CXN_062314_5384_Đồng bào hãy kiên nhẫn, đừng nghe theo lời bọn con rối của phe Nga, phe Tàu, phe Mỹ, phe 3D dụ dỗ rằng cái gì thoát khỏi ĐCS là tốt rồi, chúng ta phải vĩnh viễn không cho ĐCS trở lại dưới hình thức Ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN,MMDT)

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Châu Xuân Nguyễn

 1. Sau 75 ba tôi phải đạp xích lô , ông nói với anh em tôi : tụi con không đứa nào được phép làm việc với cs cả . Sau đó các anh chị em tôi và tôi ra trường đều đi làm cả . Vì lúc nó chúng giử sổ gạo của mình mà . Anh tôi đậu bách khoa Saigon loại ưu diện được đi LX du học , khi chứng lý lịch nó nói ba làm khóm trưởng nên không được đi . Nhưng gia đình tôi biết bằng cách đó , chúng loại bỏ người tài của đất nước thôi . Chúng dốt nên đại kỵ ai giỏi hơn chúng . Khi chị tôi được cơ quan đề nghị kết nạp đảng chúng phê lý lịch là có cha là tính báo CIA . Chị tôi khóc hết nước mắt , không phải vì không được vào đảng mà chính vì cảm nhận sự vu khống chèn ép , chụp mủ quá trơ trẻn . Lương kỷ sư lúc đó mới ra trường là 56 đồng . Bọn chúng đi xe hơi tới nhà mời ba tôi làm thợ bảo trì dàn đông lạnh của một nhà máy thuỷ sản gần nhà với lương chúng đề nghị là 1000 ngàn đồng . ba tôi không nhận lời . Tôi giận ba tôi vô cùng . Tại sao ba tôi từ chối mức lương gấp 20 lần người bình thường . Gia đình tôi rất túng thiếu mà . Ba không chụi đi làm cho chúng còn sanh tật nhậu xỉn . Hình ảnh người cha oai nghiêm đã mất trong tôi từ khi cs vào Saigon làm cuộc sống chúng tôi tan nát . Sau này tất cả anh chị em chúng tôi đều nghĩ làm nhà nước cả vì hình thức tư nhân được mở rộng nhờ chơi với tư bản qua hiệp ước WTO . Sự bất hợp tác kiên cường của cha tôi đã bị chúng tôi xem thường . Chúng tôi xúc phạm sự cao quí , oai hùng , bất khuất của một người cha gương mẫu . Hiện nay toàn thể gia đình tôi đều bất hợp tác với chế độ độc ác này . Đi trên con đường của cha từng đi , tôi mới thấm thiết được lời dạy của cha tôi : không được làm việc cho chúng . Ba tôi đau bệnh không tiền chửa và mất trong nghèo khổ . Nhưng tôi biết ba rất tự hào về bản thân ba . Tôi có người cha đáng tự hào thế mà anh chị em tôi trong một thời gian dài rất khinh thường ba . Hôm nay , anh em chúng tôi hối hận muộn màng nhưng chắc chắn cha tôi trên thiên đường đang mỉm cười . Cs làm bần cùng hoá đời sống nhân dân , nhưng độc ác hơn là chúng làm con ghét cha , vợ tố chồng … chúng triệt tiêu những giá trị nhân văn ngàn đời của tổ tiên ta . Nhìn bọn văn nghệ sĩ liếm đít cs mà sống , thật ghê tởm .

  • Còm của bạn hay và cảm động lắm!
   Tôi đã đọc còm bạn và nuốt từng lời,từng lời vào tim.
   Tôi và nhiều người dân miền Nam cũng có hoàn cảnh tương tự như bạn.
   Hẹn dịp khác sẽ kể bạn nghe chuyện của gia đình tôi cũng bi đát khi tụi cs kéo về.
   Tôi có người bác khi cs tràn về…Trước sự bất lực của mình, ông ấy nhịn ăn để cho chết,để chỉ vì khỏi thấy mặt tụi cs.
   Miền Nam nầy biết bao người trung kiên,song số phận khắc nghiệt đã làm cho con người đành bất lực trước hoàn cảnh phủ phàng…
   Ôi!Nói biết bao nhiêu cho vơi được niềm uất hận tụi cs.
   Chân thành thắp một nén nhang lòng gửi đến người cha kính yêu,một người của thế hệ đi trước,người cha của bạn và tôi.
   Hẹn ngày gặp lại.

  • ++++++++++++++++++++++++

  Châu Xuân Nguyễn

——

Người dân VN chúng ta đã chịu khổ vì bọn CS này 84 năm nay rồi (từ 1930), ngày tàn của chúng đang rất cận kề về KT. Chúng chém giết tranh dành sự sống ngày một hiện rõ.
Chúng dùng những con rối của chúng để nắm Phong Trào Dân Chủ giả hiệu, chúng giật dây để đồng bào nghĩ rằng thoát được ĐCS là tốt rồi. Sự thật không phải như thế, chúng chỉ lùi 1 bước để tiến 3 bước. Chúng dùng Con Đường VN, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Cù Huy Hà Vũ để chúng hạ cánh an toàn, giữ tài sản tham nhũng từ 50 đến 100 tỉ usd và sẽ đổ tiền trở lại, nắm quyền trở lại và đào thải những con rối này như chúng từng làm với Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam năm 1976.
Chúng ta đi một đoạn đường dài để sắp kết liễu chúng, đồng bào hãy sáng suốt, hành động vì lợi ích của đồng bào và con cháu, gia đình của đồng bào, đừng nghe theo, tham gia những phong trào dân chủ dởm (hầu hết những hội đoàn đều là con rối của những phe cánh CS) để rồi 1 hay 2 năm sau khi ĐCS sụp thì hối tiếc vì những hội đoàn này của Phong Trào Dân Chủ thực chất là CS trá hình. Nên nhớ những năm 1960, 1970, CSBV không nắm quyền ở miền Nam nhưng chúng vẫn tài tình để MTGPMN xâm nhập đánh phá VNCH thì bây giờ, chúng đang nắm quyền thì chuyện làm một hay nhiều tổ chức Dân Chủ cuội là không khó. Sau đây là 20 tổ chứ và 16 hội đoàn mà đồng bào nhất quyết không tham gia, không ủng hộ gì cả, đó là..
———-

Đồng bào hãy tránh việc trao sinh mệnh và cuộc sống của mình vào tay một lũ ngu xuẫn và dốt nát như CS, Việt Tân và đám rân chủ rởm này…
20 tổ chức dân sự đồng ký tên:
1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE

———-

CXN_033014_4503_Chỉ 1 bài viết của tay CS nòi Lê Hồng hà làm rớt mặt nạ (cover blown) của nhiều “nhà rân chủ gốc CS” lắm (Nguyễn Trọng Vĩnh, Tống Văn Công, Phạm Đình Trọng, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Huệ Chi, Hà Sĩ Phu, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiền Đức..v.v.): Vậy mà có thằng miệng ăn mắm ăn muối nói Châu Xuân Nguyễn là “thơ ngây chính trị”
———-

Đại diện các tổ chức XHDS Việt Nam ký tên:

1. Bach Dang Giang FoundationThs. Phạm Bá Hải

2. Cao Đài: Ông Hứa Phi, Bà Bạch Phụng

3. Cao Trào Nhân BảnBs. Nguyễn Đan Quế

4. Con Đường Việt NamÔng Hoàng Văn Dũng

5. Công GiáoLm. Đinh Hữu Thoại

6. Diễn Đàn Xã Hội Dân SựTs. Nguyễn Quang A

7. Hiệp Hội Dân OanÔng Nguyễn Xuân Ngữ

8. Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn GiáoKỹ sư Trương Minh Nguyệt, Ls. Nguyễn Bắc Truyển

9. Hội Anh Em Dân ChủLs. Nguyễn Văn Đài, Ký giả Trương Minh Đức

10. Hội Bầu Bí Tương ThânÔng Nguyễn Lê Hùng

11. Hội Cựu Tù Nhân Lương TâmBs. Nguyễn Đan Quế, Lm. Phan Văn Lợi

12. Hội Phụ Nữ Nhân QuyềnBà Dương Thị Tân, Cô Huỳnh Thục Vy

13. Khối 8406Lm Phan Văn Lợi

14. Phật Giáo Hòa HảoCụ Lê Quang Liêm, Tu sĩ Lê Minh Triết

15. Phong Trào Liên Đới Dân OanBà Trần Ngọc Anh

16. Tăng Đoàn PGVNTNHT. Thích Không Tánh

17. Tin LànhMS Nguyễn Hoàng Hoa, MS Nguyễn Mạnh Hùng

+++++++++++++++++++++++++

Hy vọng rằng tất cả 90 triệu đồng bào hãy sáng suốt đừng để sập bẩy bọn Dân Chủ trá hình này và chúng ta sẽ có một đất nước VN hoàn toàn sạch bóng Cộng Sản

Melbourne

23.6.2014

Châu Xuân Nguyễn

——————


Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.


Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

23.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

11 comments on “CXN_062314_5384_Đồng bào hãy kiên nhẫn, đừng nghe theo lời bọn con rối của phe Nga, phe Tàu, phe Mỹ, phe 3D dụ dỗ rằng cái gì thoát khỏi ĐCS là tốt rồi, chúng ta phải vĩnh viễn không cho ĐCS trở lại dưới hình thức Ve sầu thoát xác, MTGPMN2, Putin2 (GPCXN,MMDT)

 1. Tinh thần VNCH sẽ mãi là nguồn cảm hứng cho thế hệ Trẻ VN tiếp bước . Họ sẽ rút ra bài học đau thương mà Cha Anh VNCH vấp phải do quá nhân bản với “Kẻ ăn cơm QG thờ ma CS” là chỉ tìm cách bắt “Con Tôm Càng” mà bỏ qua cả “Bầy tép riu” bu quanh làm kiệt sức ,vướng víu đến không gở ra được .”Tép riu” nhiều đó nhưng biết xài lưới lỗ nhuyễn lo gì không hốt sạch phải không Mọi Người . Thật là tức Cha Anh vì nhân đạo để lọt lưới cả bầy tép cho CS lợi dụng xong đem đi “Um nước dừa” nhậu tiếp đến ngày nay!!!

  Like

 2. Không để cho csvn tái diễn màn MTGPMN2, Putin2. Chỉ có xóa bỏ hoàn toàn csvn thì mới thu hồi được tiền tham nhũng của chúng, và mới có được chế độ tự do, dân chủ thực sự
  Anh Châu thật sáng suốt ! rất xứng đáng làm TT của CP hậu CS.

  Like

 3. Chỉ có một con đường duy nhất để đưa Dân tộc Việt thoát khỏi CÁI CHẾT DẦN, CHẾT MÒN TRONG VŨNG MÁU NHỚP NHÚA csVN, LÀ PHẢI TRIỆT LẬT ĐỔ đcsVN. Khi CP hậu cs chấp chính, CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ, tung bay trên khắp quê hương, lúc đó có CP hậu cs sẽ “Tính sổ” với thằng chệc.

  Muốn lật đổ đcsVN, đưa bọn “Đầu trộm, đuôi cướp” này ra đứng trước tòa, thì ACE cũng đã biết làm gì rồi qua thời gian “Rong ruổi” khắp chốn nơi Blog.CXN. Hãy hành động theo lời kêu gọi A.CXN như lâu nay đã làm.

  Like

 4. kỳ này đừng nói con tép,nếu chúng ta sự muốn cho toàn dân vn có tự do dân chủ đúng nghĩa,với tôi trứng tép cũng phải luột cho sạch, cam đang tấn công nhà ta,rất khó khăn mới đọc được 1 bài viết./.

  Like

 5. Bằng trái tim nóng và khối óc, băng sự sống còn của dân Việt. Vì lẽ phải, chúng ta luôn luôn phải quyết tâm đi đến tận đường cùng dù gặp vô vàng khó khăn cản trở, để dành lại sự sống cho con cháu mai sau không tiếp tục làm kiếp hèn, nô lệ mà vncs đã đang giáng lên đầu họ.

  Tuyệt đối không hợp tác, ủng hộ bất kỳ thằng con csvn nào kể cả bầy lũ cs xét lại đang tìm cách tranh giành…

  Hãy tập trung bẽ gãy mọi mầm móng lớp cs F3 của chúng nó đã đang gầy dựng hòng quay lại mái nhà xưa, rồi ngựa quen đường cũ, tức là cs suốt đời vẫn là cs chứ không thể thay đổi.

  ĐÃ TỪNG KHỐN KHỔ ĐIÊU TÀN QUA NHIỀU THẬP NIÊN, GIỜ RÁNG CHỊU KHỔ THÊM MỘT ÍT NỮA CŨNG CHẲNG SAO, RỒI CHẮC CHẮN SẼ ĐẾN NGÀY NỤ CƯỜI SẼ NỞ TRÊN MÔI VÌ HẠNH PHÚC.

  Like

 6. CS biến người hiền lương thành kẻ độc ác . Sau 75 , bọn cs dùng chánh sách lý lịch để gạt bỏ mọi người tài không cùng phe với chúng . Dân saigon có dính líu ” nguỵ ‘ và cả không cách mạng rất khó đậu đại học . Vì khi chứng lý lịch đi thi chúng không phê thành phần nguỵ thì là tư sản hoặc tiểu tư sản . Và với cái lý lịch đó nhà trường có nhiệm vụ chấm rớt ngay . Biết thân phận mình nên chúng tôi thường chọn trường trung cấp ( đại học gần như chỉ dành con cháu lủ dốt cs dù chúng không đủ trình độ vẫn đậu ) . Sau khi tốt nghiệp đi làm , cơ quan xét cho học tiếp đại học tại chức . Dân saigon muốn lấy bằng đại học phải đi vòng như thế . Khi học trung cấp , tôi không có cảm tình với cô bạn cùng lớp tên Loan . Loan thì có cha là trung tá bác sĩ đang học tập cải tạo . Nhưng cô ta rất tự hào về cha mình nên không cần dâu diếm gì cả mà lại còn thường xuyên tự hào về cha mình . Sau khi tôi gặp trưởng phòng tổ chức của nhà trường để tố cáo Loan khai man lý lịch . Phòng tổ chức rất quan trọng vấn đề , thái độ sửng sốt khi tiếp nhận thông tin của tôi , khiến tôi có cảm nhận tôi vừa lập công lớn . Chắc chắn con loan bị đuổi học thôi . Qua ngày sau Loan bị bị đuổi học . Loan khóc nhiều lắm . Sau này tôi nghe Loan Đi Mỹ diện Ho . Tôi mừng lắm . Tôi có cảm giác tội lổi của mình ngày nào được vơi bớt . Một hành động nông nổi nhất thời làm lương tâm tôi cắn rứt mãi cho đến hôm nay . Mong rằng nếu tình cờ Loan đọc được những dòng này , xin rông lượng tha thứ cho mình , mình hôi hận nhiều lắm và nhiều năm nay nửa . Tôi giá như mấy thầy cô phòng tổ chức lúc đó không khuyến khích tôi thì tội ác của tôi không thể hình thành . Tại sao họ là thầy cô giáo mà những câu nhân văn , đầy tình người họ không biết ., như : em có biết sự phản ánh của em có thể làm cho bạn bị đuổi học không hay em có suy nghĩ kỷ không , thầy nghĩ rằng quyết đĩnh này có thể làm em cắn rứt lương tâm đó v.v… Tôi không thể trở thành kẻ ác độc nếu thầy cô giáo không ác độc . Thầy giáo của csvn là bọn bất lương , chúng dạy những điều xấu xa , chúng khuyến khích , khen thưởng động viên những tội ác . Đến ngày nay cũng vậy , bọn chúng cũng từng kêu gọi sv đấu tố , đuổi học Phương Uyên đó sao . Bọn csvn ngày càng độc ác hơn , chúng hoàn toàn không có ý nghỉ cải sửa hay tiến bộ gì cả , tội ác của chúng ngày càng lớn thêm với thời gian thôi .

  Like

 7. Nhân dân mnvn vốn hiền hoà không quen làm ác . Chuyện hại người hại bạn nếu lở làm là ân hận cả đời không tái phạm lần hai . Nên chánh sách đấu tố của cs đối với mnvn bị thất bại thảm hại . Tôi rất vui vì có trang CXN vạch trần mọi thủ đoạn bỉ ổi của bọn csvn từ chính trị đến kinh tế . Dân vn sẽ dần lớn khôn nhờ sự khai mở sự thật của anh Châu . Tôi biết ơn anh .

  Like

 8. @ người dân phản kháng có tội với người Bạn tên “Loan” lớn lắm đó,Bạn phải trả bằng sự cắn rứt lương tâm cho đến khi nhằm mắt mới thôi đấy!bổ xung chính xác thêm là tùy địa phương,chỉ tiêu số lượng và xếp loại đối tượng con em Dân Quân Cán chính nên có một số không cho học Đại Học dù có đậu thủ khoa,một số được học với điểm thi 3 môn ĐH cực cao theo ngành mà ở địa phương của họ ưu tiên – ví dụ các tỉnh miền tây lúc đó ưu tiên công nghiệp hóa nông nghiệp nên cho họ vào ĐH Nông Nghiệp 4(ĐH Nông Lâm hiện nay) tất nhiên điểm cao chót vót và được địa phương chấp thuận.Chỉ tiêu ĐH ít lắm,chẳng hạn cả khóa cơ khí 61 SV trong đó 40 SV từ Học Sinh phổ thông chính qui thi đậu từ các tỉnh Quãng Nam đến Cà Mau mỗi tỉnh khoảng 2 chi tiêu thế mà đa số là con em VNCH .

  Like

 9. Các bạn à mọi nguyên nhân dẫn đến sự đau khổ cùng cực của toàn dân tộc VN ta bao năm tháng qua chính là do thằng cáo Hồ và đồng đảng của nó. Một nền GD sắt máu học theo thằng Tàu làm cho mọi ng sống mà nghi kỵ lẫn nhau, moi móc nhau, k có lòng vị tha, nhân hậu. Các thầy cô giáo cũng làm theo sự chỉ đạo của đảng k ai dám làm trái ý đảng, k ai dám nói thật lòng mình. Tất cả mọi ng trong cộng đồng trong cơ quan sống bằng mặt mà k bằng lòng, lừa miếng nhau, soi mói lẫn nhau,..

  Chính vì nguyên nhân do đcs mà đứng đầu là cáo hồ gây ra cho nên tất cả chúng ta kiên quyết loại trừ cs ra khỏi cuộc sống của dân tộc ta, mọi thành phần có dính đến cs đều loại trừ k hợp tác.

  Like

 10. @ nguoidan phan khang , bạn chỉ là nạn nhân của cs thôi . Chế độ cs nó đầu độc tư tưởng con người đến mười bạn chỉ mới dính chàm có một và lương tâm thức dậy ngay > Đó cũng là thắng cs rồi . Tôi nghĩ Loan đang sống tại Mỹ được hưởng tự do còn bạn vẫn đang bị cs kèm kẹp chắc loan sẽ tha thứ cho bạn thôi . Tất cả đều do cs cả , miền bắc còn cảnh con tố cha vợ tố chồng nửa là …. bạn đang là người tốt sau khi biết rỏ cái sai là quí rồi . Chúc bạn khoẻ .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s