CXN_063014_5482_Với một thằng như 3D, mở miệng ra là KTVM mà gần 2 tháng nay nó ko nói gì về KTVM mới lạ hé, bây giờ toàn 4S nói KTVM ko hà ???: Đảng bán nước đã khống chế 3D, nhưng không cho chết hẳn vì sợ 3D và đám đàn em gồm các BT, TT nổi loạn phá banh đảng theo kiểu “chó cùng đứt giậu” , nhưng sẽ dần dần vô hiệu hóa 3D và đám đàn em.

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

Châu Xuân Nguyễn
—————————–

Tôi truy ra lần chót nhất 3D tuyên bố về KTVM tại đây….
————
CXN_050614_4958_Với thằng Thủ Tướng ngu dốt về Quản Lý KTVM thì ngày 29.4.14 kêu gọi giải ngân NHTM nhanh, thì 3 ngày sau, kêu gọi DN tiếp cận vốn qua TTCK: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Chính phủ sẽ chăm lo phát triển TTCK

Trích bài 4958 ngày 5.6.2014 (3D tuyên bố ngày 2.5.2014, gần 2 tháng nay):”
Một thằng TT ngu dốt, ko nắm tình hình, tuyên bố bừa bãi như tại đây ngày 29.4.2014…
—-
CXN_050114_4901_Lấy gì làm tiền để giải ngân và DN vay vốn để làm gì ??? Sản xuất ra rồi chất núi tồn kho to hơn ?????: Phải giải ngân vốn ngay cho doanh nghiệp

Trích bài 4901 ngày 1.5.14: “Một thằng dốt đặc cán mai về quản lý KT Vĩ mô mà cho nó làm Thủ Tướng chỉ đạo KT thì tôi thấy bất bình thật.

Có 2 điểm, đó là sức mua thấp và trái phiếu chính phủ chen ép hết tín dụng cho DNNVV

1. 90 triệu người VN đều biết sức mua ngày càng thấp và không những thế, tồn kho không giảm mà ngày càng tăng thì DNNVV vay vốn làm gì ??? Sản xuất thành phẩm rồi chất thêm vào tồn kho hay sao ????

2. Trái phiếu CP nhu cầu năm nay là 400 ngàn tỉ, huy động trong tiết kiệm là 300 ngàn tỉ, tiền lãi cho 1 triệu tỉ nợ xấu là 120 ngàn tỉ, vẫy còn tiền đâu nữa để giải ngân cho DNNVV vay. DNNVV đã nghe theo lời CXN đóng cửa 300 ngàn/700 ngàn DN rồi.”(HT)
——

Thế là 3 ngày sau, thằng Thủ Tướng dốt này xoay qua kêu gọi DN vay vốn qua TTCK., trong khi 98% DN còn lại là DN dân doanh, siêu nhỏ thì làm sau tiếp cận vốn qua kênh TTCK được, hỏi bất cứ DNNVV nào sẽ biết, làm sao bán cổ phần của DN siêu nhỏ, làm sao bán trái phiều cty được ???? Đó là não trạng dốt nát của thằng Thủ Tướng là vậy, DNNVV chết ngắt vì vay vốn ko được mà chính nó là thằng quản lý KTVM còn không nhìn thấy, tuyên bố bậy bạ….
Chưa hết, CXN_050314_4925_Nguyễn Đình Cung, Trần Du Lịch, những chiên da hàng đầu (đỉnh cao trí tuệ về quản lý KT Vĩ Mô của đám đỉnh cao trí tuệ của đám cộng nô này) bây giờ mới nhìn thấy những gì xảy ra mà CXN dự đoán 5 năm về trước : “Rủi ro tài khóa mở rộng như leo lên lưng hổ nhưng…chưa biết cách xuống”“(HT)

CXN: Trong bài này, tôi đanh nó quá mạnh nên chắc BCT cách chức điều hành KTVM của nó luôn rồi !!!!
———

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

30.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

===================
One comment on “CXN_062914_5480_Có ai để ý lúc này 4S tuyên bố vung vít trên truyền thông như chốn không người, ko coi 3D ra gì nữa”

Đảng bán nước đã khống chế 3D, nhưng không cho chết hẳn vì sợ 3D và đám đàn em gồm các BT, TT nổi loạn phá banh đảng theo kiểu “chó cùng đứt giậu” , nhưng sẽ dần dần vô hiệu hóa 3D và đám đàn em. Bài này do quan thầy Trung cộng dạy. Cách sử dụng tuyên truyền thời sự về biển đảo hiện nay cũng vậy, đó là cách “tung hỏa mù” ra vẻ đảng ta chống TC đến cùng nhưng thực chất chúng đã thỏa thuận bán từ lâu rồi để lừa dân và để dân không nổi giận chúng chơi bài “vừa đánh trống kêu oan, vừa ăn cướp”. Mọi người bình tĩnh hãy nhìn rõ bản chất gian manh của đảng bán nước để làm đúng theo AC phá banh nó bằng kinh tế sẽ kéo theo sụp chính trị.

3 comments on “CXN_063014_5482_Với một thằng như 3D, mở miệng ra là KTVM mà gần 2 tháng nay nó ko nói gì về KTVM mới lạ hé, bây giờ toàn 4S nói KTVM ko hà ???: Đảng bán nước đã khống chế 3D, nhưng không cho chết hẳn vì sợ 3D và đám đàn em gồm các BT, TT nổi loạn phá banh đảng theo kiểu “chó cùng đứt giậu” , nhưng sẽ dần dần vô hiệu hóa 3D và đám đàn em.

  1. hihihi vũ khí của anh CXN chỉ là bàn phím,ấy vậy mà bầy đàn csvn hại dân bán nước sợ CXN hơn sợ cọp.bọn csvn mi dân lừa đảo nên chúng nó sợ sự thật,với bọn côn an đồ nên cho chúng ăn lựu đạn chúng mới sợ./.

    Like

  2. Theo em thì có bàn tay trực tiếp của tàu cộng để vô hiệu hóa 3ếch!! cứ phát biểu vung vít gây hỗn loạn “trống đánh xuôi kèn thổi ngược” khi giàn khoan tàu vào B.Đ làm bố Bành khựa phải móc.. c..c đút vào mồm cho im ngay! 1 lũ bán nước thêm 1 thằng phá hoại đất nước, song kiếm hợp bích đưa VN què quặt, lê lết bằng…mông vào thế kỉ 21! Mả mẹ cái đảng cộng nô BÁN NƯỚC hại dân!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s