Chừng Nào Mới Nghiêm Trọng Đúng Mức

852014hinhcodong5

Thu Nga – Trước tiếng réo gọi khẩn thiết của đất nước đang bị giặc Tầu xâm lấn, người dân trong và ngoài nước đều một lòng trông đợi một hành động cụ thể của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, thế nhưng mọi người đi từ thất vọng này, đến thất vọng khác. Ac với dân, hèn với giặc muôn đời là bản chất của đảng Cộng Sản, bất di, bất dịch.

Tới bây giờ thì như giọt nước tràn ly khi bản tin mới nhất cho biết Quốc hội Việt Nam nói chưa có thể ra nghị quyết riêng về Biển Đông vì tình hình chưa ‘đặc biệt nghiêm trọng’. Cái gọi là cơ quan lập pháp này của Việt Nam chỉ ra thông cáo về tình hình biển đông thôi. Chính chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng vừa mới nói rằng”nghị quyết thì phải có mục đích nội dung, phải cụ thể, chứ còn trong vấn đề này thì cũng chưa có một cái cơ sở hay căn cứ nào”! Lời tuyên bố cho thấy rõ rang nguyên cả tập đoàn lãnh đạo là một phường hèn nhát. Vì mới đây, Phùng Quang Thanh, tướng Việt Cộng tuyên bố:” “Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia hay mỗi giađình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi.”

Tên thái thú Tàu 5 sao này trước đây, khi nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Quân Giải phóng nhân dân Tàu cộng đã phát biểu trong buổi tổ chức gặp mặt đại biểu Quân đội nhân dân Việt Nam được đào tạo bởi Trung Cộng, ông ta đã cung kính “ghi ơn Đảng, Chính phủ, nhân dân và Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã dành cho Việt Nam”. Và khi hắn ta gặp Bộ trưởng quốc phòng Trung Cộng là Lương Quang Liệt thì ca ngợi “hai nước Trung Việt là anh em tốt, đối tác tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, quân đội hai nước có truyền thống quan hệ tốt đẹp. Trước sau quân đội hai nước cần tăng cường các lãnh vực giao lưu và hợp tác, cùng nhau bảo vệ khu vực này hòa bình ổn định.”. Rõ rang Việt Cộng vẫn thờ kính 16 chử vàng và 4 tốt của Tàu Cộng ban cho.

Chủ tịch Trương Tấn Sang thì tuyên bố “biểu tình là quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm”, đồng thời, ông Sang còn nói rõ “ Trung Quốc rút giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Namthì dân sẽ hết đi tuần hành.” Và rằng “’Không có chuyện sợ’ Trung Quốc’. Ông lại còn kêu to “hãy thức tỉnh lại. Những anh em nào còn lãng phí, còn tham nhũng, còn quan liêu… phải thức tỉnh. Phải dồn sức vào nhiệm vụ đất nước.” Thế nhưng người biểu tình yêu nước đều bị ông ra lệnh cho công an hốt hết, không từ một đám nào! Còn đồng chí X tham nhũng mà ông luôn ám chỉ vẫn sống phây phây.

Mấy tuần trước nghe đồng chí X hung hồn tuyên bố: “Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó”. Mới nghe qua lời nói này, ai cũng phấn khởi cho rằng ít ra một tên lãnh đạo cũng còn “khá”, có lẽ nhờ ăn ké hamburger Mỹ, vì có rể là con Việt Kiều, thế nhưng sau đó Nguyẽn Tấn Dũng lại tảng lờ, chảng thấy có hành động nào đi đôi với lời nói này cả.

Trong khi ấy thì Trung Cộng càng ngày càng hung hăng, đem hàng trăm thuyền bè, quân sự lẫn dân sự và cả 4 giàn khoan, họ uy hiếp, đàn áp đâm tàu Việt Nam thường xuyên, nhà nước chẳng thấy mảy may đau xót cho dân lành. Trên đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Trung Cộng xây cất cả khu dân sự lẫn quân sự. Đứng trước bờ vực “Nước mất nhà tan” như thế mà Quốc Hội Việt Nam lại bảo là chưa có gì nghiêm trọng. Giặc đã vào nhà cướp của, giết người, chủ nhà Việt Nam trói con dân dấu vào nhà tù, miệng thì kêu la nhờ thế giới giúp đỡ!

Năm 1974, Cộng Sản miền Bắc đã hoan hỉ thấy Trung Cộng chiếm Hoàng Sa của miền Nam vì “kẻ thù của kẻ thù ta là bạn ta”, và cho rằng đàn anh Trung Quốc chỉ giữ dùm Hoàng Sa rồi sẽ trả lại cho đàn em! Năm 1988 Trung Cộng lấy luôn Trường Sa, lấy luôn Ải Nam Quan, lấy cả thác Bản Giốc và cho tới bây giờ kéo hàng trăm tàu bè vào hải phận Việt Nam, Việt Cộng bây giờ dầu có sáng mắt khi thấy kẻ thủ của kẻ thù ta chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam, thì cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt, phải tuyên bố “Tình hình chưa nghiêm trọng đúng mức” để khỏi mất đảng, vì mất đảng là mất tất cả! và người dân tộc Việt Nam đã ý thức một điều “muốn đánh Trung Cộng xâm lăng phải diệt Việt Cộng bán nước trước!”

Thu Nga

http://www.saigondallasradio.com/?q=content/ch%E1%BB%ABng-nao-m%E1%BB%9Bi-nghiem-tr%E1%BB%8Dng-dung-m%E1%BB%A9c

2 comments on “Chừng Nào Mới Nghiêm Trọng Đúng Mức

 1. ĐÃ CÓ ĐẢNG LO. ĐẢNG DẪN DẮT VN ĐI TỪ THẮNG LỢI NÀY ĐẾN THẮNG LỢI KHÁC.
  THẮNG LỢI NGÀY CÀNG THẤY RÕ TRÊN MỌI LĨNH VỰC, PHƯƠNG DIỆN HOẠT ĐỘNG- KỂ CẢ NIẾM TIN CỦA DÂN NGÀY CÀNG ĐƯỢC CỦNG CỐ.

  Like

 2. Tàu cộng đang quậy phá Biển Đông , đánh đập , cướp bóc ngư dân VN ? Tàu cộng sắp đánh VN ? Đất nước VN có rơi vào tay Tàu cộng không ?
  Mọi chuyện đừng có lo , cứ vui chơi nhảy múa ca hát đi , cứ vô tư 1, 2, 3, dzô dzô đi , cứ khoe ngực khoe mông đi ,…mọi chuyện đã có đảng và nhà nước ta lo hết rồi .

  Nguyễn Chính Kết – Kế hoạch xâm lấn Việt Nam theo kiểu “tằm ăn dâu” của Trung cộng và sự tiếp tay đồng lõa của cộng sản VN .

  “Phương cách này lợi hại ở chỗ nó làm cho dân tộc bị xâm chiếm không cảm thấy nguy hiểm quá đột ngột khiến dân tộc ấy phải phản ứng chống lại ngay. Ngược lại, nó làm cho dân tộc ấy nếu không chống lại ngay được thì sẽ tự thích ứng tình trạng hiện tại, cứ thích ứng như thế cho tới khi ‘con tằm ăn hết lá dâu’ hay ‘con ếch bị luộc chín trong nồi nước sôi’, hay tới khi Việt Nam chính thức trở thành một tỉnh của Trung cộng“.

  http://nguyenchinhket1.blogspot.com/2014/06/kehoachtamandaucuatrungcong.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s