CXN_063014_5487_Nhưng chúng đã nhầm ! khi hiện tại viên chức ,hưu trí và hội đoàn ..chính là lực lượng đông đảo áp đảo hoàn toàn số đảng viên còn lại đã và đang có tinh thần bài trừ CSVN mạnh mẽ nhất vì họ đã bị lừa dối nặng nề nhất vì đã từng quên cả mạng sống của mình ,sống hết mình vì tin tưởng đảng CSVN sống vì dân do dân và của dân nhưng cuối cùng Internet đã cho họ thấy tất cả bộ mặt bán nước của Hồ Chí Minh và đồng bọn của hắn ! …(GPCXN,MMDT)

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

9 comments on “CXN_062814_5466_Tôi đặc biệt không nêu lý do tại sao in tiền lần này (từ 500 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ sẽ đem đến sụp đổ chính trị của ĐCS như thế nào, tôi sẽ đợi hệ thống in tiền xong tôi sẽ nói”

Cộng nô bán nước chỉ còn mỗi một cửa là in tiền để kéo dài sự ổn định chế độ tạm thời nghĩa là làm sao cung cấp đủ lương cho hệ thống bảo vệ chế độ ! sau đó dùng kỹ xảo ” truyên truyền ” với 3 mục đích (tự hào dân tộc ,lòng yêu nước , chiến tranh cận kề) để hòng tìm kiếm chút hy vọng về sự sụp đổ chế độ trong thời gian sắp tới có chỗ để mà đổ thừa qua đó chúng trốn tránh giao nập tài sản tham nhũng và các tội ác của chúng gây ra trong 69 năm qua , hệ thống hưởng lương của chế độ hiện chiếm tới 40% dân số bao gồm QĐ,CA,AN,hội đoàn ,viên chức , hưu trí , và các chi phí ẩn khác … chúng hy vọng 40% này nghe theo lời tuyên truyền của chúng đã nhiều năm sẽ tôn chó Hồ là thánh để không đặt Đảng CSVN ra ngoài vòng pháp luật ! chúng hy vọng 40% này sẽ mang ơn chúng để bỏ qua tội lỗi của chúng mà chống lại 60 % dân số còn lại ! nhưng chúng đã nhầm ! khi hiện tại viên chức ,hưu trí và hội đoàn ..chính là lực lượng đông đảo áp đảo hoàn toàn số đảng viên còn lại đã và đang có tinh thần bài trừ CSVN mạnh mẽ nhất vì họ đã bị lừa dối nặng nề nhất vì đã từng quên cả mạng sống của mình ,sống hết mình vì tin tưởng đảng CSVN sống vì dân do dân và của dân nhưng cuối cùng Internet đã cho họ thấy tất cả bộ mặt bán nước của Hồ Chí Minh và đồng bọn của hắn ! … Khi in tiền là chúng đã biết chế độ đã đến hồi sụp đổ không thể níu kéo thêm được nữa vì sự in tiền lần này sẽ gây ra khó khăn cho dân chúng cho XH làm tăng khoảng cách giàu nghèo lên rất cao không khác gì chế độ chiếm hữu nô lệ ngày xưa khi đó bất ổn XH diễn ra kinh hoàng bởi DNTN tiềm năng đã phá sản hết mọi bộ mặt của XH như Y tế ,GD, việc làm , thất nghiệp, an ninh ,.. đều phải do ngân sách gánh vác hết trong khi GDP suy thoái kép , XHVN sẽ nghiêng ngả từ đó vỡ nợ quốc gia buộc phải tuyên bố cho dù dân chúng chưa kịp bạo loạn lật đổ chế độ , CSVN sẽ phải đền tội ngay sau khi chúng in tiền giải chấp sự bội chi từ đầu năm đến nay .

6 comments on “CXN_063014_5487_Nhưng chúng đã nhầm ! khi hiện tại viên chức ,hưu trí và hội đoàn ..chính là lực lượng đông đảo áp đảo hoàn toàn số đảng viên còn lại đã và đang có tinh thần bài trừ CSVN mạnh mẽ nhất vì họ đã bị lừa dối nặng nề nhất vì đã từng quên cả mạng sống của mình ,sống hết mình vì tin tưởng đảng CSVN sống vì dân do dân và của dân nhưng cuối cùng Internet đã cho họ thấy tất cả bộ mặt bán nước của Hồ Chí Minh và đồng bọn của hắn ! …(GPCXN,MMDT)

 1. Đcs VN sẽ hết sạch tiền , lúc ấy k có tiền trả lương cho CA, QĐ, Công chức, hưu trí đó cũng chính là lúc kéo kèn , trống đưa thằng cs về âm phủ. Chỉ có k có lương thì chẳng cần ai hô hào , tất cả những con ng VN cả đời bị lừa sẽ ùa ra đường BT đòi thằng cs, chứ giờ còn có tiền, ở nhà mát thì k bao giờ lôi được họ ra đường. Điều này phải cảm ơn AC thật nh, ng có công đưa cs VN đến ngày hôm nay.

  Like

 2. Đang có sự chống đối ra mặt của người dân. Và sự chống đối ngầm ngay trong hàng ngũ của đảng và tầng lớp tri thức…
  Hãy chờ cục diện năm nay đối với đảng cộng sản xem sao nhé…
  Good bye communist…

  Like

 3. Tin nóng , tin nóng . Đảng csvn đang hấp hối , trong khi các bác sỉ giỏi nhất thế giới đều thống nhất : bó tay.com . bà con hảy chung tay tống ” tiển ” chúng nhé .

  Like

 4. Khi phải trả lương cho một bộ máy ăn bám khổng lồ là công nhân viên chức,quân đội,công an ,cán bộ xã ,phường ,ấp để duy trì sự độc tài toàn trị thì chế độ Cộng Sản Việt Nam bị thâm thủng một lỗ hổng ngân sách cũng khổng lồ luôn …

  Trước đây còn vay mượn từ các dự án theo kiểu giật gấu vá vai ,ăn trước trả sau .Nhưng từ khi xảy ra vụ dàn khoan HD-981 các tổ chức tín dụng nước ngoài bắt đầu e ngại .

  Điều tất yếu phải xảy ra là không còn tiền trả lương nên bọn CSVN phải tự in thêm tiền dẫn đến lạm phát phi mã….Kinh tế sụp đổ kéo theo sự sụp đổ của bọn Cộng Sản Ba Đình .

  Like

 5. Tôi vừa phải từ chối 1 ông tổ dân phố đến xin đóng quỹ khuyến học, vì người nghèo, thương binh liệt sĩ v v… Tôi thấy mấy người ghi trong giấy ủng hộ 50.000đ

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s