6 comments on “World Cup 2014 bị ma ám?

 1. kẽ ăn không hết người lần không ra,tiền ở đâu cổ động viên này đem con quỷ hút máu dân việt đi qua brazil xem world cup vậy hé???

  Like

 2. hèn gì Brazil thua trận là phải. Lùc trước bà tổng thống đã cấm không cho TL vô Brazil nên còn ok một chút, bây giờ để lọt thằng này vô là hết cửa rồi. d6an Brazil nên đập cho nó 1 trận mới hết xúi quẩy.

  Like

 3. Thế mới thấy rằng cái vía thằng lưu manh cáo hồ nó đen đủi đến mức nào, thằng Hồ này nó đã ám nước Việt làm bao triệu ng chết, đất nước lao đao mãi đến ngày hôm nay chưa yên . Thật đen cho Brazil bị thằng cái Hồ này ám quẻ thì thôi rồi ,thua là phải. Thằng cáo Hồ râu này đi đến đâu làm cho con ng thiệt hại cay đắng đến đó.

  Like

 4. Dân tộc Việt Nam bị cái thằng chó đẻ Hồ Chí Minh này nó ám mấy chục năm nay nên nghèo mạt .Đến khi nó chết rồi vẫn còn tốn kém tiến bạc của dân để thờ cái xác thối của nó…

  Mấy thằng này bưng tấm hình con quỷ Hố Quang qua Brazil ám đội tuyển bóng đá của họ nên thua trắng 3-0 .Thấy thằng này ở đâu là dân Việt Nam chạy mất dép ..

  Có nó ở đâu là xui ở đó…

  Like

 5. Thằng súc sinh mang hình con quỷ đi ám anh Brazil, thảo nào anh ý thua đau đớn, lại ngay trên sân nhà. Bố tổ cái thằng ăn cắp, ăn trộm theo nghề thằng quỷ, thừa tiền rửng mỡ xuất cảng hình quỷ đến tận sân sau của chú Sam cơ đấy.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s