CXN_063014_5494_Còm của 1 ng U60 suốt đời sống ở miền Bắc: Vì ngu dốt, mù chữ k tự lập làm được việc gì nên cáo hồ đã dựa hẳn vào Mao ma cô thực hiện từng bước bán nước cho Mao, bắt đầu từ việc chọn lựa Đồng , Chinh,Giáp lũ ngu mù chữ này cũng hám danh bất chấp hậu quả nghe Hồ hứa cho làm chức to, lũ chó này sẵn sàng làm theo bất kỳ lệnh nào của hồ, từ việc tung hô Hồ giỏi như thánh sống, gọi hồ bằng cha già dân tộc đến bán nước , giết ng giỏi,. Bọn Duẩn, Thọ, Mạnh, Phiêu, Linh, Mười, Khải,… Là những thằng lãnh đạo đại kếch xù của ĐcsVN nối tiếp đàn anh của nó thực hiện dần việc bán nước cho Tàu để bảo vệ chỗ đứng lãnh đạo của mình (GPCXN,MMDT)

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

9 comments on “CXN_062814_5472_Nếu thằng nằm trong lăng Ba Đình là thằng Tàu còn tốt cho dân VN mình vì chí ít nó coi thằng Tàu ngang bằng với nó, chứ với thằng chó đẻ Hồ Chí Minh thì nó coi Mao và Tàu tất cả đều là ông nội của nó”

 1. Đến giờ này thì gọi HCM là thằng chó đẻ không còn đúng nữa vì nó (Hồ) không còn xứng đáng so sánh với loài chó.

  Trong tự điển tiếng Việt có lẽ không còn từ nào để gọi cho thằng khốn nạn bán nước này.

  Thằng Hồ, bất kể có đang nằm ở mã ba đình hay không, mà các đồng chí của nó gọi là chủ tich, là thầy, là bác là con mẹ gì đi nữa thì đúng là thằng bán nước cầu vinh.

  Nó đã lừa không những dân Việt khờ dại mà còn lừa cả các đảng viên cs cấp thấp nữa: cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc của nó chính là cuộc chiến tranh bán nước cho Tàu mà bao không biết bao nhiêu người đã mù quáng tin vào để rồi đang ôm hận trong lòng.

  Vậy mà cái đcs bán nước này vẫn đang kêu gào hãy học tập và làm theo tư tưởng của Hồ mãi quốc cầu vinh.

 2. Hồ bán nước – hồ yêu quái- hồ thành tinh – hồ hóa quỉ – hồ ích tắc – hồ cẩu tặc – hồ chập mạch(HCM) – hồ cái mả mẹ mày(HC M.M.M)..!

 3. Toàn dân tộc Việt bị quả lừa lịch sử khủng khiếp nhất thế giới trong gần thế kỷ qua và bây giờ đcsVN vẫn tiếp tục lưa dối dân Việt, nó vẫn bắt dân Việt gọi thằng đại gian ác cáo Hồ là cha già dân tộc. Thăngf cáo già gian ác Hồ là một thằng đại ngu dốt, mù chữ nhưng thích hám danh làm bố thiên hạ nó không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích ấy kể cả bán nước và giết ng k ghê tay.

  Vì ngu dốt, mù chữ k tự lập làm được việc gì nên cáo hồ đã dựa hẳn vào Mao ma cô thực hiện từng bước bán nước cho Mao, bắt đầu từ việc chọn lựa Đồng , Chinh,Giáp lũ ngu mù chữ này cũng hám danh bất chấp hậu quả nghe Hồ hứa cho làm chức to, lũ chó này sẵn sàng làm theo bất kỳ lệnh nào của hồ, từ việc tung hô Hồ giỏi như thánh sống, gọi hồ bằng cha già dân tộc đến bán nước , giết ng giỏi,. Bọn Duẩn, Thọ, Mạnh, Phiêu, Linh, Mười, Khải,… Là những thằng lãnh đạo đại kếch xù của ĐcsVN nối tiếp đàn anh của nó thực hiện dần việc bán nước cho Tàu để bảo vệ chỗ đứng lãnh đạo của mình. Tất cả những thằng bán nước Việt rồi đây sẽ bị CP HCS đem ra truy tố trước toà án nhân dân, kể cả lũ ĐV biết đcs bán nước mà vẫn tung hô ca ngợi cũng bị truy tố không tha. Mả cha thằng giặc Hồ nó chính là mọi ng nhân mang đau thương tang tóc cho dân Việt, mả cụ con mẹ đẻ ra nó, dân Việt căm thù thằng chó Hồ .

 4. Hồ Chí Minh và băng đảng cộng sản VN Bán Nước Mấy Lần?

  Trích :

  Lần Thứ Nhất
  …Hồ Chí Minh (HCM) đã từng bị người dân miền Bắc gọi là “Hồ Chí Minh Bán Nước.” Đó là giai đoạn vào những tháng đầu của 1946, lúc này bên Pháp quốc hội lọt vào tay Đảng Cộng Sản và Đảng Xã Hội, dẫn đầu bởi Thủ Tướng Felix Gouin và Maurice Thorez kiêm Chủ Tịch Đảng Cộng Sản Pháp. Hai bên, HCM và Pháp, đã cấu kết nhau để Pháp trở về Việt Nam cai trị, không phải thực dân mà là cai trị độc tài theo chủ thuyết cộng sản….

  Lần Thứ Hai
  ….cộng sản đàn anh Nga Tàu đã lãnh đạo việc chia cắt lãnh thổ Việt Nam, phe HCM chỉ là kẻ thừa hành. Đúng ra Hiệp Định Geneva chấm dứt vào tháng 5, nhưng vì hiện tượng Việt Minh thắng Điện Biên Phủ nên kéo dài đến tháng 7. Hiệp Định Geneva ký vào 20/7/1954 giữa Pháp và Việt Minh chia đôi đất nước tại vĩ tuyến 17. Sau đó HCM và Chu Ân Lai tổ chức tiệc ăn mừng.

  Lần Thứ Ba
  …14/9/1958, Phạm Văn Đồng ký Công Hàm….

  Lần Thứ Tư
  …ngày 19/1/1974, Trung Cộng tấn công Hoàng Sa…

  Lần Thứ Năm
  ….Lê Duẩn, Tổng Bí Thư của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã tuyên bố: “Chúng ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc và chúng ta đã thành công trong việc cắm lá cờ quốc tế Mác Lê trên toàn cõi Việt Nam.”…

  Lần Thứ Sáu
  ….Lê Khả Phiêu, tổng bí thư Đảng, vào 12/12/1999 ký với Trung Cộng Thỏa Ước về Biên Giới cắt một phần lãnh thổ của tổ tiên cho đàn anh. Có ít nhất 700 cây số bị mất và những di tích lịch sử trong phần đất Ải Nam Quan. Thác Bản Giốc và Suối Phi Khanh nay thuộc về Thác Đức Thiên của Trung Cộng…..

  http://truehochiminh.wordpress.com/2013/08/19/217/

 5. Thời Pháp thuộc , người vn nghèo đi nước ngoài kiếm miếng ăn như thằng chó ho cho minh rất nhiều , nhưng để tìm một thằng bất lương chịu bán nước , giết dân mình để lôi kéo , dụ dổ theo cs thì cực kỳ khó khắn . Bọn cs Nga và Tàu khi vớ được thằng chó hồ , chúng biết rằng mộng bành trướng cs của chúng ở đông Dương gặp mai lớn rồi . Vì chúng biết , dân Vn nghèo cho sạch rách cho thơm thì làm sao kiếm ra một thằng vô lương tâm chịu làm tay sai cho chúng . Mấy chục triệu dân vn chỉ có duy nhất một thằng chó hồ chịu nâng bi chúng thôi , tìm được thằng hồ , đó là thành công rất lớn của bọn cs quốc tế . Chúng đã thử với rất nhiều du học sinh vn thời bấy giờ tại Pháp và Mỹ và các nước khác , nhưng đều bị bác bỏ thẳng thừng . Đất nước vn thật khốn nạn khi lai sinh ra thằng cướp hồ chó minh . Thằng cha con gái mẹ của nó phải là đỉ điếm thượng hạng mới sinh ra nó . Tội đồ ” vĩ đại ” của dân tộc vn .

 6. Lúc thằng chó hồ ở pháp , biết bao trí thức vn đang học tập và sinh sống tại đó . Nhưng không ai chịu bán lương tâm để theo quỉ dử cả ( CNCS ) , chỉ duy nhất thằng hồ đồng ý và nó còn kêu lên mừng rở , vì nó biết sẽ được bọn Quỉ Nga và Tàu dọn đường cho làm vua xứ an nam . Thằng hồ cốt nó là quỉ dử nên làm vua nó giết người là thú vui của nó , hút máu dân là thức ăn chính của bọn cs vn .

One comment on “CXN_063014_5494_Còm của 1 ng U60 suốt đời sống ở miền Bắc: Vì ngu dốt, mù chữ k tự lập làm được việc gì nên cáo hồ đã dựa hẳn vào Mao ma cô thực hiện từng bước bán nước cho Mao, bắt đầu từ việc chọn lựa Đồng , Chinh,Giáp lũ ngu mù chữ này cũng hám danh bất chấp hậu quả nghe Hồ hứa cho làm chức to, lũ chó này sẵn sàng làm theo bất kỳ lệnh nào của hồ, từ việc tung hô Hồ giỏi như thánh sống, gọi hồ bằng cha già dân tộc đến bán nước , giết ng giỏi,. Bọn Duẩn, Thọ, Mạnh, Phiêu, Linh, Mười, Khải,… Là những thằng lãnh đạo đại kếch xù của ĐcsVN nối tiếp đàn anh của nó thực hiện dần việc bán nước cho Tàu để bảo vệ chỗ đứng lãnh đạo của mình (GPCXN,MMDT)

 1. Ha ha! Bác nói chí lý, hồ không xứng đáng được đứng ngang hàng với chó, nó không phải giống người, nó là giống tạp chủng, ấy quên, là đồ căn bã. Vậy thì từ nay ta gọi hồ là cứt nhé (xin lỗi các bác), nhưng thằng cứt nát hồ mà lại đòi có chóp đấy các bác ah.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s