CXN_062414_5396_Phong trào đốt cháy: Xưởng gỗ cháy lớn trong đêm

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/xuong-go-chay-lon-trong-dem-20140517080657728.htm

Xưởng gỗ cháy lớn trong đêm

Thứ Bảy, 17/05/2014 08:13

(NLĐO) – Xưởng gỗ rộng hơn 1.000 m vuông bất ngờ cháy trong đêm khiến cả khu dân cư náo loạn.

Vụ cháy lớn xảy ra vào đêm 16-5 tại xưởng sản xuất gỗ bên trong khuôn viên của Công ty Cổ phần Nhà tiền chế Nhatico, nằm trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9, TP HCM.

 

Xưởng gỗ cháy lớn trong đêm

 

Khói cùng ngọn lửa bốc cao, bao trùm toàn bộ bên trong kho xưởng.

Đến hơn 23 giờ ngày 16-5, đám cháy mới được dập tắt.

Thời điểm trên, nhiều người trong khu vực phát hiện khói cùng ngọn lửa bốc lên dữ dội liền hô hoán cho bảo vệ cùng người dân xung quanh tới dập. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng lên lớn cộng với bên trong chủ yếu là gỗ và những vật liệu dễ cháy nên chỉ ít phút sau đã bao trùm toàn bộ kho xưởng.

Lực lượng PCCC quận 9 huy động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều xe nước chuyên dụng tới hiện trường, triển khai các phương án ứng cứu.

Sau gần 2 giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng lực lượng cứu hỏa vẫn túc trực tại hiện trường, tiếp tục bơm nước nhằm đề phòng khả năng ngọn lửa có thể bùng phát trở lại.

Đến hơn 23 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

 

Tin-ảnh: Gia Minh

One comment on “CXN_062414_5396_Phong trào đốt cháy: Xưởng gỗ cháy lớn trong đêm

  1. mới hôm nào a CXN có bài về vấn đề hộ khẩu gì đó, hôm nay tụi cs như con chó điên nó đến từng nhà rình mò bắt kê khai hộ khẩu tạm trú tạm vắng kể cả trẻ em sơ sinh và ngay cả người chết, ko thì chúng phạt, đi đường thì tui công an nhiều vô số kể, tụi nó hết ngân sách hay sao mà giờ nó rảnh đi kiếm chuyện vậy, ngoài biển đông thì nó quỳ lạy tàu, nhục nhã cho tụi bất tài này quá

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s