CXN_070814_5559_Chúng hiểu được rất rõ bản chất của chế độ duy ý chí này của chúng ,chúng biết dân không thuận thì chúng phải tiêu ! rõ ràng dân chúng đã hiểu biết rất nhiều về công cụ lãi xuất , về kiều hối về dự trữ ngoại hối ,về KT vĩ mô hay tầm nhìn ngắn hạn trong suy thoái kinh tế ! dân chúng vẫn chịu đựng chờ đợi đôi vai oằn cong của Đảng và CP khi bị các nhóm lợi ích bị sự ngu xuẩn trong quản lý KTVM tồi ,bị đè ép bởi hệ thống hành chánh cồng kềnh thô lỗ như CA/AN/QĐ/CNVC…bị thúc ép từ các khoản nợ công đến hạn phải trả , bị nền KT suy thoái vỗ thẳng vào mặt trận tuyên truyền …đội vai này sẽ phải gẫy đôi bởi thu không đủ chi và nhiều yếu tố khác liên đới bởi 1 ý thức hệ quá tồi bại mà lại mong lừa dối dân chúng lâu dài là không thể chấp nhận được ! (MMDT,GPCXN)

 


3 comments on “CXN_070714_5551_Vậy là 6 tháng đầu năm huy động 103 ngàn tỉ, cả năm cần 400 ngàn tỉ, chỉ huy động dc khoảng 200 ngàn tỉ thôi, phải in tiền (khoảng 500 ngàn tỉ đến 1 triệu tỉ trả lương cho cán bộ) gây lạm phát: Tháng Sáu: Huy động 20.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ”

 1. Đúng là lạm phát sẽ tới.
  Nếu không tăng giá bán lẻ thì sau khi bán hết rổ hành hẹ, quầy cá thịt, tiền thu được không mua đủ số lượng hang hóa như trước do chủ vựa, mối sĩ đã tăng giá bán rùi

  Tốt nhất là tăng giá bán để bảo toàn vốn trước bão lạm phát.

 2. cái chính bây giờ ko phải là lạm phát in tiền,mà cái chính bây giờ làm sao lật đổ cái chế độ cs man rợ này,cs chỉ biết hút máu khi máu hết thì cs may chi mới chết

 3. Như vậy 6 tháng đầu năm nay CP 3D buộc các ngân hàng mua trái phiếu CP còn gọi là giao nộp cho chúng (cho ngân sách ) 103 ngàn tỉ để chúng trả lương cho Đảng của chúng .Số tiền này , các ngân hàng huy động từ tiền gửi của dân chúng do đó ngân hàng vẫn phải trả lãi các khoản này cho dù CP đã chi tiêu hết cho việc trả lương cán bộ .CSVN đang chứng tỏ chúng sống được là nhờ dân chúng cưu mang chúng ! nhưng chúng vẫn coi dân chúng không ra gì bằng các giọng điệu mỵ dân cao ngạo rằng dân sống được là nhờ đảng ! giờ đây , các thủ thuật nhồi sọ của chế độ đã hoàn toàn tan biến , tan biến là bởi dân chúng đã thấm nhuần chử có thực mới vực được đạo hay vật chất quyết định ý thức , không tiền nói chẳng ai nghe và đây chính là lúc CSVN không thể xen lẫn tuyên truyền và thức tế được nữa CSVN vẫn đang lợi dụng để vay tiền của dân để duy trì cuộc sống của chúng ,chúng có thể có quyền lực để in tiền ,để phá giá ,để tăng lạm phát nhằm mục đích móc túi người dân như những năm tháng đổi tiền như trước kia nhưng chúng vẫn do dự không dám làm hoặc chúng chỉ làm từ từ (cung tiền nhỏ giọt như trong thời gian qua mà ta nhìn độ tăng tỉ giá đã thấy) để cho thấy chúng bắt đầu sợ hãi sức mạnh ý thức quần chúng đã được kiểm duyệt qua internet .chúng hiểu được rất rõ bản chất của chế độ duy ý chí này của chúng ,chúng biết dân không thuận thì chúng phải tiêu ! rõ ràng dân chúng đã hiểu biết rất nhiều về công cụ lãi xuất , về kiều hối về dự trữ ngoại hối ,về KT vĩ mô hay tầm nhìn ngắn hạn trong suy thoái kinh tế ! dân chúng vẫn chịu đựng chờ đợi đôi vai oằn cong của Đảng và CP khi bị các nhóm lợi ích bị sự ngu xuẩn trong quản lý KTVM tồi ,bị đè ép bởi hệ thống hành chánh cồng kềnh thô lỗ như CA/AN/QĐ/CNVC…bị thúc ép từ các khoản nợ công đến hạn phải trả , bị nền KT suy thoái vỗ thẳng vào mặt trận tuyên truyền …đội vai này sẽ phải gẫy đôi bởi thu không đủ chi và nhiều yếu tố khác liên đới bởi 1 ý thức hệ quá tồi bại mà lại mong lừa dối dân chúng lâu dài là không thể chấp nhận được ! CSVN phải bị đào thải bởi chính ý thức hệ đồi bại của chúng , chúng phải đền tội cho những tội ác lừa bịp con người lừa bịp lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc trong suốt 69 năm qua ….

 

5 comments on “CXN_070814_5559_Chúng hiểu được rất rõ bản chất của chế độ duy ý chí này của chúng ,chúng biết dân không thuận thì chúng phải tiêu ! rõ ràng dân chúng đã hiểu biết rất nhiều về công cụ lãi xuất , về kiều hối về dự trữ ngoại hối ,về KT vĩ mô hay tầm nhìn ngắn hạn trong suy thoái kinh tế ! dân chúng vẫn chịu đựng chờ đợi đôi vai oằn cong của Đảng và CP khi bị các nhóm lợi ích bị sự ngu xuẩn trong quản lý KTVM tồi ,bị đè ép bởi hệ thống hành chánh cồng kềnh thô lỗ như CA/AN/QĐ/CNVC…bị thúc ép từ các khoản nợ công đến hạn phải trả , bị nền KT suy thoái vỗ thẳng vào mặt trận tuyên truyền …đội vai này sẽ phải gẫy đôi bởi thu không đủ chi và nhiều yếu tố khác liên đới bởi 1 ý thức hệ quá tồi bại mà lại mong lừa dối dân chúng lâu dài là không thể chấp nhận được ! (MMDT,GPCXN)

 1. Lại 1 phát súng chất lượng của @ anh tư sg! Trình độ của em thuộc loại ngu dân nhờ mọi người và a.C nên sáng mắt nhiều! E có cái xe máy mà chẳng đi đâu nhiều, mai tìm cách bán mịa nó đi để đỡ phải thở dài khi giá xăng “thấp” bằng trên…mây, đỡ phải đóng phí, đỡ mất công móc túi sang tay các “anh” côn an GT! Khi nào đảng cướp “thân yêu” thu phí cho xe đạp thì đi…bộ, “vừa đi vừa khóc”!! Mặc dù em có thể oằn lưng lo toan như bao người dân khác nhưng cứ nghĩ phải mất thêm 1 ngàn đồng góp phần nuôi sống cộng nô để chúng tiếp tục công cuộc Bán Nước “vĩ đại”, là máu trong người lại sôi lên! Đả đảo lũ giòi bọ Bán Nước!

  Like

 2. Chúng đánh vào những mặt hàng mà người dân khó lòng không dùng đến: như xăng dầu, điện, phí đường….đúng là hết đường dân chạy.

  Like

 3. anh Châu làm ơn cho hỏi: tôi có quen một số người trước đây họ cất giữ một it đồng USD cũ nhưng không biết thời hạn của nó đến khi nào, khi quá hạn có thể đến ngân hang đổi đồng mới được không? theo tôi biết thì ở VN có rất nhiều người còn cất giữ tiền loại cũ này, mong anh tư vấn giúp bà con. xin cám ơn.

  Like

 4. Đừng bao giờ để tiền Việt Nam trong ngân hàng Việt Nam nếu không muốn nó biến thành giấy vụn hoặc 1 bao tải tiền mới mua được vài kg gạo. Đi mua có 20 cây vàng SJC mà nó đòi đưa CMND ra cho nó ghi vào. Đ.M nó ! Chỉ có xứ cộng sản việt nam mới có cái trò này ! Làm con cặt gì mà đòi Chứng minh nhân dân ra và ghi vào. Bực bội muốn xịt tinh trùng vô mặt nó dễ sợ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s