CXN_071014_5575_ĐL thế giới Úc Mỹ, Anh, Pháp v.v..cũng vậy thôi (không ai nhìn bằng tay, ghi bằng mắt cả) mà cả thế giới không ghi sai điện là sao vậy ???? Không bao giờ sai, hỏi kiều bào xem !!!: Điện lực Hà Nội: “Nhìn bằng mắt, ghi bằng tay thì sai sót là đương nhiên”

CXN: Ngụy biện cở này thì chỉ có đảng CS bán nước ngụy biện dc thôi !!!

Published on July 9, 2014   ·   No Comments

NGUYENANHTUAN-EVN

 

Lãnh đạo Điện lực Hà Nội cho rằng, hóa đơn tiền điện tháng 6 tăng so với tháng trước là chuyện bình thường và những sai sót trong ghi chỉ số công tơ cũng dễ xảy ra.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội ngày 8/7, khi thắc mắc của người dân về hiện tượng tiền điện tăng vọt vẫn chưa được giải đáp thỏa đáng.

– Ông nhìn nhận thế nào về khiếu nại của người dân liên quan tới hóa đơn tiền điện tăng bất thường trong tháng 6?

– Sử dụng điện thế nào là do khách hàng. Lượng điện tiêu thụ tăng trong thời điểm nắng nóng đã diễn ra từ nhiều năm nay. Ví dụ như năm 2013, trên 600.000 hóa đơn tiền điện của tháng 6 tăng 1,5 lần so với tháng 5. Năm nay khoảng hơn 680.000 hóa đơn có tiền điện tăng cao, như vậy cũng không phải chênh nhiều so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khi rất nhiều hộ dân thắc mắc tăng bất thường thì ở huyện Sóc Sơn, 200 trên tổng số 300 công tơ ghi thiếu tiền điện. Theo ông vì sao vậy?

– Đó là trường hợp sai sót của cán bộ công nhân viên. Chúng tôi đã kiểm tra và phát hiện ngay từ đầu. Chúng tôi đã tiến hành kỷ luật, tạm đình chỉ với những trường hợp vi phạm.

Từ sai sót đó, ông đánh giá độ chính xác trong việc ghi chỉ số công tơ điện hiện nay thế nào?

– Ghi thiếu điện ở Sóc Sơn là trường hợp đầu tiên sai sót ở diện rộng như vậy. Những sai sót nhỏ lẻ thì thỉnh thoảng vẫn xảy ra. Với công nghệ như hiện nay, trèo lên cột điện nhìn bằng mắt và ghi chỉ số bằng tay thì những sai sót có thể xảy ra là đương nhiên.

Nhưng những sai sót đó, nếu các hộ dân phản ánh, hoặc phát hiện ra thì Tổng công ty sẽ phúc tra. Chúng tôi đã có quy định tất cả các công tơ vượt trên 130% sản lượng so với tháng trước đều nằm trong diện kiểm tra phúc tra. Chắc chắn có thể xảy ra sai sót, nếu khách hàng phát hiện, chúng tôi sẽ cùng nhau khắc phục, với tinh thần cầu thị và sẽ xử lý theo đúng quy định.

Một số trường hợp báo chí phản ánh, EVN đã đi kiểm tra và khách hàng đã hoàn toàn thỏa mãn. Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương), Sở Công Thương Hà Nội sẽ cùng EVN Hà Nội đi kiểm tra xác minh lại lần nữa để người dân yên tâm.

Nếu phát hiện ra những sai sót thì việc xử lý khắc phục hậu quả sẽ như thế nào?

– Nếu sai sót, đối với khách hàng phải xử lý theo hợp đồng, thoái hoàn lại tiền và sẽ phải nhận lỗi với khách hàng. Nhân viên nào sai chắc chắn sẽ có những hình thức xử lý kỷ luật thỏa đáng.

Tình hình điện lực của thành phố từ nay đến giai đoạn cuối hè sẽ ra sao thưa ông?

– Như chúng ta đã biết, trước tình hình nắng nóng khủng khiếp như đợt tháng 5 vừa rồi, nhưng lưới điện Hà Nội vẫn chịu đựng được. Vì thế người dân Thủ đô hoàn toàn yên tâm, từ nay đến cuối hè sẽ đảm bảo được nguồn điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhân dân.

Theo VnExpress

9 comments on “CXN_071014_5575_ĐL thế giới Úc Mỹ, Anh, Pháp v.v..cũng vậy thôi (không ai nhìn bằng tay, ghi bằng mắt cả) mà cả thế giới không ghi sai điện là sao vậy ???? Không bao giờ sai, hỏi kiều bào xem !!!: Điện lực Hà Nội: “Nhìn bằng mắt, ghi bằng tay thì sai sót là đương nhiên”

 1. Cái này là nhầm có chủ đích. Bản thân gia đình tôi hóa đơn điện tăng gấp đôi so với tháng trước… Qua theo dõi công tơ điện hai tháng liền kề thấy tiền điện phải đóng giảm hẳn đi…

  Tôi làm căng bắt buộc họ phải xin lỗi và hoàn trả… Hi vọng mọi người hãy bảo vệ túi tiền của mình… Đây là sai lầm có chủ đích, ai cũng biết sức ép phải đóng cho ngân sách lớn lắm…

  Chắc hẳn ngoài tăng giá, sẽ còn in tiền và tìm sẽ sinh ra bão giá cuốn phăng chế độ này thôi…

  Bọn cộng sản chỉ lo cho tụi nó, chứ k mèng gì đến phát triển ổn định kinh tế vĩ mô đâu…

  Mỗi ngành móc túi dân mỗi kiểu: Điện tăng giá, ghi sai số, xăng dầu nước cũng vậy… Cảnh sảt, an ninh làm tiền dân ra mặt… Chế độ thối nát lắm rồi

  Like

 2. Số tiền điện bình quân hàng tháng của gia đình tôi là 250.000VND-290.000VND.
  Tháng 5 rồi đột ngột lên 435.000VND.
  Tháng này(tháng 6)tụi cs mất dạy báo cho tôi thụt xuống rồi,chỉ còn 290.000VND.
  Đm tụi cs.Ngân sách quốc gia nó trống rổng,hết tiền trả lương cho 4 triệu con giòi của chúng nó nên nó tìm mọi cách cướp tiền dân trắng trợn như vậy.
  Bây giờ làm sao kiện tụi EVN đây các bạn?

  Like

 3. Đúng là bọn CSVN hết tiền rồi nên ra sức làm bậy. Em tôi ở quận 9, Saigon bảo là có một số người đi làm giấy chủ quyền nhà đất, bọn chúng nó bảo là khu đất đó chưa có chỉ đạo cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bảo dân mang hồ sơ về chờ. Nhưng chỉ khoảng 1 tuần lễ sau là nhận được giấy thông báo lên nộp thuế với số diện tích đúng với số trong hồ sơ mà họ định nộp trước đó, mà lại bắt dân phải đóng thuế đất cho 3 năm luôn, trong khi không cấp giấy chủ quyền. Người dân lại kém hiểu biết, cứ nghĩ là “được” thu thuế thì sẽ có căn cứ để được cấp chủ quyền.

  Bọn này cùng đường rồi nên càng ngày càng làm bậy.

  Like

 4. Hiện nay có một số nơi tụi cs đạng dụ khị bà con đổi sổ củ lấy sổ đỏ mới.Tụi cs đói rả họng rồi nên tìm đủ mọi cách để bòn mót tiền của người dân.Xin phổ biến mọi người biết để né,khỏi lấy sổ cho tụi nó đói rả ruột.
  Vì một VN tương lai không cs…hãy hưởng ứng phong trào bất tuân dân sự của chính phủ CXN kêu gọi,đồng bào hãy bất hợp tác với tụi cs trên mọi lĩnh vực.

  Like

 5. Mả cha cái bọn csVN này chuyên làm ăn kiểu mất dạy bắt nạt dân, tụi này nó nghĩ dân hèn nhu nhược k dám nói nên nó muốn làm gì thì làm. Mả cha thằng giám đốc ĐL nó bảo ghi sai là chuyện đương nhiên, rồi quanh co đổ thừa này nọ, thằng này là ăn tham nhất đây nhà giàu sụ. Con mẹ cái thằng đảng , bác này cho dân Việt một CS khốn nạn thế này, ng dân phải xài giá xăng cao ngất lại còn bị ăn bớt xăng, giá điện cao lại bị ăn cắp ghi sai hoá đơn, ga thì cân thiếu, nước cũng cung cấp nước bẩn, ghi sai số. Đến bệnh viện thì bị tăng giá thuốc vô tội vạ,… Dưới sự cai trị của đcsVN ng dân k có ai bảo vệ, biết bị bóc lột mà k kêu cứ tặc lưỡi cho qua, thôi mấy chục ngàn mà ăn thua gì, thấy vậy bọn nhà sản nó càng được nước bắt chẹt ng dân. Tất cả bà con chúng ta hãy cảnh giác với bọn nhà sản chịu khó ghi số điện nước từng tháng, mua ga thì mang cân ra cân tránh để bọn sản này ăn cướp tiền của mình một cách trắng trợn mà mình k biết cứ tiếp tay cho chúng béo mầm thêm còn mình thì cứ mòn mỗi khổ sở. ĐcsVN chắc chắn phải chết vì lòng dân đã ngán tụi này lắm rồi.

  Like

 6. Cách bòn rút tiền của dân bằng ghi sai chỉ số,bằng bậc thang là chủ trương lớn đã cụ thể hóa bằng nghị định,bằng lực lượng ghi láo,hệ thống kế toán láo.Nhân dân không có cách nào để kiểm tra giám sát được.

  Like

 7. Lãnh đạo Điện HN quá ngu, không có trình độ nên dùng lý do này. Vì lãnh đạo ngu và bưng bít nên chúng tự “sắp xếp mọi trả lời theo ý của nó” cũng như bọn công an chỉ biết dùng quyền và vũ lực để ép cung, bưng bít tin thức chứ không có khả năng tìm ra sự thật. Không biết đến bao giờ dân ta vùng lên để dẹp bỏ cái Đảng bán nước thờ thằng nằn vùng HCM là lãnh tụ của nó rồi còn bảo con cháu học đạo đức của nó nữa. Nước nhà Việt Nam đang trên con đường mạc vận?

  Rất nhiều vấn đề đáng nghi ngờ về sư đọc số sai trên đồng hồ điện:
  – Muốn lấy thêm tiền từ dân chúng để tiêu xài vì không có tiền để vẽ ra những dự án mới mà tham nhũng, thêm vào đó lúc này Trọng lú và Bá Thanh canh chừng tham nhũng quá nghiêm túc.
  – Không lẽ mấy thằng lãnh đạo Điện HN dùng những “hậu duệ” không biết đọc số Việt và chỉ đọc số chử Tàu?

  Like

 8. Hàng tháng ghi sai để ăn (bẩn) nhiều tiền của dân.
  Nay, cần RẤT NHIỀU tiền nên: Khỏi cần ghi sai, bọn EVN chơi bài: Ém số điện tháng trước rồi gạn sang tháng sau, tiếp tục nhân với đơn giá mới.
  Kết quả: Dân bị lên gối đồng loạt, kêu oai oái, rất thảm!
  Đó là biểu hiện của những kẻ ngu dốt, bóc ngắn cắn dài, ăn bậy ăn càn, quá coi thường dân chúng.
  Rồi sẽ đến một ngày “bờ sẽ vỡ”, lúc đó không còn kiểu trả lời ngồi xổm trên dư luận như thằng mặt lợn Tuấn tổng EVN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s