CXN_062414_5413_Tôi đoán 99,99% thằng Vũ là con bài của csvn theo kiểu ‘ tương kế tựu kế”. Tức là lúc đầu bọn csvn không có ý định tạo ra con bài thằng Vũ nhưng khi đưa nó vào tù thì thuyết phục thằng Vũ. Vì bọn công an csvn biết thằng Vũ này là loại xôi thịt nên hứa hẹn là nó sẽ nghe theo. Thằng Vũ không hề có tư tưởng xây dựng đất nước dân chủ, nhân quyền, đa đảng đâu. Nó không được bọn csvn trưng dụng và đưa nó vào thế tù đầy nên buộc nó phải quay ra làm nhà dân chủ dởm thôi. (Cù Huy Hà Vũ)

 

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-


2 comments on “CXN_062214_5367_Về tiêu chuẩn phải đi tù mới làm lãnh đạo quốc gia, ngu dốt càng được thêm điểm và những còm về Tổng Thống Cù Huy Hà Vũ và Thủ Tướng Lê Công Định, rất thú vị (GPCXN,MMDT)”

Tôi đang sống tại Hà Nôi biết về thằng Cù Huy Hà Vũ là:

1/Sau khi không trúng đại biểu Quốc hội, không được làm Bộ trưởng bộ VH & TT hắn sinh ra bất mãn kiện cáo, nói năng lung tung vì hắn nghĩ là con của thằng Cù Huy Cận nên phải được có chức vụ như con của những thằng lãnh đạo csvn khác.

2/Nghe thằng Vũ phát biểu thì mọi người cũng sẽ nhận ra đầu óc thằng này rất sáo rỗng, không có trí tuệ, phát biểu không có chiều sâu của riêng mình, kiến thức chỉ là cóp nhặt ” người khôn ăn nói cũng khôn “. Nó làm luật sư nhưng không thấy nói đến tham gia bào chữa gì nhiều.

3/Gia đình nó sống được chủ yếu nhờ tiền tham nhũng của thằng Cù Huy Cận để lại. Nó mở văn phòng luật là che mắt nhân dân và rửa tiền thôi.

4/ Tôi đoán 99,99% thằng Vũ là con bài của csvn theo kiểu ‘ tương kế tựu kế”. Tức là lúc đầu bọn csvn không có ý định tạo ra con bài thằng Vũ nhưng khi đưa nó vào tù thì thuyết phục thằng Vũ. Vì bọn công an csvn biết thằng Vũ này là loại xôi thịt nên hứa hẹn là nó sẽ nghe theo. Thằng Vũ không hề có tư tưởng xây dựng đất nước dân chủ, nhân quyền, đa đảng đâu. Nó không được bọn csvn trưng dụng và đưa nó vào thế tù đầy nên buộc nó phải quay ra làm nhà dân chủ dởm thôi. Nếu ai tinh ý thì sẽ thấy trong lời phát biểu hay những vấn đề nó viết về kinh tế, chính trị, văn hóa v v.. có đủ tâm hay tầm không?
Theo tôi tài năng của thằng Vũ chỉ tương đương nhân viên văn phòng hành chính của 1 công ty. Nhưng đức còn kém hơn vì nó là thằng cơ hội và xảo ngôn.
Nếu ai mà nghĩ thằng Vũ có tâm hay có tầm thì xin lỗi mọi người cho tôi nói là chính họ cực ngu. Vì nó đã ngu rồi mà mình còn khen nó thì chứng tỏ mình còn ngu lắm thì mới khen nó chứ. Ví dụ: mình lại đi khen thằng bạn được điểm 2 toán là giỏi thì chứng tỏ mình còn ngu hơn nó còn gì nữa.
Nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước: không có bọn dân chủ dởm, không cộng sản, Hãy biểu tình lật đổ bọn csvn.

@David phuong:
4/”…………………………………………………………..”.
Nhận định hay đó!
Vô tù cs là tiêu.Sắt cũng phải tan chảy với cs.Trừ kim loại được tôi luyện có tên VNCH.Tỷ lệ kim loại nầy khá cao vì đã qua lời giáo huấn của 2 vị cố TT VNCH:Ngô đình Diệm vói câu nói nổi tiếng:”Tôi tiến,quý vị tiến…tôi lùi quý vị bắn!” và TT.NV.Thiệu với câu nói bất hủ:”Đừng nghe nhung74 gì cs nói.Hãy nhìn những gì cs làm!”
Tôi là thằng hay để ý và quan tâm người khác.Anh Châu có nhiều điểm hay đó:đấu tranh mà để tù thì…hết còn đấu tranh được.
Câu này có người không thích vì cho là sai.Riêng tôi nhận thấy tất hay và chí lý,nhất là đã vô tay tụi cs thì ôi thôi rồi.
Ví dụ ra thì nhiều lắm:Thăng Long,Công Định,Cù Vũ…..ngay cả bé Uyên khi ra tù gặp thằng cs NT Thụy nhận làm cha nuôi…Trẹm phán ngay:xong phim.Có sai tí nào đâu,hehe…!

5 comments on “CXN_062414_5413_Tôi đoán 99,99% thằng Vũ là con bài của csvn theo kiểu ‘ tương kế tựu kế”. Tức là lúc đầu bọn csvn không có ý định tạo ra con bài thằng Vũ nhưng khi đưa nó vào tù thì thuyết phục thằng Vũ. Vì bọn công an csvn biết thằng Vũ này là loại xôi thịt nên hứa hẹn là nó sẽ nghe theo. Thằng Vũ không hề có tư tưởng xây dựng đất nước dân chủ, nhân quyền, đa đảng đâu. Nó không được bọn csvn trưng dụng và đưa nó vào thế tù đầy nên buộc nó phải quay ra làm nhà dân chủ dởm thôi. (Cù Huy Hà Vũ)

 1. CHỐNG LẠI MỘT CHẾ ĐỘ THÌ CHUYỆN BỊ BẮT BỎ TÙ LÀ HIỂN NHIÊN. NHỮNG NGƯỜI TRONG NƯỚC ĐẤU TRANH VÌ DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN, CHỐNG LẠI CỘNG SẢN LÀ ĐÁNG KHÂM PHỤC, TRÂN TRỌNG- ĐIỀU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG DÁM LÀM.
  VÀ, KHÔNG PHẢI AI VÀO TÙ DO BỊ BẮT VỀ TỘI CHỐNG CHÍNH QUYỀN, CHẾ` ĐỘ CŨNG LÀ ” KHÔNG ĐÁNG TIN ”
  CHÚNG TA KHÔNG CHẤP NHẬN VIỆT GIAN NHƯNG CHÚNG TA KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VIỆC ĐẤU TRANH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRONG NƯỚC- THỰC RA, CHÍNH HỌ MỚI LÀ LỰC LƯỢNG TẠI CHỖ CÓ TÍNH QUYẾT ĐỊNH THÀNH BẠI CỦA CHẾ ĐỘ.
  NÊN, VIỆC KẾT HỢP CẢ TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI LÀ HẾT SỨC CẦN THIẾT. MỖI NGƯỜI ĐẾU TUỲ THEO KHẢ NĂNG CỦA MÌNH MÀ GÓP PHẦN VÀO CÔNG CUỘC CHUNG.
  DĨ NHIÊN, NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM CÓ TẦM LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG TỔ CHỨC CHỈ HUY VÀ DẪN DẮT PHONG TRÀO.

  Like

 2. Khi Thien Quoc bị bắt bỏ tù vì : Nói lên suy nghĩ của mình mà làm chỏi tai bọn cai trị – viết câu HS TS là của VN – Đả đảo TQ xâm lược – …” hoặc bọn chúng thậm chí thấy ghét bản mặt của Bạn bắt bỏ tù bạn chơi thì xin hỏi Bạn có xem đó là chuyện HIỂN NHIÊN không vậy?Đây là điểm chính mà Người đấu tranh thực sự trong nước không để bị tó vào tù vì cái luật rừng của chúng –Bị Tù CS là tử ,Bạn phải nhớ lấy.

  Like

 3. hihihi cù heo nọc qua mỹ chữa binh theo thông báo của gia đình hắn,ấy thế vậy mà thì là tai sao hắn lập chính phủ lâm thời?
  trước khi nói câu này cho mình xin lổi các anh chị mb.
  nếu muốn có môt chính thể tự do dân chủ đa nguyên đa đảng, mà có thành phần cs hay người dân sống trong chế độ cs ( trừ những người dân cs đã sống ở nước ngoài tư năm 1990 ) tham gia kễ như chính thể đó sẽ nát bét.
  bởi thành phần đảng viên cs duy ý chí,bảo thủ,độc tài,còn người dân bị nhòi sọ quá lâu,do đó muốn có chế độ tự do dân chủ đúng nghĩa như các nước tư bản, thì trước nhất đối với đảng cs vĩnh viễn không được tham gia điều hành đất nước kễ cả cấp xã,còn
  đối với người dân thuần sống trong chế độ cs phải cần qua 20 năm sống trong chế độ tự do dân chủ mới được tham gia./.

  .

  Like

 4. Khi giải quyết bất cứ 1 vấn đề khúc mắc hay khó khăn nào đó thì mấu chốt là ở con người. Tức là phải tìm ra người có đức và có tài. Trong các nước dân chủ, đa đảng thì thông qua các cuộc bầu cử cạnh tranh nhân dân sẽ có cơ hội rất lớn tìm ra nhân tài khi thuyết trình các vấn đề kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, phúc lợi v v… và sau đó phải hành động đúng với những vấn đề đã thuyết trình. Trong chế độ thối nát csvn thì nhân dân không có quyền này nên không thể tìm ra nhân tài cho đất nước được. Những người trí thức Việt Nam hãy giúp nhân dân biết thế nào để tìm ra người có tâm có tầm tức là có tài có đức, tránh nhầm lẫn với các nhà dân chủ dởm mà tốn công sức và có thể còn bị đi tù oan:

  1/Nếu họ làm trong chính quyền csvn thì cần cảnh giác. Đặc biệt làm về bên đảng và công an, tuyên giáo

  2/Xem trước khi họ đi tù có những hoạt động gì, phát biểu gì, viết gì. Nếu không có hoạt động nào chống csvn và bọn lãnh đạo Hồ, Đồng, Chinh, Giáp, chống Tàu v v… thì cần phải nghi ngờ. Đặc biệt xem quan điểm và tư tưởng của họ có thống nhất không.

  3/ Trong khi xét xử hoặc đi tù mà nhận tội hoặc được đối xử tử tế thì cần phải nghi ngờ

  4/ Khi ra tù họ có những hoạt động gì. Chúng ta phải xem hành động của họ thì mới đánh giá được họ là nhà dân chủ dởm hay thật. Nói tóm lại chúng ta phải xem xét 3 thời kỳ: Trước khi đi tù, khi đi tù, ra tù. Không phải cứ đi tù là tốt hoặc cứ đi tù là xấu và ngược lại.
  Ví dụ: theo cách đánh giá trên tôi thấy hiện nay người tù Nguyễn Văn Hải, Việt Khang, Đỗ Thị Minh Hạnh v v…rất đáng tin cậy nhưng còn phải xem xét khi họ ra tù nữa. Đối với ông Nguyễn Hữu Cầu hiện tại tôi hoàn toàn tin tưởng. Còn Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung, Trần Duy Nhất, Phạm Viết Đào v v… thì chúng ta cần phải cảnh giác cao độ.
  Nhân dân ta phải hiểu rằng mặc dù rất muốn đất nước được dân chủ nhưng phải tỉnh táo tin tưởng và lựa chọn người lãnh đạo nếu không sẽ bị ” tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa “. Ví dụ 1 cách đơn giản là: mình đang rất đói nhưng không có nghĩa là vớ bừa bát cơm thiu mà ăn. Trong lúc này nhân dân phải tỉnh táo với bọn csvn nếu không sẽ trúng kế ve sầu thoát xác và dân chủ dởmcủa chúng đấy. Hãy biểu tình lật đổ csvn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s