CXN_070614_5540_Họp BCT, BBT và BCH TW vừa rồi đưa ra nghị quyết để bịp và làm dịu lòng căm phẩn của dân: Chỉ sợ kẻ thù TQ thôi: Không sợ bất cứ kẻ thù nào! (MMDT,GPCXN)

Hồ Chí Minh bán nước
Châu Xuân Nguyễn
——————-

Bây giờ cả một đảng bán nước với Hùng Dũng Trọng Sang đang gân cổ lừa bịp người dân rằng sẵn sàng chiến đấu nhưng một chuyện đơn giản có Mỹ hổ trợ là thưa kiện TQ ra Tòa thì ko dám làm, ngay cả phản biện 5 điều TQ đưa ra là:

1. Công Hàm PVĐ 1958

2. tuyên bố Ung Văn Khiêm

3. Sách giáo khoa lớp 9

4. Bản đồ của PTT năm 1972

5. Vùng hành quân bờ biển của VN lúc Mỹ tham gia chiến tranh VN

————–

Gặp cử tri, ngư dân, CSB thì lu loa chứ chúng đã bán nước từ lâu rồi.

————
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

06.07.2014 

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/khong-so-bat-cu-ke-thu-nao-20140703222602791.htm

Không sợ bất cứ kẻ thù nào!

Thứ Năm, 03/07/2014 23:15

Ngoài tăng cường tiềm lực cho các lực lượng thực thi pháp luật trên biển, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định nhà nước sẽ dồn lực để nâng cao sức mạnh cho ngư dân miền Trung

Sáng 3-7, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Tổng Công ty Sông Thu (thuộc Bộ Quốc phòng) và Cảnh sát biển (CSB) Vùng 2  đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đầy dũng cảm

Chủ tịch nước đã trực tiếp xuống tàu CSB 2013 và 2015 thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần không ngại gian khó của các chiến sĩ CSB đã ngày đêm bám biển Hoàng Sa, làm nhiệm vụ tuyên truyền  yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng biển nước ta.

Báo cáo với Chủ tịch nước về tình hình thực địa – nơi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép – đại diện CSB Vùng 2 khẳng định: “Dù bị tàu Trung Quốc hung hãn đâm va, xịt nước nhưng các chiến sĩ CSB vẫn cơ động áp sát khu vực giàn khoan để tuyên truyền, yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan và các lực lượng hộ tống ra khỏi vùng biển Việt Nam. CSB Việt Nam đã thực hiện đúng luật pháp quốc tế, chủ trương của Đảng, nhà nước, đấu tranh bằng biện pháp hòa bình, không để mắc mưu Trung Quốc”.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Cảnh sát biển Vùng 2 vào ngày 3-7
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Cảnh sát biển Vùng 2 vào ngày 3-7

Khen ngợi tinh thần trách nhiệm, dũng cảm của CSB, Chủ tịch nước nhận định: “Số lượng tàu ta có thể ít hơn, tốc độ chậm hơn nhưng lòng dũng cảm của cán bộ, chiến sĩ ta không thể nào đo đếm được. Đó là tinh thần chung của người Việt Nam nên chúng ta không hề sợ bất cứ kẻ thù nào”.

Tình hình nóng bỏng ở Hoàng Sa cũng được đề cập khi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm Tổng Công ty Sông Thu. Đại tá Hà Sơn Hải, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sông Thu, cho biết khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển nước ta, lãnh đạo công ty đã tập trung mọi nguồn lực, bố trí cán bộ, công nhân làm việc 1 ngày 3 ca để bảo trì, sửa chữa các tàu của lực lượng kiểm ngư, CSB để đưa ra thực hiện nhiệm vụ ở Hoàng Sa. Đại tá Hải đề xuất Chủ tịch nước cho đóng thêm nhiều tàu chuyên dùng cỡ lớn trên 100 tấn cho lực lượng kiểm ngư và CSB. Riêng việc đóng tàu vỏ thép cho ngư dân, theo đại tá Hải, cần tập trung ưu tiên cho ngư dân miền Trung, không nên dàn trải, bởi ngư dân miền Trung trực tiếp đánh bắt ở khu vực quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Sớm giải ngân hỗ trợ ngư dân miền Trung

Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc với lãnh đạo TP Đà Nẵng về tình hình kinh tế – xã hội của TP, đặc biệt vấn đề phát triển kinh tế biển và phát triển đô thị.

Theo ông Văn Hữu Chiến, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2014, Đà Nẵng cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế – xã hội. GDP 6 tháng đầu năm ước đạt 20.052,4 tỉ đồng, tăng 9,13% so với cùng kỳ năm 2013. Về khai thác thủy sản, tuy ảnh hưởng do tình hình căng thẳng ở biển Đông song với sự quan tâm hỗ trợ của nhà nước, ngư dân Đà Nẵng vẫn tích cực bám biển, tổng sản lượng khai thác 6 tháng ước đạt 22.965 tấn, đạt 65,6% kế hoạch năm, tăng 2,5% so với cùng kỳ 2013.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng kiến nghị Chủ tịch nước quan tâm chỉ đạo sớm ban hành nghị định về chính sách phát triển thủy sản để tạo điều kiện cho ngư dân vươn khơi bám biển. Ngoài ra, trung ương cần quan tâm chỉ đạo ưu tiên bố trí nguồn vốn để đầu tư dự án Trung tâm Nghề cá Đà Nẵng gắn với ngư trường trọng điểm biển Đông và Hoàng Sa; dự án nâng cấp, mở rộng cảng cá Thọ Quang…

Liên quan đến việc phân bổ nguồn vốn hỗ trợ ngư dân, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho biết nhà nước sẽ sớm ban hành nghị định để giải ngân, chậm nhất là trong tháng 7 hoặc tháng 8. Chủ tịch nước nhấn mạnh cần phải dồn lực mạnh vào cho ngư dân miền Trung để thể trạng ngư dân mạnh lên bởi đây là những tỉnh, thành trọng điểm, có kinh tế biển gắn với quốc phòng.

Đánh giá cao sự đóng góp của cảng Đà Nẵng trong phát triển kinh tế, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cảm thán: “Phải chi Vinashin làm ăn như cảng Đà Nẵng thì chúng tôi đỡ khổ biết mấy!”.

 

Kiên trì đấu tranh

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh ngày 3-7 có buổi tiếp xúc cử tri tại thị xã Quảng Yên và TP Uông Bí. Tại các buổi tiếp xúc, Phó Thủ tướng đã báo cáo với cử tri về những nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, trong đó có việc Quốc hội ra thông cáo riêng về vấn đề biển Đông; tuyên bố với thế giới sự phi lý, sai trái của Trung Quốc; khẳng định lập trường, chính nghĩa của Việt Nam. Phó Thủ tướng khẳng định hoạt động đấu tranh của Việt Nam được minh họa bằng những hình ảnh xác đáng, sinh động về việc tàu cá Trung Quốc đâm va tàu cá, tàu kiểm ngư của Việt Nam.

Cùng ngày, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính trung ương, cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Hòa Vang. Trả lời thái độ bức xúc, bất bình của cử tri trước việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển nước ta, ông Nguyễn Bá Thanh cho biết Việt Nam vẫn đang tiếp tục kiên trì đấu tranh với Trung Quốc bằng biện pháp hòa bình.

Tr.Đức – B.Vân

Bài và ảnh: HOÀNG DŨNG

8 comments on “CXN_070614_5540_Họp BCT, BBT và BCH TW vừa rồi đưa ra nghị quyết để bịp và làm dịu lòng căm phẩn của dân: Chỉ sợ kẻ thù TQ thôi: Không sợ bất cứ kẻ thù nào! (MMDT,GPCXN)

 1. Có 1 còm cách đây vài hôm đưa tin đã có 16 người nhái và CSB thiệt mạng. E thì tin đây là sự thật mặc dù ko có bằng chứng! Hôm qua gặp bà bạn làm bác sĩ kể rằng cách đây mấy hôm 1 y tá có chồng làm đặc công người nhái ở “điểm nóng” đã được 1 xe đặc chủng của quân đội đón cả gia đình vợ con vào lúc tối rất bất thường! Đến nay cô y tá vẫn chưa trở lại đi làm!!?! Cộng nô kêu gào, kích động thậm chí tăng lương cho lính biển đảo lên tới hàng trăm triệu 1 tháng nhưng như thằng cháu họ em trong hải quân nói:”thách bố thằng nào dám đi!”
  Sự thật là không thể tin mấy cái mồm toàn mùi cứ..t tàu của cộng nô! Lũ giòi bọ BÁN NƯỚC hèn hạ gian ác đang cố gắng đẩy dân vào chỗ chết!
  Hãy nhìn những gì cộng nô làm cho tàu cộng!tất cả đều chứng minh cho tin đồn về thoả thuận sáp nhập VN vào tàu ở Thành Đô là rất có căn cứ! HD 981 là 1 sự đánh lạc hướng của 2 đảng hay tham vọng đẩy nhanh tiến trình sáp nhập của hán cộng đánh đổ tính toán của cộng nô, đã ko còn quá quan trọng! Mà sự thật vô cùng đau đớn và nghiệt ngã rằng CỘNG NÔ ĐANG ÂM THẦM BÁN DẦN VIỆT NAM CHO TÀU CỘNG từ rất lâu rồi! Thật buồn là đến lúc nước sôi lửa bỏng của đất nước thì rất nhiều người dân vẫn “sợ”, vẫn không dám quan tâm đến vận mệnh đất nước để rồi mọi thứ quá muộn! Đất nước 4000 năm, bao nhiêu máu và nước mắt đã đổ xuống, sao bây giờ lại sẽ chết hèn hạ thế này!?! Hỡi đồng bào, chúng ta chỉ có thể đứng nhìn tội ác hủy hoại cả 1 dân tộc của cộng nô BÁN NƯỚC thôi sao?!!? Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện sau khi sáp nhập tàu cộng sẽ để yên cho chúng ta sinh sống trên mảnh đất đau thương này thôi sao!?!? Hãy đứng lên TIÊU DIỆT lũ giòi bọ BÁN NƯỚC cộng nô cho VN tồn tại!

  Like

 2. @ Tay Tang ! Bạn nói rất đúng, dân ta không còn con đường nào khác nữa đâu. Phải vùng lên tiêu diệt tận gốc bọn CS bán nước sau đó toàn dân mới có sự đoàn kết một lòng chống Tàu cộng xâm lược.

  Like

 3. Bọn Cộng Sản Ba Đình nó xúi dục hải quân chơi trò Yết Kiêu đục thuyền giặc Hán .Thời buổi này ,với kỹ thuật quân sự của TQ thì người nhái VN chỉ còn cách nộp mạng ..Cảnh Sát Biển thì chơi trò phun nước.

  Chỉ cần Liên minh Quân Sự với Nhật và Philipphin, Mỹ là đuổi cổ bọn giặc Tàu được ngay thôi.

  Bọn CSVN không dám kiện TQ vì lỡ ký văn bản bán nước cho nó rồi…

  Like

 4. Thưa các bạn ! Chúng nó lũ đảng Cs Hà Nội chó má lưu manh và man rợ. Chúng đã bán biết bao xương máu của dân ta cho bọn Cs quốc tế để cướp lấy quyền thống trị trên toàn cõi VN. Bây giờ để giữ ngai vàng, chúng lại đã và đang cam tâm bán dần biển, đảo, đất liền cho quan thầy Tàu cộng, cùng với việc vừa diễn trò hề giữ chủ quyền vừa tiếp tục bán máu của những người lính đễ diễn những trò hề bịp bợm và lưu manh bán nước.

  Like

 5. Hôm nay ngồi nghĩ lại thời cáo hồ xúi dân thắt lưng buộc bụng ăn cháo cám để đánh Mỹ mà lòng căm tức sục sôi bọn cs lừa dân Việt. Đến nay bọn đcs VN này từ thời cáo hồ đã bán nước cho Tàu mị dân xúi dân ra biển làm bia đỡ đạn cho đảng. Mả cha lũ chó đảng chúng bay, k sợ kẻ thù nào mà dân BT chống TQ là bắt đi tù, k sợ kẻ thù nào mà tụi đcs chúng bay k dám kiện TQ ra tòa án QT, cái trò hô khẩu hiệu mồm của đcs VN bao năm nay dân chán nghe rồi. Giờ này thử hỏi ng dân VN xem ai cũng biết bọn đcs bán nước cho Tàu rồi, chỉ chờ cơ hội là lật bọn này thôi..

  Like

 6. Đcs thật sự cũng sắp sập rùi, chỉ là không để bọn ve sầu thoát được xác.

  Thấy tụi nó có vẻ đang lăng-xê cho thằng VĐ Đam. Mà cách làm của thằng này thì lại y chang VĐ Huệ đang làm: tham vấn ở ngân hàng thế giới và các tổ chức khác để cứu nền KTVN: chứng tỏ phe đảng đã thắng thế (mà phe này cực dốt về KTVM) nên tụi nó thật sự bí lối, không có 1 giải pháp nào (dù chỉ là ý tưởng).

  Sắp tới nền KT VN sẽ còn bị đem ra mổ xẻ thí nghiệm nữa (mấy lang băm NHTG và các tổ chức QT khác đâu có chịu trách nhiệm gì)

  Chắc chắn đcs sẽ có sai lầm lớn về KT làm sụp đổ bất ngờ, và CXN sẽ không bao giờ bỏ sót 1 chi tiết nào hết: mọi người chuẩn bị tinh thần diệt sạch bọn ác ôn trước khi AC về nước.

  Like

 7. ông Nguyễn Bá Thanh cho biết Việt Nam vẫn đang tiếp tục kiên trì đấu tranh với Trung Quốc bằng biện pháp hòa bình.
  hihihi kiên trì đến ngư dân cuối cùng dù làm bia cho linh tc tập bắn./.

  Like

 8. Đấu tranh trong biện pháp hoà bình có nghĩa rằng TQ có quyền giết hại dân vn thoải mái ( trừ BCT ra ) và dân vn chỉ có quyền chết không có chống lại . Đi t , trăm ngàn lần mẹ , bà cái lủ mất dạy , thú vật .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s