CXN_063014_5495_Thế nhưng thật may mắn có AC chỉ dùng bàn phím để đánh thằng cs về KT kết hợp vạch rõ Bộ mặt nham hiểm của cs , đến giờ phút này cs bị kiệt quệ về KT k bao giờ hồi phục được và chỉ có đánh về KT thì cs mới sụp thôi. (Tôi tự nghĩ nếu ví dụ không có AC đánh cs về BĐS, NH, TTCK thì dân Việt ta vẫn bị cs lừa tiếp tục mua BĐS, gởi tiền NH,.. Thì cứ vòng luẩn quẩn như vậy cs sẽ k bao giờ chết được) . Đó là một điều vô cùng may mắn cho dân Việt ta để thoát khỏi cs. Vô cùng cảm ơn AC đã bỏ công sức vì dân Việt (GPCXN,MMDT)

 

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!


11 comments on “CXN_062914_5473_Tại sao tôi viết bài “Ước gì Ông Diệm và Ông Thiệu bán nước cho Mỹ” ?????? (GPCXN,MMDT,nhồi sọ)”

 1. Ước gì bây giờ Mỹ chịu mua VN , bán rẻ cho , bán rẻ không mua nửa thì cho không nè , làm ơn nhận đi . Làm ơn giúp VN thoát cs thì dân VN ngàn năm biết ơn đó .

  • Ngu sao, 300 triệu ng đi làm nuôi 90 triệu người, bảo vệ 90 triệu ng, dầu hết, biển hết, khoáng sản hết, đánh bắt xa bờ hết…quá nhiều vấn đề, ngay cả Mỹ cũng ko có tài năng và tài chính giải quyết nổi
   AC

   • Đâu có mình cũng đi làm ăn,cũng đóng góp cho Hợp chủng quốc chứ,nhân dân việt nam cũng biết rằng không thể ngồi đó chờ sung rụng nhưng dưới sự lãnh đạo cũa người Mỹ thì người Việt mình sẽ học hỏi được nhiều điều hay hơn ,nền kinh tế phóng khoáng hơn mình không phải e sợ thằng giặc tàu đất nước mình văn minh hơn giống như Hawai vậy người Mỹ họ giàu có được như bây giờ thì ngày xưa khi mới chân ước chân ráo đặt lên châu Mỹ thì họ cũng phải lao động cật lực đổ bao nhiêu xương máu ra mới xây dựng đường nước Mỹ hùng mạnh như hôm nay chứ dân mình không thể dựa dẫm và ỷ lại sưc lao động của người khác được.Không có gì tự nhiên mà có hết dù sao người việt nam cũng phải tự làm ăn .xây dựng đất nước.

 2. Một cđcs tuyên truyền nhồi sọ từ đứa trẻ mới bập bẹ biết nói đến ng già sắp chết, kèm theo đội ngũ CA , AN khủng luôn nhòm ngó đe dọa ,dần dần làm cho ng dân VN trở nên quá sợ hãi và tin vào điều cs nhồi sọ là sự thật, ai có những ý nghĩ trái ngược và hoài nghi thì đều bị kết tội là phản động.

  Tận đến bây giờ tôi có mấy thằng bạn có tí chức quyền ở nhà sản, được ăn lộc tham nhũng khi thấy tôi nói gì về Hồ tặc hay VNCH là tụi nó đều bảo: bạn lại đi nghe đài địch rồi, tốt nhất đừng nghe đài địch nữa, tôi thật sự buồn vì biết rằng bọn này nó cũng biết hết sự thật về HCM , VNCH , Mỹ nhờ xem Internet và đọc trang CXN hàng ngày nhưng vì quyền lợi cá nhân và cơ bản là vì sợ mang tiếng là phản động nên ai cũng câm họng hết.

  Chính vì cs chi một lượng tiền khủng cho tuyên giáo và CA nên nó đã thành công đứng vững trong 69 năm qua, đến giờ này rất nh ng dân vẫn tin cs nói là đúng vì họ chỉ nghe đài, xem báo , VTV của đảng. Thế nhưng thật may mắn có AC chỉ dùng bàn phím để đánh thằng cs về KT kết hợp vạch rõ Bộ mặt nham hiểm của cs , đến giờ phút này cs bị kiệt quệ về KT k bao giờ hồi phục được và chỉ có đánh về KT thì cs mới sụp thôi. (Tôi tự nghĩ nếu ví dụ không có AC đánh cs về BĐS, NH, TTCK thì dân Việt ta vẫn bị cs lừa tiếp tục mua BĐS, gởi tiền NH,.. Thì cứ vòng luẩn quẩn như vậy cs sẽ k bao giờ chết được) . Đó là một điều vô cùng may mắn cho dân Việt ta để thoát khỏi cs. Vô cùng cảm ơn AC đã bỏ công sức vì dân Việt

 3. tụi cs còn tuyên truyền anh hùng lê văn tám nữa chứ? có ai biết gia đình dòng họ của lê văn tám ở đâu ko?
  thằng bạn tui thuộc bắc kỳ sau 1975 vì vậy gia đình bố mẹ ông bà nó cũng ca ngợi cs boác hồ dzư lắm, lúc trước tui nói nó về sự tuyên truyền láo khoét của cs là nó cắt ngang ngay nó luôn nói bây giờ đất nước phát triển này nọ, ngày xưa mình đi học bằng xe đạp ko, sau khi vừa ra trường xong là nó bị kêu đi lính, nhà nó chỉ có mình nó là con trai nhưng dân 75 vì vậy bố mẹ nó động viên đi luôn, còn tui chốn chui chốn lủi để đi làm, sau hơn 2 năm nó về rồi cũng đi làm cho 1 vài cty cả gia đinh nó gom góp bòn nhặt mới làm được một cái nhà, khi xin giấy làm nhà 2 bố con tự làm đi lên xuống phường quận gần 3 tháng vẫn ko xin được mà bị đám đó quần cho gần chết, tui nói nó thôi đút tiền cho nó đi nhưng nó và gia đình nó tin tưởng vào sự tốt đẹp của đảng vì nó và bố nó cũng là dân kỹ sư xây dựng vì vậy nó nói là các bản vẽ giấy tờ nó làm được nhưng nó quá tin vào sự tuyên truyền cs cuối cùng phải thông qua thằng cò mới làm xong hồ sơ, mặc dầu góp nhặt 10 năm của cả gia đình nó nhưng cái nhà chưa bằng 1 góc của cái biệt thự của thằng cu chủ tịch phường kế bên nhà nó, tui nói nó thì nó vẫn tặc lưỡi cho qua và vẫn tuyệt đối cho rằng đất nước đang phát triển đúng hướng và ngày càng bắt kịp được các nước trên thế giới, vì ngày nay nó cũng có xe tay ga, dtdđ đắt tiền nhà xây như thế tốt hơn nhiều hồi còn đi học đh, bỗng nhiên cty nó cho nó qua malaysia làm cho cty mẹ bên đó, giờ mỗi lần tui nói chuyện về tình hình đất nước là nó chửi tụi cs còn mạnh hơn tui chửi nữa, hỏi nó bên đó người ta đi xe tay gas ko, nó nói trống ko đm bên này người ta đồng nghiệp của nó trong cty toàn đi xe chân gas chứ tay gas chỉ để mấy thằng công nhân hoặc người bình thường, nó còn khuyên tui tìm cty nước ngoài mà làm để có cơ hội được đi nước ngoài làm như nó để biết được thế giơi văn minh, đi xe tàu điện trên ko
  tui hỏi nó về tình hình phát triển của đất nước nó nói tụi cs chỉ bịp bợm láo toét

 4. theo tôi hiểu nôn na,hình như việt nam cộng hòa là do ông ngô đình diệm làm mất,nếu ông ngô đình diện cho mỹ nhảy vào miền nam thì chắc gì cs vào được,suy nghỉ của tôi có đúng ko anh châu

 5. Những gì csbv “Khẩu kích” VNCH : không biết bây giờ chúng có quán nghiệm lại bản thân dối trá với Dân VIỆT+ đê hèn với Tàu cộng hay không? chúng bảo VNCH “chưa đánh đã hàng” VNCH thua thằng anh em bv cùng chung dòng máu VIỆT, nó đã mang cái chủ thuyết cs man rợ về giết dân mình không chút xót thương (CCRĐ)…… như vậy mà thằng anh em bv lấy làm hãnh diện hay sao? Tuy phải chịu thất trận một cách bức tử như thế nhưng TT Nguyễn- Văn-Thiệu chưa bao giờ quỳ lụy đồng minh một cách đê hèn hạ tiện như csvn cúi đầu phủ phục dâng ĐẤT BIỂN của MẸ VIỆT NAM cho giặc Tàu Chệt …….!? Vì sao? vì TT Nguyễn-Văn-Thiệu luôn có phương chăm “Tổ Quốc-Danh Dự-Trách Nhiệm ” trước quân thù. Còn giờ Tàu cộng ngang ngược ngoài Quần đảo Hoàng-Trường Sa csvn ứng xử sao đây? khi lòng dân đang sụt sôi từng giờ dưới sự kiềm chế của csvn…….ấy có phải là Tàu cộng “chưa đánh” Việt cộng “đã hàng”? Hàng giờ csvn có biết bao nhiêu người DÂN VIỆT nghẹn trào nước mắt khi nhìn về Biển-Đông hay không???

 6. hihihi vnch chưa đánh đã hàng thế mà có tới 1.000.000 anh bộ đội sanh bắc tử nam,
  và nói về các trận đánh hầu như trăm trận cs rút chạy bõ xác chết của đồng đội lại chiến tường,ai chôn cất họ ??? chính người lính vnch chôn họ.
  và cũng nhờ vnch chưa đánh đã bõ chạy, nên toàn dân cả nước mới nhìn được mặt bọn csbv chính là nguỵ ba đình hại dân bán nước,cũng chính cái bọn vnch chưa đánh đã bõ chạy đó tự dưng được làm khúc ruột nghìn dậm,đễ kẽ không bõ chạy,chạy theo xin hhhg dân tộc,như vậy anh vnch bõ chạy đó khôn đáo đễ,chạy đễ bất chiến tự nhiên thành thì tội gì không chạy,chạy mà không bán nước thì khôn hơn thằng bán gấp nghìn lần../.

2 comments on “CXN_063014_5495_Thế nhưng thật may mắn có AC chỉ dùng bàn phím để đánh thằng cs về KT kết hợp vạch rõ Bộ mặt nham hiểm của cs , đến giờ phút này cs bị kiệt quệ về KT k bao giờ hồi phục được và chỉ có đánh về KT thì cs mới sụp thôi. (Tôi tự nghĩ nếu ví dụ không có AC đánh cs về BĐS, NH, TTCK thì dân Việt ta vẫn bị cs lừa tiếp tục mua BĐS, gởi tiền NH,.. Thì cứ vòng luẩn quẩn như vậy cs sẽ k bao giờ chết được) . Đó là một điều vô cùng may mắn cho dân Việt ta để thoát khỏi cs. Vô cùng cảm ơn AC đã bỏ công sức vì dân Việt (GPCXN,MMDT)

 1. không những đã vượt tường lữa ,mà phải mỡ một lần 3 trang CXN mới xem được bài viết.
  cam ơi bọn mi có trăm mưu chặn phá,người đọc có đến ngàn kế đễ vào hihihi,chặn phá nữa đi con đễ mai này không còn cơ hội chặn phá nữa đâu nhé./.

  Like

 2. Nếu mở một lần bằng proxy mà trang CXN không hiển thị thì chịu khó nhấn chuột phải chọn lệnh ”Reload = Tải lại” hay ký hiệu tương đương tùy theo trình duyệt..Thường là tải lại lần thứ 2 là hiển thị đầy đủ.

  Muốn biết có bài viết mới hay còm mới cũng của trang đó vì vài phút là có còm mới hay bài mới thì nhấn phím F5 là được cập nhật..

  Kinh nghiệm đọc blog CXN thường bị chặn mấy năm nay là như vậy ..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s