CXN_062214_5370_Đảng bán nước đang chặt tay chân của 3 Dũng đây, đàn em 3D nên điện thoại chất vấn 3D xem tình hình tế nào ????: Ông Nguyễn Thanh Nghị không còn là thành viên Tổ công tác Phú Quốc

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Châu Xuân Nguyễn
————————-
CXN_061814_5341_Nếu 3D đang thật sự bị quản chế thì công của CXN rất lớn vì bài này…Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại (GPCXN

Trích bài 5341 ngày 18.6.2014:”CXN: Nếu thật sự là thế thì công của CXN trong bài này là lớn ắm, bài này liệt kê và tổng hợp tất cả dữ kiện từ ngày dàn khoan, sự không làm gì cả của CA Bình Dương, rồi tuyên bố Manila và quan trọng hơn hết là loạt bài của Nguyễn An Dân quá lộ liễu tham vọng của 3D..CXN_060614_5253_Âm mưu dùng giàn khoan, chủ nghĩa dân tộc phá Đảng để thành Putin2 của 3D thất bại rồi: Ông Bá Thanh xuất ngoại tìm hiểu chống tham nhũng (3X,GPCXN) không ai tiếm công CXN được nhe…Phải dc huân chương chống cộng cáo quý nhất đó nhe, chỉ thua 2 ông đệ nhất và đệ nhị CH thui !!!!!


Trích bài 5253 ngày 6.6.2014:Đọc bài báo dưới thì thấy ĐCSVN nhận biết 3D đang dự định phá Đảng nên phản đòn tham nhũng nặng ký với 3D.

Trước hết tôi xin nói quan điểm (official position) hay vị trí của CXN với vụ đấu đá này:

1. Tôi không ủng hộ bên nào, càng giết nhau nhanh càng tốt

2. Tôi muốn Đảng thắng chứ ko ngược lại, Lý do là ĐCS nợ máu với người dân 69 năm nay (không thoát khỏi ĐH 12 này đâu, bất kỳ chuyện gì xảy ra) và ĐCS bốc mùi rất nặng rồi, mùi xác chết. Còn nếu 3D thắng trong chiến trận này thì chắc chắn 3D sẽ trở thành Putin. Cho dầu KT kiệt quệ, 3D cũng kéo được vài năm nửa (?)

3. Tôi để ý thấy Lê Công Định và Phạm Chí Dũng công khai nâng bi 3D trong vụ này

4. Tôi chỉ nhìn thấy giờ phút này giải pháp duy nhất cho 90 triệu dân VN là ĐCS hoàn toàn sụp đổ (không thoát Hán, ko thay đổi Nhân quyền, không thân Mỹ hay TC gì sất, chỉ phải bỏ của chạy lấy người thôi) để một CP mới, ai đó nắm quyền hành và đưa đất nước dân tộc này đến những tiêu chuẩn Tây Âu là công bằng, thịnh vượng, độc lập, đầy đủ nhân quyền và phát triển theo đúng tiềm năng do một chính phủ tài ba nhìn xa trông rộng, dự báo lâu dài nhưng có thật chứ không viễn vông như ĐCS hay Lê Thăng Long.

Trở lại vụ này ngay từ đầu, càng ngày những dữ kiện đưa tới làm mưu đồ của 3D càng hiện rõ. Lợi dụng vụ giàn khoan, và lợi dụng Chủ Nghĩa Dân Tộc (CNDT) Chủ nghĩa Dân Tộc và Phong trào Dân Chủ, 3D phát động biểu tình quốc doanh chống TQ đầu tiên ngày 11.5.2014. Ở Saigon, Thành Ủy ủng hộ nhiệt tình, ai là Sếp của Thành Ủy vậy ??? Có phải Lê Thanh Hải con gà tham những ruột của 3D hay không ???
3D lợi dụng CNDT và lòng dân chống Tàu để hắn dựa vào đó phá banh ĐCSVN như hắn nói mí mí trong thông điệp đầu năm năm 2014.

Về phía 3D, cuộc biểu tình chống TQ (ĐCS là hữu nghị với TQ nên 3D muốn lấy cơ hội này phá banh Đảng) này khá thành công. 3D tiến nhanh với xách động Bình Dương. Ai chủ mưu cho CA BD thụ động, ngay cả dùng xe hụ còi để hộ tống bọn đập phá, CA BD chứ ai ??? Ai chỉ thị cho bọn này đứng im ??? Trần Đại Quang chứ ai ??? TĐQ D9H7 chống 3D nhưng sau này 3D hứa là khi lên Tổng Thống sẽ cho TĐQ làm TT nên TĐQ trở cờ phò 3D

Nhưng vụ bạo loạn B Dương ra ngoài tầm kiểm soát của 3D nên ngày 13.5, 3D chỉ đạo cho Phạm Chí Dũng kêu gọi tổng biểu tình chống TQ (lợi dụng CNDT) và tằng ngu Việt Tân cùng 20 tổ chức hùa theo như nmot65 đám chó kêu gọi biểu tình..CXN_051814_5118_Đừng nghe những gì CSVN, Việt Tân và rân chủ dởm xúi dục mà hãy tự hỏi “Bọn này ngu xuẫn tới cỡ này cơ ah”(biên giới)

20 tổ chức đó là đây…

20 tổ chức dân sự đồng ký tên:
1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE
——-

CXN: Chính 3D lúc đầu ủng hộ nhiệt thành cuộc biểu tình ngày 18.5. Nhưng may cho chúng, CXN viết 1 bài về CNDT ngày 16.5.2014 (2 ngày trước ngày biểu tình đại trà)


CXN: Chính 3D lúc đầu ủng hộ nhiệt thành cuộc biểu tình ngày 18.5. Nhưng may cho chúng, CXN viết 1 bài về CNDT ngày 16.5.2014 (2 ngày trước ngày biểu tình đại trà).
 (Lời bình của CXN ngày hôm nay 18.6.2014: BCT có thể dùng đoạn này của CXN buộc tội 3D đã kích động biểu tình với mục đích cá nhân, gây thảm hại vô cùng là suýt bị TQ tấn công ở biên giới, giả thuyết này có lý vì chiều và tối ngày thứ bảy, 17.5.2014 chính 3D đánh thêm 2 SMS cấm biểu tình (có thể 3D bị BCT buộc phải cấm biểu tình, sự bất nhất thấy rất rõ))
CXN_051614_5095_Tự hào dân tộc và văn hóa yêu nước_Sai lầm trầm trọng (Tây âu dân thường nào cũng biết, hỏi NV Hải ngoại) của Đảng Cướp Sạch trong vụ Bình Dương (VNCH không bao giờ dùng chử yêu nước hay tự hào NV là chủng tộc “con rồng cháu tiên” trong giao dịch hằng ngày)
CXN_052314_5166_Nói thì 90 triệu dân khó tin, nhưng chính cái (tư duy lũy tre làng) tự hào dân tộc và yêu nước làm dân VN chìm sâu vào nghèo nàn tụt hậu với thế giới, bị một lũ ngu xuẫn và dốt nát CS xỏ mủi gần 70 năm nay. Hãy nhìn qua Úc hay Mỹ hay bất cứ QG Tây Âu nào…Miền Nam trc 75 cũng ko nói nhiều về sử và chắc chắn ko bao giờ nói yêu nước.


Trích bài :”Qua Úc đây (tương tự như ở Mỹ, ở Mỹ vì phát động chiến tranh thường xuyên hơn nên họ đôi khi dùng (ko lạm dụng) lòng yêu nước chứ Úc thì tuyệt đối không, patriotism là chử gần như ko bao giờ dùng ở tiếng Anh) thí Úc ko bao giờ coi dân tộc Úc là siêu chủng tộc (vì là đất nước của di dân Anh, Hy lạp, Ý, VN, India, China v.v…), văn hóa yêu nước cũng ko có luôn vì ko bao giờ cần để lạm dụng, để lợi dụng.
Úc Mỹ và thế giới tự do biết rằng khi kích động về chủng tộc là sự nổi giận sẽ ra khỏi tầm kiểm soát (điều này giới trẻ VN đều thấy trên phim ảnh, tin tức hằng ngày của CNN, CBS đều ko có yêu nước hay nước mỹ siêu thần v.v..), sẽ có giết chóc mà CP ko ngăn được. Điều này tôi biết khi bọn ngu xuẩn CS xách động chống Tàu nhưng tôi ko nói, để CS sẽ tự đào mồ chôn nó khi nó nghĩ thằng HCM dùng thành công thì nó sẽ dùng thành công khi KT VM khủng hoảng cực kỳ, lý do thứ 2 tôi ko nói vì dư luận ồn áo chống Tàu thì nói ra ko có lợi, ng ta sẽ nghĩ tôi can thiệp.
—-
Bây giờ qua vụ Bình Dương và nổ khắp VN thì mọi người thấy rất rõ, đừng bao giờ lợi dụng chủng tộc, lòng yêu nước để mưu đồ chuyện gì khác ngoài động viên cho chiến tranh và chống ngoại xâm. Hậu quả của việc lợi dụng chiêu bài yêu nước và tự hào dân tộc là rất khủng khiếp, không ai ngăn được làn sóng, nhìn vào Vũng Áng sẽ thấy rất rõ.
Và dưới đây là 3 còm của bạn đọc..

Cả 3X & TC cùng nghe lời khuyến cáo của anh CXN dẹp BTQD ngày 18-5-2014 !!! – Cái chiêu “nghỉ BTQD” của anh CXN ra ngày 16-5-2014 thì hai ngày sau chúng áp dụng ngay, rất chi là “quyết liệt” !!! – Đề nghị anh CXN làm thủ tướng cả hai nước CS TRUNG-VIỆT cho nhân dân hai nước được nhờ ! Bộ óc anh CXN ” thấy ghét” làm sao !!!

—————

——-

 1. Anh CXN bảo dẹp BTQD từ ngày 16-5-2014, nay 18-5-2014 hai đảng 3x và đảng TC chấp hành rất “quyết liệt” !! – Anh CXN sớm khen một tiếng cho hai đảng mừng đi !!!


Ngay giữa trưa ngày 13.5, đang lúc cao trào BD nổi rộ thì Phạm Chí Dũng kêu gọi BT CN cấp bách, vậy là chỉ đạo của ai ??? Của DCS chứ ai, DCS PR thằng này để nắm PT rân chủ để dùng trong những việc này và ve sầu thoát xác sau đó. Tối hôm 17.5 mới PCD về đồn đề màu mè thôi chứ có bắt đâu, có bắt tội xách động BT đâu.

Và sáng sớm hôm nay, DCS thấy TQ làm thiệt thì mới sợ hãi mà bãi bỏ BTQD.

Trên chính trường QT, điều đúng phải làm là phản đối qua đường lối ngoại giao như tôi nói (nhất là mình là thằng bé, ko bạn bè, ko ai bênh vực hay bảo vệ), triệu ĐS TQ, gửi công hàm LHQ, thưa kiện ra tòa QT v.v..chứ ko lên truyền thông QG mà tố cáo, lại càng ko huy động lòng yêu nước và tự ái dân tộc qua biểu tình toàn quốc…Những động tác này, thông lệ quốc tế coi đó như là “chuẩn bị dư luận cho chiến tranh, nhìn chiến tranh nào cũng có chuẩn bị dư luận, Mỹ với CT VN, Irak, Afghanistan v.v..CT lớn nhỏ đều phải chuẩn bị dư luận trong nước). Vậy thì TQ nhìn những hành động này là gì ??? Trg khi TQ có thể dùng sức mạnh bất cứ lúc nào vì VN ko có đồng minh, ngay cả dân Vn cũng ko 100% ủng hộ DCS.

Vậy thì Việt Tân, rân chủ dởm, tay sai CS PCD làm những chuyện kích động này để làm gì ??? Tôi ko nghĩ là chúng muốn dân VN bị TQ tấn công nhưng tôi nghĩ là chúng quá ngu xuẫn để thấy cục diện sẽ diễn biến như thế nào, nhìn lãnh đạo của Việt tân của đám rân chủ và cả CSVN để thấy chúng ko có 1 tí hiểu biết gì về KTVM, về chinh trị QT, về bang giao QT…Có thể 1 người của chúng rất giỏi về bang giao QT, 1 ng giỏi về KTVM, 1 ng giỏi về CT thế giới nhưng ko bao giờ thấy 1 nhạc trưởng để hành động đúng theo lợi ích thiết thực của 90 triệu dân VN. Người rân chủ trong nước thì ko biết gì về thông lệ QT, người Việt Tân Hải ngoại thì ko biết gì nhiều về tình hình CT, KT, NG trong nước…Chúng chỉ một đám chó hùa lẫn nhau…nhớ chúng cố tình bị Kami lừa về việc VN sát nhập TQ năm 2020, nếu sát nhập trong 45 năm nữa thì đặt giàn khoan bây giờ làm gì ???

Đồng bào hãy sáng mắt mà lật bọn ngu đần CSVN khỏi chính trường và cũng đừng dại dột nghe theo bọn ngu dốt Việt Tân và Rân chủ dởm PCD và đám ăn theo nói leo.”(HT)

———-
CXN: Thêm vài bài tôi viết về CNDT..

CXN: Rồi thì cuộc biểu tình bãi bỏ từ 2 messages từ TT, lúc 4 giờ chiều và 9 giờ tối ngày thứ bảy, 17.5.2014.
Trở lại âm mưu của 3D, nó đâu có bỏ đâu, nó qua Manila, ăn cắp lời ông Thiệu nói là đừng tin những gì TQ nói mà hãy nhìn những gì TQ làm, rồi còn nữa, “Ko đánh đổi vẹn toàn lãnh thổ với hữu nghị viễn vông”. Những lời này là lấy lòng dân, lợi dụng chủ nghĩa dân tộc bài Hán sôi sục để kéo đồng bào ủng hộ 3D để phá banh ĐCSVN.
—-
Nhưng khi về nước bị khóa mồm, ĐCS ko cho 3D đi Shangri-La mà cho thằng Phùng Quang Thanh đọc bài soạn sẵn của BCT (ĐCS) đầu hàng TQ, TQ muốn gì được nấy. Và từ hồi trở về Vn từ Phi là 3D bị á khẩu.
—-
Nhưng tại sao 3D lại muốn phá banh ĐCS mạnh thế ???? Ah, 3D biết chắc KT là bét nhè dứt khoát là ko gở nổi và ĐCS qua Trọng, Bá Thanh cứ dí 3D về tham nhũng miệt mài chứ có buông tha 3D đâu, Bá Thanh quan sát phiên Tòa Bầu Kiên 2 ngày ((đệ tử ruột 3D và NV Hưởng). Nếu 3D muốn thoát KT và tham nhũng thì chỉ còn cách này. Nhưng nhìn lại thì thấy 3D thua keo này rồi, không biết có cơ hội cho keo khác ko sau khi bài này đăng lên.
—-

Để xem phe 3D chuẩn bị thoát háng, bài Hoa, phá đảng, hãy đọc những bài PR cho 3D suốt thời gian này của một nhân vật có nick là Nguyễn An Dân (nick nghe đã thiệt hả ???), đọc những bài này thì thấy cả một mưu đồ lừa bịp người dân dựa vào thoát Hán, Chủ Nghĩa Dân Tộc cho tư lợi của 3D mà đất nước này trong đường tơ kẻ tóc ăn đạn pháo của Tàu Cộng vì QĐND chỉ toàn bắn súng đạn cao su, như Cảnh sát biển bắn súng nước vậy. Chính 3D tham nhũng và ĐCS bất tài nên đất nước và dân tộc ta mới nên nỗi, đồng bào hãy cùng nhau xuống đường biểu tình địa phương để lật bọn ngu xuẩn, dốt nát, tham nhũng, bất tài này càng sớm càng tốt.
———-
Cuộc cờ tàn cho hai đảng anh em? (3X)Các quân cờ di chuyển (3X)

Ván cờ… lật ngửa (3X)

——
Kênh Đào Đông Nam Á và Chính Trường Việt Nam (3X)

—————
Bước thứ hai của con chốt qua sông (3X)

————–
Nếu chiếu tướng thì hãy coi chừng… mất xe. (3X)

—————–
Cuộc cờ tàn cho hai đảng anh em? – Nguyễn An Dân (3X)
“”(HT)”

++++++++++++++++++++++++++++
3D muốn phá banh đảng bán nước để thoát tội tham nhũng và quản lý KT tồi thì Đảng bán nước cũng sẽ phanh thây 3D và tay chân khi kế hoạch bất thành, xem lại phong cách 3D tiếp Dương Khiết Trì theo phong cách Đảng bán nước thì ko khó suy ra. Được làm vua thua làm giặc nhe 3D.
—-

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

22.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

———————-

https://www.ttxva.net/ong-nguyen-thanh-nghi-khong-con-la-thanh-vien-to-cong-tac-phu-quoc/

Ông Nguyễn Thanh Nghị không còn là thành viên Tổ công tác Phú Quốc

Published on June 22, 2014   ·   No Comments

NGUYENTHANHNGHI-NGUYENTANDUNG2

 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh sẽ thay ông Nguyễn Thanh Nghị đảm nhiệm vị trí này.

Theo đề nghị của Thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đồng ý bà Phan Thị Mỹ Linh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng thay ông Nguyễn Thanh Nghị, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng tham gia thành viên Tổ công tác nghiên cứu cơ chế, chính sách phát triển đảo Phú Quốc.

Ông Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1976, có bằng tiến sĩ tại Đại học George Washington (Mỹ), giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng từ tháng 11/2011, khi 35 tuổi.

Tháng 2/2014, Bộ Chính trị đã có quyết định điều động, phân công ông Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Cuối tháng 3/2014, Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang khoá VIII (nhiệm kỳ 2011 – 2016) tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 11, bầu ông Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang.

Sau khi trúng cử Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng với Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Nghị được Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang phân công chỉ đạo khối kinh tế, trực tiếp chỉ đạo chuẩn bị đề án thành lập “Đặc khu hành chính kinh tế Phú Quốc” và chỉ đạo đầu tư phát triển tại huyện đảo này.

Tổ công tác nghiên cứu cơ chế, chính sách phát triển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập theo theo Quyết định số 1392/QĐ-TTg do ông Nguyễn Phong Quang, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ làm Tổ trưởng.

2 Tổ phó Tổ công tác gồm Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông và Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lê Văn Thi. Các thành viên của Tổ công tác gồm Thứ trưởng các bộ Xây dựng, Tài chính, Tài nguyên và Môi Trường; Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cũng như cán bộ cấp vụ của các Bộ, ngành liên quan.

Tổ công tác có nhiệm vụ nghiên cứu các mô hình phát triển đảo trong và ngoài nước (chủ yếu các nước châu Á). Trên cơ sở đó nghiên cứu, đề xuất chủ trương, cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy phát triển đảo Phú Quốc nhanh và bền vững.

Bên cạnh đó, phối hợp với các Bộ, ngành và tỉnh Kiên Giang rà soát, kiểm tra việc tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách hiện hành của Đảng, Nhà nước về phát triển đảo Phú Quốc và kiến nghị sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với tình hình thực tế đầu tư phát triển đảo.

THEO FICA

4 comments on “CXN_062214_5370_Đảng bán nước đang chặt tay chân của 3 Dũng đây, đàn em 3D nên điện thoại chất vấn 3D xem tình hình tế nào ????: Ông Nguyễn Thanh Nghị không còn là thành viên Tổ công tác Phú Quốc

 1. Wow ! Vậy mà Chú Châu thắng tiên tri Trần Dần 1-0 rồi ,tt Trần Dần trả lời phỏng vấn Phố Bolsa tv hôm 2-6-2014 là 3X sẽ làm TỔNG THỐNG như Gorbacher …Lúc trước thì tt Trần Dần bảo 3x sẽ bị nhóm thân Tàu ám sát trước năm 2014…..đúng là tâm linh hay là lung tung khó hiểu… ??? Chú Châu thắng trong mùa World cup 2014 rồi chúc mừng chiến thắng của Chú sớm mang niềm vui về cho đồng bào trong nước…

  Like

 2. Hèn chi hôm trước Nguyễn Ngọc Già cai cú việc NT Nghị không được chức chủ tịch BR-VT.

  Thằng con bị “trù dập” thì nhằm nhò gì, ngay cả thằng cha cũng bị “tơi bời tả tơi ” luôn

  Bây giờ 3X chỉ làm công việc “bắt tay” với các chính khách nước ngoài thui (tiếp xúc ngoại giao), còn các vấn đề trong nước thì các PTT đã đảm nhận hết (càng ngày, tín hiệu càng rõ ràng).

  Xem chương trình CP tuần vừa rồi (chinhphu.vn):

  “Chủ trì cuộc họp Phân ban hợp tác Việt Nam-Lào nhằm kiểm điểm công tác hợp tác đầu tư, thương mại, giáo dục và phát triển nguồn nhân lực với nước bạn Lào, Phó Thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC nhấn mạnh, quan hệ Việt Nam-Lào ngày càng tốt đẹp…”

  “Tại Hội nghị về công tác bảo đảm an ninh, trật tự các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên do Ban Chỉ đạo Tây Bắc tổ chức, Phó Thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc khẳng định,…”

  “Chủ trì Hội thảo quốc gia thực hiện Nghị định 202/NĐ-CP về quản lý phân bón và chiến lược phát triển nông thôn bền vững, Phó Thủ tướng HOÀNG TRUNG HẢI chỉ rõ những bất cập trong việc quản lý…”

  “Tại lễ khánh thành luồng vận tải Soài Rạp (giai đoạn II), Phó Thủ tướng HOÀNG TRUNG HẢI nhấn mạnh đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề để TPHCM, trung tâm kinh tế lớn nhất nước…”

  “Trong buổi làm việc tại Đà Nẵng, Phó Thủ tướng VŨ VĂN NINH đặt ra nhiệm vụ tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng…”

  “Dự buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí, kỷ niệm 2 năm chương trình “Dân hỏi-Bộ trưởng trả lời”, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ, Phó Thủ tướng VŨ ĐỨC ĐAM đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan báo chí, những người làm báo…”

  Còn TT NGUYỄN TẤN DŨNG thì đi thăm 1 tỉnh thuộc loại nghèo nhất VN (top ten)

  “Chỉ rõ hạn chế lớn nhất của Sóc Trăng hiện nay là tỉ lệ hộ nghèo còn cao, tập trung chủ yếu trong đồng bào dân tộc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị…”

  Khi 3X đang rớt đài thì 1 nhân vật khác lại nổi lên với hy trám chỗ: (trong buổi phỏng vấn, 4S đạp đầu 3X để ngoi lên)

  “Trước tình hình dư luận trong nước, quốc tế, nhiều đại biểu Quốc hội bức xúc về việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 (Haiyang Shiyou-981) vào sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, Chủ tịch nước TRƯƠNG TẤN SANG đã trả lời phỏng vấn TTXVN về vấn đề này” (chinhphu.vn)

  Kỳ này 3 Dũng chết thật rùi, không chết giả được như hồi trước đâu.

  Đúng vậy, CÔNG LAO CỦA CXN LÀ LỚN NHẤT.

  Like

 3. kêu gọi người dân đào hầm trú ẩn gắp đễ tránh bị lạc đạn do cộng nam cộng bắc bụp nhau./.

  Like

 4. Có lẽ 3X sẽ không dễ khoanh tay đâu, nên nhớ 3X rất sảo quyệt, chắc chắn sẽ có 1 trận tưng bừng trước khi hạ màn. Dù gì thì từ nay tới cuối năm cũng còn nhiều trò hay để xem lắm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s