CXN_062814_5466_Tôi đặc biệt không nêu lý do tại sao in tiền lần này (từ 500 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ sẽ đem đến sụp đổ chính trị của ĐCS như thế nào, tôi sẽ đợi hệ thống in tiền xong tôi sẽ nói

Hồ Chí Minh bán nước

Tình hình là công chức bị nợ lương 5 tháng nay, tất cả những hội đoàn quản lý bởi Mặt Trận TQ đều bị cắt tài trợ, họ phải tìm cách xin đểu dân chúng đang đói khát để tồn tại, sống qua ngày. Côn an thì ráo riết nẻ tiền của dân, buôn bán nhỏ thì lợi dụng cơ hội này để tăng giá 100% sản phẩm và dịch vụ.

Bội chi ngân sách cần gom 400 ngàn tỉ của hệ thống NH để đủ chi trả lương, nhưng 6 tháng qua, chỉ gom dc 93 ngàn tỉ, năm 2014 nếu may mắn lắm chỉ gom dc 200 ngàn tỉ, tức là còn thiếu 200 ngàn tỉ, nếu in tiền thì chúng phải in ít nhất 500 ngàn tỉ, có thể 1 triệu tỉ để trang trải.

Nguy cơ cho việc in tiền lần này khác biệt hẳn với 2010 vì tình hình KT bây giờ khác hẳn, tôi chỉ muốn nói chúng nó thế thôi để chúng in tiền xong hết rồi tôi sẽ chỉ rỏ từng khâu lý do tại sao.

Tôi vừa mới mở trang “in tiền” các bạn bấm vào đây sẽ thấy và trang “bán nước

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

28.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++

CXN_062814_5464_Tôi cũng bị,mới vừa đóng đây,tăng gắp đôi,thường thì có 340k tháng này hơn 700k,tức mình không biết tại sao,kiểm tra đồng hồ vẫn khớp,thì ra lũ súc vật chơi chiêu này,không những điện mà nước bọn nó cũng làm thế

————
CXN_062814_5457_Đau đầu chế độ lắm rùi. Càng để lâu càng chết, CP thì không có tiền, in tiền thì lạm phát, Dn thì cứ tiếp tục lăn quay ra chết tức tưởi.

———
CXN_062714_5448_Bọn bán nước đang in tiền, usd tăng cao, vnd phá giá thêm, điện tăng gấp 10 (theo hóa đơn), xăng tăng vàng tăng nhưng CP không có tiền để tăng lương, giá cả tăng, bà con sẽ loạn thôi: Đi chợ hỏi mua con cá, cũng con cá ấy mấy hôm trước giá khoảng 25.000đ, bi giờ 50.000đ. Nghe bà bán cá nói giá mà giật cả mình. Tưởng nghe nhầm,ai ngờ là thật! Vận chuyển 1 xe hàng từ Sài Gòn về Đà Nẵng từ hồi giờ khoảng 21 triệu đồng, bi giờ 32 triệu….vv……

————-
CXN_062314_5377_Hiện nay bọn phường, xã liên tục đi xin tiền nhân dân ủng hộ nào là Trường Sa, ngày thương binh liệt sỹ v v… chúng xin từng 10.000đ. Bọn cảnh sát giao thông bây giờ chặn bắt cả xe máy đi sai làn đường, rẽ phải không bật xi nhan, chúng còn bắt đăng ký xe máy điện v v… chúng công khai giữa ban ngày ra giá tiền khi vi phạm giao thông. Điều đó chứng tỏ chúng đang rất thiếu tiền


CXN_061214_5290_Sau khi lỡ miệng, bây giờ là tung hỏa mù để chửa cháy đây….: Từ hụt thu đến vượt thu – Bộ trưởng Bộ Tài chính nói gì?

——–
CXN_061014_5288_Đồng bào hãy hỏi những người bạn thân, bà con họ hàng làm DN rằng họ phải làm gì ???: Tăng thu ngân sách 12-14%/năm mới đảm bảo trả nợ (GPCXN, MMDT)

————–
CXN_061014_5286_Khi Ngân sách đi vào bội chi (2013 BC 200 ngàn tỉ, 2014 BC 224 ngàn tỉ) tức là ko tăng thu nổi và giảm chi cũng bó tay nên mới phải vay tiền qua trái phiếu CP 400 ngàn tỉ để trả lương và nợ, thế lày là thế lào ??????: Tăng thu ngân sách 12-14%/năm mới đảm bảo trả nợ

—————
CXN_060614_5256_3 Dũng liên kết chặc chẽ với Bình ruồi (túi tiền), thoải mái chi tiêu vô tội vạ đồng tiền xương máu của dân. Chưa hết, chưa đủ CP 3 Xạo còn vay mượn nợ nước ngoài, bảo lãnh nợ cho các tập đoàn thối nát: số nợ này sẽ đè nặng lên con cháu chúng ta hàng trăm năm sau. LÀM SAO CON CHÁU TA NGỬNG MẶT VỚI THIÊN HẠ ĐƯỢC. (GPCXN,corruption)

—————

9 comments on “CXN_062814_5466_Tôi đặc biệt không nêu lý do tại sao in tiền lần này (từ 500 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ sẽ đem đến sụp đổ chính trị của ĐCS như thế nào, tôi sẽ đợi hệ thống in tiền xong tôi sẽ nói

 1. Cộng nô bán nước chỉ còn mỗi một cửa là in tiền để kéo dài sự ổn định chế độ tạm thời nghĩa là làm sao cung cấp đủ lương cho hệ thống bảo vệ chế độ ! sau đó dùng kỹ xảo ” truyên truyền ” với 3 mục đích (tự hào dân tộc ,lòng yêu nước , chiến tranh cận kề) để hòng tìm kiếm chút hy vọng về sự sụp đổ chế độ trong thời gian sắp tới có chỗ để mà đổ thừa qua đó chúng trốn tránh giao nập tài sản tham nhũng và các tội ác của chúng gây ra trong 69 năm qua , hệ thống hưởng lương của chế độ hiện chiếm tới 40% dân số bao gồm QĐ,CA,AN,hội đoàn ,viên chức , hưu trí , và các chi phí ẩn khác … chúng hy vọng 40% này nghe theo lời tuyên truyền của chúng đã nhiều năm sẽ tôn chó Hồ là thánh để không đặt Đảng CSVN ra ngoài vòng pháp luật ! chúng hy vọng 40% này sẽ mang ơn chúng để bỏ qua tội lỗi của chúng mà chống lại 60 % dân số còn lại ! nhưng chúng đã nhầm ! khi hiện tại viên chức ,hưu trí và hội đoàn ..chính là lực lượng đông đảo áp đảo hoàn toàn số đảng viên còn lại đã và đang có tinh thần bài trừ CSVN mạnh mẽ nhất vì họ đã bị lừa dối nặng nề nhất vì đã từng quên cả mạng sống của mình ,sống hết mình vì tin tưởng đảng CSVN sống vì dân do dân và của dân nhưng cuối cùng Internet đã cho họ thấy tất cả bộ mặt bán nước của Hồ Chí Minh và đồng bọn của hắn ! … Khi in tiền là chúng đã biết chế độ đã đến hồi sụp đổ không thể níu kéo thêm được nữa vì sự in tiền lần này sẽ gây ra khó khăn cho dân chúng cho XH làm tăng khoảng cách giàu nghèo lên rất cao không khác gì chế độ chiếm hữu nô lệ ngày xưa khi đó bất ổn XH diễn ra kinh hoàng bởi DNTN tiềm năng đã phá sản hết mọi bộ mặt của XH như Y tế ,GD, việc làm , thất nghiệp, an ninh ,.. đều phải do ngân sách gánh vác hết trong khi GDP suy thoái kép , XHVN sẽ nghiêng ngả từ đó vỡ nợ quốc gia buộc phải tuyên bố cho dù dân chúng chưa kịp bạo loạn lật đổ chế độ , CSVN sẽ phải đền tội ngay sau khi chúng in tiền giải chấp sự bội chi từ đầu năm đến nay .

  Like

 2. Thật sự hiện nay mọi con đường mà đảng bán nước đang đi đều tiến tới địa ngục. Mong một ngày đất nước không còn đảng Qủy đỏ biết bao.

  Like

 3. Tính từ ngày hôm nay (29/6) sẽ đếm ngược ngày tàn của bọn Cướp Sạch VN,Haizaa! Bi nhiêu là hợp lý đây:
  1. Chỉ còn 186 ngày phù du!!!
  2. Chỉ còn 186 ngày phù du (khuyến mãi thêm 1 năm 2015 cho CSVN ra đi êm ái trong hèn hạ nhục nhã ươn hèn)!!!

  Like

 4. Là thời điểm CP HCS của A.CXN kiện toàn “Hệ thống cốt lỏi” để chuẩn bị chấp chánh.
  Như các bạn đã thấy đó:
  _ Nền KT què quặt, nát như tương, không có khả năng phục hồi bởi những cái đầu đất được nuôi bằng máu của csVN.
  _ Vai trò người dân dước chế độ độc tài, khát máu cs đã chẳng còn một chút lòng tin dù chỉ bé xíu. Họ đã quá mệt mỏi sau 39 hay 69 năm sống chung với cs. Chuyện đứng lên lôi cổ bọn chóp bu Ba Đình ra trước tòa án là chuyện phải xảy ra.
  _ Chính trị thì bọn đầu đất cấu xé, ăn thị nhau đang tới “Hiệp” cuối.
  _ Đối ngoại thì rối như tóc, An ninh Quốc gia thì miễn bàn nữa.

  Một giai đoạn lịch sử đen thui dưới triều nhà sản của Dân tộc Việt sắp phải kết thúc.

  Like

 5. Có 1 ông thầy KT ở VN khi dạy về bài lạm phát có ví von rằng: lạm phát là tiền mất sức mua, là người có nhiều tiền sẽ bị thiệt nhiều hơn người có ít tiền, đó là 1 hình thức cân bằng lại thu nhập người giàu người nghèo.

  Đúng là ngụy biện cho chính sách bội chi ngân sách của CP, dẫn tới suốt nhiều chục năm, VN luôn bị lạm phát làm người nghèo thì nghèo thêm (vì đồng lương không theo kịp lạm phát), còn người giàu thì giàu thêm (vì phần lớn tài sản là không phải tiền đồng cũng tăng giá theo lạm phát).

  Nay nền KT VN đã kiệt quệ, DN chết gần hết, số còn lại thì thoi thóp, nhân công, máy móc không còn bao nhiêu và cũng cũ kỹ, không bảo dưỡng tân trang thay mới vì tín dụng không có (bị chèn ép tín dụng): sức sản xuất không có, hàng tồn kho thì lớp thì quá đát, lớp thì hư hỏng không còn sư dụng được.

  CP thì nợ nần quá nhiều, ngân sách thiếu hụt dữ dội có nguy cơ tê liệt và vỡ nợ.
  Để giải quyết vấn dề này thì chỉ còn cách in tiền (số tiền viện trợ, kiều hối, vay mượn, thoai vốn…cũng không thấm tháp vào đâu với nhu cầu hàng trăm đến triệu tỷ đồng).

  Sau khi tiền được tung vào lưu thông thì tự nhiên giá cả sẽ tăng vọt vì lượng hàng hóa bị giới hạn do sức SX không còn, hàng tồn kho không xài được.

  Nếu lãi xuất được tăng lên để rút tiền về thì sẽ là 1 thảm họa vô cùng thảm khốc cho nền KT đang hấp hối này: DN sẽ chết hàng loạt tập 2, nợ xấu tăng vọt lên nữa, thất nghiệp, nợ lương, cướp giật sẽ tràn lan…và cuối cùng là XH sẽ bùng nổ bạo loan không kiểm soát được, chế dộ phải sụp đổ.

  Còn nếu không kiểm soát được lạm phát phi mã thì tiền thật sẽ rẽ hơn tiền âm phủ: giá trị đồng tiền thấp hơn giá trị của vật liệu làm ra nó (đã có thời đồng các 1 đồng nhôm bị thu gom, nấu chảy, bán ký lô lớn hơn gia trị 1 đồng).
  VNĐ sẽ bị đào thải khỏi lưu thông ngay tức thì, các chính sách tiền tệ của NHNN sẽ trở thành vô dụng: TTCK sẽ sụp đổ, ngoại tệ sẽ tăng giá và chạy ngược ra khỏi nước, nguồn vốn đầu tư nước ngoài sẽ chững lại,
  Để giữ trật tự thì chỉ còn cách sử dụng sức mạnh của công quyền: luật cấm bán giá cao, cấm thu gom đầu cơ, cấm hủy hoại đồng tiền…..Tất cả những việc này chỉ làm cho cơn phẫn nộ của 90 triệu người bùng phát mà thôi: đó là ngày phán xét chế độ bán nước.

  Like

 6. CSVN đang lâm vào bế tắc: in tiền cũng chết, mà không in tiền cũng chết.
  Không in tiền thì không đủ tiền trả lương, nợ lương càng ngày càng tăng; in tiền với lượng tiền lớn có bản chất là cướp tiền dân (hiểu theo nghĩa đen) -vì sẽ xảy ra lạm phát, đồng tiền giảm giá trị vài lần …(đã có nước, người dân phải mua ổ bánh mì bằng tiền tỉ). CSVN vốn cao ngạo, chúng sẽ in tiền, vì chúng nghĩ là có cách không để xảy ra lạm phát.

  Like

 7. In tiền lâu rồi,cái khác lần này là số lượng phải in “cháy máy” chưa chắc đủ ,thứ 2 là không tìm được lý cớ nào để hợp thức số tiền khủng tung ra chửa cháy cho bộ máy lê lết những ngày tháng cuối cùng này đây,thứ 3 là các mắt lưới (văn bản,nghị định,pháp lệnh..) bị rách tả tơi lọt hết ra ngoài cho Dân thấy toàn bộ nền KT,đời sống ngày càng tệ lậu,bần cùng…
  Ai đã chứng kiến người bị SIDA những ngày cuối khi nhìn thấy nấm meo,mốc mọc dầy đặc ở mắt mũi miệng và chổ lở lói ẩm ướt tất cảm nhận cái đau đớn khủng khiếp của Bệnh Nhân qua ánh mắt,cử chỉ cánh tay.. Đẻng Cướp Sạch(ĐCS) VN đang có biểu hiện thế!Ghê quá.

  Like

 8. Lũ súc vật đảng csvn chó đang dẫy đành đạch như cá bị đập đầu.Đây là động thái in tiền cuối cùng của chế độ cai trị bạo tàn này.Chúng đang cố gắng dẫy dụa tìm một lối thoát,nhưng không có lối nào cả.Chúng không sống nỗi qua con trăng này đâu.Điềm báo đã rõ ràng,hãy cho chúng theo thầy về động,cùng hồ lão tặc đi bán muối.

  Like

 9. Đang dở trò lừa gạt xưa như năm 45 hiến tặng tài sản để bảo vệ tổ quốc . Một người hiến tặng bộ sưu tập đồ cổ trị giá hàng chục trìệu dola cho bọn cướp nhưng khi có người liên hệ mua thì ko bán . Đúng là cộng nô chuyên lừa bịp

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s