Ngư dân bị côn an, dân phòng cướp tôm mang về… uống rượu

CTV Danlambao – Chị ngư dân vừa mang rổ tôm ghẹ vào nhà hàng thì lập tức bị lực bị lực lượng hơn chục công an, dân phòng kéo đến bao vây đòi thu giữ đồ đạc. Chị ngư dân tội nghiệp chỉ còn biết ôm lấy rổ hải sản, miệng nài nỉ xin tha và kể lể “Chồng em mới đi lưới về…”

Sau hơn 2 phút giằng co, viên dân phòng cầm lấy rổ tôm tươi bỏ lên chiếc xe có chữ “Trật tự đô thị” đậu sẵn bên ngoài. Người dân nói với nhau: “Nó lấy mang về uống rượu”.

Vụ việc xảy ra vào lúc 09 giờ sáng ngày 12/7/2014, tại khu vực bãi tắm C, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Video do facebook Lê Quang ghi lại đã cho thấy rõ hành vi cướp cạn của lực lượng công an, dân phòng đối với những người lao động buôn gánh bán bưng.
Nội dung clip cho thấy cảnh một viên dân phòng ra sức giằng lấy rổ tôm ghẹ của một chị ngư dân. Trong lúc cố giữ lấy rổ hải sản, người phụ nữ với khuôn mặt rám nắng luôn miệng nài nỉ: “Em xin anh”.
Viên dân phòng liền khoát tay gọi đồng bọn đến trợ giúp, rồi ngang ngược ra ‘điều kiện’ chỉ lấy rổ tôm, còn trả lại rổ ghẹ, nếu không sẽ lấy cả hai.
Nghe vậy, chị ngư dân do xót của nên đã đổ hai rổ tôm ghẹ trộn lẫn lại với nhau. Lập tức, viên dân phòng bèn cúi xuống đòi thu cả rổ tôm ghẹ mang đi.
Lúc này, chị ngư dân đành nhăn nhó van xin: “Để em lấy ghẹ, để em lấy ghẹ mà. Anh vừa mới lấy của em…”. Dường như vừa trước đó, chị cũng bị nhóm dân phòng này cướp tài sản.
Cuối cùng, chị ngư dân đành phải cúi xuống nhặt từng con tôm tít (bề bề) vào một chiếc rổ riêng. Viên dân phòng liền cầm lấy rổ tôm mang ra chiếc xe có chữ “trật tự đô thi”, biển số 36C-06973 chờ sẵn bên ngoài.
Cuộc cướp cạn có sự tham gia của lực lượng hơn 10 công an, dân phòng đi trên ô tô và xe máy. Người dân xung quanh cho biết: “Bọn này toàn thu về để ăn nhậu”.

5 comments on “Ngư dân bị côn an, dân phòng cướp tôm mang về… uống rượu

  1. Được phép ăn cướp như thế nên bọn này rất hoan hô đảng cướp csvn . Bọn này quyết tâm bảo vệ đảng cs dử lắm , vì còn đảng mới còn đi ăn cướp được . Đúng là đảng cướp chính hiệu csvn .

    Like

  2. Chúng nó đang tích căm hờn, uất hận của người dân đây mà. Rồi lửa sẽ bùng lên, thiêu đốt chết hết lũ súc sinh cộng nô khốn kiếp này. Tiên sư thằng hồ chó đẻ.

    Like

  3. Tụi dân phòng với côn an muốn ăn gì là chúng ngang nghiên ra chợ cướp của người buôn bán vĩa hè , không cần e dè , dấu diếm gì cả , mặc cho lời kêu oán của người nghèo khổ ngút tận trời xanh . Ngày chúng càng cướp dử tợn hơn , tàn nhẩn hơn . Mỗi ngày chúng học tập và thực hành tấm gương cướp nước của thằng chó hochominh , chúng luyện tay nghề mãi mà không tiến bộ như ho chó minh được , chúng chỉ là bọn cướp vặt , nên chúng rất khăm phục tay tổ bậc thầy của chúng là thằng hố chó minh . Một đảng cướp đúng cả nghĩa đen lẩn nghĩa trắng .

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s