CXN_062514_5419_Rõ ràng hôm nay báo lề phải cảnh báo vỡ nợ quốc gia là 1 trong những tín hiệu khả quan cho CSVN chết vì vấn đề vỡ nợ này . Riêng tôi tin rằng với nền KT và tài chính chập chờn như hiện nay thì việc cầm giữ nền KT sao cho có sự ổn định giả tạo là điều quá tầm với của bọn cộng nô ! Việc tạm giảm chi lương ở các công trình phúc lợi XH như nợ lương công nhân vệ sinh , giảm chi trong giáo dục bằng cách giảm 2 môn thi tốt nghiệp PTTH , giảm chi tiếp bằng cách bỏ kỳ thi Đại học cao đẳng , kêu gọi báo chí xông vào viết về đề tài nợ công , trái phiếu CP huy động chưa tới 1/3 mà các ngân hàng đã ngắc ngoải

 


18 comments on “CXN_061714_5336_Chính Châu Xuân Nguyễn xem 3 cuốn Video Trần Dần ngày hôm nay mà lạnh xương sống vì nó quá đúng, video có dấu của You-Tube up lên ngày 04.10.2013: Cuối năm 2014 Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ trở về VN cùng với người VN hải ngoại (GPCXN,MMDT)”

 1. Tôi đọc từng dòng…từng dòng của bài viết .Điều tôi cảm nhận thông điệp của bài viết rất dể dàng vì hầu như tôi là một trong nhiều người đồng hành cùng trang nầy từng ngày..từng ngày.
  Anh Châu là người rất trung trực theo những gì tôi biết được về anh bấy lâu.
  Hy vọng năm 2014 là năm dân tộc VN mình ngẩng đầu để đón chào vận hội mới sau bao năm dài sống trong nô lệ tối tăm.
  Cs phải ra đi.
  VNCH sẽ lên ngôi.
  Bình minh đã bắt đầu rựng sáng,báo hiệu viễn cảnh thanh bình cho dân tộc Việt.

 2. Tôi rất vui mừng khi NVHN về điều hành đất nước trong đá có A.Châu và Mr Châu sẽ làm thủ tướng-nói vậy có sớm quá sớm quá hay không ? nhưng dẫu sao cũng là ước nguyện của tôi các bạn nhé !!!!!!

 3. Tôi đã xem qua 3 video này thấy hợi bực tay dẫn CT lạm dụng cướp lời Trần Dần hơi bị phô.Đang chờ xem sự hiếu thảo có giúp 3D chút nào không như nhận định của nhà T.Tri – Trần Dần tụ hội đến Ngũ Hổ tức 4 Trụ Dần + Tên Dần = 5 Dần – Trùng hợp lạ lùng.

 4. CSVN đang mang trong mình bệnh ung thư thời kỳ cuối nên khó sống nổi trong 06 tháng nữa ! Rõ ràng hôm nay báo lề phải cảnh báo vỡ nợ quốc gia là 1 trong những tín hiệu khả quan cho CSVN chết vì vấn đề vỡ nợ này . Riêng tôi tin rằng với nền KT và tài chính chập chờn như hiện nay thì việc cầm giữ nền KT sao cho có sự ổn định giả tạo là điều quá tầm với của bọn cộng nô ! Việc tạm giảm chi lương ở các công trình phúc lợi XH như nợ lương công nhân vệ sinh , giảm chi trong giáo dục bằng cách giảm 2 môn thi tốt nghiệp PTTH , giảm chi tiếp bằng cách bỏ kỳ thi Đại học cao đẳng , kêu gọi báo chí xông vào viết về đề tài nợ công , trái phiếu CP huy động chưa tới 1/3 mà các ngân hàng đã ngắc ngoải , lưu lượng tiền đồng vẫn dồn ứ về ngân hàng nhưng ngoại tệ cần có thì suy giảm nghiêm trọng cùng sự suy giảm của toàn cảnh nền KT .. Có thể nói vỡ nợ quốc gia đang đếm từng ngày từng tháng bất chấp sự rao giảng trong tuyên truyền của cả hệ thống CS đang tìm mọi cách ru ngủ dân chúng VN thêm 1 lần nữa ! Sự sụp đổ của nền KT sẽ là ngòi nổ cuối cùng sẽ làm nổ tung Đảng CSVN trong năm 2014 này .

 5. Mình o ưa gì CS nhưng thấy lão Trần Dần này nhảm quá , đời nào mà W Bush với lại Obama lại nghe những thứ nhảm nhí như vậy , chỉ thay đổi chữ ký và màu cravat mà đắc cử TT Hoa Kỳ thật là tiếu lâm. Anh CXN o nên lăng xê lão Dần này kẻo mất uy tín

 6. Trần Dần dự báo theo tâm linh kiểm nghiệm qua thời gian quá khứ và tương lai, thời quá khứ đã có nh sự việc đúng như ông dự đoán còn tương lai ta chờ xem.

  CXN dự báo nền KT VN tanh bành sụp đổ dẫn đến sụp đổ CĐcs bằng sự phân tích khoa học chính xác có dẫn chứng cụ thể và sự việc cũng đúng như anh đã dự đoán từ 5 năm nay. Chắc chắn đcs VN sẽ chết k bao giờ cứu vãn nổi.

 7. NVHN về VN , nếu là sự thật thì vui quá . Xa quê hương thì tất nhiên phải nhớ rồi . Nhưng có nhiều người tuy nhớ quê nhưng nhất quyết không về vn khi còn cs . Họ thật anh hùng , khí khách . Một số lại chấp nhận bị chửi , bị lên án của cộng động khi về vn , chỉ để được thoả mãn về nhìn ngắm quê hương mến yêu . Chim bay xa rồi cũng có ngày về tổ . Mong rằng trong đó có anh CXN .

 8. Khi ông Trần Dần yêu cầu OBAMA thay đổi chử ký và ông chúc mừng Obama thắng cử lần nữa ,theo dõi thấy đối thủ của Obama có phần nhỉnh hơn tuy nhiên sau bầu cử thì Obama thắng sít xao tôi cũng hết hồn và tin ông này , còn một điều nữa là do Thánh ý Chúa .Không hiểu sao ông TD đạo Phật nhưng Chúa chọn ( huyền bí thật ) từ đó ông ta tiên đoán những chuyện lớn ngay như Putin cũng hỏi , có lần NTD muốn liên lạc, không biết ra sao nhưng mẹ và vợ NTD xây một ngôi chùa lớn ở ngoài Trung ( chổ nào quên rồi ) có lẽ nhỏ ơn phúc đó mà thoát kỳ ĐH vừa rồi nhưng nay âm phần đã hết thì có lẽ lời tiên tri sắp ứng . Dù sao mọi chuyện trên trời dưới đất phải có Đấng sắp đặt tuy nhiên anh C không là nhà tiên tri nhưng đoán KT VN cũng đúng quá đi chớ

 9. Tôi nghĩ CXN còn giỏi chẳng kém TD, Ông đã khai dân trí cho dân tộc Việt, dẫn dắt DT Việt thoát khỏi u mê lú lẫn lầm than qua hàng TK nô lệ cs.
  CXN xứng đáng là TỔNG THỐNG nước VIỆT HCS.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s