CXN_071514_5654_Đã 5 năm nay ĐCS bán nước biết rằng một ngày nào đó, tiếng nói của ĐCS sẽ hết hiệu lực, không còn người dân nào nghe chúng nữa (xảy ra ngày hôm nay) nên chúng lập hết tiếng nói rân chủ này đến tiếng nói rân chủ nọ, ngày hôm nay tiếng nói Phạm Chí Dũng và Đỗ Thị Minh Hạnh cũng bị lật mặt nạ và sắp thảm hại như những ng đi trước, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định v.v….

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

 

Châu Xuân Nguyễn
————————

Nếu chúng ta ngoài đảng, ai cũng biết ngày nào người dân cũng chưởi, rủa sả vào mặt ĐV, CA rằng ĐCS là đảng cướp sạch, đảng bán nước thì trong đảng, họ chắc chắn biết điều này từ 5 năm nay rồi. Và họ đã chuẩn bị cho 1 ngày nào đó loa phường ko còn hiệu lực nữa, đó là lo mua nhà cửa ngoại quốc, con đi du học, thẻ xanh có sẵn và hơn thế nữa, phải đấu tranh chính trị để nếu ko giữ quyền lực thì ít nhất cũng san sẻ để khỏi mất tài sản và mất mạng.
—-
CXN_040414_4548_Bauxite VN rớt mặt nạ thành dân chủ cuội rồi nè, kịch bản ve sầu thoát xác y chang như Lê Hồng Hà vẽ ra, hay còn gọi là MTGPMN2

—-

Chỉ cần đọc lướt 2 bài trên thôi cũng thấy chúng nó chuẫn bị rất chu đáo, nhưng trời đại mạng miếc này mà, ng tính sao bằng trời tính, những âm mưu của chúng đi từ thất bại này đến thất bại khác. Tôi chỉ dùng trí nhớ để nhớ lại…Nhóm Bauxite, Huệ Chi, PĐ Trọng, Thế Hùng, Nguyễn Quang A, NX Diện (No U HN), Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Con Đường VN rồi tung ra cây pháo lớn Lê Công Định cũng tất bại và ôm hận, nay tung ra Phạm Chí Dũng với sự hỗ trợ đặc biệt, vỗ béo toàn thân Đỗ Thị Minh Hạnh và 2 con bài cuối cùng này cũng bị lật mặt nạ nốt, với NVHN và người dân trong nước, kéo theo cả một hệ thống rân chủ rởm gồm Việt Tân và Associates… Chúng nó lớn tiếng trên Face Book chứ người dưới đất là số đông thì lại nghe CXN trong chuyện đóng của DNNVV, không đóng thuế, đốt cháy và nhiều nhiều nữa.
—————-

Không biết sau PCD và Đỗ Thị Minh Hạnh sẽ là ai, bất kỳ ng đó là ai, CXN sẽ sẵn sàng nghenh chiến cho 90 triệu dân VN để tránh cảnh 50 hay 100 năm nữa với ve sầu thoát xác, bình mới rượu cũ, Putin2, MTGP2.
———–

————–

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

15.07.2014 

Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_071514_5654_Đã 5 năm nay ĐCS bán nước biết rằng một ngày nào đó, tiếng nói của ĐCS sẽ hết hiệu lực, không còn người dân nào nghe chúng nữa (xảy ra ngày hôm nay) nên chúng lập hết tiếng nói rân chủ này đến tiếng nói rân chủ nọ, ngày hôm nay tiếng nói Phạm Chí Dũng và Đỗ Thị Minh Hạnh cũng bị lật mặt nạ và sắp thảm hại như những ng đi trước, Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long, Lê Công Định v.v….

 1. ĐcsVN là một con quỷ độc ác và ghê gớm, chúng luôn tính xa mọi đường đi nước bước nhằm củng cố và giữ vững quyền lực của chúng. Từ năm 1954 khi hàng triệu ng dân MB chạy cs vào Nam sinh sống thì bọn cs đã cài cắm rất nh ĐVcs đi theo XD phong trào, kết nạp đảng, dụ dỗ đe dọa ng dân MN theo chúng đánh phá VNCH . Đến năm1975 hàng triệu ng MN bỏ cs chạy qua Mỹ thì chúng cũng cài rất nh ĐVcs chạy qua Mỹ phá NVHN tan tác cho nên chúng mới đứng vững đến ngày hôm nay.

  Nhưng có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Bọn đcsVN nó thừa biết cđcs thối như cứt càng ngày càng bị ng dân căm tức chửi rủa, k sợ dùi cui, CA đe dọa nữa và chúng biết chắc chắn rằng cđcs sẽ sụp đổ , vì thế chúng đã tính rất ra cho các phong trào dân chủ rởm hoạt động, vung vít, kêu gọi ủng hộ quay đi, quẩn lại chỉ mấy ông TS giấy ủng hộ chứ ng dân còn mải lo kiếm ăn quan tâm gì đến hội đoàn của các ông đâu.

  Năm 1954, 1975 chưa có mạng thì cs làm mưa, làm gió được. Ngày nay có mạng internet rồi và quan trọng hơn nữa có CXN biết được các mánh lới của bọn cs nay khui ra hết và đánh tan hết các hội đoàn dân chủ rởm làm lợi cho 90 tr dân Việt và làm tức tối cho đcsVN.

  Like

 2. Sức mạnh của thông tin truyền thông Internet đã xé toạc màn đen bưng bít thông tin của VNCS. ĐcsVN lộ nguyên hình bộ mặt Ác quỷ tàn độc của nó với Nhân Dân mình, quỳ lạy, dâng nước cho Trung Cộng!
  Ngày tàn của CSVN đang tới gần, rất gần
  Cám ơn Anh Châu với Trang chãuuannguyen.com
  Muốn thoát ách CS nhanh hơn đồng bào HÃY theo những chỉ dẫn của Anh Châu trên Trang: Bất tuân Dân sự, ngưng không đóng thuế, không mua BĐS, đóng cửa các DN…. KHÔNG THAM GIA BẤT CỨ HỘI ĐOÀN NÀO CỦA CS HAY NHỮNG KẺ DÍNH LÍU VỚI CS. HÃY NÓI KHÔNG VỚI CS, TẨY CHAY CS

  Like

 3. Để đối phó với kế hoạch diễn biến hoà bình của Mỹ , bọn csvn tung ngay chiêu ve sầu lột xác . Chiêu này cức kỳ thâm độcvà hiệu quả . Nhưng đã bị anh Châu hoá giải dễ dàng chớ không cần phải Mỹ giúp sức gì cả . Bọn csvn , chúng bây giơ tay chịu trói đí , chúng bây hết chiêu rồi . Vẩy vùng vô ích thôi lủ quỉ dử .

  Like

 4. Phạm Chí Dũng có gì mà nổi, viết ngoằn ngèo chả ai đọc, vì cộng sản đã xây dựng được nhóm dân chủ cuội trước đó, khi tung PCD ra là bắt bọn này phải phục tùng thôi, phải nói là nhìn thấy linh mục Lê Ngoc Thanh và JB Nguyễn Hữu Vinh trong danh sách hội NBĐL làm cho người Việt Hải Ngoại tưởng ông Dũng có được sự ủng hộ của người công giáo, 2 Thằng công giáo suốt ngày nhân danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền,

  Like

 5. VỦ KHÍ DUY NHẤT : KIỆN TÀU CỘNG – Kiện hay không kiện ? Nếu kiện thì bao giờ kiện ? Lãnh đạo cộng sản VN hảy dứt khoát trả lời rỏ ràng cho nhân dân VN .

  Thư tay gửi Bộ chính trị của Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh

  Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh :
  “Trong cuộc đấu tranh, chúng ta chỉ còn có 1 thứ vũ khí khả dĩ chặn hành động xâm lược của TQ là KIỆN . Cơ hội này nếu không kiên quyết thoát ra khỏi vòng tay kìm kẹp của TQ, tìm những bạn thân mới thì việc mất biển, đảo là điều khó tránh khỏi và hơn nữa trong tương lai trở thành 1 thứ thuộc địa kiểu của chủ nghĩa bành trướng bá quyền Đại Hán cũng không phải là chuyện hoang đường“.

  http://boxitvn.blogspot.com/2014/07/thu-tay-gui-bo-chinh-tri-cua-thieu.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s