dù, binh chủng Không, Hải quân, Liên Đoàn Người Nhái, Pháo Binh, Công Binh, Hành Chính Tài Chính, Địa Phương Quân, Nghĩa quân và sự tham gia của chính tôi trong cuộc chiến…Nhân Dân Tự Vệ (chuyện dài) Khóm 6 Phường 12 Quận 6 Chợ Lớn.

Lúc 12 tuổi, tôi có chạy giặc Mậu Thân từ Trường Cây Mai ra trường Y Dược (đánh ở Tổng Đốc Phương) vài tuần rồi bình yên trở về, lực lượng Việt Cộng thiệt hại 80 ngàn quân, xóa sổ VC khỏi miền nam, từ đó CSBV mới bắt đầu xâm nhập và xâm lăng miền Nam.
—-

Có những người bạn đồng minh là Mỹ, Úc, New Zealand, Thailand, Đại Hàn, Dân sự vụ Phi Luật Tân sát cành bên các anh chống quân xâm lược.

Bọn cộng sản bán nước nhồi sọ dân miền Bắc thời đó là quân Mỹ xâm lược, QLVNCH là quân ngụy, Mỹ ăn thịt con nít miền Nam và trong những tháng ngày vừa qua, những điều này dc chứng minh hùng hồn rằng chỉ là tuyên truyền láo khoét, bịp bợm của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh và đồng bọn.

Chân thành ghi ơn các anh

Melbourne
19.6.2014

Châu Xuân Nguyễn

21 comments on “CXN_061914_5351_Thân ái gửi đến các Niên Trưởng lời chúc mừng và mang ơn Kỷ Niệm Sinh Nhật 49 năm ngày QLVNCH, các anh không bị bỏ quên đâu nhé….Cảm nhận riêng của CXN là đồng bào 2 miền 2 bên Vỹ Tuyến 17 đều nhớ ơn các anh.

 1. xin cảm ơn những nỗ lực của CXN trong công cuôc nâng cao mỡ mang dân trí từ kt đến ct và quân sự,đem lại những sự cho đồng bào vn biết những gì mà csbv gian manh mị dân che dấu mọi sự thật hơn 69 năm qua,hôm nay chúng đã bị lột mặt nạ là phường hại dân bán nước cho tàu cộng đễ cầu vinh,chúc anh và gia quyên thân tâm luôn thường lạc,sở cầu sở nguyện như ý.hẹn gâp ở saigon./.

  Like

 2. Gia đình tôi sinh sống yên ổn ,tôi yên tâm học hành cho đến ngày tiếp bước các anh bảo vệ Miền Nam thân yêu , là nhờ ơn các NT và các anh chị những người đã đi trước cống hiến .
  Không bao giờ quên các NT và các anh chị

  Like

 3. QLVNCH MUÔN NĂM, CÁC BÁC, CÁC CHÚ VÀ CÁC ANH CHỊ VNCH MUÔN NĂM TRONG LÒNG DÂN TỘC VIỆT.

  Thanks to Mr Chau!

  Like

 4. Hôm nay Trẹm xem được Video Ngày Quân lực VNCH do bạn @Li dẫn link.
  Nghe giọng đọcTT.N.V.Thiệu sang sảng thích thật.
  Các binh chủng của QLVNCH diểu binh trông thật đẹp và gần gũi,thân thương làm sao.
  Thực tế trước 30/4/1975 Trẹm có biết màu áo lính sư đoàn 2 ở Quảng Ngãi,Sư đoàn 22BB(anh Hai Trẹm),TQLC,BĐQ,Nghĩa quân,Địa phương quân,Hải quân.Lính dù.
  Đặc biệt Trẹm rất thích lính dù biểu diễn 1 lần ở cầu Trà khúc Quảng Ngãi trông rất đẹp:dù xanh,dù đỏ…trông rất đẹp mắt(ký ức tuổi thơ).
  Thật tiếc một chế độ,một quân đội như vậy mà bị chết oan.
  Cầu mong các anh linh,tử sĩ QLVNCH cõi vĩnh hằng cõi lòng thanh thản theo thời gian.
  Thật vô cùng tiếc thương và biết ơn.

  Like

 5. tàu cộng hung hăng rồi đây, đám dlv đâu tại sao cái dàn thứ 1 nó chưa kéo đi mà đã đem cái thứ 2 vào, bạn vàng vậy sao?

  Trung Quốc sẽ còn đưa bao nhiêu giàn khoan nữa ra biển Đông?

  Thứ năm, 2014-06-19 08:39:06 – Nguồn: ThanhNien.com.vn

  Nam Hải số 9 – giàn khoan thứ 2 vừa được đưa ra biển Đông – chỉ là một trong số nhiều giàn khoan mang tên Nam Hải của Trung Quốc.

  Giàn khoan Hải Dương-981 của Trung Quốc đang hạ đặt trái phép tại vùng biển Việt Nam – Ảnh: News.cn

  Like

 6. AC em thực sự tìm lại được sự hi vọng, niềm tin từ khi may mắn vào được trang web của anh. Em luôn suy nghĩ mãi làm thế nào để toàn thể những người dân nước mình biết lướt web đọc được những bài viết cua anh??? Em cũng tích cực g.thiệu nhưng phạm vi của cá nhân chưa rộng. Em mong là một ngày nào đó người nào giỏi mạng đưa trang web AC chùm hết các trang mạng, khi mở bất kỳ trang nào thì đều hiện địa chỉ, bài viết của anh. Từ đó dân tò mò sẽ đọc, vào trang AC và rồi dần sáng mắt, sáng lòng. Hoặc tung đ/c trang web cua AC: chauxuannguyen.org ở khắp nơi như kiểu dải truyền đơn để mọi người dân vào đọc thoát được u mê do tuyên truyền 1 chiều của cs.

  Like

  • @daymadi Bạn hãy dùng các mạng xã hội như Fecebook, Twitter… rồi chia sẽ các bài viết của anh Châu, đó cũng là 1 cách tuyên truyền cho nhiều người biết đó, tôi vẫn làm như vậy hàng ngày.

   Like

 7. Cứ mỗi tháng 9 hằng năm thì tôi lại cúng cơm cho anh tôi. anh thích nhất bài hát” em hỏi anh”người lính nhảy dù can trường

  Like

 8. nguoisaigon ra trường hsq đồng đế năm 73,chon sđ 9 cho tới ngay30 /4 đen, sau khi chiếm lại chi khu ba càng vĩnh long,và triệt hạ mật khu cái sơn ba càng,mình bị thương hiện trong người còn hằn hơn 40 miễng đạn pháo 82,nặng nhất là 2 mãnh nằm ở đĩnh đầu,mình được đặc cách trung sĩ nhất tại hòn đất kiên lương,dặc cách lên thượng sĩ tại chi khu ba càng vừa tròn 23t./.

  Like

  • mọt chê 82 ly hả anh ??? Gắp ko ra dc hết tất cả các mảnh đạn hả anh ???
   Châu

   Like

 9. nguoisaigon mạng lớn thiệt ôm nguyên trái mọt chê 82 mà còn …tới bi giờ , trận Ba Càng cũng dử dội lắm ,còn cái mật khu đó nay thành di tích cũng vì các anh

  Like

 10. Đọc các còm trên đây thật cảm động . Nhân dân Việt nam mãi tự hào và nhớ ơn các anh – những người lính trong quân lực Việt nam cộng hoà oai hùng .

  Like

 11. Có một kỷ niệm làm tôi hối hận tới ngày nay về các anh lính bị cải tạo ở Long Khánh . Sau 75 gia đình tôi tại Saigon không chấp hành chủ trương kinh tế mới của cs , nên có mua đất tại Long khánh . Có nhiều lần đi rẩy , tôi gặp những người lính bị cải tạo xếp hàng đi qua rẩy , tôi rất sợ , bởi các anh ốm như con ma , lúc đó tôi hay núp vào cô tôi mà dõi mắt nhìn theo các anh . Để rồi hôm nay mỗi khi nhớ lại , tôi ước gì lúc đó tôi gởi đến các anh ánh mắt thương yêu kính trọng thì hay biết mấy . Tôi căm thù cs đã đày đoạ các anh đến thân tàn ma dại , khiến con nít thấy cũng phải sợ . Lúc ấy tôi còn con nít mà . Mong các anh tha thứ cho suy nghĩ nông nổi của tôi lúc đó . Thật lòng tri ơn

  Like

 12. Nhìn lại một cuộc chiến đầy đau thương và mất mất, chỉ có những ai ở trong cảnh ấy mới thấm nỗi đau đến xương tuỷ của con ng. Cũng bởi thằng giặc cáo Hồ nham hiểm dân Việt ta mới điêu linh như thế . Nhung sau cuộc chiến rồi bọn cs đứng đầu là lão Duẩn, lão Mười còn gian ác gấp vạn lần lão cáo Hồ trả thù anh em VHCH một cách man rợ, độc ác đến cùng cực như vậy, sao tụi mày ác thế Đỗ Mười ơi, thằng chó này nó vẫn sống sờ sờ ra đấy, chắc chắn nó sẽ bị đền tội trong một ngày gần đây.

  Like

 13. đúng đạn cối của vc,còn 2 mãnh trên đầu bs mỹ không cho lấy ra,nếu lấy ra là ảnh hưỡng hệ thống thần kinh,đễ nó lành tự nó rớt ra./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s