CXN_070814_5563_Tại sao cùng là An Ninh CS, nhưng Cô Tạ Phong Tần là một người bạn thân thương của CXN mà Phạm Chí Dũng vẫn là một con chó ghẻ Cộng Sản bán nước ???: Cô Tạ phong Tần tìm đến Chúa từ rất lâu và là người tin tưởng mãnh liệt vào Công Lý và Sự Thật (tên của blog của cô Tạ Phong Tần)

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này. http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Châu Xuân Nguyễn
———————

Tôi cũng thân với Mẹ Nấm nhưng không thân bằng Cô Tạ Phong Tần khi 2 ng xung đột, tôi ứng xử công bình với cả 2, ko bênh ai, bỏ ai.
——

Thoạt đầu khoảng tháng 9.2009 tôi có “đụng độ” với cô TPT vì khi đó 1 thành viên của Người Việt Yêu Nước bị bắt và TPT hỏi tôi về ng này không đúng phong cách lịch sự tôi từng biết ở Úc. Nhưng sau đó 2 ng hiểu nhau và tôi biết TPT nhiều hơn qua Chúa và sự tôn trọng tuyệt đối sự thật làm tôi cảm phục cô TPT nhiều hơn.

Trước khi đi tù, cô TPT quậy đồn CA mút chỉ, hằng mấy tháng, ngày đêm luôn và kết cuộc là bị bắt đi tù và ai cũng biết cô TPT đâu có thỏa hiệp, nhận tôi như mấy thằng hèn Lê Công Định, LTL, THDT, Con Đường Việt Nam rồi thỏa hiệp làm tay sai cho phe nhóm 3X qua tướng Hưởng nay đã hồi hưu.

TPT là ở tù thật, bị đày đọa, làm khổ sở như Đỗ Thị Minh Hạnh từng nói, đó là một người đàn bà tôn trọng nguyên tắc Công Lý, Sự Thật và tin ở Chúa từ rất lâu.

Những ai ko theo đạo Chúa thì ko biết đâu, đi lễ, ăn bánh Thánh, nghe lời giảng của các Cha (tôi từng là Đạo Tin Lành, Christianity Faith) thì tất cả những tâm tư ác độc của An Ninh CS từ từ biến mất rất nhanh trong linh hồn và tư duy của mình, và càng nghe giảng, càng nhìn thấy sự ác độc của CS thì người An Ninh cũ càng thấy có bổn phận phải chống lại CS. Vi2 cùng tin Chúa nên tôi đọc dc suy nghĩ và việc làm của cô TPT, khi đã theo Chúa rồi thì rất khó mà gian dối, lừa bịp v.v…Cũng như tôi tin Paulo Thành Nguyễn và Trịnh Kim Tiến vậy.
—————-

Còn thằng PCD thì sao ??? Hãy nhìn lại đi, gia đình CS gộc (ah, gia đình TPT là ng miền Nam trc 75, có thể dính tới MTGPMN mới vào ngành AN nhưng chủ yếu là bị dụ dỗ và mẹ cô TPT tự thiêu chứng tỏ họ hoàn toàn chống đối bọn vô nhân này), Cha Mẹ là an ninh CS, PCD là dc huấn luyện An Ninh cho tới tháng 7.2012 (40 năm ???) và không có một luồng ý tưởng nào vào đầu tay nầy để chứng minh là có thể phản tỉnh (Bùi Tín có xã hội Pháp làm BT mở mắt.
—-

PCD ở tù từ tháng 7.2012 đến tháng 12.2012, vỏn vẹn 5 tháng và chắc chắn là suốt 5 tháng này bị quần bởi Tướng Nguyễn Văn Hưởng (vì thời ấy 3D ráo riết phá tan những ng theo cánh 4S như Đặng thị Hoàng Yến của DLB, trí thức 72, Bauxite, Ba Sàm, ngay cả No-U HN khi bị CA HN bắt trg một quán ở HN trương băng rôn rằng chúng hành động theo lời kêu gọi của CT nước).

Về tâm linh thì tôi biết rằng khi muốn một ng nào đó gột rửa tư tưởng thì phải cho họ thấy sự thật và dĩ nhiên 1 ng càng bị nhồi sọ nhiều như PCD càng khó thay đổi suy nghĩ của họ. B Tín tỵ nạn 1990 nhưng phải đến 2010 (20 năm sau) BT mới hết sùng bái HCM, 20 năm sống trong một môi trường văn minh của Pháp mà vẫn còn sùng bái HCM đến vậy thì PCD cò gì để thay đổi tư duy CS của nó đâu, nhiều ng còn nói PCD vẫn còn tố chất CS trong suy nghĩ.
CXN*_030814_4311_Phạm Chí Dũng, người Cộng sản bí ẩn

 

Bí ẩn là gì ??? Là thấy vậy mà ko phải vậy, là một thằng gian dối, điệp viên bí ẩn như Phạm Xuân Ẩn chứ gì, miền Nam VNCH tin tưởng những thằng này chứ CXN thì ko bao giờ tin chúng.

 

Ra tù đầu 2013 thì PCD bắt đầu đổi chiều…. CXN_061014_5285_Tại sao Phạm Chí Dũng trước khi bị bắt ngày 17.7.2012 viết bài cho QLB chống 3D, được thả tháng 12.2012 thì quay sang viết bài ủng hộ Tổng Thống 3D ??? Vì thỏa hiệp với Nguyễn Văn Hưởng trong tù chứ sao nữa !!!!!Bài của PCD(GPCXN,MMDT)
—-

Đồng bào hãy nói chuyện với các Cha Đạo Chúa, những ng mỗi năm cải hóa hằng ngàn, thậm chí hằng chục ngàn người từ vô thần đến tin vào Chúa, tin vào phép lành của Chúa thì họ sẽ nói cho các bạn nghe, một quá trình hằng mấy năm, khuyến khích đi nhà thờ, tìm bạn nhà thờ vững đức tin mà sinh hoạt với họ, đôi khi hằng 5 hay 10 năm mới có dc một ng tin Cháu. Vậy mà PCD ra tù đầu 2013 thì phát biểu đậm mùi nhân ái, nhân đạo này đây…CXN_030914_4316_Ngay cả dư luận viên tay mơ, muốn cảm hóa họ phải cả năm trời, còn thằng CS gộc Phạm Chí Dũng, với tài ăn nói và viết lách, từ tư duy địa ngục CS đến thiên đường dân chủ, tôn trọng người dân chỉ cần 1 năm thôi sao ??? (DLV)

Trích bài 4316 ngày 9.3.2014:”
Những lời viết của nó, ngay cả một người suốt đời sống trong dân chủ, tự do, nhân quyền còn thấy ngượng ngùng vì nó quá giả dối, màu mè…Trích:”1. Không phải các “công bộc” đã ngộ ra thân phận “đày tớ” của họ. Không phải bầy sói hung tàn đã lãng quên bản năng thèm khát quyền lực, tiền bạc và cả máu người. Ngược lại, thân thể và cả tâm hồn người dân ngày càng bị bức siết thê thiết và dã man hơn bởi các tập đoàn lợi ích và nhóm thân hữu quan chức. Trong tình cảnh chưa phải tận cùng ấy, người ta chỉ có thể cảm thấy bớt cô độc nếu nhận được sự chia sẻ của một phần cộng đồng xung quanh họ.

2. hướng đến một niềm tin tương lai cho đồng bào mình

3. Chính luận, hiểu theo nghĩa rộng nhất, là hành động viết bài một cách nhân văn và vì nhân tâm con người

4. đang ngày đêm đấu tranh cho tương lai công bằng của dân tộc Việt.

5. Những ngày đầu năm 2014 đang chuyển mình và hứa hẹn sẽ rùng mình dữ dội, xin gửi đến các bạn Lời chào chính luận của tôi.”(hết trích)
—–
Đối với những ng sống hằng mấy chục năm trong môi trường dân chủ, đây là những lời nói “dao to búa lớn” vì chúng tôi ko có lý do gì phải dùng cường điệu như thế cả. Thí dụ, nếu là tôi thì câu 1. tôi sẽ nói thế này..”1. (tranh đấu không thì ko bao giờ đạt dc đầy tớ biết thân phận hay bầy sói ko tham lam mà phải thay đổi CP, có luật công chức và luật phòng chống tham nhũng hữu hiệu mới có kết quả, vì vậy ko bao giờ tôi nói những lời như thế ). Câu 2. cũng ko cần nói vì qua hành động và bài viết tôi tạo được niềm tin cho đồng bào mình chứ ko cần viết là “tôi phải tạo niềm tin cho đồng bào mình, that’s bullshit !!! crap !!!. Câu 3. Trong cách viết của mình thì ng đọc sẽ cảm nhận là mình có nhân văn hay vì nhân tâm con người chứ đâu cần phải nói..”tôi viết bài để thể hiện nhân tâm và nhân văn”, đấy là rao giảng kiểu CS, CXN ko bao giờ nói thế. 4. đang ngày đêm đấu tranh cho tương lai công bằng của dân tộc Việt. Trong 5 năm viết bài, gần như 18 giờ mỗi ngày, 365 ngày/năm có bao giờ CXN nói là “CXN đang ngày đêm đấu tranh cho dân Việt đâu” ???? Đấy là rao giảng, mình làm thì ng dân thấy ngay chứ cần gì phải quảng cáo và rao giảng như thế, CS nòi là vậy. )
Đây là những lời trao chuốc, mỹ miều dùng để lừa gạt người dân chứ không thật tâm của ng viết, tôi biết chắc là như thế, tôi ít bao giờ nghi ngờ ai nhưng thằng CS nòi này là đáng nghi ngờ và rất nguy hiểm.CXN_030914_4315_Bây giờ không gạt được đồng bào VN nữa rồi ĐCS và Phạm Chí Dũng ơi !!!! Có biết câu nói của Ông Nguyễn Văn Thiệu hay không ????
Châu Xuân Nguyễn
——————-
 1. Tui khong co tam nhin xa nhu quy vi, tui chi nghi don gian : Da la cong san ma con di chong lai dang thi con lau moi tin duoc, hon nua tui no con la cong san goc.

  • @VN,
   Như tôi nói, tôi ít nghi ngờ ai, cho ai đó cũng có một từ tâm trong lòng, nhưng thằng CS gộc này nó “cảm hóa” từ địa ngục CS tới thiên đường VNCH là không bình thường rồi
   Châu

  “(HT)

CXN_041114_4605_Ngay cả bằng cấp, ba hồi là Tiến Sĩ Kinh Tế Phạm Chí Dũng, bị lật tẩy thành TS PCD và bây giờ chỉ còn là Nhà báo tự do PCD thì ai mà tin những lời có cánh, cường điệu vì dân nghèo VN, lên án CS khát máu của PCD ???? 
—–
Trích bài 4605 ngày 11.4.2014:”

Quyền nghi ngờ
Tôi trao đổi với bạn bè, người thân về câu chuyện những người tranh đấu cho dân chủ thì nhận được sự nghi ngờ sau “chắc gì họ vì dân vì nước, thằng nào lúc nghèo khổ đi tranh đấu cũng kêu gào vì dân, thương dân nhưng lên lãnh đạo rồi cũng lo đớp hít. Vợ con nó, nó không thương không lo mà đi lo cho dân cho nước thì khó tin quá. Tụi nó hô hào yêu nước, thương dân chẳng qua để đấu đá nhau tranh ghế lãnh đạo mà thôi. Thà để những thằng giờ làm, nó ăn no rồi đỡ ăn. Thằng mới lên, nó đói nó còn ăn dữ hơn,….”.
Tôi thấy suy nghĩ, nghi ngờ của họ là có cơ sở. Rất khó để thuyết phục họ.
Theo bạn, bạn sẽ giải thích thế nào về điều này?

————————————–
Châu Xuân Nguyễn
——-
Các bạn tin một người lãnh đạo nói…”Tôi nói láo về bằng cấp của tôi chứ còn chuyện thương dân nghèo, hy sinh tranh đấu cho họ thì tôi thật lòng lắm”
Hay tin người nói:”Tôi ko bao giờ nói láo trừ khi an ninh cho người đối diện” và họ bày tỏ cảm xúc về một vấn đề gì, thương dân, tranh đấu cho dân v.v..
Con người CS cho tới bây giờ họ tin là họ có thể giữ khuôn mặt đạo đức giả mà lừa bịp người dân, bây giờ có thông tin mạng, đa chiều, trăm chiều và dễ kiểm chứng với Google thì làm sao mình bịp ng dân được ??? Ng dân chỉ cần thao tác thì biết mình là thuộc tay sai CS, ve sầu thoát xác, dân chủ dởm, trà trộn để thu tóm dân chủ để cướp chính quyền như HCM v.v..
Hãy nhìn những thằng hề Lê Công Định, Lê Thăng Long, Con Đường VN, Việt Tân, PC Dũng, PT Đ Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nhật Ký Yêu Nước v.v..từ hồi tôi vạch mặt chúng thì pageview rớt thê thảm, đâu còn ai nghe lời chúng lẻo mép nữa, dân VN bây giờ ưa chuộng sự thật, chân thành chứ ko phải rao giảng, nói một đường làm một nẻo như CS nữa đâu…XƯA RỒI DIỄM !!!”(HT)

CXN_042814_4866_Với người VNCH, không bao giờ rao giảng, cường điệu, yêu nước (từ này chỉ CS dùng, MN ko bao giờ dùng chử yêu nước) v.v…Nhưng người MN thể hiện qua hành động. Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người hùng SĐ18 giữ vững Xuân Lộc có bao giờ cường điệu, rao giảng, đạo đức giả, yêu nước như những thằng CS con Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng, LTL và nhiều nhiều những thằng dân chủ dởm hay không ??? (Video)
——–

Đồng bào hãy nhìn những bằng chứng trên một cách khách quan sẽ thấy lời tôi nói là như thế nào rồi đồng bào tự phán xét.

Melbourne
8.7.14

Châu Xuân Nguyễn
===============

6 comments on “CXN_070814_5563_Tại sao cùng là An Ninh CS, nhưng Cô Tạ Phong Tần là một người bạn thân thương của CXN mà Phạm Chí Dũng vẫn là một con chó ghẻ Cộng Sản bán nước ???: Cô Tạ phong Tần tìm đến Chúa từ rất lâu và là người tin tưởng mãnh liệt vào Công Lý và Sự Thật (tên của blog của cô Tạ Phong Tần)

 1. Bởi vì cô Tạ Phong Tần tin là đảng cs bán nước, còn thằng pcd thì không, nó đang làm thuyết khách về điều ấy đấy

  Like

 2. Anh Châu thân kính, email gởi Anh Tôi vẫn đang viết tiếp, nhưng vì mấy ngày nay mắc bận còm với loạt bài mới như Anh đã biết , nên chưa thể gởi Anh được. Có lẽ sắp tới để liền mạch cho điều Tôi trăn trở trong nhiều năm, Tôi cứ tiếp tục viết về điều đó và cả những suy nghĩ, phân tích của bản thân và trong email gởi Anh, Anh có thể cut&paste những đoạn là dạng còm với những bài theo Anh là thích hợp với đề mục trên Trang.
  Nhân bài số 070814-5563 viết về Tạ Phong Tần và Phạm Chí Dũng … Tôi thấy có sự trùng hợp với Anh về cách nhìn, nhận xét về cùng những người như Tạ Phong Tần, Phạm Chí Dũng. Rất thú vị là cái nhìn của Anh lại củng cố thêm cho những suy nghĩ, những nhận xét của Tôi ( Tôi thường đặt ra những câu hỏi, những nghi ngờ với riêng mình ) qua thời gian không dài đã kiểm chứng Suy nghĩ của mình là ĐÚNG.
  Điều Tôi trăn trở nhiều nhất là VẤN ĐỀ NHÂN SỰ của đầu kéo ĐOÀN TÀU VIỆT NAM TRONG TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH PHỦ HẬU CS, KHÔNG CS.
  Đây là MỘT VẤN ĐỀ LỚN quyết định SỰ THÀNH CÔNG của CHÍNH PHỦ HẬU CS, KHÔNG CS và chắc là QUÁ SỨC với Tôi, một người cũng có học, ( được học và Tự học là chính )cũng đã trải nghiệm cuộc sống đủ dài và cũng không còn trẻ nữa! Nhưng Tôi tin mình có thể góp phần nào đó cho Sự nghiệp Chung của chúng ta, NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC VIỆT VÀ VÌ NƯỚC VIỆT
  Sẽ trao đổi với Anh tiếp qua email
  P/s chắc Anh hiểu Tôi thay đổi hộp Thơ Email ” hơi bị nhiều ” và ngay cả các số đt Liên lạc vì dính đến PCD, NTT, HNC….

  Like

 3. csmn là loại bị dụ khị,ít bị nhòi sọ hơn csbv,do họ sống ở mn dù ở trong hầm hố rừng rậm ít nhiều cũng ảnh hưỡng đến lối sống tôn trong sự thật,và đạo đức của người dân mnvn,và biết đạo hiếu làm con,biết tình làng nghĩa xóm.
  còn đám csbv bị nhòi sọ với chủ trương 10 trồng cây, 100 làm rô bót,do đó ý thức hệ
  lẩn các giác quan đã bị tê liệt nên mất hết tính phán xét và tự chủ trước cái đúng và sai,thiện và ác,nên mới có lũ công an nhân dân biến thái thành côn an đồ,đánh đập đàn áp người không kễ già trẽ,còn trong mnvn ta trước 75 chưa bao giờ có tin con cái đánh chữi cha mẹ,
  nhưng lũ csbv thì dám đem cha mẹ mình ra đấu tố đễ tìm danh lợi,hiếu đạo làm con của con người sau 75 mnvn đã bị ảnh hưỡng trầm trong chủ nghĩa thực dụng do csbv đem vào mnvn.
  csmn có thể thay đổi tư tương khi họ nhìn ra cái xấu cái ác,nhưng với csmb thì rất khó thay đổi,bởi với họ chỉ có đảng,ta nghĩ sau với bài thơ khóc talin của tố hữu, mà hs mb phải bị nhòi nhét cả đời người???,nó dạy cho người csbv cái gì? cha mẹ nó sanh đẽ nuôi dữơng nó lớn khôn nó thương có1, nhưng thương thằng mũi lõ râu xòm chưa nuôi dưỡng nó ngày nào mà nó thương talin tới 10, thì làm sao chúng nó thương được đồng,
  và tôi kết luận ngắn gọn, hơn 39 năm dài sống trong thiên đường chó ngựa mà nói rằng. csvn thương danh vọng thống trị và tiền bạc, tìm cầu danh lợi bằng mọi cách kễ cả giết người cướp của. kễ cả bán nước cầu vinh./.

  Like

  • @CC,
   Viết bậy chổ nào vậy bạn, một bài dài như thế ko lẽ từng chử đều bậy hết sao, bạn hãy nói phần nào bậy rồi tôi sẽ trả lời bạn từng chi tiết, vậy nha
   AC

   Like

 4. TPT là AN cs nhưng hiểu rõ bản chất cs đã từ bỏ AN cs và đấu tranh chống lại cs nên bị cs bắt đi tù. Chính TPT chống cs đến cùng cho nên cs rất sợ và hiện vẫn đang ở tù cs, mẹ cô tự thiêu chết vì cs nên lòng căm thù cs trong cô càng dâng cao gấp bội.

  PCD cũng là AN cs là con cs gộc được thừa hưởng tiền tham nhũng từ cha mình nên CS lúc nào cũng đủ đầy thừa mứa, loại này ơn cs cao độ làm sao chống cs được. PCD đi tù cs có 5 tháng được thả ngay, khi ra tù làm rùm beng nào là TS KT, nào là nhà báo độc lập để dụ những ng dân chủ đang bơ vơ cần tìm ng lãnh đạo vào để cs thịt. PCD chính là chim mồi của cs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s