CXN*_062414_5414_Nếu không may, đám du thủ du thực do 3X cầm đầu một ngày đẹp trời nào đó khoác được cái áo kiểu Putin thì sẽ là đại hoạ cho đất nước. Bởi lẽ đơn giản: Bọn khốn kiếp khoác áo quan với bụng dạ và đầu óc rỗng tuếch, sẽ một tay vơ vét phè phỡn, miệng hô dân chủ rất to, tay kia bóp nghẹt dân đen. Tâp đoàn 3X với TIỀN và SÚNG trong tay, Dân còn lầm than dài dài…!

 

Đăng lần đầu 24.6.2014
5 comments on “CXN_061814_5345_Một khi lộ những lá bài và những con rối Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Tương Lai thì hết con rối bị cháy tới những lá bài trên tay 3D cũng cháy, cháy lan đến bàn tay, cổ tay và áo của 3D rồi….(3X,GPCXN,MMDT)”

 1. Tôi thích cách nói của Châu Xuân Nguyễn, rất tưng tửng và lém lỉnh nhưng vô cùng sắc lẹm; tấn công trực diện, vỗ mặt đi thẳng vào vấn đề; không ngần ngại lật tẩy từng thủ đoạn tinh vi ẩn chứa trong rừng thông tin che đậy; nhận định logic và có chiều sâu; cách diễn đạt vô cùng đơn giản, rõ ràng và mạch lạc. Tôi sợ những lời có cánh và hoa mỹ, còn CXN thì không như vậy!!!!!

 2. Sắp tới có lẽ chức BT ngoại giao sẽ đổi chủ sang tay thứ trưởng phe đảng mới được bổ nhiệm thì PTT Minh sẽ không còn quyền hành gì nữa và TT Dũng sẽ trở thành ngài “chủ tịch hội đồng bộ trưởng” như thời trước: một cái chức hữu danh vô thực.

  Tất cả công việc sẽ do BT và các PTT phe đảng đảm nhiệm, TT Dũng chỉ còn ngồi ký theo lệnh và giao tế xã giao mà thui cho tới ngày chính thức bị hạ bệ.

  Bình ruồi, một người lính chỉ làm theo lệnh, đã thấy thế cờ rồi nên êm ru: cái vụ thanh khoản ngoại tệ gặp “khó khan” trong bối cảnh khối ngoại rút tiền khỏi TTCK (đôla chuyển ra ngoài) sẽ là cục xương khó nuốt của BR vì ngoại tệ dự trữ đã bị bòn rút mua vàng bình ổn giá rồi.
  Kỳ này BR sẽ nhức đầu, lên tăng xông. hehe

 3. Nếu lấy mốc là vụ Trọng Lú rớm nước đái nhái kiểu Hồ Tặc ” Cải cách ruộng đất ” , cầm đầu phe đảng cay mũi vì bị Ếch qua mặt : Ngoảnh đi ngó lại, thấy đất nước càng thêm tan nát, thòi lòi ra bao nhiêu vụ tham nhũng khổng lồ mà thủ phạm đều là tay chân đệ tử của 3X. Thói chém gió nói một đằng làm một nẻo, vuốt ve trước rồi đập Dân đen sau khiến bao kẻ lâm cảnh khốn khổ khốn nạn. Doanh nghiệp tiếp tục lũ lượt chết hàng loạt, kèm theo đó là thất nghiệp không tiền, kinh tế cả nước chật vật, thù lù đống BĐS chết thối với vô vàn căn hộ bỏ không.
  Kể ra thì nhiều…
  Nếu không may, đám du thủ du thực do 3X cầm đầu một ngày đẹp trời nào đó khoác được cái áo kiểu Putin thì sẽ là đại hoạ cho đất nước. Bởi lẽ đơn giản: Bọn khốn kiếp khoác áo quan với bụng dạ và đầu óc rỗng tuếch, sẽ một tay vơ vét phè phỡn, miệng hô dân chủ rất to, tay kia bóp nghẹt dân đen.
  Tâp đoàn 3X với TIỀN và SÚNG trong tay, Dân còn lầm than dài dài…!
  Trọng Lú với bảo bối là Tàu Cộng và bùa Mác Lê, dẫu sao cũng bớt phần nào về mức độ khốn nạn. Tuy nhiên chúng cùng một ruộc chui ra, đó là từ hang Pac-Bó.
  Muốn giật sập một Building, người Tây thường chỉ cần vài người, khoan vào những cột bê tông chịu lực chính của toà nhà, nhồi TNT vô các lỗ đó, điểm hoả. Khi cột xương sống của toà nhà sụn xuống sẽ kéo vô vàn cấu kiện bám theo cùng sụp đổ.
  Cho dù CXN có giấu bài hay không, thì chắc chắn một điều: Thằng nguy hiểm nhất, tội đồ với dân với nước nhất, đàn chuột mang mầm bệnh dịch nguy hiểm nhất cũng sẽ bị chính các Đồng Chí của mình làm thịt.
  Khi đó, tầm bắn sẽ được thênh thang.

 4. Nếu lời tiên tri của Trần Dần ứng nghiệm thì thời cuộc chuyển biến ra sao? Cầu mong trâu bò hút nhau, ruồi muổi ( dân đen)không chết.

 5. Có một kịch bản khốn khổ khốn nạn nhất cho DT Việt mà Tập Bành Hán.g giật dây phía sau là duy trì các con bài Xanh – Đỏ ( 3D , , BCT và UVTƯ) ung thư giai đoạn cuối không cho chết vì như thế hao tổn tiền của xương máu cho những con bệnh nan y này mới khủng khiếp và kẽ cướp dể dàng giả dạng thầy thuốc nói gì mà con bệnh hiểm nghèo không nghe,thao tác tùng xẻo kiểu gì mà không được vì con bệnh không còn sức đuổi ruồi nữa là!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s