Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo ‘bật khóc’?

Bạn đọc Danlambao – Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ‘bật khóc’ tại buổi lễ truy điệu 18 chiến sỹ quân đội tử nạn trong vụ trực thăng rơi.

Bức ảnh được đăng trên báo Thanh Niên kèm theo chú thích “Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thế Thảo xúc động không cầm được nước mắt”. Buổi lễ truy điệu diễn ra sáng ngày 11/7 tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Ông Nguyễn Thế Thảo là nhân vật từng bị cáo buộc lạm quyền khi đã trả thù cá nhân đối với chị Bùi Thị Minh Hằng bằng một quyết định cưỡng chế vào trại ‘phục hồi nhân phẩm’.

Sau khi ra tù, chị Bùi Thị Minh Hằng liên tục lên tiếng tố cáo công khai tội ác của chủ tịch Nguyễn Thế Thảo trước dư luận.

Hiện nay, chị Bùi Thị Minh Hằng và hai người bạn là anh Nguyễn Văn Minh, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đang bị giam giữ tại trại giam CA tỉnh Đồng Tháp.  Đây là vụ án bị nghi ngờ có bàn tay chỉ đạo của ông Nguyễn Thế Thảo thông qua công an Đồng Tháp nhằm bỏ tù chị Hằng.

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

* Đọc thêm bài Danh dự và vận mệnh của chị Bùi Thị Minh Hằng

 

One comment on “Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo ‘bật khóc’?

  1. Làm chính trị mà ngu bỏ mẹ . Tôi chỉ cho một mánh nè , ông khóc trước dân oan đi , dù là khóc giả tạo thôi cũng có khối điểm với dân đó , từ đó chiếm ngôi TBT dễ như trở bàn tay đó . Còn ông khóc trước cái chết của bọn cướp thì có ngày dân thịt ông đó không xa đâu .

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s