CXN_070214_5511_Chỉ có VN và tuyệt vọng mới dùng thông tin in tiền để trấn an Cán Bộ Công Nhân Viên NN là sẽ có lương: Công bố các quyết định về tổ chức hoạt động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Nhà máy In tiền Quốc gia

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

tháng 4.1975 đồng bào khăn gói quả mướp chạy giặc CSBV kiếm QLVNCH mà theo hết. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại ĐN để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng ngàn, hàng chục ngàn người dân này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

Châu Xuân Nguyễn
——————————

Bộ máy tuyên truyền NN bắt đầu lo sợ rằng 90 người dân ngày càng cảm thấy bị móc túi qua tăng giá và gian xảo hóa đơn điện ực, xăng tang, vnd phá giá, gas, nước, bệnh viện, giáo dục tăng, thuế phí tăng và đẻ thêm mỗi ngày như VSATTP, mũ bảo hiểm v.v…————-

Để trấn an nỗi lo sợ là NN phải công bố nhà máy in tiền đã sẵn sàng. Những thông tin của trang này về chen lấn tín dụng, trái phiếu chỉ phân nữa nhu cầu, bội chi không có tiền giải quyết v.v.. Điều này cũng xác nhận với CXN rằng tiền ko kiếm ra dc nữa, chỉ phải in thêm thôi.

CXN_070114_5497_TS giấy Đông Âu, Kiến Trúc Sư của DNNN thú nhận rồi nè…sẽ có xáo trộn chính trị, bất ổn xã hội và biểu tình xuống đường khắp các địa phương lật đổ thằng cộng sản bán nước này.: TS Nguyễn Đình Cung: Việt Nam đang không đủ năng lực trả nợ!

CXN_063014_5485_Từ 2009 CXN bắt đầu quan sát KTVM của VN và đến 2011, CXN kết luận là suy thoái tháng 9.2011 cho tới bây giờ và sẽ kéo dài 15 tới 50 năm nữa, nhưng chỉ bây giờ 90 triệu dân VN mới bắt đầu trả giá cho sự ngu xuẩn, bất tài, quản lý KTVM tồi tệ của đám bán nước Đảng ở Ba Đình: Ngân sách Việt Nam nặng gánh với áp lực trả nợ (GPCXN,MMDT)

CXN_063014_5484_CP không còn sự chọn lựa nào khác, vừa in thêm tiền gây lạm phát nặng và vừa móc túi người dân qua thuế phí cùng cắt giảm tài trợ cho y tế, giáo dục, thu gom rác v.v.. Chủ tịch Quốc hội: ‘Nợ công đe dọa an ninh tài chính’

CXN_062614_5443_Bộ GTVN cổ phần hóa được 2,500 tỉ đồng, SCIC bán hết tất cả DNNN được 70 ngàn tỉ, nợ của DNNN 1,35 triệu tỉ, bội chi NS 424 ngàn tỉ, nợ công 2 triệu tỉ, nợ xấu NH 1 triệu tỉ, vậy bán hết DNNN được 70 ngàn tỉ có như muối bỏ biển hay không ?????

CXN_062514_5437_Cái này chỉ có trời làm được thôi !!!! : Yêu cầu Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng: Hạn chế sử dụng vay mới để đảo nợ cũ

CXN_061014_5288_Đồng bào hãy hỏi những người bạn thân, bà con họ hàng làm DN rằng họ phải làm gì ???: Tăng thu ngân sách 12-14%/năm mới đảm bảo trả nợ (GPCXN, MMDT,Đinh Tiến Dũng)

CXN_061014_5286_Khi Ngân sách đi vào bội chi (2013 BC 200 ngàn tỉ, 2014 BC 224 ngàn tỉ) tức là ko tăng thu nổi và giảm chi cũng bó tay nên mới phải vay tiền qua trái phiếu CP 400 ngàn tỉ để trả lương và nợ, thế lày là thế lào ??????: Tăng thu ngân sách 12-14%/năm mới đảm bảo trả nợ
———–

90 triệu người dân bay giờ càng thấy rõ khi QH tuyên ố VN ko có khả năng trả nợ công, Ng Đình Cung cũng tuyên bố như thế.

Nhưng cái mà ĐCS không nhìn thấy dc (như tất cả những KTVM mà CXN nhìn thấy, chúng ko nhìn thấy cho tới khi quá trễ là những điều sau đây sẽ đẩy nhân dân uất ức và xuống đường biểu tình càng nhanh hơn nữa:

1. Tiền in ra không đưa vào DNNVV thì làm sao đưa tới tay dân là người tiêu dùng tối hậu, là người móc bóp ra thanh toán để nhu cầu tăng cao và nhờ thế giảm bớt DNNVV đóng cửa, gia tăng động thái KT phục hồi

2. Hầu như đại đa số dân nợ rất nhiều, số đỏ có là cầm thế, tiền đứng tiền ngồi 10% lãi hằng tháng. Nếu tiền in tới tay ng dân thì họ sẽ trả nợ trước chứ ko tiêu dùng, vì thế không thể nào tăng tổng nhu cầu cho nền KT, từ đó DNNVV vẫn còn sợ mở cửa, KTVM sẽ cũng trì trệ nếu ko trì trệ hơn

3. Hầu hết ng dân hứng chịu hậu quả của KT khủng hoảng từ 2012, họ chịu hết nổi và lo tìm lối thoát. Chính vì vậy những ng buôn bán lẽ sẽ lợi dụng cơ hội này tăng giá phi mã để “gỡ vốn”, người sẽ mác túi người theo giá phi mã. Một số nhỏ giàu có vẫn chi giá cao nhưng ng nghèo, thu nhập cố định sẽ không còn sức mua để theo kịp. Khoảng cách “có” và “không có” (“the have’s and have not’s”) sẽ tạo bất ổn xã hội cực kỳ cộng với lạm phát tăng cao cho dù NN phù phép con số, người dân hết tin vào CS nữa rồi.

4. Ngay ngày CXN sẽ update những bí mật về thất bại in tiền của Đảng bán nước này.

In tiền    <<——-Bấm vào đây để đọc thêm

————–
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

02.07.2014 

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++

http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/cong-bo-cac-quyet-dinh-ve-to-chuc-hoat-dong-va-bo-nhiem-can-bo-lanh-dao-nh
Thứ 3, 01/07/2014, 11:31

Công bố các quyết định về tổ chức hoạt động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Nhà máy In tiền Quốc gia

Công bố các quyết định về tổ chức hoạt động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Nhà máy In tiền Quốc gia

Thống đốc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Toản giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia.

Ngày 30/6/2014, tại Nhà máy In tiền Quốc gia đã tổ chức công bố các quyết định của Thống đốc NHNN liên quan đến tổ chức, hoạt động và bổ nhiệm, điều động cán bộ lãnh đạo của Nhà máy In tiền Quốc gia. Tham dự Lễ công bố có Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị có liên quan của NHNN.

Cụ thể, Thống đốc NHNN có Quyết định số 1250/QĐ-NHNN ngày 27/6/2014 về việc sửa đổi, bổ sung một số điểm của Quyết định số 1904 ngày 11/8/2010 về chuyển Nhà máy In tiền Quốc gia thành Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) do Nhà nước làm chủ sở hữu.

Theo đó, khoản 2 điều 1 của Quyết định 1904 được sửa như sau: Nhà máy In tiền Quốc gia thực hiện tổ chức quản lý theo mô hình Hội đồng Thành viên quy định tại Mục 1 Chương 3 Nghị định số 25/2010/NĐ-CP ngày 19/3/2010 của Chính phủ về chuyển đổi Công ty Nhà nước thành Công ty TNHH MTV và tổ chức quản lý Công ty TNHH MTV do Nhà nước làm chủ sở hữu. Bên cạnh đó, Thống đốc cũng có Quyết định số 1251/QĐ-NHNN ngày 27/6/2014 phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Nhà máy In tiền Quốc gia.

Liên quan đến công tác cán bộ, Thống đốc NHNN có Quyết định số 1253 ngày 27/6/2014 điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Toản, Trưởng ban Ban Quản lý phát triển, mở rộng Nhà máy In tiền Quốc gia giai đoạn 2009- 2020 (Ban NH09) giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia kể từ ngày 1/7/2014.

Theo các Quyết định số 1254, 1255 ngày 27/6/2014, Thống đốc bổ nhiệm ông Đinh Quý Bảo, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nhà máy In tiền Quốc gia và bà Bùi Thị Hoài, Phó giám đốc Nhà máy In tiền Quốc gia giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên Nhà máy In tiền Quốc gia kể từ ngày 1/7/2014. Tại Quyết định 1256, Thống đốc NHNN bổ nhiệm ông Trần Văn Tiến, Phó giám đốc giữ chức Tổng giám đốc Nhà máy In tiền Quốc gia từ ngày 1/7/2014.

Thống đốc NHNN cũng có các quyết định bổ nhiệm các ông Chu Mạnh Thắng, Phó giám đốc; ông Hoàng Trọng Khang, Trưởng phòng Tổ chức Lao động tiền lương; ông Trần Tiền Cương, Trưởng phòng Kế hoạch và Điều động sản xuất và ông Nguyễn Văn Long, Phó xưởng trưởng Xưởng Cơ điện lạnh giữ chức Phó tổng giám đốc Nhà máy In tiền Quốc gia từ ngày 1/7/2014; bổ nhiệm ông Võ Sỹ Châu, Trưởng phòng Kiểm soát nội bộ và bà Phùng Thị Ái, Phó trưởng phòng – Vụ Kiểm toán giữ chức kiểm soát viên chuyên trách và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoàng Hà, Phó trưởng phòng – Vụ Tài chính kế toán giữ chức kiểm soát viên kiêm nhiệm của Nhà máy In tiền Quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thống đốc Đào Minh Tú nhấn mạnh sự chuyển đổi mô hình tổ chức hoạt động cùng với việc tăng cường đội ngũ cán bộ lãnh đạo Nhà máy In tiền Quốc gia đánh dấu một mốc phát triển của đơn vị. Phó Thống đốc cho rằng những kết quả mà tập thể cán bộ, công nhân Nhà máy In tiền đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển là rất đáng khích lệ, góp phần đáng kể vào thành tựu chung của toàn Ngành.

Tuy nhiên, do yêu cầu ngày càng cao đối với Nhà máy In tiền Quốc gia trong giai đoạn mới, đặc biệt là trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về khoa học công nghệ, Nhà máy In tiền phải nâng tầm hơn nữa mọi mặt về tổ chức bộ máy, cơ chế hoạt động, chất lượng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ mới.

 

 

Theo SBV

6 comments on “CXN_070214_5511_Chỉ có VN và tuyệt vọng mới dùng thông tin in tiền để trấn an Cán Bộ Công Nhân Viên NN là sẽ có lương: Công bố các quyết định về tổ chức hoạt động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Nhà máy In tiền Quốc gia

 1. bọn này có thói quen chỉ thị, nghị định từ trong bưng quen rồi, giờ điều hành kt cũng bằng chỉ thị nghị định, giống EVN, xăng dầu, ko bao giờ theo quy luật cung cầu, chúng đâu biết rằng in tiền cũng phải tốn tiền giấy mực, nhà máy, điện nước công nhân hoặc mướn nước ngoài in cũng phải tốn tiền, rồi lưu thông nữa, trong khi đó sản phẩm người dân làm ra ít đi vậy thì tiền giảm giá trị thế là chúng phải in tiền có trị giá lớn như 500 ngàn lúc này rút tiền ở ATM đố ai rút ra được tờ dưới 50 ngàn, lý do tại sao vậy, có phải chăng in những loại tiền mệnh giá dưới 50 ngàn thì máy in nào in kịp, vì mua một tô hủ tiếu thường cung đã 30 ngàn vậy in bao nhiêu cho đủ loại tiền dưới 50 ngàn để trả lương cho một người có lương 5 triệu, trong khi đó 5 triệu đi cho chưa được nửa tháng thì hết tiền

  Like

 2. hôm qua tôi đi siêu thị Nguyễn Kim ở thủ Đức thấy không có khách hàng mua như mấy năm trước toàn là nhân viên của siêu thị đứng tám chuyện với nhau.hàng thì gom lại một góc. tầng 3 ,4 không bán hàng mà làm kho hình như đề ti vi thì phải tôi thấy rất thê thảm. buôn bán như thế không phá sản mới là lạ.trên đường đi về thấy các quán ăn cũng không có khách ế ẩm dạo này chết chắc

  Like

 3. Nếu in tiền thì USD đương nhiên tăng, vàng đương nhiên tăng, tiểu thương đương nhiên tăng tiền lời thì mới đủ chi phí, …In tiền càng nhiều thì sự tăng giá càng lớn, người nghèo (công nhân, nông dân, lao động nghèo ở thành thị) càng đói, càng uất ức, càng nổi loạn tìm đường sống. Dân có tiền thì vội vàng rút tiền gởi ra khỏi NH để mua vàng, mua USD, …
  Hôm nay thấy hình 3D trên tivi gầy ốm đi nhiều quá ! Đó là bằng chứng không chối cãi về sự lo SỢ của 3D. Không lo thì tất chết, mà lo thì chết 3D ơi !

  Like

 4. vật giá trên mây tiền lương công nhân và người hưu trí ở dưới đất,hủ tiếu gõ 25000$ 1 tô, bánh mì,mì gói,xôi bắp nước tương rau cũ vạn tuế,chxhcncc chết đi cho dân nhờ./.

  Like

 5. Tuyệt vời- tuyệt vời. Chỉ qua những chỉ dấu tăng giá các mặt hàng thiết yếu, các “hội thảo phát triển Kinh tế” các gói kích cầu này nọ, số liệu cái chết lâm sàng hay chết hẳn của vài trăm ngàn DNNVV…và mới đây quyết định tổ chức hoạt động, bổ nhiệm cán bộ Ngân hàng….. Anh CXN đã phân tích, Liên kết các sự kiện…. Và đưa ra BỨC TRANH KINH TẾ VN ẢM ĐẠM TỚI MỨC KHÔNG THỂ ẢM ĐẠM HƠN một cách hết sức XÁC THỰC, CHÍNH XÁC, LẠI DỄ HIỂU, RẤT DỄ HIỂU và RẤT THUYẾT PHỤC. Cám ơn Anh đã mở mang kiến thức, tri thức cho Dân Việt đặc biệt ở những bài viết về Kinh tế. Nhưng KINH TẾ LÀ CHÍNH TRỊ và Chìa khoá thay đổi Thể chế Chính trị độc Tài đảng trị của CSVN chính là KINH TẾ. Hình như điều này đặc biệt đúng với tính cách Việt của người Việt đang sinh sống tại Việt Nam!!!
  Có thể có người cho Tôi là thế này, thế kia… Nhưng Sự thật là ” người Việt nó thế”. Rất giỏi chịu đựng thiếu thốn vật chất, cam chịu cấm đoán tinh thần, tự do suy nghĩ …( theo Tôi đây lại là điểm yếu của người Việt chúng ta), rất dễ bằng lòng, TỰ thỏa mãn bản thân với thực tại khốn khổ, rất giỏi luồn lách…để giành phần hơn cho riêng mình, giỏi ngụy biện để Lương tâm ngủ yên ( nếu có Lương tâm và còn Lương tâm ) nhưng lại rất THỜ Ơ, VÔ CẢM với đồng loại, với chính Nhân Dân mình, đất nước mình.
  Có lẽ mỗi người chúng ta cần phải Nhìn nhận lại chính bản thân mình, người Dân quanh mình và lớn hơn là Đất nước, mái nhà chung của mình về Tự vấn và lòng Tự trọng là hai điểm RẤT YẾU KÉM của chính chúng ta.
  Tôi đơn cử ví dụ: bộ mặt HÈN VỚI GIẶC TÀU, ÁC VỚI NHÂN DÂN của lũ VGCS đã phơi bày rõ nhất trong những ngày tháng 5/2014 vừa qua, thế nhưng phần đông dân chúng vẫn Thờ ơ, vẫn chưa nhận rõ bộ mặt ác quỷ VGCS mà TẨY chay, mà khinh bỉ, mà đồng lòng vùng lên đạp đổ nó, không tin CS , không theo CS nhưng cũng không phản kháng, vẫn cứ THỜ ơ vô cảm và buông xuôi và Vô TRÁCH nhiệm!!!
  Giặc Tàu xâm lăng là Thật, là rõ ràng ( Dàn khoan HD 981 chỉ là phần nổi của tảng băng chìm khủng khiếp hơn gấp bội là sự xâm lăng mềm mục đích cuối cùng là biến Việt nam thành quận huyện ( quận huyện nhỏ chứ không được lớn của Tàu Cộng ) với sự tiếp tay cung Phụng đắc lực của lũ VGCS Hanoi. nhưng Dân Việt phần đông vẫn chưa nhận ra! Đa số Dân Việt vẫn cho rằng phải là thằng Khựa Cộng đổ Quân chiếm đóng, bóc lột….bóp lòi cổ Dân Việt thì lúc đó Khựa cộng mới là xâm lược!!!
  Có lẽ KINH TẾ VN PHẢI SỤP, CÀNG NHANH CÀNG TỐT thì Dân Việt mới thức tỉnh và vùng dậy dẹp bỏ lũ CSVN để Giành lấy Quyền sống, quyền làm NGƯỜI

  Like

  • Không phải có lẽ thôi mà chắn chắn là KT sẽ sụp. Các số liệu và hiện tượng ngoài XH lẫn các động thái củng cố nhà máy in tiền đều chứng minh cho điều này.

   Nếu không in tiền thì các công trình đang thực hiện dỡ dang sẽ tan tành, nợ của CP với các Cty thi công sẽ phải “xù”, nợ cán bộ công nhân viên chức phải “xù”…nội cái đám này không thôi cũng sẽ làm tan rã chế độ.

   Một khi đã in tiền thì hậu quả còn khủng khiếp hơn nữa.

   Sự phân phối không công bằng số tiền in sẽ đẩy mâu thuẩn XH lên đến cực điểm và nổ tung (dân nghèo và DNVVN không nhận được tiền, chỉ có DN lớn, sân sau,,,là có)

   Nếu có đến được tay người dân (rất nhỏ) thì số tiền này sẽ hoàn toàn tan biến trong số nợ khủng toàn XH (nợ làm ăn, nợ NH, nợ XH đen, nợ lương, nợ thuế, nợ cá độ đá banh…), vậy chả có tác dung gì cho nền KT.

   Mà không những thế nó còn làm giá cả tăng vọt với kết quả là người nghèo sẽ nghèo thêm trong khi người giàu sẽ giàu thêm: mâu thuẩn giàu nghèo càng cách xa, sẽ có bạo loan để phân phối lại lợi tức mà chế độ không kiểm soát nổi đâu (gậy ông đập lung ông; hồi trước cs đã dung chiêu này: lấy của nhà giàu chía cho người nghèo, cái cách ruộng đất cướp đất chia cho tá điền, đánh tư sản cướp tiền bỏ túi riêng, nổi dậy phá kho thóc Nhật…)

   Đoạn kết luận của bài viết trên phải sửa như vầy mới đúng:

   “Tuy nhiên, do yêu cầu ngày càng cao đối với Nhà máy In tiền Quốc gia trong giai đoạn mới, đặc biệt là trong bối cảnh NỀN KT SUY THOÁT TRẦM TRỌNG, THUẾ THU KHÔNG ĐỦ BÙ CHI, SAU KHI ĐÃ LÀM ĐỦ MỌI CÁCH CP VẪN KHÔNG CÓ ĐỦ TIỀN ĐỂ TRANG TRẢI CHO CÁC HOẠT ĐỘNG TỐI THIỂU, Nhà máy In tiền phải nâng tầm hơn nữa mọi mặt về tổ chức bộ máy, cơ chế hoạt động, chất lượng nguồn nhân lực VÀ ĐẶC BIỆT LÀ NĂNG LỰC, CÔNG SUẤT IN TIỀN nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu IN TIỀN SỐ LƯỢNG LỚN và nhiệm vụ CHÍNH TRỊ đặt ra trong thời kỳ mới.”

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s