CXN_070114_5501_Cuộc chiến của CXN không chấm dứt khi CSVN sụp, mà chỉ chấm dứt khi hình bóng của CS không còn ở đất nước VN nửa, vĩnh viễn. Nhưng nếu tôi thất bại ???? : Trang CXN là món ăn tinh thần k thể thiếu đối với tôi, đã mở mang đầu óc vốn u mê tăm tối của tôi sau bao năm trời bị nhồi sọ. Cảm ơn AC, cảm ơn tất cả các bạn đã khai trí cho tôi rất nh. Trang CXN là nơi đào mồ chôn csVN . (GPCXN,MMDT)

CSBV váo Long Khánh tháng 4.1975. Đồng bào đã bỏ chạy theo "lính Ngụy QLVNCH để bị giết hại" còn hơn ở lại để bị CS giải phóng, đường phố vắng tanh, ko một ng dân cầm cờ vẫy chào đoàn quân Phỏng Dái

CSBV váo Long Khánh tháng 4.1975. Đồng bào đã bỏ chạy theo “lính Ngụy QLVNCH để bị giết hại” còn hơn ở lại để bị CS giải phóng, đường phố vắng tanh, ko một ng dân cầm cờ vẫy chào đoàn quân Phỏng Dái

Châu Xuân Nguyễn
—————

Chuyện CSVN sụp chỉ là vấn đề 1 hay 2 năm nữa thôi. Đó sẽ là sự thành công một phần, phần sau là phần make sure CS ko có chuyện Putin 2, ve sầu thoát xác hay MTGPMN2 của Con Đường VN, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Chí Dũng, Bauxite, Trí Thức 72, QLB, Ba Sàm v.v…

Nếu thất bại phần 2, ít nhất tôi cũng rất vui là tôi bỏ 5 hay 6 năm để giật sập CSVN nhưng sẽ rất buồn rằng cái công đó của mình và hằng triệu người khác sẽ vất vào thùng rác và 90 triệu ng dân sẽ phải chịu cảnh độc tài toàn trị thêm 50 hay 100 năm nữa. Lúc đó thì chỉ an phận và buồn và chết mà thôi, 70 tuổi chết cũng vừa, vì đã sống một cuộc đời đáng sống, hay chí ít 5 hay 6 năm đáng sống.

Melbourne
1.7.2014

Châu Xuân Nguyễn

 

Trang CXN là một trang mạng trên cả tuyệt vời đối với ng dân Việt , nơi đây mọi sự thực xảo trá gian dối, bán nước của đcsVN được phơi bày một cách trung thực nhất, nhờ đó mà dân Việt biết đước sự thật mà tưởng rằng sẽ chôn vùi cùng những cái xác của những thằng cs cáo già.
Trang CXN là món ăn tinh thần k thể thiếu đối với tôi, đã mở mang đầu óc vốn u mê tăm tối của tôi sau bao năm trời bị nhồi sọ. Cảm ơn AC, cảm ơn tất cả các bạn đã khai trí cho tôi rất nh. Trang CXN là nơi đào mồ chôn csVN .

11 comments on “CXN_070114_5501_Cuộc chiến của CXN không chấm dứt khi CSVN sụp, mà chỉ chấm dứt khi hình bóng của CS không còn ở đất nước VN nửa, vĩnh viễn. Nhưng nếu tôi thất bại ???? : Trang CXN là món ăn tinh thần k thể thiếu đối với tôi, đã mở mang đầu óc vốn u mê tăm tối của tôi sau bao năm trời bị nhồi sọ. Cảm ơn AC, cảm ơn tất cả các bạn đã khai trí cho tôi rất nh. Trang CXN là nơi đào mồ chôn csVN . (GPCXN,MMDT)

 1. Sự thật là chân lý, trang web AC sẽ mãi mãi đồng hành cùng những người dân vn, những người ghét sự giả dối. Từ khi biết trang web của anh, em mới thấy được niềm tin, hi vọng mà những năm tháng sống với đội ngũ cán bộ đảng vien cs em đã thực sự không còn tin ai được nữa. Cầu mong anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bởi tất cả những điều tốt đẹp anh mang lại cho mọi người.

  Like

 2. vạn pháp duy tâm tạo,khi trong lòng muôn dân muốn chính thể csvn chết đi,chác chắn csvn sẽ chết,khi csvn chết tôi cam đoan rằng ve cha,ve con,ve cháu tan xác cả bầy,còn đâu đễ cho ve sầu thoát xác,hẹn gặp ở saigin./.

  Like

 3. Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên,ý dân cũng là ý Trời,nếu ý dân đều chán ngán ,oán hận bè lủ đỏ thì Trời sẽ thuận theo ý dân nhưng thời gian chưa phải lúc,việc gì đến sẽ đến .Chú Châu không thấy việc TQ đặt dàn khoan là ý Trời làm lộ mặt bán nước của ĐCS gây phẩn nộ cho người dân? đừng bi quan cũng đừng nóng vội, ngày hạ bệ chúng không xa .Mong Chú giử vững tinh thần và sức khỏe để điều hành trọng trách mà dân trông đợi.

  Like

  • Bọn Tàu đặt giàn khoan HD 981 trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam là “phúc”, chứ không phải là “họa” cho dân tộc Việt. Bởi nhờ cái HD 981 này, người dân Việt Nam từ u mê tăm tối vì bị lừa gạt, lừa đảo chợt hiểu ra hết mọi sự và tỉnh ngộ hẳn ra. Rồi … cái gì đến nó sẽ đến!

   Like

 4. Không có đâu, bây giờ là lúc chập choạng giao thời, đen trắng khó phân nên cỏ dại mọc lẫn với lúa là chuyện nó là như vậy.

  Dân mình ngày càng khôn lớn (nhờ Internet, CXN), bây giờ thì tuy dân “thổn thức bằng cả con tim”, thấy ai bị tù đày cs thì rơi lệ, thấy ai mạnh đằng miêng, hô hào chống cường quyền thì thấy khoái.

  Nhưng từ từ rồi thì kim trong bọc cũng lòi ra, đuôi cs bán nước không thể nào giấu lâu được. Quanh đi quẩn lại thì cũng mấy cái hình thức phong trào, mặt trận cũ rich. Chúng chỉ hô hào chứ có bao nhiêu người nghe, áp lực cuộc sống cơm áo gạo tiền thường nhật vẫn đang đề nặng lên đôi vai gầy guộc của dân đen.

  Chính vấn đề KT và chỉ có vấn đề KT mới làm cho chế độ này sụp đổ.
  Cuộc sống quá khó khăn sẽ làm lòng dân phẫn nộ , bất cứ 1 mồi lửa nhỏ nào cũng có thể biến thành cơn bão lữa thiêu rụi chế độ

  Like

 5. Anh Châu và CLB CXN trường tồn muôn năm!Vì đó là chân lý chính nghĩa,chân lý dân chủ tự do .Đó là nổi khao khát ,mong muốn của toàn thể Dân Việt .Những gì anh viết ,phê bình,đã kích,tiêu huỹ bọn cộng sản việt nam là những mong ước của dân Việt được hiểu thấu bộ mặt thật lừa bịp của bọn tập quyền cộng sản tham nhũng,ngu dốt ,bán nước và đê hèn.
  Tinh thần dân chủ tự do và chân lý của anh không bao giờ bị khuất phục bởi những thế lực cộng sản đê hèn!
  Tôi,chúng tôi cùng toàn thể anh chị em cả nước phải thực hiện sự dân chủ tự do thoát khỏi bàn tay cộng nô việt nam và cộng sản việt nam phải huỹ diệt …Đó là điều tất yếu của lịch sử và là con đường dân chủ tự do tất yếu của Dân tộc Việt nam!!!

  Like

 6. CXN SẼ SỐNG, SỐNG DÀI, SỐNG KHỎE VÌ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CXN ĐÃ LÀM CHO DÂN VIỆT, NƯỚC VIỆT. CSVN sụp đổ là Tất yếu, nhưng CSVN sụp đổ MỚI CHỈ LÀ BẮT ĐẦU cho việc dựng xây MỘT chế độ mới, Một Nhà nước mới THỰC SỰ CỦA DÂN, DO DÂN, VÌ DÂN. TỔ QUỐC VN TRÊN HẾT-QUỐC GIA VN TRÊN HẾT

  Like

 7. Thực lòng mà nói trang CXN này mở mang k chỉ về kiến thức kinh tế mà còn minh bạch hóa các vấn đề lịch sử, đời sống, chính trị mang tính nhân bản. Đó là tiền đề cần thiết để xây dựng một nền DÂN CHỦ thực sự, loại bỏ những mưu mô, xảo quyệt nhỏ mọn vì 90 triệu đông bào…

  Nếu cộng sản thực tâm xây dựng đất nước này giàu mạnh hơn thì chắc có lẽ chính họ đã nghe theo đề xuất của anh CXN lâu rồi, chứ không thể để tình trạng bết bát như ngay hôm nay.

  Chúng ăn chia trên xương máu đồng bào, chúng vay tiền tiêu pha, tham nhũng vô tội vạ, chúng làm cạn kiệt ngân sách nhà nước, tàn phá tài nguyên. Để lại món nợ cho con cháu rất lớn, tình trạng thiếu hụt ngân sách hiện hữu trước mắt rồi. Tiền đâu trả nợ những khoản vay ODA, những khoản đầu tư không hiệu quả. Tài nguyên ngày một cạn kiệt rồi. Chúng đẩy nền kinh tế bên bờ vực thẳm, chúng tìm mọi cách để đáo hạn trả nợ hòng kéo dài sự sống:

  – Tích cực bán đất, bán tài nguyên, con cháu đời sau lấy gì sống
  – Chính sách lương bổng rẻ mạt hòng thu hút đầu tư ngoại vào hút máu đồng bào
  – Chúng tăng thuế phí, giá cả liên tục…
  – Đẩy tỉ giá lên cao
  v.v.

  Vấn đề cấp bách đối với chúng, làm thế nào có tiền để nuôi đám công an, quân đội, dư luận viên… còn đảng còn mình trong tình thế hụt thu ngân sách. Chỉ còn cách in tiền để chi tiêu thôi. Nhưng hỡi ôi. Một khi lượng tiền mới tung vào thị trường ắt hẳn để lại HẬU QUẢ nghiêm trọng không bao giờ khôi phục được… Đồng tiền VNĐ mất giá, lạm phát leo thang, ngưng trệ sản xuất, thất nghiệp tràn làn, đời sống xã hội điên đảo. Lòng người bất an… Chúng có thể tìm mọi cách để kéo dài sự thoi thóp của đảng cộng sản, nhưng sẽ giết chết tiềm lực sống của dân tộc và của 90 triệu đồng bào cũng như thế hệ con cháu mai sau…

  ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÍCH THỊ LÀ TẬP ĐOÀN PHẢN ĐỘNG, BÁN NƯỚC CẦU VINH. Hãy nhìn chúng đang làm gì với đất nước này…

  Like

 8. Đất Nước ơi ! Mẹ VIỆT NAM ơi !
  Hồn Mẹ bay đâu ? để Xác Mẹ nơi nầy…
  …phải ngoằn mình dưới bàn tay cs vô nhân
  Hồn Mẹ ơi ! là Hồn Cờ Vàng 3 Sọc đỏ
  Hãy mau bay về nhập Xác Mẹ ngay
  Để Mẹ sống lại với ngày nào Mẹ vẫn sống
  Để thân Mẹ vẹn toàn từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau
  Từ Biển Đảo Đất liền thu về một mối
  Cho con cháu Mẹ ngẫn cao đầu cùng thế giới
  Đuổi quân xâm lăng cs việt-trung
  Ra khỏi Người Mẹ Thân-Tâm trong sáng
  Hỡi Mẹ! Mẹ VIỆT- NAM luôn luôn sống mãi
  Trong Người Con Việt vẫn mãi không phai .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s