CXN_070614_5544_Người dân căm thù và muốn giết CA: Theo thông tin tôi có dc, chiến dịch ám sát Công An đang thành hình và hành động tại nhiều tỉnh thành

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/616362/tiem-giay-chay-lon-vo-chong-dai-ta-va-con-gai-thiet-mang.html

Tiệm giày cháy lớn, vợ chồng đại tá và con gái thiệt mạng

06/07/2014 08:05 (GMT + 7)
TTO – Vụ cháy lớn rạng sáng nay 6-7 thiêu rụi một cửa hàng bán giày trên đường Nguyễn Trãi TP. Cần Thơ đã khiến 3 người trong gia đình đại tá về hưu chết thương tâm.

Ngọn lửa thiêu cháy tiệm giày MT giữa khuya – Ảnh: Duy Anh

Đám cháy xảy ra vào khoảng 2g sáng 6-7, tại cửa hàng (shop) giày MT đường Nguyễn Trãi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đám cháy lớn đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà (shop giày ở tầng trệt).

Chủ hộ là đại tá về hưu tên Đoái Phước Triều, cùng vợ và con gái đang là công an không thoát ra được.

Ông Triều cho thuê nhà để người khác kinh doanh giày. Khi xảy cháy, cửa sắt cuốn đóng chặt. Một số nhân viên ngủ lại shop đã trổ mái tôn nơi bảng hiệu, nhảy qua cây lớn ngoài đường chờ Cảnh sát PCCC đến cứu.

Được biết ngôi nhà không có lối thoát hiểm phía sau. Cả gia đình ngủ ông Triều ngủ phía sau, khi lửa bùng phát lên dữ dội thì họ không thoát ra được.

Một người con trai của ông Triều (cũng công tác trong ngành công an) do đi xem bóng đá không ở nhà vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn nên may mắn thoát chết.

Lúc 8g ngày 6-7, UBND Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã họp báo vụ cháy.

Theo Sở Cảnh sát PCCC TP.Cần Thơ, ba nạn nhân là người trong cùng một gia đình, gồm ông Đoái Phước Triều (đại tá quân đội về hưu), vợ Võ Nguyên Phương Nga (cán bộ bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ, đã về hưu) và con gái Đoái Thị Phương Đào (cán bộ công tác tại Phòng CS Quản lý hành chính, Công an Cần Thơ).

Đại tá Huỳnh Thới An, phó giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP.Cần Thơ cho biết vụ cháy rất nghiêm trọng và đau lòng. Sau khi nhận tin báo cháy lúc 1g46 sáng, lực lượng PCCC đã điều 8 xe chuyên dụng với 72 cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp đến ngay hiện trường.

Một nhân viên của cửa hàng được xe thang cứu xuống từ trên cao khi đang cố thoát bằng cách trèo qua một cây cao trên vỉa hè. Năm nhân viên còn lại trèo qua được nhà bên cạnh nên thoát thân.

Đại tá An nói do trong nhà nhiều đồ dễ cháy, hai bên là nhà liền kề, cửa cuốn bằng sắt… nên lực lượng rất khó khăn khi tiếp cận để kịp thời cứu người còn sót lại. Khoảng hai giờ sau ngọn lửa mới được cơ bản khống chế, tuy nhiên khỏi còn mù mịt.

Lực lượng PCCC phải phá tường nhà kế bên để vào bên trong hiện trường cứu người. Do nhà không có lối thoát hiểm nên ba nạn nhân đã dồn vào nhà vệ sinh trên lầu và chết cháy tại đó.

Hiện trường vụ cháy shop giày MT rạng sáng 6-7 – Ảnh: Duy Anh
Đám cháy dữ dội tại cửa hàng giày MT – Ảnh: Duy Anh
Lực lượng chữa cháy tại hiện trường rạng sáng 6-7 – Ảnh: Duy Anh
Hiện trường vụ cháy – Ảnh: Duy Anh
Shop giày nơi xảy ra vụ cháy thương tâm làm 3 người tử vong – Ảnh: Phương Nguyên

PHƯƠNG NGUYÊN

13 comments on “CXN_070614_5544_Người dân căm thù và muốn giết CA: Theo thông tin tôi có dc, chiến dịch ám sát Công An đang thành hình và hành động tại nhiều tỉnh thành

 1. Bắt đầu giết dần dần tụi nó đi là vừa, sao mà cái thằng con trai ca hên thế, sẽ không có hên lần 2 đâu.

  Like

  • Vậy là cánh “quân sự” của CXN đã hình thành. Lực lượng này sẽ ngày càng lớn mạnh theo sau những chiến công. Sẽ có sự gia nhập thêm nữa (cả về nhân lực lẫn vật lực), các trận đánh sẽ lớn dần từ cấp “tiểu đội” tới cấp “sư” 1 ngày không xa.

   Song song kết hợp với mặt trận KT-chính trị-truyền thông ngay trên trang CXN này, các gọng kiềm sẽ kẹp nát đcs cùng với chế độ bán nước của nó (lẫn những tổ chức ve sầu thoát xác).

   Các bạn hay ủng hộ CXN mạnh hơn nữa, tình nguyện gia nhập, góp sức (nhân lực, vật lực, truyền bá trang CXN…) để cùng CXN giật sập chế độ thối nát này, xây dựng lại 1 VN tự do, công bằng và thịnh vượng

   Like

 2. Đọc còm của@Nổi lữa+thông tin của anh Châu lòng Trẹm nhóm lên hy vọng.
  Chỉ có vậy mới mau đưa tiển tụi cs về với ông tổ nhà nó sớm hơn…

  Like

 3. Từ bây giờ trở đi, “Thịt” được thằng nào hay thằng đó. Mai mốt này CP HCS đỡ phải lăn tăn suy nghĩ sắp xếp công ăn, việc làm cho cái bọn côn đồ có dấu má này. Tất cả bọn này đều là quái thai súc vật, đội lốt người mà đcs VN nặn ra nó.

  Like

 4. Không có ý gì cả, chỉ ” théc méc” cái họ Đoái đại tá nhăn răng lạ quá ,hiếm kể cả nếu đem so với Họ của người Việt gốc Hoa chợ lớn

  Like

 5. Dân đã bắt đầu tỉnh cơn mê, đối diện với bè lũ bán nước để thanh toán theo kiểu đánh du kích “lấy độc trị độc” . Thật tuyệt lũ hèn với giặc ác với dân sớm phải đền tội.

  Like

 6. tụi công an tổ chức họp báo là biết chuyện không nhỏ rồi. hành động này cần được nhân rộng

  Like

 7. Tin vui quá! Rất khâm phục và cầu chúc các bạn trong đội “thăm hỏi bất ngờ” luôn bình an! Đằng nào cũng phải “dọn dẹp”, làm sớm được về nhà nghỉ ngơi sớm! 1 lần nữa cám ơn a.C và tất cả mọi người vì tin vui này!

  Like

 8. Làm cho nó run tay chùn gối khi đối diện với người dân,ngày nào chúng biết sợ hãi là ngày đó giáp chinh rơi rụng,chúc lực lượng ” bóng ma biên giới” khoẻ mạnh(nghe danh này CS sợ chiết khiếp),tiếp tục lập công.

  Like

 9. Những người tự nguyện tham gia phong trào tiêu diệt bọn tà quyền gian ác csvn thì họ xứng đáng là những anh hùng của dân tộc và nhân loại. Chúng ta mãi mãi ghi nhớ công ơn của họ cho dù họ không được vinh danh. Hỡi các anh hùng của dân tộc Việt Nam hay bình tĩnh, mưu trí, dũng cảm, an toàn tiêu diệt bọn tà quyền csvn. Mọi người và chú Châu hãy giữ bí mật tuyệt đối cho họ. Chúc các anh hùng luôn mạnh khỏe, mưu trí.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s