CXN_062114_5359_Bạn nghĩ Châu Xuân Nguyễn ngu tới nỗi chui đầu vào rọ tù CS của bọn Đảng buôn dân bán nước này hả bạn ????(GPCXN,MMDT)

Các anh TQLC QLVNCH chuẩn bị bước vào cõi chết để bảo vệ cuộc sống an lành và hạnh phúc cho người dân Miền Nam VN trong đó có CXN

Các anh TQLC QLVNCH chuẩn bị bước vào cõi chết để bảo vệ cuộc sống an lành và hạnh phúc cho người dân Miền Nam VN trong đó có CXN

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Với những lời kêu gọi ngưng đóng thuế, xuống đường biểu tình, đóng cửa DNNVV, phong trào đốt cháy v.v…..thì khi về tới TSN chúng để tôi vào tự do ah ???Khi tôi vào tù CS thì có ích gì cho cuộc tranh đấu lật đổ Đảng bán nước của 90 triệu dân đâu
——–
CXN_031514_4358_Trong 5 năm qua, 24/7 những gì tôi nói, viết, hành xử đều có người ghi nhận: Tôi nhớ có bài viết nào của AC nói chỉ vì vài cái truyền đơn mà bị đi tù mấy năm có đáng k, như vậy AC rất lo cho dân sợ dân bị nguy hiểm là k hô hào..

Tôi ko phải là người nói một đàng, làm một nẻo nên khi tôi khuyên ng ta tránh bị tù CS thì chính tôi chui vào đó ah ??? Sao bạn lại ngu quá vậy ???

CXN*_051813_2581_Tôi xin khẳng định với 90 triệu đồng bào VN rằng tôi đấu tranh chống Cộng là để thắng CS, để giải thoát 90 triệu dân tộc tôi khỏi ách CS chứ không phải để vào tù CS

Tôi nêu rõ điều này trong bài viết 2581 ngày 18.5.2013 Trích:”CXN_051813_2580_Thật tình tôi không biết Vũ Bất Khuất này thật sự ngu đần hay giả bộ ngu ????

Trích:”Tôi nghĩ rằng anh Trần Huỳnh Duy Thức, anh Cù Huy Hà Vũ và hằng ngàn người khác tranh đấu hữu hiệu hơn nhiều nếu nhũng người này ở ngoài và tự do viết lách thay vì bị tù 7 hay 16 năm… Họ không làm gì được nhiều trong tù, sự ở tù của họ không tốt cho chính họ, cho gia đình họ, cho phong trào dân chủ và cho ngay chính ĐCS nữa…Vậy thì chui vào đó làm gì nhỉ ????”(hết trích).

Viễn ảnh mà CXN đi tù CS để chứng tỏ sự gan dạ không bao giờ có trong suy nghĩ của tôi.

Trong suy nghĩ của tôi chỉ có một điều là giải thoát 90 triệu dân tộc VN thoát khỏi ách man rợ của CS, của lý thuyết Mác Lê, của thuyết tiến hóa Darwin, cơ bản của những lý thuyết đó là (mới biết 1 tháng nay thôi, trước đó chỉ biết là lý thuyết mơ hồ Mác Lê) :

1. Con người là một loại súc vật, không có tình cảm, không có gia đình, không có tâm linh mà Đức Chúa Trời đã ban cho loài người, không có đạo đức sống (thuyết Darwin, thấm nhuần bởi Mao Trạch Đông).Con người là phải đấu tranh giai cấp để vươn lên.

2. Kinh tế tập thể bao gồm chế độ Hợp Tác Xã, Doanh Nghiệp Nhà Nước, thu tóm tất cả tư liệu sản xuất cho nhà nước quản lý (chỉ có những thằng điên ngày nay mới nghĩ là Công Nhân Viên Nhà nước quản lý, vận hành, đứng máy, đứng cửa hàng v.v..tốt hơn Doanh nghiệp tư nhân, nhưng thằng khùng Nguyễn Phú Trọng nó vẫn kiên trì lý thuyết Mác Lê và tư tưởng của thằng điên Hồ Chí Minh giữ Kinh tế nhà nước chủ đạo).

3. Thu gom đất đai của người dân, gọi là đất đai là của nhân dân để nhà nước quản lý. 90 triệu đồng bào ta đều biết rằng đây là một lá bùa để bọn Tỉnh Ủy, Thành Ủy cướp đất của dân (như Lê Thanh Hải, bí thư thành Ủy Sài Gòn) bán cho ngoại bang.

4. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình đưa vào điều 4 Hiến Pháp vị trí lãnh đạo độc tôn của Vietnam.

5. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình đưa vào Hiến Pháp rằng ĐCS Lãnh đạo toàn diện Lập Pháp, Hành Pháp, Tư Pháp để chúng có thể tiêu diệt bất cứ đối kháng nào từ một tư pháp độc lập.

6. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình đưa vào

Hiến Pháp rằng Quân Đội phải trung thành với Đảng Cộng Sản. QĐ phải trung thành với 90 triệu dân tộc VN.

7. Để làm được điều 1. đến 3. này, bọn khát máu CS Ba Đình cấm báo chí tư nhân, đưa ra những luật lệ bởi bọn quốc hội bù nhìn những luật vi phạm nhân quyền (như 79 và 88 là 2 ví dụ). Những Tuyên Ngôn Phổ Quát Nhân Quyền được ký bởi nhà cầm quyền VN, đây là những cam kết trên cả Hiến Pháp và phải đưa vào HP nguyên bản (chứ không có phần ..”với luật Pháp quy định”). HP là ưu tiên cao nhất (Tổng Thống Obama tuyên thệ nhậm chức bảo vệ Hiến Pháp, Cảnh Sát Mỹ tuyên thệ nhậm chức bảo vệ Luật Pháp, đó là điều khác biệt). Luật phải tuân thủ Hiến Pháp chứ Hiến Pháp không bao giờ phải tuân thủ Luật. The rules of Laws comply with the Constitution, not the other way round.
8. Để ngồi trên ghế quyền lực, Lenin phải giết 30 triệu, Stalin giết 42 triệu, Mao Trạch Đông giết 50 triệu người
Để thực hiện điều giải thể Đảng CS này, tôi đã làm, đang làm và sẽ làm tất cả có thể (với giới hạn) để thực hiện mục tiêu đó.
Điều đó có nghĩa là tôi sẽ xử dụng những phương pháp tối ưu nhất có thể, thông minh nhất có thể (như khi CS làm sai về KT, tôi không có bổn phận phải báo động hay sửa sai chúng nó, nhưng tôi không xúi chúng làm sai về KT, như xúi không trả nợ 60 triệu usd dùm cho Vinashin)
Tôi sẽ dùng uy tín cá nhân kêu gọi dân tộc VN tham gia những hành động giải thể CS nhanh chóng như không đóng thuế cho tham nhũng, đóng cửa DNNVV khi quản lý KT tồi, đốt những cơ sở bốc lột, những công sở chứa tội đồ và tay sai Cộng sản, xuống đường biểu tình chống sự lãnh đạo của CS vì bất tài, tham nhũng (khi con số đủ lớn để không bị đàn áp), tẩy chay mua BDS khi thị trường không thuận lợi cho 90 triệu dân tộc tôi, rút tiền khỏi NH khi hệ thống nhà băng trở nên nguy hiểm vì nợ xấu NH. Đây là những sự tham gia ít nguy hiểm đến cuộc sống, an ninh của 90 dân VN nhất (trong 4 năm qua, tôi nghiệm rằng những lời kêu gọi có nguy hiểm cá nhân thường không được hưởng ứng, điều này tôi chấp nhận vì an toàn cá nhân người tham gia giải thể CS luôn luôn là mục đích quan trọng nhất của cá nhân tôi).
Tôi sẽ tranh đấu đến hết 2015, nếu lúc đó không thành công thì tôi sẽ rời cuộc chiến.
Một nhân chứng sống biết rõ nhất về sự quan tâm ưu tiên một của tôi về an toàn của những người hợp tác với tôi là Mẹ Nấm Gấu. Chúng tôi hợp tác in áo TS/HS VN năm 2009 và khi biết an ninh rình rập, tôi đã chỉ thị bỏ hơn 2 ngàn usd để người của chúng tôi không bị bắt. An ninh của một con người là quý giá hơn bất cứ bao nhiêu tiền bạc. Tiền bạc còn làm ra được chứ sự tù tội là không tiền bạc nào mua được, nhất là tù Cộng Sản.”(HT)
—————–
Kêu tôi về VN thì không khác gì Đảng bán nước này bắt Kỹ Sư, Bác Sĩ, Luật Gia đi làm thủy lợi, đào cuốc mương rãnh, nếu bạn nghĩ tôi làm thế thì bạn quá ngu nên tưởng là tôi ngu bằng với bạn.

——————


Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.


Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

21.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn


+++++++++++++++++++++++++++
6 comments on “CXN_062014_5355_Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Tương Lai, Võ Thị Hảo, Trí Thức 72, Bauxite, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Thanh Giang, 20 tổ chức DSXH, Việt Tân, Liên Tôn, Nguyễn An Dân v.v..ra nhận hàng nè: Sự nhẹ dạ của người Việt (GPCXN,MMDT)”

 1. Ai cha!Bài này là một trong những bài hay phân tách về tâm lý,suy nghỉ,quan niệm sống,lòng tự hào dân tộc,tính tự mãn….của người Việt nói chung đây nè.
  Xin mạn phép mọi người,Trẹm mở đầu cho phần comment bằng câu thành ngữ:”Thuốc đắng dã tật,lời thật mích lòng”.
  Tác giả đã cống hiến cho chúng ta một đề tài tuyệt với để bình loạn.
  Xin mời các chiến hửu dự bửa cổ với món ăn thú vị này!

 2. AC là biểu tượng của chân lý sự thật là khoa học mà xu hướng tất yếu người dân sẽ theo. Đó là sự đấu tranh trực diện, thẳng thắn, quân tử, minh bạch đưa ra những nhận định nào đều có minh chứng, vật chứng cụ thể mọi người đều có thể kiểm soát được. Đây là thế mạnh của trang web AC, điều này các trang mạng khác không có đựơc. Những người thích, hiểu AC chắc chắn phải có những tố chất biết nhìn xa trông rộng, nhạy bén với thời cuộc, có sự phân tích tổng hợp tốt thông tin và quan trọng là có tâm, có tầm, luôn hướng về nhân dân không vì lợi ích cá nhân mình. Rất mong anh bảo trọng để tiếp tục con đường đấu tranh phía trước.

 3. xin hỏi anh châu một câu,trong thời khắc này anh có đủ căn đảm về việt nam đấu tranh dân chủ nhân quyền cho dân tọc việt nam hay ko,mọi chi phí tôi sẻ tài trợ

 4. Vì chỉ là một còm sĩ,Trẹm xin kể một câu chuyện:
  Lòng Tự hào dân tộc!???
  Câu chuyện thứ 1:
  Xóm Trẹm ở có một người đàn ông Trung niên,tuổi độ 40 ngoài.Dáng người cao,to,chỉ cái hơi gầy vì vất vả,lam lũ với cuộc sống độ nhật….
  Chúng tôi,anh em xóm láng giềng chơi thân với nhau và nể anh nầy vì một lẻ giản dị là anh nầy đáng tuổi anh.
  Thỉnh thoảng gặp nhau,anh nầy và chúng tôi có ngồi rượu trà với nhau rất thân mật và vui vẻ.Cuộc sống hàng ngày có cái cũng tạm gọi là…
  Trong lúc vui,anh nầy kể lại giai đoạn thời thanh xuân đã qua của mình với vẻ tiếc nuối một dĩ vãng tăm tiếng lẫy lừng.
  Một người đàn ông có quá khứ tiếng tăm oanh liệt…trong con mắt thèm thuồng,khát khao,ganh tị của lũ thanh niên vô công rỗi nghề…
  Bổng tình cờ…Một hôm,chúng tôi được mục kích một trận ẩu đả mãn nhãn nhưng oái oăm phần thắng lại không thuộc về tay anh chị một thời kể trên:Tay anh chị bị thằng côn đồ có hình dáng loắt choắt,nho3con cùng với phe nhóm liều chết đuổi và chém cho một nhát ngay bả vai.
  Cuộc chiến kết thúc khi có máu đổ.
  Phần ai nấy đi.
  Điện biên Phủ,cs pắc bó đã thí quân dân miền Bắc để đánh bại một đế quốc già nua bị suy thoái trong phong trào trả thuộc địa lúc bấy giờ chả khác nào trận chiến vừa ke63tren6 giữa một tay anh chị hết thời gặp thằng côn đồ mới lớn được phe nhóm liều chết tranh đoạt ngôi vị…
  Có nên tự hào dân tộc như chuyện vừa kể chăng???
  Đầu cha lũ cs chết bằm.
  Đả đảo hồ chó.
  Mả mẹ mấy thằng trí thức ngu hơn bò,xúi quẩy dân tộc VN đi vào chổ chết để chứng hưởng lợi.

 5. Dân kỹ sư cơ khí (được đào tạo bài bản) như Mr Châu bao giờ cũng chuẩn hơn, nếu không thì hệ thống máy móc chưa kịp vận hành lại vẫn tiếp tục hư hỏng, đổ vỡ kiểu dàn kỹ sư VN ra lò nữa sao.

  Tronh hàng ngũ gồm Kỹ sư, Luật sư, Nhà văn/thơ, Giáo sư, Tiến sĩ,…. Nếu chọn người để điều khiển con tàu, dĩ nhiên ai có cái đầu chỉ 1 tí xíu thôi cũng đều ngay lập tức bỏ phiếu chọn anh kỹ sư kia liền. Chính anh này mới thực sự thông hiểu toàn hệ thống vận hành cũng như bất kỳ hướng đi nào có lợi cho con tàu.

  • “Sai 1 ly đi cả dặm, làm hỏng cả hệ thống”, nên KS cơ khí tuyệt đối không bao giờ cho phép tính sai số dù bé nhất, còn những “SƯ ĐỦ LOẠI KIA” DÙ CÓ TÍNH SAI, BIẾT LÀ CÓ HẠI NHƯNG VẪN NHE RĂNG CƯỜI, AI CHẾT MẶT AI…

   MỊA ĐỜI SAO QUÁI THẾ!

15 comments on “CXN_062114_5359_Bạn nghĩ Châu Xuân Nguyễn ngu tới nỗi chui đầu vào rọ tù CS của bọn Đảng buôn dân bán nước này hả bạn ????(GPCXN,MMDT)

 1. Đọc còm của @Xuan:11h54 chiều ngày 20/6/2014.
  Tôi không hiểu người nầy là ai?Bao nhiêu tuổi?Thành phần xuất thân?…Còm trên trang nầy tự bao giờ…mà câu hỏi ngây ngô lắm…
  Hỏi một câu khó trả lời,ẩn ý của câu hỏi là gì?

  Like

 2. Chú Châu đấu tranh đây không phải để được mọi chi phí mà ai kia tài trợ,mà Chú Châu đấu tranh cho tất cả đồng bào trong nước thoát khỏi sự cai trị gian ác của csvn.Đấu tranh để được tự do chứ không phải đấu tranh để bị vào tù thì lấy điều kiện đâu đấu tranh để thoát gông xiềng cs hả ai kia ???

  Like

 3. AC, mọi còm yêu qúy anh bởi những gì anh nghĩ và làm đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người và cho anh nhưng lại hữu hiệu phù hợp với khả năng và thực tế. Anh bảo trọng nhé vì người như anh nhân dân Vn rất mong đợi, anh sẽ có nhiều người, tiến tới những đội quân đông đảo ủng hộ anh mà không kèm theo bất cứ điều kiện gì.

  Like

 4. Muốn thắng csVN thì phải hơn hẳn nó cái đầu, phải biết ghè vào chỗ sơ hở chỗ yếu của nó mà đánh, để làm được điều ấy thì ng muốn đánh thắng cs phải rất thông minh, nhìn thấu tâm can thằng cs chỉ ra cái ngu, cái dốt, cái hèn, cái ác, cái điêu ngoa của cs. Những ng con của VN giờ này chỉ có AC là làm được điều này, anh đã và đang đi rất đúng hướng để tiêu diệt tận gốc thằng cs gian ác. Không ai ngu mà học theo thằng Hồ giả vờ đi tù này nọ để bốc phét với dân Việt là bị ngồi tù vì dân vì nước.

  Ở trong nước VN này bao nhiêu tổ chức dân sự đấu tranh vì nhân quyền dân chủ có làm thằng cs này bị rụng cọng lông nào k? Với thằng cs đấu tranh mà k biết cách là bị tóm vào tù ngay.

  Ngồi ở nơi tự do dân chủ mà đánh thắng được thằng csVN gian ác, đấy mới là đáng khâm phục. Mấy thằng dân chủ cuội bị AC vạch mặt tức ói máu nên kích bậy, ai ngu như mấy thằng đần chúng mày ghé đầu ra cho cs nó thịt rồi thì đánh làm sao được nó.

  Like

 5. A.C về bây giờ cộng nô khát máu sẽ tìm mọi cách thủ tiêu ngay! Trò bẩn khích tướng này của bạn xuân, cộng nô rất rành! a.C tuy ở bên đó đấu tranh nhưng lại rất có uy tín trong nước nên cộng nô lồng lộn tức tối vì ko làm gì được haha! A.C đừng ái ngại và để ý mấy trò đánh phá blog bẩn thỉu này!

  Like

 6. Sao giống kế : dụ rắn ra khỏi hang quá . Những cống hiến của anh Châu với đất nước trong thời gian qua là vô cùng to lớn . Theo tôi anh Châu đúng là khắc tinh của bọn cs đó . Tương lai anh Châu sẽ thắng cs thôi vì anh Châu có chánh nghĩa rang ngời . Anh Châu sẽ còn làm được nhiều việc to lớn hơn nửa cho quê hương chúng ta . Mong nhiều may mắn , tốt lành đến với anh .

  Like

 7. Vậy là “Ve Sầu”cố tìm cách trà trộn trong CLB CXN được chỉ đạo cất tiếng kêu vang cho phân tán chú ý của Mọi người rồi đó,sao chúng suy nghĩ ấu trĩ thế,chung qui có lẽ ngu đần quá nên chỉ nghĩ được tới cở đó thôi.

  Like

 8. Bác xuan naỳ đặt câu hỏi quá “supper” với trí thức Việt kiều.Tui thông cảm cho xuan bởi vì anh ta không hiểu sự khác nhau giữa 2 nền giáo dục.nước ngòai được dạy theo kiểu trắc ngiệm Đúng hay Sai cho nên cần phải suy nghĩ trước khi làm chứ không có cái vụ sai rồi thì làm lại. Còn ở VN thì được dạy theo kiểu scan , copy and paste cho nên người trước làm sao sao thì người sau làm vậy đúng sai không cần biết. Nói dài dòng như vậy để thấy được câu hỏi quá thiếu suy nghĩ.
  Ông Châu đấu tranh bất vụ lợi bởi vì ổng đang có tất cả những cái mà một con người đều mong muốn ( tiền tài, danh vọng, địa vi) ,cái ổng đang làm là giúp mở mang kiến thức cho người dân VN trong khi lòng dân vẫn còn đang u mê chưa đồng lòng thì ổng về VN làm gì.

  Like

 9. Tung ra trò khích tướng, chứng tỏ csvn đang tức lồng tức lộn lên.
  A ha! CSVN đã lồng lộn lên rồi ! Coi chừng bị đột tử đó !
  Anh Châu sẽ về VN khi csvn bị lật đỗ.

  Like

 10. @XUAN: bây giờ bạn có dám cầm cây búa ra trước UBND TP đập nát bức tượng của thằng chó đẻ hồ tặc không? Bao nhiêu chi phí tôi tài trợ hết cho,nếu cần tôi bán nhà chơi với bạn luôn,bạn làm như vậy tôi mới phục bạn là người anh hùng.Toàn là lũ bá vơ sạo chó.Nghĩ sao mà hỏi câu đó?
  Thời đại này người ta đã lên tới sao hoả rồi, không còn ở trong hang trong hốc,đấu tranh bây giờ phải dùng tới cái đầu,dùng sự thông minh,có như vậy mới dẫn dắt 90 triệu dân lật đổ chế độ cai trị bạo tàn của đảng csvn chó,chứ có đâu như mấy tay rân chủ dỡm bày đặt lô la,bị côn an tó vô tù,đập cho một trận má nhìn không ra,liền nhận tội được thả về nhà làm thơ con cóc..Trong tam thập lục kế,đây là kế khích tướng,nhưng kế này chỉ dùng với hạng hữu dõng vô mưu thôi.Anh Châu là người thông minh,rất giỏi về phân tích làm sao mà trúng kế này được.Như vậy chứng tỏ đảng csvn chó rất sợ anh Châu,chỉ một mình anh dù cách xa vạn dặm cũng làm cho chúng lo sợ không biết cách nào chống đỡ.Hoan hô anh Châu,anh đúng là khắc tinh của đảng csvn chó,và cũng là cứu tinh của 90 triệu dân VN,chúng tôi luôn ủng hộ anh.và sẳn sàng làm theo lời hiệu triệu của anh.

  Like

 11. Chúng tôi luôn tin tưởng AC hơn hẳn bọn lãnh đạo CSVN một cái đầu.Mục tiêu cuối cùng của AC và chúng ta là lật đổ Đảng Cộng Sản độc tài toàn trị ,đưa đất nước VN trở nên dân chủ và văn minh …

  Ngày mà tất cả thành viên CLB CXN và AC gặp nhau tại thành phố Sài Gòn – Gia Định là ngày bè lũ bán nước CSVN đã bị toàn dân VN cho đi chuyến tàu suốt ,không bao giờ trở lại.

  Dù CS bị lật đổ sớm hay muộn chúng ta vẫn vững vàng trong mọi tình huống …”mặc ai nói ngả nói nghiêng…”’

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s