CXN_070114_5498_Nhờ có Đổ Thị Minh Hạnh và Huỳnh Anh Trí mình mới sáng mắt ra rằng có 2 loại tù, loại tù bị hành hạ và loại tù vua. Nhưng khi ra tù thì họ đều là những người chiến sĩ tranh đấu cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, điều này đôi khi làm tôi ói mữa bởi sự gian xảo của bọn bán nước và bọn tay sai của chúng, y chang như bọn ăn cơm quốc gia thờ ma CS của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam thời lớn hơn tôi vài năm như Huỳnh Tấn Mẫm và Lê Hiếu Đằng(GPCXN,MMDT)

Nếu QLVNCH là lính Ngụy, tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao tháng 4.1975 tại Long Khánh, người dân chạy theo Trực Thăng về Sài Gòn, sao không ở lại Long Khánh để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng lũ lượt người dân tiến về phía Chinook đậu, hy vọng lên trực thăng về Sài Gòn ???? Bây giờ thì ai cũng biết tại sao. Đồng bào với con sơ sinh năn nỉ leo lên trực thăng với xạ thủ làm gì vậy, đó có phải là hành động của một ng bị QLVNCH giết người dân vô tội hay không ????

Nếu QLVNCH là lính Ngụy, tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao tháng 4.1975 tại Long Khánh, người dân chạy theo Trực Thăng về Sài Gòn, sao không ở lại Long Khánh để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng lũ lượt người dân tiến về phía Chinook đậu, hy vọng lên trực thăng về Sài Gòn ???? Bây giờ thì ai cũng biết tại sao. Đồng bào với con sơ sinh năn nỉ leo lên trực thăng với xạ thủ làm gì vậy, đó có phải là hành động của một ng bị QLVNCH giết người dân vô tội hay không ????

Châu Xuân Nguyễn
—————————–

Nhân đây, Con Đường Việt Nam xin được công bố Ban Lãnh đạo, điều hành Phong trào, nhiệm kỳ 2 năm kế tiếp như sau:

– Ông Trần Huỳnh Duy Thức – sáng lập viên – Chủ tịch Danh dự
– Ông Lê Công Định – sáng lập viên – Trưởng Ban Quản Trị Danh dự
– Ông Nguyễn Xuân Ngãi – Phó trưởng ban Quản trị.
– Ông Nguyễn Công Huân – Trưởng Ban Điều hành.
– Ông Lê Quốc Tuấn – Phát ngôn viên.

Ngày 10 tháng 6 năm 2014
TM. Con Đường Việt Nam
Lê Quốc Tuấn

* * *VIETNAM PATH MOVEMENT

Tù nhân lương tâm Đỗ thị Minh Hạnh khi ra tù được nhiều người đang tham đấu tranh cho dân chủ- nhân quyền tại Việt Nam đến thăm. Sau khi trở về những người này bày tỏ lòng cảm phục và cho biết Đỗ thị Minh Hạnh tiếp thêm cảm hứng cho họ trên con đường đã chọn đó.

Lo cho tù nhân khác

Đỗ thị Minh Hạnh là một trong số những tù nhân lương tâm nữ hiện nay ở Việt Nam như Tạ Phong Tần, Hồ Bích Khương, Mai thị Dung, Trần Thị Thúy…

Trại tù Thanh Xuân ở Hà Nội là nơi mà Đỗ thị Minh Hạnh bị giam chung cùng một nữ tù chính trị khác là chị Mai Thị Dung, tín đồ Phật giáo Hòa Hảo theo phái chân truyền bị kết án 11 năm tù giam vì không chịu khuất phục và nhận tội theo qui chụp của cơ quan chức năng. Bà này bị những chứng bệnh gan, mật và tim nên sức khỏe suy kiệt.

Đỗ thị Minh Hạnh là người giúp đỡ cho bà này nhiều khi ở trong tù và dù được ra khỏi trại, mối quan tâm lớn của Đỗ thị Minh Hạnh là người bạn tù lớn tuổi bệnh tật như thế.

Ông Võ Văn Bửu, chồng bà Mai Thị Dung cũng là một cựu tù nhân lương tâm đã mãn án tù, cho biết việc Đỗ thị Minh Hạnh mời ông đến gặp để thông tin về bà vợ:

Minh Hạnh trên đường về có yêu cầu bố nói tôi lên để gặp Minh Hạnh liền. Do đó tôi đến nhà Minh Hạnh khoảng trước đó 3 tiếng đồng hồ. Qua hỏi thì Minh Hạnh cho biết Dung lúc này rất yếu, huyết áp tụt còn 50,60,80; nhưng yêu cầu Trại đo huyết áp để sử dụng thuốc thì Trại từ chối nói hai ngày mới kiểm tra một lần. Họ lấy lý do phải làm sổ sách. Minh Hạnh nói là Dung bảo nếu không làm thì tiếp tục tuyệt thực. Minh Hạnh ngăn nói rằng lúc này sức khỏe chị rất yếu nếu chị tuyệt thực nữa sẽ xảy ra vấn đề. Chị chờ em về, và anh Bửu lên rồi gặp gỡ tính gì thì tính. Minh Hạnh nói rất đau lòng, khi về mà bỏ chị Dung ở lại thì không muốn, nhưng vì Minh Hạnh là một nhân chứng sống nên ra để đấu tranh cho chị Dung.

Minh Hạnh nói rất đau lòng, khi về mà bỏ chị Dung ở lại thì không muốn, nhưng vì Minh Hạnh là một nhân chứng sống nên ra để đấu tranh cho chị Dung.

Ông Võ Văn Bửu

Anh Hoàng Văn Dũng, một thành viên của nhóm Con Đường Việt Nam, khi đến thăm Đỗ Thị Minh Hạnh sau khi từ Trại giam về nhà cũng xác nhận mối quan tâm lớn nhất của cô hiện nay:

Hạnh đang rất lo cho chị Mai Thị Dung, tù nhân chính trị ở cùng khu với Hạnh. Em nghĩ rằng thời gian tới Hạnh sẽ tập trung để lên tiếng cho chị Mai thị Dung.

Tinh thần vững chắc

Đỗ thị Minh Hạnh bị kêu án 7 năm tù giam trong phiên xử hồi tháng 10 năm 2010; sau bốn năm chịu tù đày qua năm trại giam từ Trà Vinh, Long An, Bình Thuận, Đồng Nai, đến Hà Nội, khi được ra khỏi tù sớm, tinh thần của cô được những người đến thăm xác nhận là rất vững vàng.

Bạn Nguyễn Nữ Phương Dung, sau khi gặp Đỗ thị Minh Hạnh, cho biết:

Từ trước đến giờ khi đọc thông tin về chị Hạnh, em cũng ngưỡng mộ tinh thần đấu tranh mạnh mẽ của thị rất lâu rồi; nhưng khi tận mắt đến gặp, trò chuyện, tiếp xúc, nói chuyện với chị em lại càng ngưỡng mộ tinh thần đó hơn nữa.

Anh Võ Văn Bửu, từng bị giam tù 7 năm, nhưng ông cũng bày tỏ lòng khâm phục đối với tinh thần của một nữ tù trẻ tuổi như Đỗ thị Minh Hạnh:

Từ trước đến giờ sau khi nghe Dung kể trong những lần thăm nuôi, tôi đã công nhận Minh Hạnh là một con người rất kiên trì rồi. Nhưng thực chất hôm nay tôi là người chứng kiến, và anh em tâm sự suốt một đêm đó, sau khi Minh Hạnh về. Khi Minh Hạnh mới về thì chỉ có anh em, dòng họ trong gia đình thôi, lúc đó bạn bè chưa tới. Minh Hạnh nói tối nay anh em mình thức, và em sẽ tâm sự với anh để sáng mai anh về. Tâm sự thì thấy Minh Hạnh rất vững vàng, một con người đáng để tôi phục. Dù Minh Hạnh ở tù 4 năm thôi, và trong giai đoạn 4 năm đó việc theo dõi, nắm bắt tình hình bên ngoài không được rõ ràng mấy; nhưng tôi nghĩ trong thời gian gần, Minh Hạnh sẽ hòa đồng sẽ tìm hiểu và trở thành một nhân vật giỏi chứ không phải tầm thường. Khi nói chuyện, tôi thấy lập trường của Minh Hạnh quá rõ ràng.

———

Rồi Bùi Thị Minh Hạnh, Hồ Thị Bích Khương và nhiều nhiều người nữa thật sự bị cai tù dùng chiêu chiêu dụ tù côn đồ hành hạ họ.

—————

Rồi tôi lại thấy tù như Cù Huy Hà Vũ với hàng tấn đồ hộp, sửa v.v…ra tù mập béo đi ngay qua Mỹ, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Phạm Chí Dũng thì cũng thế. Mừng cho họ là họ không bị hành hạ nhưng điều này cho tôi thấy là có những thương lượng trong tù như Lê Thăng Long từng nói đó là Tướng Công An Nguyễn Văn Hưởng cho phép Lê Thăng Long, Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức cùng họp và làm việc trong tù hoạch định đường lối cho Con Đường VN, vì vậy nên ngay sau khi ra tù thì Lê Thăng Long có hết tất cả tên những ng dc mời trong ban chấp hành trong đó có CXN này. Còn chuyện Phạm Chí Dũng hợp tác với 3D thì bấm vào đây sẽ lựa bài mà đọc

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/06/120619_lethanglong_vnpath_feedback.shtml

Ông Lê Thăng Long phản hồi các chỉ trích

Cập nhật: 20:58 GMT – thứ ba, 19 tháng 6, 2012
Những người trong vụ án Lê Công ĐịnhÔng Lê Thăng Long (trên, phải) nói ông đại diện cho hai người khác khi ra lời kêu gọi

Nhà hoạt động vì dân chủ của Việt Nam, ông Lê Thăng Long, người vừa ra tù hôm 04/6/2012, phản hồi về các ý kiến của dư luận xung quanh việc ông công bố bản kêu gọi về phong trào “Con đường Việt Nam” và đưa ra danh sách thư mời tham gia phong trào này.

Ông Long Bấm khẳng định với BBC Tiếng Việt hôm 18/6/2012 rằng việc xây dựng và công bố các văn bản trên đã có sự ủy nhiệm và trao đổi trước về chủ trương giữa ông và các ông Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức trong thời gian ba người thi hành án tù.

Ông cũng khẳng định “không có bàn tay” của bất cứ ai đứng sau các lời kêu gọi và bản danh sách mời mà ông mới công bố, cũng như bác bỏ một số ý kiến cho rằng đây có thể là một “cạm bẫy.”

Mở đầu cuộc trao đổi với BBC từ nhà riêng ở Sài Gòn, ông Long cho biết ý kiến tổng thể của ông về các phản ứng đa chiều của dư luận xung quanh lời kêu gọi và thư mời tham gia phong trào.

Ông Lê Thăng Long: Tôi có theo dõi những phản ứng đó. Và ý kiến tổng thể của tôi là có lẽ những cái này là một cái mới so với trước, cho nên cũng có những phản ứng hơi bất ngờ.

Tuy nhiên chúng tôi cũng cần hết sức lắng nghe tất cả những ý kiến của các quý vị. Kể cả những ý kiến ủng hộ cũng như những ý kiến phản biện hoặc là những ý kiến chưa đồng tình.

BBC: Thưa ông, hai ông Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức đã ủy nhiệm cho ông phát động ‘Phong trào Con đường Việt Nam’ như thế nào?

Việc này chúng tôi đã được thống nhất khi cả ba người ở Xuân Lộc và sau đó anh Định được chuyển đi vào ngày 10 tháng Tám (2010) tại trại giam Xuân Lộc về Chí Hòa. Trước khi tôi ra tù, tôi sống chung với anh Thức ở trong tù. Và tôi cũng được ủy nhiệm chính thức từ anh Thức. Và theo tinh thần, quan điểm là đa số quá bán. Tức là trên hai phần ba, thì sự thống nhất này là sự thống nhất chung của chúng tôi.

“Tôi khẳng định đây không phải là một cạm bẫy và mỗi người sẽ nhìn nhận. Và quan điểm của tôi là việc cân nhắc, tìm hiểu và thắc mắc, kể cả việc nghi ngờ đó là việc hết sức cần thiết”

Ông Lê Thăng Long

Thống nhất từ quan điểm trước đây của chúng tôi cũng như là sự ủy nhiệm về nguyên tắc trong điều hành. Và tất cả những việc này, chúng tôi công khai. Cho nên chúng tôi tin chắc rằng về phía Nhà nước, về phía các cơ quan chức năng biết việc này.

BBC: Có ai đứng sau lời kêu gọi hay bản danh sách mời hay không? Có sự tác động nào từ phía chính quyền hay không?

Tôi khẳng định việc này không có ai đứng đằng sau, phía chính quyền hay là sự tác động nào, mà hoàn toàn do ba người khởi xướng chúng tôi chọn lựa và đề ra.

BBC: Việc ủy nhiệm diễn ra trong quá khứ, liệu nay có ảnh hưởng gì không tới việc thi hành án của hai ông Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức?

Việc làm của tôi thay mặt hai người còn lại mục tiêu cũng muốn làm sao để việc thi hành án hay sự thật, hay sự bảo vệ cho những người đã dũng cảm, đã yêu nước và đã thực hiện những quyền đúng đắn của mình, sớm ra khỏi tù.

BBC: Ông và các ông có tiêu chí gì khi lập danh sách mời những người tham gia vào “Phong trào Con đường Việt Nam” này?

Tuy là ở trong tù, chúng tôi vẫn có thời gian suy nghĩ, cân nhắc và xem xét tất cả những vị mà chúng tôi đề ra. Và tiêu chí là những vị đó cũng có tinh thần giống, tương tự tinh thần của “Con đường Việt Nam” và có thể đóng góp bằng khả năng của mình cho hoạt động của Phong trào “Con đường Việt Nam.”

Thông qua những hoạt động trong quá khứ của các quý vị, chúng tôi đánh giá, xem xét, cân nhắc để chọn lựa và mời quý vị một cách công khai. Đó là sự chọn lựa và cân nhắc của chúng tôi.

‘Nghi ngờ là cần thiết

Những người trong vụ án ông Lê Công ĐịnhÔng Lê Thăng Long khẳng định không có cạm bẫy hay bàn tay của bất kỳ ai khác phía sau kêu gọi và bức thư mời

BBC: Có người cho rằng đây có thể là một “cạm bẫy” cho chính bản thân ông và những người mà ông mời tham gia, ông bình luận thế nào?

Tôi khẳng định đây không phải là một cạm bẫy và mỗi người sẽ nhìn nhận. Và quan điểm của tôi là việc cân nhắc, tìm hiểu và thắc mắc, kể cả việc nghi ngờ đó là việc hết sức cần thiết. Tôi nhớ một người nào đó nổi tiếng đã nói là “trước tiên hãy nghi ngờ tôi, để sau đó tin tôi, nhưng đừng vội tin tôi để sau đó nghi ngờ tôi.” Thì đó là quan điểm của tôi.

BBC: Ông sẽ làm gì để bảo vệ an toàn, an ninh, tính mạng cho những người đi theo con đường mà các ông khởi xướng hay ký tên vào thư mời tham gia, ủng hộ khi danh tính của họ công khai và họ gặp vấn đề, rắc rối?

Chúng tôi, qua việc mời công khai đó, cũng chính là đảm bảo an toàn, an ninh cho mọi người. Nếu tôi mời một cách không công khai, thì sẽ bị các cơ quan chức năng thắc mắc là không biết làm những việc gì đó có lẽ là mờ ám chăng. Nhưng việc mời công khai và việc công bố tất cả những quan điểm, đường lối, tài liệu của phong trào là một hình thức bảo vệ cho tất cả mọi người thực hiện các quyền chính đáng của mình mà không phải sợ hãi.

“Tôi đã cúi đầu tại phút cuối cùng vì mong và cũng là thống nhất để làm sao ra được sớm nhất để có tiếng nói, để mọi người hiểu được sự thật là tôi không có tội và các bạn của tôi không có tội”

Ông Lê Thăng Long

Và việc đó sẽ giúp cho đất nước và tất cả người dân Việt Nam sẽ tự tin, vượt qua sợ hãi và vượt qua những cản trở của những ai đó, hay là những cái gì đó mà chúng ta còn cảm thấy e ngại.

BBC: Cho tới nay ông đã nhận được bao nhiêu sự ủng hộ cho bản kêu gọi hay các chữ ký trả lời, nhận tham gia, ủng hộ phong trào của ông, thưa ông?

Chính thức hiện nay, chúng tôi có bốn người công bố danh tính rõ ràng tham gia với tư cách sáng lập. Còn những lời ủng hộ rất nhiều. Nhiều nhưng được đăng ký với tư cách ủng hộ hoặc thông qua những diễn đàn, những tiếng nói ủng hộ, kể cả những sự ủng hộ trong lòng của người dân mà chúng tôi nghe được, từ những người thân, từ những bạn bè phản ảnh lại cho chúng tôi.

BBC: Việc đưa ra lời kêu gọi và thư mời có mâu thuẫn gì với quy chế quản thúc sau khi ông được thả tự do hay không?

Theo luật mới nhất hiện nay, tức là Luật thi hành án hình sự, áp dụng từ 01/7/2011, mà tôi đã nghiên cứu kỹ, các quyền mà bản thân tôi đang thể hiện cho Phong trào hoàn toàn không bị giới hạn ở trong luật này. Tôi chỉ bị giới hạn về phạm vi địa lý thôi. Tức là chỉ đi lại ở trong khu vực phường thôi, nhưng các quyền đó không bị giới hạn.

Tôi có một số quyền khác bị giới hạn như quyền ứng cử, quyền bầu cử, nhưng quyền thể hiện quan điểm, tiếng nói hoàn toàn không có giới hạn trong luật đó. Và theo nguyên tắc của Nhà nước Pháp quyền, thì những gì luật không giới hạn thì anh được phép làm.

‘Rút lại lời nhận tội?’

BBC: Trước đây ông có nhận mình có tội, nay ông có rút lại lời nhận tội đó không? Nếu ông cho rằng mình vô tội, phải chăng việc bắt giam và bỏ tù ông là sai trái?

Vụ án Lê Công ĐịnhÔng Lê Thăng Long (thứ hai, từ phải) nhận tội trước tòa, nhưng nay đang nhắc tới quyền khiếu nại của công dân

Đúng là như vậy. Tôi đã cúi đầu tại phút cuối cùng vì mong và cũng là thống nhất để làm sao ra được sớm nhất để có tiếng nói, để mọi người hiểu được sự thật là tôi không có tội và các bạn của tôi không có tội. Và theo nguyên tắc của xét xử thì kể cả anh nhận tội, nhưng thực chất anh không có tội, thì anh vẫn không có tội. Và một việc nữa là quyền bảo vệ việc đó, kể cả sau khi anh thi hành án tù, đó là anh có thể lên tới Giám đốc thẩm, hoặc là mức khác như là quyền khiếu nại, tố cáo.

Kể cả trong quá trình ở tù, ở điều tra, cũng như ở thi hành án tù, khi một số cán bộ, khi tôi chia sẻ việc của tôi thì họ nói: anh vẫn có quyền sau khi anh thực hiện xong việc kết luận của Tòa án, thì anh ra, anh vẫn tiếp tục bảo vệ chuyện của anh. Anh vẫn cứ tiếp tục và không có gì anh phải ngại hết. Đó là một sự thực.

BBC:Nhưng việc nhận tội đó có thể ảnh hưởng gì tới tư cách, vị thế, tương lai chính trị hay hình ảnh nhân cách của ông hay không, thưa ông?

Đây cũng là một câu hỏi thú vị. Việc nhận tội cũng là một việc gì đó gây cho mọi người suy nghĩ và đặt dấu hỏi về niềm tin, cũng như sự nghi ngờ về tôi nhiều.Nhưng tôi nghĩ mình làm việc là vì một mục đích tốt và sự trong sáng, chân thật, cho con đường mà mình đã chọn.

Nếu không phải chỉ vì mình, thì việc đó, mình làm bất cứ vị trí nào mà mọi người đồng ý cho mình làm, thì mình sẽ làm hết sức để đóng góp chung cho một sự nghiệp chung của phong trào cũng như của toàn dân Việt Nam. Cho nên tôi không cảm thấy là phải quá buồn về việc này. Đương nhiên đó là một thực tế mà tôi phải chấp nhận.

BBC: Trong thời gian mà ông thi hành án, bản thân ông, hay những người khác trong vụ án mà ông được biết, như ông Lê Công Định, ông Trần Huỳnh Duy Thức, đã được đối xử như thế nào trong tù?

“Quá trình điều tra là quá trình tác động để làm sao cho chúng tôi phải nhận tội, bằng mọi cách, trong đó có những cái mà tôi đã nói trước tòa”

Ông Lê Thăng Long

Tôi đã có trao đổi trước tòa. Quá trình điều tra là quá trình tác động để làm sao cho chúng tôi phải nhận tội, bằng mọi cách, trong đó có những cái mà tôi đã nói trước tòa. Chắc là các quý vị cũng được nghe và tôi sau này đã đọc trên mạng cũng có một số nơi nói lại. Tức là có những cái nó không còn công bằng và khách quan.

Đó là một sự thật. Và nó dẫn tới kết luận cũng như bóp méo kết quả để đạt được mục đích của những người và những cá nhân nào đó thực hiện quá trình điều tra, kết luận cũng như xét xử vụ án của chúng tôi và của riêng cá nhân tôi.

Còn về sau trong quá trình chấp hành án hay ở trong tù, chúng tôi cũng được đối xử tương đối tôn trọng. Trong quá trình đó, chúng tôi cũng gặp những người công an có tư cách rất tốt, tôn trọng và đối xử tốt với chúng tôi.

BBC: Bây giờ ông tái lập cuộc sống như thế nào, ông có khó khăn gì không về khám bệnh, điều trị, việc làm hay thu nhập…?

Hiện giờ tôi vẫn chưa đi làm, tôi đang tập trung vào công việc của Phong trào. Hiện nay tôi đang ở nhà và đang bị quản chế ở nhà của tôi ở tại Sài Gòn. Tôi chắc cũng dành một thời gian vừa tập trung vào công việc của phong trào vừa xem xét lại cả một quá trình, tình hình hiện nay để xem mình có thể đóng góp gì thêm.

8 comments on “CXN_070114_5498_Nhờ có Đổ Thị Minh Hạnh và Huỳnh Anh Trí mình mới sáng mắt ra rằng có 2 loại tù, loại tù bị hành hạ và loại tù vua. Nhưng khi ra tù thì họ đều là những người chiến sĩ tranh đấu cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, điều này đôi khi làm tôi ói mữa bởi sự gian xảo của bọn bán nước và bọn tay sai của chúng, y chang như bọn ăn cơm quốc gia thờ ma CS của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam thời lớn hơn tôi vài năm như Huỳnh Tấn Mẫm và Lê Hiếu Đằng(GPCXN,MMDT)

 1. Người đấu tranh thực sự cho dân chủ không bao giờ được csvn đối xử bình thường chứ đừng có nói đến đối xử tốt mà chúng còn dùng nhiều thủ đoạn tàn khốc và bỉ ổi. Cứ nhìn thằng nào đi tù csvn mà được đối xử tử tế thì 99,99% chúng là quân bài lừa đảo của csvn. Nhân dân ta hãy cảnh giác với chúng nếu không sẽ bị bẫy vào tù hết đấy. Hãy biểu tình lật đổ csvn.

  Like

 2. Thằng LTL này xạo chó,mầy dám thề cả nhà mày chết thê thảm nếu mày nói láo một câu một chữ trong việc thánh lập CĐVN.Đấu tranh với cs để làm gì,rồi cúi đầu xin nhận cái tội mà mình không có.Lại còn hèn hạ hơn thỏa hiệp với lũ súc vật đảng csvn chó thành lập CĐVN để lừa gạt,hãm hại người dân VN.Nghe lời dụ dỗ bị bắt,nó có dám đứng ra tranh đấu đòi thả người hay là kêu nhận tội để được thả sớm.
  Người dân chỉ vi phạm lỗi giao thông còn bị bọn an ninh côn an xúm lại đấm đá đến chết,huống hồ hoạt động chống lại chính quyền csvn,trong tù bọn nó để cho LTL,THDT,LCĐ 3 tên thuộc thành phần chống đối họp bàn ra tù thành lập CĐVN chống lại csvn.Tin được không bọn lừa đảo này?Bao nhiêu hội đoàn nghề nghiệp nộp đơn xin thành lập mấy năm nay còn chưa được cấp phép,ở đâu ra cho thành lập CĐVN hoạt động chống đối chính quyền csvn.Nếu không phải được csvn chỉ đạo thành lập.

  Like

 3. XIN GỬI A.CHÂU.
  TẠI TPHCM ĐÃ BẮT ĐẦU THỰC HIỆN THÔNG TƯ 178/TT-CP KÝ NĂM 2011 VỀ VẤN ĐỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ( VSATTP), THÔNG QUA SỞ Y TẾ-PHÒNG Y TẾ.
  PHÒNG Y TẾ CÁC QUẬN RÁO RIẾT TẬP TRUNG MỜI CÁC HỘ BUÔN BÁN THỨC ĂN- NƯỚC UỐNG HÈ PHỐ, QUÁN ĂN CÁ THỂ, NHÀ HÀNG CÁC LOẠI VỀ TRỤ SỞ QUẬN NGÀY 28/06/2014 ĐỂ THÔNG BÁO RẰNG ĐẾN 15/7/2014 MÀ CƠ SỞ NÀO CHƯA CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN VSATTP THÌ SẼ BỊ PHẠT TỪ 500 NGÀN ĐẾN 30 TRIỆU THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ.
  THẤY:
  – VÀO CỔNG GỬI XE MẤT 5 NGÀN ĐỒNG ( GẤP ĐÔI BÊN NGOÀI );
  – VÀO PHÒNG HỘI TRƯỜNG NỘP 20 NGÀN ĐỒNG ĐỂ NHẬN 6 TỜ GIẤY KHỔ A4 VỀ HƯỚNG DẪN GHI ĐƠN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VSATTP;
  – LỆ PHÍ CẤP GIẤY CHƯNG NHẬN VSATTP LÀ 1.150.000 ĐỒNG BAO GỒM THẨM ĐỊNH HỒ SƠ, IN ẤN GIẤY CHỨNG NHẬN, XEM XÉT KHÁC (?);
  – BẮT BUỘC KHÁM SỨC KHỎE TẠI PHÒNG Y TẾ QUẬN CHO MỖI NHÂN VIÊN BÁN QUAN LÀ 200 NGÀN ĐỒNG ( NƠI KHÁC KHÁM HOẶC BỆNH VIỆN THÌ KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN );
  VỊ CHI MỖI CƠ SỞ PHẢI TỐN TỐI THIỂU 1.500.000 ĐỒNG/ GIẤY CHỨNG NHẬN, VỚI DIỀU KIỆN LÀ ĐẦY ĐỦ 30 MỤC YÊU CẦU THEO QUY ĐỊNH – MÀ ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN SẼ RẤT HIẾM CƠ SỞ BÁN HÀNG ĂN HÈ PHỐ ĐẠT YÊU CẦU, TỨC LÀ PHẢI MUA BẰNG TIỀN TỪ 2 TRIỆU CHO ĐẾN 10 TRIỆU HOẶC HƠN NỮA TÙY THEO QUY MÔ LỚN NHỎ.
  ĐÂY QUẢ LÀ MỘT CÁCH MOI TIỀN/CƯỚP TIỀN HẾT SỨC TRẮNG TRỢN ĐỐI VỚI CÁC HỘ CÁ THỂ, QUÁN ĂN VỈA HÈ TRÊN KHẮP TPHCM ( KHÔNG BIẾT CÁC TỈNH KHÁC THẾ NÀO ).
  THỬ HỎI CÁI TỜ GIẤY CHỨNG NHẬN VSATTP ĐÓ CÓ NGHĨA GÌ KHI CÓ ĐƯỢC BẰNG MUA CHUỘC ĐEM DÁN TRÊN TƯỜNG TRONG QUÁN ĂN ?
  RÕ RÀNG ĐÂY LÀ TRÒ HẾT TIỀN CỦA CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC NÊN MỚI GIỞ TRÒ LẠ LÙNG TRÁI KHUẤY NÀY RA ĐỂ HÀNH DÂN ?
  LẦN NÀY CÁC PHÒNG Y TẾ THU VÀO VÀI CHỤC TỲ ĐỒNG LÀ CHUYỆN HIỂN NHIÊN- VÀ CỨ SUỐT NGÀY KÉO ĐỘI QUÂN ĐI SÁT PHẠT CÁC CƠ SỞ GỌI LÀ ” PHẠT ” ?
  A.CHÂU THẤY THẾ NÀO ?

  Like

 4. Cái chiêu “pha cho loãng,chuyễn hướng đối tượng,ruồi nhặng vo ve” cũ rồi @TQ à,tìm cách khác mới hơn tí xem sao !Còn vấn đề “an toàn thực phẩm” phải hỏi “bí thơ lê chệt hải” chứ – tiền bạc ở đây đứng thứ 2 thôi,mặt tốt của nghị định này là góp phần chặn đứng đồ độc hại mà ông nội tàu tặc thâm hiểm,đểu cáng của TQ đang đánh toàn diện vào giống nòi Việt đó và cho Dân Đen viêm túi mới ý thức hơn cho sức khỏe của cộng đồng trong đó họ cũng được hưởng lợi . Bắt chước -“Dân Mỹ xài hàng Mỹ” – Dân Việt xài hàng việt ,tẩy chai hàng kém vệ sinh,hàng độc hai,hàng đểu ,hàng có nguồn gốc không tin tưởng được.Sợ bể nên TQ sủa vụ này hơi bị nhiều đó!

  Like

 5. Thằng Hán gian nầy trình độ có nhỉnh hơn đồng bọn chút chút.
  Thôi cũng được,nó chỉ nói me mé,chưa có gì rõ ràng lắm…@Nina à!

  Like

 6. Như @ Diệt cộng tận gốc. cũng thấy , TQ này xếp vào DLV loại 3 đó,tuy nói me mé nhưng cực kỳ thâm hiểm vì trang này hiện có rất nhiều người mới vào xem nên họ đang thu vào KT ,mà tay này xài chiêu mưa dầm thâm đất với một tin được nhân bản rồi phun ra khủng bố Bạn Đọc.Có bài bản hẳn chứ không phải cảm tính đâu…

  Like

 7. Kính thưa các loại hội đoàn, XHDS, hội bầu bí, con đường VN thành lập bao năm rồi chẳng làm thằng cs sổ mũi, y hệt các hội đoàn của cs đoàn thanh niên, mặt trận TQ, hội PN, công đoàn,.. Thành lập ra gom ng dân vào một khối để dễ bề cai trị và thu tiền quỹ để tham nhũng. Sống với cs cả đời rồi chán ngấy đến tận cổ các loại hội đoàn, hội họp, nghị quyết , giáo huấn, đóng tiền rồi. Mấy ông CĐVN ơi, muốn vì dân vì nước đáng cs thì sang bên trời Tây học ông Châu ấy, chỉ một mình thôi chẳng hội đoàn nào mà đánh cs làm cs sợ vãi đái, nhìn thấy kết quả ngay. Giờ này các ông còn hội đoàn xin xó cs nghe đã thấy nhàm chẳng ai theo đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s