CXN_062614_5439_Áp lực phá giá VNđ vẫn còn cao có thể do in tiền để bù bội chi Ngân sách, vàng cũng tăng giá, xăng cũng tăng, lạm phát sẽ quay trở lại vùng 25% như cuối 2010: Ngân hàng tiếp tục tăng mạnh giá USD

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Tình hình là trái phiếu cả năm chỉ bán được khoảng 200 ngàn tỉ trong khi cần 400 ngàn tỉ để chỉ bù bội chi NS năm 2014 sẽ bắt buộc NHNN in tiền.

Khi in tền với số lượng 200 ngàn tỉ thì lạm phát sẽ trở lại lớn, với tình hình DNNVV đóng cửa 400 ngàn/700 ngàn, hàng chục triệu người thất nghiệp thì phá giá vnd cuốn theo lạm phát tầm 22, 25% như cuối năm 2010 sẽ không tránh khỏi.

Điều khác là hồi cuối 2010, nền KT không suy thoái như ngày hôm nay, chúng ta ko có nợ xấu NH là 1 triệu tỉ, BĐS chết cứng, tồn kho thành phẩm hàng núi, 400 ngàn/700 ngàn DNNVV đóng cửa, thuế hụt thu gây ội chi NS 424 ngàn tỉ, Ngân sách phải gom tiền 400 ngàn tỉ qua dạng trái phiếu để trang trải NS, trả lương cho QĐ và CA, TTCK không vỡ trận như ngày hôm nay, DNNN ngày hôm nay là 90 phá sản và 10% phải bán đổ bán tháo, bội chi NS ngày càng rõ thêm .

Cơn đại hồng thủy KT sắp đến và cuốn cả ĐCS này theo.
—-
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

26.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/ngan-hang-tiep-tuc-tang-manh-gia-usd-201406241051549877ca34.chn
Thứ 3, 24/06/2014, 10:56

Ngân hàng tiếp tục tăng mạnh giá USD

Ngân hàng tiếp tục tăng mạnh giá USD

Giá mua USD của nhiều ngân hàng vượt 21.300 đồng, trong khi giá bán ra lên tới 21.390 đồng.

Sáng nay 24/6, giá USD tại các ngân hàng tiếp tục được điều chỉnh tăng.

Tại Vietcombank, tỷ giá lúc này là 21.300 – 21.360 đồng, tăng 5 đồng so với cuối ngày hôm qua và tăng 20 đồng so với cùng thời điểm này sáng qua.

Vietinbank trong khi đó tăng giá mua vào USD thêm 30 đồng và giá bán ra thêm 35 đồng so với chiều qua, lên 21.325 – 21.390 đồng.

BIDV nâng giá USD 25 đồng ở cả hai chiều mua bán, lên 21.325 – 21.380 đồng.

Tỷ giá của Techcombank tăng 15 đồng, lên 21.265 – 21.385 đồng.

Tỷ giá của ngân hàng ACB và Eximbank cùng tăng 20 đồng mua vào và 30 đồng bán ra, lên 21.280 – 21.350 đồng.

Tỷ giá USD bình quân liên ngân hàng áp dụng cho ngày 24/6 là 21.246 đồng. Tỷ giá trần cho các ngân hàng thương mại là 21.458 đồng/USD.

>>> Ai dám găm giữ USD?

 

Thành Hưng

Theo Trí Thức Trẻ

10 comments on “CXN_062614_5439_Áp lực phá giá VNđ vẫn còn cao có thể do in tiền để bù bội chi Ngân sách, vàng cũng tăng giá, xăng cũng tăng, lạm phát sẽ quay trở lại vùng 25% như cuối 2010: Ngân hàng tiếp tục tăng mạnh giá USD

 1. Đúng vậy, tụi nó chỉ còn cách in tiền thôi.

  vét hết tiền dân cũng xèm xèm 200 ngàn tỉ
  Năng nổ nhất là ĐLT (chém đầu tram tướng) mà cũng chỉ thu về chưa tới 2.500 tỉ (phần lớn là dự kiến SẼ THU) thi thấm tháp vào đâu so với cái thùng không đáy do 3x choc thủng .

  Vậy thì con số thu được ở các bộ khác chỉ là con số tăm xỉa răng.

  Bão lạm phát sẽ tới, kỳ này là căn nhà đã xiêu vẹo lắm rùi, các cột trụ đã gãy hết: chỉ cần 1 cơn gió lốc sẽ trở thành nhà không có nóc.

  Con đường chiến thắng của CXN đã hiện ra rất rõ: KT sẽ sập-hỗn loan XH- chính trị sẽ sập theo.

  Hẹn gặp mọi người ở SG nhé.

  Like

 2. Bọn đảng này đang in tiền nh kinh khủng, bây giờ đi ra Ngân hàng rút tiền toàn tờ 500 ngàn mới cứng thôi. Mả cha nó giá cả tăng vù vù, chỉ khổ dân đen thôi.

  Like

 3. In tiền là hành động cưc kỳ tàn ác . Đầy dân chúng càng lầm than hơn . Cs vn gây quá nhiều đau thương cho quê hương đất nước .

  Like

 4. Chữa lạm phát thật quá dễ.
  Bạn có tin không.
  Đảng cướp cộng sản đã tạo ra một hệ thống chém gió quá lớn.
  Dân không trả lương cho đảng cướp cộng sản nửa , giải tán các đoàn thể tào lao như phụ nữ thanh niên…
  Vậy là khỏi trả lương cho nửa triệu lao động.
  Số người này phải lao động và sẻ tạo ra khối lượng sản phẩm khổng lồ nửa.
  Vậy là phát triển rồi.
  Đa đảng và dân chủ còn phát triển 10 lần nửa

  Like

 5. Tiền in càng nhiều thì càng mau chết thôi,cách hay nhất là bắt bọn nó nhã ra 100 tỷ usd tham nhũng,họa may có cơ hội sống sót (nhưng đố cha lũ súc vật đảng csvn chó này thằng nào dám ói ra?) Thà là đất nước này tan hoang,chứ chúng nhất định không nhã,mà còn phải ăn thêm.
  Vậy thì hỡi lũ súc vật đảng csvn chó kia,hãy in tiền đi,in càng nhiều càng tốt,in luôn tiền âm phủ,để chúng mày mang theo xuống địa ngục mà xài.Làm sao chúng mày sống sót qua được con trăng này?

  Like

 6. Hãy in đi,in đi,đừng ngại ngùng gì…in tiền nhiều vô thì bà nội chúng mày cũng đội chuối khô luôn,he he…kỳ này toàn dân VN sẽ thật sự xuống đường biểu tình lật đỗ lũ súc vật đảng csvn chó,vì lạm phát 25%,vì vật giá tăng chóng mặt,người dân đã quá sức chịu đựng,các cuộc biểu tình lớn sẽ nỗ ra và lan tỏa khắp nước,để xem chúng mày trốn đâu cho thoát.Thần chết đã điểm danh giờ tý hai khắc,làm sao chúng mày sống qua giờ sửu đươc chứ?

  Like

 7. Nửa đêm giá xăng tăng thì mờ sáng hôm sau thấy giá cả thứ gì cũng tăng. Đi chợ hỏi mua con cá, cũng con cá ấy mấy hôm trước giá khoảng 25.000đ, bi giờ 50.000đ. Nghe bà bán cá nói giá mà giật cả mình. Tưởng nghe nhầm,ai ngờ là thật!
  Vận chuyển 1 xe hàng từ Sài Gòn về Đà Nẵng từ hồi giờ khoảng 21 triệu đồng, bi giờ 32 triệu….vv……
  Vậy ko lạm phát là gì? Bọn cộng nô lúc nào cũng : Kiềm chế lạm phát, ổn định KT vĩ mô. Tình hình KT đã khả quan, có dấu hiệu hồi phục……
  Kiềm, ổn, hồi với phục cái đầu cha bay! Biết có sống sót qua nổi con trăng này ko? Đã khổ còn hay nổ! Tình hình bây giờ dân đen khốn khó như một con chó! Còn mấy thằng lãnh đạo thì : Nhục như con cá nục! Còn ĐCS thì : Nhục như cây củi mục!!!

  Like

 8. Bọn cộng nô bán nước trong kỳ họp QH ,kỳ họp TW vừa qua run sợ tới nỗi không dám nói gì đến tình hình KTVN trong 3 tháng qua chúng chỉ nói loanh quanh những chủ đề vớ vẩn của XHVN như ” yêu cầu EU lên tiếng về TQ” (Tôn Nữ T Ninh) , làm thêm luật để quản lý đầu tư công (L Đ Doanh) , đã thoái vốn DNNN có hàng ngàn tỉ đồng , hạn chế ngân sách về trả lương với khu vực công, …” vấn đề thực tế nhất về tình hình bội chi , về tình hình thu gom trái phiếu ?, số lượng phá sản DNTN , sự suy yếu mức cầu của tiêu dùng nội địa , sản xuất nội địa , tần suất gia tăng lạm phát thực , mức độ về tuyên truyền ? , tầm nhìn cho những tháng sắp tới sẽ ra sao vẫn không được bọn cộng nô bán nước nhắc tới , … Nền KTVN cứ thế lao dốc tỉ giá cứ lặng lẽ tăng dần cho kịp sự gia tăng về giá cả của thị trường hiện vẫn không được kiểm soát cho đến nay , cán cân thương mại cứ nghiêng dần do tiêu thụ nội địa đã phá tan tác hoàn toàn về sản xuất nội địa , để đảm bảo ổn định tạm thời nền KTXH hiện tại đảng CSVN bán nước phải lặng lẽ chấp nhận sự tăng giá của tất cả các loại hàng hóa theo đà tăng của giá điện và giá xăng .Lạm phát thực tại VN hiện nay được thể hiện trên bề mặt XH là những mảnh đời khốn khổ của hàng triệu dân chúng đang thất nghiệp hay bị dồn ép bởi đồng lương chết đói từ những DNTN còn đang thoi thóp , Hàng hóa do đó bị dồn ứ làm DN cùng đường chán nản tìm đường sale off cho sự thu hồi vốn để tìm cách trốn chạy thị trường VN , Mức lương công chức cũng đang bị xem xét để xếp thứ tự chậm trả , đội ngũ quân đội ngày càng chán nản không lối thoát khi quân ủy TW của CSVN là NP Trọng không thể giải quyết kẻ bị dân oán ghét ,gian tham và ngu xuẩn trong việc phá hoại hoàn toàn đất nước và con người VN hiện là kẻ tạo nên cao trào tham nhũng bằng quyền lực có được và chính thức hợp thức hóa nó bằng hệ thống pháp luật với hàng trăm các văn bản thông tư nghị quyết nghị định dưới luật đến nỗi kẻ ăn ngủ chung giường với nó (trung cộng) gọi đích danh nó là TT N T Dũng tức 3D , Với bản chất gian tham của 3D thì một khi nguồn thức ăn tham nhũng không có cho quân đội và CA hay không đủ lương lậu cho chúng vì nền KTVN đang suy thoái trầm trọng thì sự phản phé hợp tác nhau quay lại để ” xẻ nai 3D ” là chuyện phải xảy ra ! 3D đã chính thức bó tay trong những tháng qua , Sự ma quái của 3D khi lấy chủ nghĩa dân tộc lợi dụng lòng yêu nước hay tận dụng các quyền lực thứ 4 (báo chí) để gây nhiễu sóng nền KTVN và dùng kỹ thuật kích động chiến tranh với TQ để bảo toàn lợi ích (tài sản tham nhũng) của mình cũng đã bị phá sản hoàn toàn về lối chơi ngông đó với Đảng và hành trình để hành hình 3D cũng chẳng còn xa ,và giờ này có lẽ 3D đang đếm từng tháng về việc ” bùng nổ lạm phát ” được cộng hưởng từ việc ” mất ổn định XH ” từ việc mất hoàn toàn quyền kiểm soát các quyết định hành chính ” đểu ” trong việc ra ” lệnh ” cho các chóp bu trong hệ thống CP thi hành các biện pháp bảo vệ nền KTVN cho đến phút cuối để đem lại lợi ích cốt lõi cho Đảng và CP.. Bọn cộng nô bán nước chắn chắn sẽ đền tội trong năm 2014 này .

  Like

 9. Anh Châu và câc bạn phân tích đúng đấy, rất có thể trong mấy tháng hè năm nay giáo viên không có tiền để nuôi gia đình

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s