CXN_063014_5496_Về việc thành lập lực lượng tiêu diệt

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !! Đây là hình ảnh QLVNCH giết đồng bào vô tội ????????

Châu Xuân Nguyễn
———————-

Đây là chuyện bí mật, các bạn trong CLB CXN và thân hữu ko dc bàn trong blog này, có gì thì email cho tôi tcdrafting9@gmail.comAi ko làm email dc thì khỏi tham gia, ai không tin độ an toàn của CXN thì khỏi tham gia, không ai sẽ biết ai trừ khi có nhiệm vụ, chỉ có CXN biết hết mọi ng, mỗi ng có bí danh và phương pháp chọn của CXN sẽ là tối ưu nhất dựa theo những dữ kiện tham gia blog này hằng mấy năm và phỏng vấn qua skype nếu cần.

Vậy nhé

Anh Châu
30.6.2014

Melbourne
+++++++++++++++++++++
8 comments on “CXN_062814_5463_Cũng từ đây tôi xin đại diện các chiến hữu,anh chị em mong muốn kêu gọi các anh chị chúng ta hãy cùng nhau tổ chức và thành lập lực lượng tiêu diệt bọn cộng sản tập quyền cộng sản bán nước,đê hèn,tham nhũng và bần tiện này !!!”

 1. Nếu VN có được tổ chức như thế thì may phước quá . Tôi trong chờ một tổ chức như vậy từ lâu rồi. Chắc chắn tổ chức sẽ thành công rực rở thôi , vì đúng với nguyện vọng rất nhiều người dân vn trong nước hiện nay. cầu trời cho tổ chức tiêu diệt cs sớm ra đời .

 2. kính gởi AC và anh em trong câu clb CXN.
  việc thành ;ập lực lượng tiêu diệt bè đảng csvn hại dân bán nước rất là cần thiết,nhưng phải thật cẩn trong và bí mật,nếu chúng ta công khai như vầy tụi ca csvn và đám an ninh quân đội sẽ giả người chống cộng đễ tham gia.

  cái khó nhất cho chúng ta làm sao biết rõ lý lịch người tham gia,với dân quan cán chính vnch thì quá thuận lợi,với thành phần này.
  1-có giấy chứng minh là người linh vnch.cc quân nhân,giấy chứng nhận ra trường hsq,si quan
  2- giấy ra trại học tập cải tạo.
  còn lại thành phần khác làm sao kiểm tra.???
  diệt bè lũ csvn hại dân bán nước là việc cần thiết,nhưng không thễ vội vàng và lộ liểu,như anh và cả nhà đều biết ca csvn quản lý người dân rất là sâu sát trong từng tổ dân phố.việc này anh và các chiến hữu ở hải ngoại cần nghiêm cứu hoạch định chiến lược lâu dài cho thât chu đáo,rồi mới tập hợp thành phần chống cộng thuần tuý đông đủ mới bắt đầu hành động,
  với kinh nghiệm của một người lính,muốn diệt được csvn thì phải làm như chúng đã làm với vnch trước 75,nhưng cái khác của chúng ta là khi làm phải tiệt đối tránh thiệt hai cho người dân, trước 75 cs ám sát,mém lự đạn hay đặt mìm bất kễ ngày đêm,không kẽ linh hay dân ai chết kệ bây,nay chúng ta hành động ban đêm chơi thẳng vào uỷ ban phường xã quận huyện, dễ hành động,dễ thoát thân.và tránh được hệ luỵ xấu nhất cho dân chúng.xin được góp vài ý kiến với anh và các chiến hữu./.
  ,

 3. Để an toàn thì trước tiên chỉ nhận những người lính VNCH. Những người muốn tham gia thì bí mật gửi e.mail cho chú Châu. Sau đó chú Châu kiểm tra lý lịch và nhân thân thực tế. Sau đó người tham gia báo cáo kế hoạch tấn công 1 địa điểm nhất định. Nếu thấy kế hoạch khả thi thì chú Châu cung cấp phương tiện hành động. Sau kết quả hành động từng vụ tấn công 1 để đánh giá họ có phải là người trung thành tấn công csvn hay không hay là do csvn cài vào. Tuyệt đối không được tổ chức thành nhóm tại Việt Nam vì như vậy csvn sẽ cài người vào rất nguy hiểm, các thành viên tại Việt Nam hay hải ngoại không hề biết về nhau. Chỉ có nhóm tin tưởng của chú Châu biết về nhau thôi. Nói tóm lại phải hoạt động như 1 điệp viên tình báo: tự lập kế hoạch và hành động, chú Châu chỉ cung cấp kinh phí và kiểm tra kế hoạch và kết quả công việc.

 4. Kính gửi các anh chị em CLB CXN
  Tôi xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp của anh chị CLB,Xin cảm ơn CLB CXN cùng toàn thể CLB của Anh Châu.
  Tất cả chúng ta cần tổ chức và theo ý kiến của các anh chị “đảng cướp”,”Nguyen Van”,”quynh mai”,”nguoisaigon”,”David Phuong”,”Thien sứ 546″…
  1/Chúng ta phải là những anh chị em dân chủ “chống cộng sản tuyệt đối “để xác minh thì Anh Châu đứng ra tổ chức và xác minh.
  2/Chúng ta phải làm bất cứ những gì có thể và có tác dụng tiêu diệt bọn cộng nô này.Tôi ,chúng tôi hoạch định tiêu diệt chúng nó từ cấp phường quận * bom xăng phá huỹ các Ban công an phường vào ban đêm.
  3/Tôi,chúng tôi cũng cần tuyên truyền chống đối sự dối trá ,gian xảo và tham nhũng của bọn cộng nô này dưới sự cổ động của các anh chị em ,mở rộng và liên kết các anh chị /Anh Châu tổ chức và liên kết
  Các anh chị cho ý kiến và liên kết với nhau
  Thân ái và đồng tâm hợp lực.
  Băng tải

 5. hạt nhân thì các anh chị vnch , còn thành phần khác thì phải có công trạng mới đánh giá được ví dụ như đánh thắng vài trận lập công đầu , tiêu chuẩn bắt buộc để được chọn .

 6. Đúng như nguoisaigon nói , nếu ai có ý này nên chịu khó rèn luyện sức khoẻ nữa nhé

16 comments on “CXN_063014_5496_Về việc thành lập lực lượng tiêu diệt

 1. Một Tổ chức như vậy là CẦN THIÊT trong tình hình hiện tại của XHVN. Công tác bảo đảm Bí mật để An toàn lực lượng PHẢI ĐƯA LÊN HÀNG ĐẦU.
  Các bạn tham gia HÃY đọc kỹ những dòng đầu của bài Viết này, đó là: ” Đây là chuyện bí mật, các bạn trong CLB CXN và thân hữu không được bàn trong blog này, có gì thì trao đổi qua email…..”
  Tham gia là Tự Nguyện. Đó là NGUYÊN TẮC của MỘT TỔ CHỨC MẠNH.
  Các bạn Hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi TỰ NGUYỆN tham gia. Ai đó còn cân nhắc, đắn đo thiệt hơn, được mất…. thì Tôi lại khuyên các bạn không Tham Gia. Một Tổ chức MẠNH là Tổ chức gồm những Thành viên có suy nghĩ, luôn suy nghĩ và Hành động thực hiện TRÊN SỰ TỰ NGUYỆN VÀ DÁM DẤN THÂN

  Like

 2. Khi nick NL của tôi hiện lên, khi còm của tôi hiện lên trên trang anh Châu, thì báo hiệu là sắp có cháy nổ lớn, tấn công vào trụ sở của bọn đảng và chính quyền chó má mang tên cộng nô đảng CSVN!
  Nhóm chúng tôi đã hoạt động 3 năm nay. Nếu có ngày hội ngộ với tất cả anh chị em trong CLB CXN thì thật tuyệt vời. Mong ngày ấy đến sớm!

  Like

 3. Thằng cáo Hồ nó dạy csVN vô cùng tàn ác, nó giết hại bao triệu ng Việt, bọn cs này vừa ngu vừa lì lợm, phải cho chúng k chết cũng bị thương để chúng bớt tàn ác với dân lành. Hoan hô những con ng dũng cảm.

  Like

 4. Không cần làm việc này ở quốc nội,hãy làm ở ngoại quốc, dân Việt coi con cháu còn quý hơn kim cương mà cs thì để kim cương ở đâu thì ai cũng biết và ai ai cũng có thể lấy được KC như thò tay vào túi lấy đồ vậy. Đây là got chân asin của cs.

  Like

 5. Tẩy chay bất cứ thứ gì có liên quan đến các cơ quan ngoại giao cộng sản việt nam ở hãi ngoại cách ly chúng tuyên truyền cho người nước ngoài biết tội ác của cộng sản đối với nhân dân việt nam,phản bác lại giọng điệu tuyên truyền dối trá của chúng,vạch mặt chúng ra trước cộng đồng thế giới,kêu gọi các tổ chức quốc tế không hợp tác làm ăn với chúng .

  Like

 6. @longha nói đúng đấy,hoàn toàn đồng ý với bạn.Chính bọn tình báo trung nam hải cũng dùng chiêu này để hăm dọa.khống chế bọn chóp bu đảng csvn chó.Số tiền tham nhũng khổng lồ sẽ không người thừa hưởng nếu con cái chúng nó bị giết chết hết.Đây mới chính là gót chân Ashin của bọn chóp bu đảng csvn chó.Chuyện này tôi đã nghe cách đây mấy năm.Chính 3D vừa rồi cũng bị tnh hăm mần thịt con gái nên mới ỉu xìu như vậy.NVHN có điều kiện nên tìm cách xử lý đám con của lũ súc vật đảng csvn chó,để trừ hậu hoạn,trong nước cũng vậy,tiêu diệt con cái chúng dễ hơn.Chỉ cần con của vài thằng cs gộc bị giết là chúng hoảng loạn,không dám đàn áp,đánh giết người dân nữa.

  Like

 7. @longha nói đúng đấy,hoàn toàn đồng ý với bạn.Chính bọn tình báo trung nam hải cũng dùng chiêu này để hăm dọa.khống chế bọn chóp bu đảng csvn chó.Số tiền tham nhũng khổng lồ sẽ không người thừa hưởng nếu con cái chúng nó bị giết chết hết.Đây mới chính là gót chân Ashin của bọn chóp bu đảng csvn chó.Chuyện này tôi đã nghe cách đây mấy năm.Chính 3D vừa rồi cũng bị tnh hăm mần thịt con gái nên mới ỉu xìu như vậy.NVHN có điều kiện nên tìm cách xử lý đám con của lũ súc vật đảng csvn chó,để trừ hậu hoạn,trong nước cũng vậy,tiêu diệt con cái chúng dễ hơn.Chỉ cần con của vài thằng cs gộc bị giết là chúng hoảng loạn,không dám đàn áp,đánh giết người dân nữa.
  Hãy dùng chiến lược này mỡ đầu cho phong trào tiêu diệt bọn csvn chó.

  Like

 8. @ longha ý quá hay, nếu tiêu diệt được những cục kim cương của những thằng cs hút máu dân thì tụi này sống cũng k bằng chết, chào thua ngay. Tôi cứ nghĩ thằng Đỗ Mười nó ác với ng MN như thế mà họ cũng để yên cho con cháu nó sống ở Mỹ nhỉ.

  Like

 9. Tôi rất căm thù bọn csvn nhưng không vì thế mà chúng ta hành động bừa bãi. Bọn chóp bu csvn chúng rất độc ác nhưng chúng ta không nên có hành động bạo lực hay giết những đứa con của chúng. Nếu hành động như vậy thì không đúng về luật pháp và cũng không đúng về nhân quả và điều quan trọng là chúng ta đang muốn xây dựng 1 xã hội tốt đẹp hơn bọn csvn. Chúng ta hãy dùng lòng từ bi để tha thứ cho chúng và cũng chính là xây dựng 1 nhân quả tốt đẹp cho xã hội và đất nước Việt Nam sau này.

  Like

 10. Hoan ho luc luong tieu diet dc thanh lap,KVVC ung ho het minh.chung ta da den luc fai hanh dong,hy vong se thanh cong.tat ca vi tuong lai nuoc Viet,tuong lai con e chung ta: Sát Cộng !

  Like

 11. Tôi không phải là cựu quân nhân VNCH, nhưng tôi có lòng căm thù cộng sản. Tôi có được tham gia CLB CXN không? Đừng phân biệt người VNCH và người không phải VNCH. Chúng ta chỉ có một kẻ thù chung duy nhất, đó là Việt gian cộng sản bán nước. Tất nhiên, để đảm bảo an toàn và bí mật, chúng ta cần phải có nhiều lớp an ninh khác nhau để tìm ra người thực sự chống cộng. Trong tình hình hiện nay, bọn cộng nô sẵn sàng gài người vào để lũng đoạn, phá hoại các tổ chức đối lập từ trong trứng nước, thì việc bảo mật cho CLB CXN là cực kỳ quan trọng. Trước hết, chúng ta phải lựa chọn những người có thời gian tham gia trang CXN trong thời gian dài, có nhiều comm, nhiều ý kiến đóng góp xác đáng về tình hình đất nước hiện nay, vì theo ý chủ quan của tôi (ý kiến chủ quan thôi nhé), thì những người này phần đông là bất mãn, căm hận chế độ cộng nô vô cùng. Sau đó, anh Châu sẽ phỏng vấn và test kỹ từng thành viên một. Khi đảm bảo thành viên đó đủ điều kiện gia nhập nhóm kháng chiến, chúng ta sẽ tiến hành đào tạo các kỹ năng đánh bom xăng, đánh bom nhà bọn cốt cán, giết chết bọn cầm đầu băng đảng mafia cộng nô địa phương, v.v… Ngoài ra, sẽ tập huấn các kỹ năng phát động phong trào, kỹ năng điều khiển đám đông, v.v… để hướng dẫn nhân dân biểu tình, bạo động theo đúng mục đích đề ra.
  Còn nhiều ý kiến nữa, nhưng hy vọng sẽ gặp các anh chị và các bạn tại diễn đàn của anh Châu.

  Like

  • ko ai đặt điều kiện là phải VNCH để tham gia CLB CXN, tôi nói rõ trg email rồi. Phải lọc vì an ninh của thành viên
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s