CXN_063014_5489_CSVN đang lâm vào bế tắc: in tiền cũng chết, mà không in tiền cũng chết. Không in tiền thì không đủ tiền trả lương, nợ lương càng ngày càng tăng; in tiền với lượng tiền lớn có bản chất là cướp tiền dân (hiểu theo nghĩa đen) -vì sẽ xảy ra lạm phát, đồng tiền giảm giá trị vài lần …(đã có nước, người dân phải mua ổ bánh mì bằng tiền tỉ). CSVN vốn cao ngạo, chúng sẽ in tiền, vì chúng nghĩ là có cách không để xảy ra lạm phát. (GPCXN,MMDT)

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV từ Kontum Pleiku theo QLVNCH xuống Phú Yên kiếm QLVNCH mà theo hết rồi .Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV từ Kontum Pleiku theo QLVNCH xuống Phú Yên kiếm QLVNCH mà theo hết rồi .Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

9 comments on “CXN_062814_5466_Tôi đặc biệt không nêu lý do tại sao in tiền lần này (từ 500 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ sẽ đem đến sụp đổ chính trị của ĐCS như thế nào, tôi sẽ đợi hệ thống in tiền xong tôi sẽ nói”

 1. Cộng nô bán nước chỉ còn mỗi một cửa là in tiền để kéo dài sự ổn định chế độ tạm thời nghĩa là làm sao cung cấp đủ lương cho hệ thống bảo vệ chế độ ! sau đó dùng kỹ xảo ” truyên truyền ” với 3 mục đích (tự hào dân tộc ,lòng yêu nước , chiến tranh cận kề) để hòng tìm kiếm chút hy vọng về sự sụp đổ chế độ trong thời gian sắp tới có chỗ để mà đổ thừa qua đó chúng trốn tránh giao nập tài sản tham nhũng và các tội ác của chúng gây ra trong 69 năm qua , hệ thống hưởng lương của chế độ hiện chiếm tới 40% dân số bao gồm QĐ,CA,AN,hội đoàn ,viên chức , hưu trí , và các chi phí ẩn khác … chúng hy vọng 40% này nghe theo lời tuyên truyền của chúng đã nhiều năm sẽ tôn chó Hồ là thánh để không đặt Đảng CSVN ra ngoài vòng pháp luật ! chúng hy vọng 40% này sẽ mang ơn chúng để bỏ qua tội lỗi của chúng mà chống lại 60 % dân số còn lại ! nhưng chúng đã nhầm ! khi hiện tại viên chức ,hưu trí và hội đoàn ..chính là lực lượng đông đảo áp đảo hoàn toàn số đảng viên còn lại đã và đang có tinh thần bài trừ CSVN mạnh mẽ nhất vì họ đã bị lừa dối nặng nề nhất vì đã từng quên cả mạng sống của mình ,sống hết mình vì tin tưởng đảng CSVN sống vì dân do dân và của dân nhưng cuối cùng Internet đã cho họ thấy tất cả bộ mặt bán nước của Hồ Chí Minh và đồng bọn của hắn ! … Khi in tiền là chúng đã biết chế độ đã đến hồi sụp đổ không thể níu kéo thêm được nữa vì sự in tiền lần này sẽ gây ra khó khăn cho dân chúng cho XH làm tăng khoảng cách giàu nghèo lên rất cao không khác gì chế độ chiếm hữu nô lệ ngày xưa khi đó bất ổn XH diễn ra kinh hoàng bởi DNTN tiềm năng đã phá sản hết mọi bộ mặt của XH như Y tế ,GD, việc làm , thất nghiệp, an ninh ,.. đều phải do ngân sách gánh vác hết trong khi GDP suy thoái kép , XHVN sẽ nghiêng ngả từ đó vỡ nợ quốc gia buộc phải tuyên bố cho dù dân chúng chưa kịp bạo loạn lật đổ chế độ , CSVN sẽ phải đền tội ngay sau khi chúng in tiền giải chấp sự bội chi từ đầu năm đến nay .

 2. Thật sự hiện nay mọi con đường mà đảng bán nước đang đi đều tiến tới địa ngục. Mong một ngày đất nước không còn đảng Qủy đỏ biết bao.

 3. Tính từ ngày hôm nay (29/6) sẽ đếm ngược ngày tàn của bọn Cướp Sạch VN,Haizaa! Bi nhiêu là hợp lý đây:
  1. Chỉ còn 186 ngày phù du!!!
  2. Chỉ còn 186 ngày phù du (khuyến mãi thêm 1 năm 2015 cho CSVN ra đi êm ái trong hèn hạ nhục nhã ươn hèn)!!!

 4. Là thời điểm CP HCS của A.CXN kiện toàn “Hệ thống cốt lỏi” để chuẩn bị chấp chánh.
  Như các bạn đã thấy đó:
  _ Nền KT què quặt, nát như tương, không có khả năng phục hồi bởi những cái đầu đất được nuôi bằng máu của csVN.
  _ Vai trò người dân dước chế độ độc tài, khát máu cs đã chẳng còn một chút lòng tin dù chỉ bé xíu. Họ đã quá mệt mỏi sau 39 hay 69 năm sống chung với cs. Chuyện đứng lên lôi cổ bọn chóp bu Ba Đình ra trước tòa án là chuyện phải xảy ra.
  _ Chính trị thì bọn đầu đất cấu xé, ăn thị nhau đang tới “Hiệp” cuối.
  _ Đối ngoại thì rối như tóc, An ninh Quốc gia thì miễn bàn nữa.

  Một giai đoạn lịch sử đen thui dưới triều nhà sản của Dân tộc Việt sắp phải kết thúc.

 5. Có 1 ông thầy KT ở VN khi dạy về bài lạm phát có ví von rằng: lạm phát là tiền mất sức mua, là người có nhiều tiền sẽ bị thiệt nhiều hơn người có ít tiền, đó là 1 hình thức cân bằng lại thu nhập người giàu người nghèo.

  Đúng là ngụy biện cho chính sách bội chi ngân sách của CP, dẫn tới suốt nhiều chục năm, VN luôn bị lạm phát làm người nghèo thì nghèo thêm (vì đồng lương không theo kịp lạm phát), còn người giàu thì giàu thêm (vì phần lớn tài sản là không phải tiền đồng cũng tăng giá theo lạm phát).

  Nay nền KT VN đã kiệt quệ, DN chết gần hết, số còn lại thì thoi thóp, nhân công, máy móc không còn bao nhiêu và cũng cũ kỹ, không bảo dưỡng tân trang thay mới vì tín dụng không có (bị chèn ép tín dụng): sức sản xuất không có, hàng tồn kho thì lớp thì quá đát, lớp thì hư hỏng không còn sư dụng được.

  CP thì nợ nần quá nhiều, ngân sách thiếu hụt dữ dội có nguy cơ tê liệt và vỡ nợ.
  Để giải quyết vấn dề này thì chỉ còn cách in tiền (số tiền viện trợ, kiều hối, vay mượn, thoai vốn…cũng không thấm tháp vào đâu với nhu cầu hàng trăm đến triệu tỷ đồng).

  Sau khi tiền được tung vào lưu thông thì tự nhiên giá cả sẽ tăng vọt vì lượng hàng hóa bị giới hạn do sức SX không còn, hàng tồn kho không xài được.

  Nếu lãi xuất được tăng lên để rút tiền về thì sẽ là 1 thảm họa vô cùng thảm khốc cho nền KT đang hấp hối này: DN sẽ chết hàng loạt tập 2, nợ xấu tăng vọt lên nữa, thất nghiệp, nợ lương, cướp giật sẽ tràn lan…và cuối cùng là XH sẽ bùng nổ bạo loan không kiểm soát được, chế dộ phải sụp đổ.

  Còn nếu không kiểm soát được lạm phát phi mã thì tiền thật sẽ rẽ hơn tiền âm phủ: giá trị đồng tiền thấp hơn giá trị của vật liệu làm ra nó (đã có thời đồng các 1 đồng nhôm bị thu gom, nấu chảy, bán ký lô lớn hơn gia trị 1 đồng).
  VNĐ sẽ bị đào thải khỏi lưu thông ngay tức thì, các chính sách tiền tệ của NHNN sẽ trở thành vô dụng: TTCK sẽ sụp đổ, ngoại tệ sẽ tăng giá và chạy ngược ra khỏi nước, nguồn vốn đầu tư nước ngoài sẽ chững lại,
  Để giữ trật tự thì chỉ còn cách sử dụng sức mạnh của công quyền: luật cấm bán giá cao, cấm thu gom đầu cơ, cấm hủy hoại đồng tiền…..Tất cả những việc này chỉ làm cho cơn phẫn nộ của 90 triệu người bùng phát mà thôi: đó là ngày phán xét chế độ bán nước.

 6. CSVN đang lâm vào bế tắc: in tiền cũng chết, mà không in tiền cũng chết.
  Không in tiền thì không đủ tiền trả lương, nợ lương càng ngày càng tăng; in tiền với lượng tiền lớn có bản chất là cướp tiền dân (hiểu theo nghĩa đen) -vì sẽ xảy ra lạm phát, đồng tiền giảm giá trị vài lần …(đã có nước, người dân phải mua ổ bánh mì bằng tiền tỉ). CSVN vốn cao ngạo, chúng sẽ in tiền, vì chúng nghĩ là có cách không để xảy ra lạm phát.

 7. In tiền lâu rồi,cái khác lần này là số lượng phải in “cháy máy” chưa chắc đủ ,thứ 2 là không tìm được lý cớ nào để hợp thức số tiền khủng tung ra chửa cháy cho bộ máy lê lết những ngày tháng cuối cùng này đây,thứ 3 là các mắt lưới (văn bản,nghị định,pháp lệnh..) bị rách tả tơi lọt hết ra ngoài cho Dân thấy toàn bộ nền KT,đời sống ngày càng tệ lậu,bần cùng…
  Ai đã chứng kiến người bị SIDA những ngày cuối khi nhìn thấy nấm meo,mốc mọc dầy đặc ở mắt mũi miệng và chổ lở lói ẩm ướt tất cảm nhận cái đau đớn khủng khiếp của Bệnh Nhân qua ánh mắt,cử chỉ cánh tay.. Đẻng Cướp Sạch(ĐCS) VN đang có biểu hiện thế!Ghê quá.

 8. Lũ súc vật đảng csvn chó đang dẫy đành đạch như cá bị đập đầu.Đây là động thái in tiền cuối cùng của chế độ cai trị bạo tàn này.Chúng đang cố gắng dẫy dụa tìm một lối thoát,nhưng không có lối nào cả.Chúng không sống nỗi qua con trăng này đâu.Điềm báo đã rõ ràng,hãy cho chúng theo thầy về động,cùng hồ lão tặc đi bán muối.

 9. Đang dở trò lừa gạt xưa như năm 45 hiến tặng tài sản để bảo vệ tổ quốc . Một người hiến tặng bộ sưu tập đồ cổ trị giá hàng chục trìệu dola cho bọn cướp nhưng khi có người liên hệ mua thì ko bán . Đúng là cộng nô chuyên lừa bịp

2 comments on “CXN_063014_5489_CSVN đang lâm vào bế tắc: in tiền cũng chết, mà không in tiền cũng chết. Không in tiền thì không đủ tiền trả lương, nợ lương càng ngày càng tăng; in tiền với lượng tiền lớn có bản chất là cướp tiền dân (hiểu theo nghĩa đen) -vì sẽ xảy ra lạm phát, đồng tiền giảm giá trị vài lần …(đã có nước, người dân phải mua ổ bánh mì bằng tiền tỉ). CSVN vốn cao ngạo, chúng sẽ in tiền, vì chúng nghĩ là có cách không để xảy ra lạm phát. (GPCXN,MMDT)

 1. AC phải làm giống như Vaclav Havel ở Cộng Hòa Séc. Đồng bào VN đang mong đợi ngày đó.

  Like

 2. Thực ra thì việc in tiền âm phủ hồ cứt ở việt nam cũng đã lâu, nếu bác nào để ý một chút thì thấy bây giờ tiền chúng nó in ra không còn năm in nữa. Vấn đề là trước kia chúng còn ít kiều hối, ODA, FDI, vay nợ nước ngoài qua trái phiếu, nhưng nay tất cả các cánh cửa này đều đã đóng sầm lại trước mặt chúng, nên những tháng ngày sắp tới sẽ là cơn khủng hoảng tột độ của bọn cộng nô bán nước. Chúng sẽ làm mọi cách để ton tại và sẽ gây lạm phát, mà một cách làm đểu cáng nhất đó là tăng giá xăng, giá điện, phí, thuế, nghĩa là tất cả những gì chúng nắm được trong tay để bù đắp sự thiếu hụt của thất thu thuế (400/700 nghìn doanh nghiệp NVV đóng cửa). Với mong muốn giữ lại bằng được các DNNN của thằng trọng lú và quyết tâm bán DNNN bằng mọi giá của thằng thủ tướng, sẽ là một cuộc so găng sống mái giữa hai thế lực. “Trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết”, Nhân dân hãy chuẩn bị tinh thần, dù trâu hay bò thắng, người thiệt hại nhất vẫn là Nhân dân. Chỉ có tiêu diệt cặn bã cộng nô, chúng ta mới ngẩng cao đầu làm người.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s