CXN_071614_5665_23 còm về người bênh bậy Đỗ Thị Minh Hạnh: Như vậy quá đủ để loại bỏ CS ra khỏi VN và khỏi thế giới đúng không bạn , .. cái ngu thứ 2 của bạn là liên minh lập hội ? để phá vỡ CS hay ai sẽ kế thừa khi CS sụp ! … Phải công nhận bạn có cái ngu đẳng cấp thế giới ! là bởi vì xác nhận CS là kẻ cướp là 1 đảng chuyên lừa gạt và cướp bóc của dân chúng mà bạn lại nói kê thừa là sao ? còn liên minh , lập hội làm sao có được khi CS đang có quyền lực trong tay, khi người dân chưa kịp tỉnh ngộ, khi HP 2013 giao cho Đảng quyền lực cao nhất để quyết cho tam quyền của của Đảng (nhất lập), báo chí và truyền thông dưới sự chỉ đạo của Đảng .. thì toàn dân tộc VN xem như bị Đảng trói chặt xiềng kỹ bởi các lực lượng CA/AN/QĐ và đầu gấu, thì tiếng nói phản biện nào dám thốt ra hả bạn? việc CS để ĐTMH nói năng tư do ,giao tiếp thoải mái với bọn “ từ nhân lương tâm “ mà PCD (an ninh CS) cầm đầu thì ta đủ biết trong đó có sự trao đổi thống nhất qua lại giữa ĐTMH và chế độ …Bạn dư biết Thủ tướng kiên quyết không cho hình thành các tổ chức đối lập mà khi bạn đi học NQ4 cách đây vài tháng ! vậy thì hội nhà báo tự do làm sao dám ho he chứ chưa nói đến dám tuyên bố ! … Từ đó cho thấy PCD là 1 tổ chức của AN cộng sản bày ra để gom các thành phần chống đối lại mà sàng lọc tư tưởng của chúng qua đó tạo ra chế độ thứ 2 nếu chế độ CS bị nền KTVN buộc phải tuyên bố vỡ nợ mà sụp đổ …Đó là cách để các đảng viên không bị truy thu tài sản tham nhũng mà vẫn nắm quyền thông qua đảng viên cạo cội PCD như tỗ chức XH Nga hiện nay

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

23 comments on “CXN_071314_5629_CXN Trả lời lịch sự cho một độc giả thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm và đầy mâu thuẩn khi bênh vực cho Đỗ Thị Minh Hạnh”

 1. khong ban cai nhieu neu DTMH tiep tuc dau tranh cho cong nhan va lam xuat sac dieu nay la DTMH co ly tuong ro rang va la nguoi kien dinh con neu DTMH chuyen huong thi cung binh thuong thoi

 2. Trong khi người dân chưa mở mang trí óc(bị nhồi sọ quá lâu)mà ló đầu lộ diện ra đấu tranh thì chỉ có 2 cái thiệt:1.CSVN sẽ bôi nhọ cá nhân ấy bằng trò nói láo trên độc tài đài báo rằng đây là kẻ khủng bố,gây rối hoặc phá hoại NN hoặc….2.Dĩ nhiên bị bắt bớ đánh đập và những trò bỉ ổi trong nhà tù mang tiếng nhân đạo CS,hoặc chết rũ xương,hoặc tàn tạ không còn sức lực để sống sót.
  Vậy ở ẩn để tồn tại mà khai trí dân nghèo thì còn gì tốt hơn nữa,đến 1 ngày người dân sẽ thấy,sẽ chứng kiến ai đúng ai sai,nên theo ai để được tự do dân chủ đích thực và họ yêu cầu người họ tin tưởng thì xuất hiện đâu có muộn màng.

 3. Bài Trả lời một phản biện của Anh Châu CHÍNH XÁC VÀ TUYỆT VỜI. Đó là Tất cả những gì Tôi muốn nói trong lúc này sau khi đọc xong 2 bài viết về Vua Gia Long ( từ năm 2003 nhưng không được đăng, phổ biến! ) của cố Giáo sư Sử học Trần Quốc Vượng, đó là MỘT TƯ LIỆU LỊCH SỬ, LỊCH SỬ CHÂN THỰC RẤT CHÍNH XÁC VỀ CẢ MỘT TRIỀU ĐẠI MÀ CÔNG LỚN NHẤT LÀ ĐÃ THỐNG NHẤT, HÌNH THÀNH MỘT NƯỚC VN HÌNH HÀI NHƯ ĐANG HIỆN CÓ ( một mở ngoặc: Mới bị mất một phần đất ở Biên giới phía Bắc, toàn bộ quần đảo Hoàng sa, 1 số đảo của quần đảo Trường Sa do Trung Cộng đánh chiếm với sự đồng loã, quỳ thuận dâng hiến của BÈ LŨ VIỆT GIAN CS đứng đầu là HCM )
  Nước Việt đang Cần, rất Cần những người như Anh
  Nhiệm vụ Chính của Dân Việt là PHẢI LẬT ĐỔ CSVN
  Cảnh báo của Anh CXN hoàn toàn ĐÚNG& CẦN THIẾT

 4. Hoàn toàn và đồng tình ủng hộ 100% AC và nhóm VD của anh, đứng ở chỗ kín đánh cs làm cs kiệt quệ và rất run sợ đấy mới là kế hay, rất hay. AC và nhóm VD của anh vì quyền lợi của 90 triệu dân Việt chứ k vì cái danh hão của bản thân từng ng mà thành lập hội đoàn rùm beng lấy tiếng vang rồi làm mồi cho csVN thịt gọn, ngồi ở tù chết mục xương còn đấu tranh gì nữa.

  Đã 39 năm qua, ng Việt hải ngoại, trong nước thành lập,hội đoàn, kiến nghị hết nơi này nơi nọ trên TG nào Mỹ, Úc, Đức, Pháp,… cũng k làm cs VN rụng cọng lông nào, trái lại nó ngày càng béo thêm ra. trong khi đó thì thu gom k biết bao nh tiền của bà con hải ngoại.

  Duy nhất chỉ một mình AC dùng bàn phím, trái tim (vì dân Việt) và khối óc ngày đêm theo dõi sự lãnh đạo của đcs VN về KT, anh đã nhận ra điều cơ bản là muốn đánh cs thì phải đánh đúng vào túi tiền của chúng, và anh đã thành công trên cả sự mong đợi của ng dân.

  Đến hôm nay phải khẳng định rằng csVN chắc chắn sẽ chết vì bị sụp đổ KT do sự lãnh đạo ngu dốt của chúng, cái ngu dốt này do ai chỉ ra do AC đã đổ công sức gần 6 năm ròng chứ còn ai. Công lao vô cùng to lớn này của AC ng dân Việt sẽ mãi nhớ ơn.

  Khi biết chắc mình sẽ bị chết nên cs đã dùng mọi cách cho các hội đoàn thành lập nhằm mục đích độc tài cai trị dân Việt kéo dài thêm nữa chưa biết đến bao giờ, chúng ta là những ng dân Việt bình thường đã bị đcs cai trị gần thế kỷ nên đầu óc u mê, tối tăm k nhận ra, nhưng dân mình rất may mắn có AC sống ở các nước tự do dân chủ đã nhận ngay ra bọn này và đã đánh chúng miệt mài k cho chúng kéo đcs sống thêm nữa.

  ĐcsVN và bọn dân chủ cuội rất sợ trang CXN nên mới tức tối như vậy. Ha, ha chửi đổng mà lại chửi rất chính xác có hiệu quả nữa chứ, tại sao AC và CLB CXN chúng tôi k làm nhỉ. Chúng tôi ngu gì mà thành lập,hiện nguyên hình để cs thịt gọn à.

  • Bạn nói rất chính xác không cần chỉnh!

   ………………………..
   @ Henri, đồng chí hãy tính xem đến giờ đảng chó của đồng chí đã in được bao nhiêu Container tiền??????

   Mỗi tờ nặng 1g, 1 triệu tờ là 1 tấn.
   Mỗi 500 tỷ VND là 1 tấn giấy bạc 500 ngàn VND.
   100 ngàn tỷ là 200 tấn giấy mệnh giá 500 ngàn đồng

 5. @henri, tôi làm gì có nhiều chữ hay là ..trí trá mà chửi đổng hả bạn!! dân ngu như tôi thấy “em” nào định làm hại, lừa đảo dân như cộng nô thì ĐỊT CON MẸ CHÚNG NÓ HẾT!!
  Bạn bênh PCD là có giải pháp vậy giải pháp đó là gì?? tôi đọc tất cả các bài viết của PCD thì thấy toàn chửi đổng đảng cướp và ru ngủ dân chứ có giải pháp mẹ gì, viết toàn cái dân ai cũng biết thì viết làm gì!! Đọc xong tôi kết luận luôn ” Định lừa bố mày hả, PCD!!”
  Thật sự tiếc cho MH, thà em ra tù rồi ngồi không nghỉ ngơi, không làm bất cứ cái gì thì không ai tấn công MH được!! Ai cũng rõ PCD là tay sai cho cộng nô mà MH lại nhập hội thì làm sao tin MH được! Đơn giản vật thôi!!

 6. tôi là dân ngu cu đen,hiện là đời thứ ba sống trong chế độ cs,tôi là người ăn cục nói hòn xin hỏi các bạn một câu,chế độ cs xây dựng chủ nghĩa xả hội còn gọi là thiên đường cs mấy mươi năm nửa mới thành công,khi thành công thì xả hội đó như thế nào,cũng như những ý kiến phê phán lên án những người đứng lên lập hội,liên minh các hội thì các bạn nói là ve sầu lột xác,thì hỏi các bạn ko có tổ chức liên minh chỉ biết nói đỏng thì đến bao giờ cs sụp đổ,khi sụp đổ ai là người kế thừa trong khi dân chưa bầu

  • chẳng lẽ họ có liên minh họ phải trình và thông báo chó chú mày à, để cho chú mày tóm họ sao? sao chú mày biết là họ chưa hoặc ko có liên minh, chưa thấy ánh sáng đã bảo ko có mặt trời

 7. @xuan,bạn giả vờ là “dân ngu cu đen” làm gì cho mệt!! bạn cứ nói thẳng là CAM, DLV cho nhanh!! Thật khổ thân cho bạn phải cố ăn nói lịch sự!! Xin ghi nhận cố gắng không tưởng này!!
  Bạn không còn “bài vở” nào để bênh vực cho đảng cộng sản Bán Nước nên phải quay ra phản biện thay cho đội ngũ tay sai của cộng sản như PCD àh!?! Đánh phá kiểu này không ăn thua đâu bạn!! Với internet thì lũ ăn cơm của dân làm chó săn cho cộng sản sẽ KHÔNG bao giờ thắng được trận chiến tư tưởng với dân đen đâu!!
  Tôi thực sự tiếc tiền thuế phải đóng để nuôi bạn @xuan, thà nuôi CHÓ hay lấy tiền thuế làm giấy chùi đít còn hơn trả lương cho bạn!! Sao bạn không đâm đầu xuống cầu tiêu chết đi để dân tôi đỡ nặng gánh nhỉ!?!?!?!???! Chết đi @xuan ơi!! Chết đi nhé!! Làm ơn chết đi!! Chết cho đỡ nhục, chết như người chứ đừng sống như chó!!

 8. ôi dào ôi,đúng là miệng lưỡi ko xương nhiều đường lắc léo,chính dân đen như tôi đây cũng phải lấy @gmail khác để nói lên những ý nghỉ của chính mình,tưởng rằng có những người dân đen như tôi đây sợ cs bỏ tù và gây khó khăn cho cuộc sống ai dè chính các bạn cũng sợ cs bắt bỏ tù như tôi đây,thế thì thử hỏi những người dân thân trực diện với cs sao mà họ gian dạ thế nhỉ,họ hy sinh vào tù ba bốn năm để bảo vệ cái đảng chó chết này chăng,họ hy sinh để được đi mỹ,vì nước mỹ ngu quá hay sao

  • Vào tù CS gì mà ra tù ai cũng mập mạp, béo tốt, hồng hào . Thật là trái ngược những gì được phao ầm ầm ở ngoài, nào là tuyệt thực gần chết, đang thoi thóp (làm mọi người phát hoảng lên, tuyệt thực theo, làm ốm hết mấy ký lô) , nào là bệnh tật, ung thư vú (bệnh nan y, nghe cảm đọng quá hà).

   Nhưng sau đó thì những gì mọi người thấy (bang mắt that) là Cù Vũ, ĐTMH béo tốt, tròn trịa, mũm mĩm. Thật trái ngược với những tù nhân LT khác: ra tù ốm nhách, chết không lâu sau khi ra tù như ĐĐĐ…Nội cái này thôi cũng biết có 2 loại lao tù cs rùi, không cần giải thích dài dòng mọi người cũng hiểu.

   Còn trường hợp ĐTMH thì có lẽ ban tổ chức làm hơi hấp tấp đấy: đúng ra con cờ ĐTMH rất sáng giá, đáng được đầu tư nhiều hơn (từ từ, cần thời gian tập hợp quần chúng quanh ĐTMH đông đủ trước), nhưng tụi nó coi trọng PCD hơn nên ĐTMH phải hy sinh thành tích 4 năm tù để PR cho cái hội NBĐL của PCD.

   Chính vì làm quá hấp tấp nên lộ tẩy, hào quang của ĐTMH đã tắt ngấm (uổng phí quá hà) cùng với sự chìm xuồng hội NBĐL và ngài chủ tịt đáng kính của nó: PCD (TS NĐ Ánh biết khôn nên bye bye Cù Vũ trước khi tong thong Cù tuyên bố không thành lập CP lưu bị lưu vong).

   Chỉ có 1 cách giải thích: PCD mới chính là con gà nòi quan trọng chính, đã nhận nhiệm vụ tổ chức, nắm, bắt lèo lái PT rân chủ theo hướng có lợi nhất cho người cs (ve sầu, Putin2).
   Còn ĐTMH chỉ là tay mơ chính trị (hoặc đã thỏa hiệp), bị đem làm vật lót đường cho kế hoạch của PCD (điều này mọi người hãy chiêm nghiệm lại khoảng thời gian từ lúc ĐTMH ra tù tới nay đã làm những gì? không phải chỉ là cái bóng quanh quẩn xung quanh PCD. Thật khác với lúc trước: ĐTMH làm việc rất độc lập trong việc vận động công nhân…

   Có thể nói ĐTMH that sự đã chết, ĐTMH bằng xương bằng thịt hiện nay chỉ là cái xác thôi, còn phần hồn đã bị quỉ dữ lấy mất rồi.

   Nói cách khác: ĐTMH hiện nay là 1 xác người bị ma nhập, đang tìm cách gieo rắc bệnh dịch theo lệnh của ma chủ (PCD). HÃY TRÁNH XA Y THỊ RA.

 9. Trích “tôi là dân ngu cu đen,hiện là đời thứ ba sống trong chế độ cs,tôi là người ăn cục nói hòn xin hỏi các bạn một câu,…”
  @xuan ! Bạn chính là 1 con người như thế ,rất chính xác ,bởi bạn chẳng thấy bản chất của chế độ CS là nói láo chuyên lừa dối chuyên lấy tài sản ,vật chất của dân làm niềm tin và lẽ sống ,chinh vì thế CS mới lừa dối dân tộc ta suốt 69 năm qua và nay Internet đã lột trần trụi tất cả bản chất của bọn CS như sau :
  Chúng lấy đấu tranh giai cấp để hòa hợp hòa giải, lấy bình đằng cuộc sống nghĩa là chúng tuyên truyền tạo nên XH không có giai cấp để nói đến thiên đường CS … Bạn cũng đã thấy cuộc sống thật sự phải có người làm ra của cải nhiều người làm ra của cải ít, người có sức khỏe tốt, người có sực khỏe xấu. người giỏi, người ngu … thế thì chắc chắn XH phải có kẻ giàu (siêng làm ăn) và người nghèo (làm biếng ) hay còn gọi là XH nào trong lịch sử cũng có các giai cấp như thượng lưu, trung lưu, hạ lưu … Vậy thì CS không thể tồn tại đúng không bạn ! thế sao chúng vẫn cai trị dân chúng VN đến hôm nay? Vì chúng lừa dối quần chúng vô sản rắng “ giai cấp vô sản hãy đoàn kết lại “ để có sức mạnh quần chúng mạnh mẽ để cướp của người giàu (người siêng làm ăn) chia cho người nghèo nên được mọi người vô sản hưởng ứng từ đó chúng cướp chính quyền của vua Bảo Đại mà thủ tướng Trần Trọng Kim làm đại diện khi có quyền lực trong tay chúng điên cuồng hô hào dân chúng chiến đấu vì lý tưởng XH không có giai cấp còn gọi là thiên đường CS thế là dân chúng mù quáng theo CS để tổ chức chiến tranh suốt từ 1945 đến 1975 làm chết hàng chục triệu người để cho chúng tìm cho được “ sự bình đẵng không giai cấp trong XH “ mà chúng gọi là tiến lên CNXH mà chính chúng cũng không thấy ai tiến tới đó được và đó là cái gì cho đến nay 2014 chúng cũng mù tịt … Như vậy quá đủ để loại bỏ CS ra khỏi VN và khỏi thế giới đúng không bạn , .. cái ngu thứ 2 của bạn là liên minh lập hội ? để phá vỡ CS hay ai sẽ kế thừa khi CS sụp ! … Phải công nhận bạn có cái ngu đẳng cấp thế giới ! là bởi vì xác nhận CS là kẻ cướp là 1 đảng chuyên lừa gạt và cướp bóc của dân chúng mà bạn lại nói kê thừa là sao ? còn liên minh , lập hội làm sao có được khi CS đang có quyền lực trong tay, khi người dân chưa kịp tỉnh ngộ, khi HP 2013 giao cho Đảng quyền lực cao nhất để quyết cho tam quyền của của Đảng (nhất lập), báo chí và truyền thông dưới sự chỉ đạo của Đảng .. thì toàn dân tộc VN xem như bị Đảng trói chặt xiềng kỹ bởi các lực lượng CA/AN/QĐ và đầu gấu, thì tiếng nói phản biện nào dám thốt ra hả bạn? việc CS để ĐTMH nói năng tư do ,giao tiếp thoải mái với bọn “ từ nhân lương tâm “ mà PCD (an ninh CS) cầm đầu thì ta đủ biết trong đó có sự trao đổi thống nhất qua lại giữa ĐTMH và chế độ …Bạn dư biết Thủ tướng kiên quyết không cho hình thành các tổ chức đối lập mà khi bạn đi học NQ4 cách đây vài tháng ! vậy thì hội nhà báo tự do làm sao dám ho he chứ chưa nói đến dám tuyên bố ! … Từ đó cho thấy PCD là 1 tổ chức của AN cộng sản bày ra để gom các thành phần chống đối lại mà sàng lọc tư tưởng của chúng qua đó tạo ra chế độ thứ 2 nếu chế độ CS bị nền KTVN buộc phải tuyên bố vỡ nợ mà sụp đổ …Đó là cách để các đảng viên không bị truy thu tài sản tham nhũng mà vẫn nắm quyền thông qua đảng viên cạo cội PCD như tỗ chức XH Nga hiện nay …chào bạn …

 10. Thằng cộng sản nòi phạm chí dũng sẽ sẵn sàng thỏa hiệp với bọn cộng sản bán nước khi nó đạt được mục đích của nó(có được quyền lực), trong khi đó ĐTMH thơ ngây nên đã bị dụ khị.

 11. @xuan. Con ng khôn ngoan chọn cách đánh cs bằng cách thông minh nhất, hiệu quả nhất mà lại k hao phí tiền của, tuổi đời phải ở tù cs bị cs hành hạ trong tù. Những ng chọn cách đi tù để đấu tranh với cs là kế hạ sách nhất bởi vì khi đã bị vào tù rồi thì còn đấu tranh làm sao được nữa, chưa kể thời gian ở tù bị cs dụ dỗ mua chuộc nên đầu hàng như LTL, LCĐ,ĐTMH,… Khi ra tù mất hết chí khí làm theo sự chỉ đạo của cs. Vậy dân Việt mà dựa vào những ng đi tù về để đánh cs thì mãi mãi phải sống dưới ách cs mà thôi. Đừng có mang chữ đi tù ra đây mà kể công với ng dân như cáo họ Hồ tình báo TQ, xưa rồi , tìm chiêu gì mới đi.

  CXN và CLB của anh luôn luôn tuân chỉ theo sự chỉ đạo của AC, an toàn là số một k rùm beng , hội đoàn nhưng đánh cs thì đạt hiệu quả cao nhất ( đã được chứng minh hơn 5 năm qua).

 12. Nếu các thành viên CLB CXN mà ra mặt đấu tranh trực diện thì đều bị bắt sạch .Ngay cả ông CXN nếu mà bước xuống cửa khẩu Tân Sơn Nhất cũng bị hốt ngay lập tức ..

  Anh em CLB CXN vẫn phải đấu tranh trong vòng bí mật giống như Thiếu Tá Hồ Quang hoạt động ở hang Pắc Bó ngày xưa vậy.Đến khi cướp được chính quyền mới ra mặt đọc tuyên ngôn độc lập..

  CLB CXN cũng vậy .Bản thân các thành viên phải được an toàn .Nếu bị bắt hết thì lấy ai đấu tranh.Ngày Công Sản Ba Đình sụp đổ thì anh em thành viên CLB CXN sẽ ra mặt đầy đủ kể cả thủ lĩnh CXN sẽ từ Úc về ra mắt bà con Việt Nam .

  Chỉ có bọn tay sai của Cộng Sản mới không bị bắt khi thành lập hội đoàn,còn lại chúng tìm mọi cách tiêu diệt như Bùi Hằng ,Phạm Viết Đào ,Tạ Phong Tần ..v..v

  Thành viên CLB CXN biết sẽ phải làm gì .Không cần ai xúi bậy hay khích tướng ..vô ích thôi .Toàn những ông già có sạn trong đầu và từng sống chung với Cộng Sản trên 30 năm…

 13. Tôi nghỉ…nếu@Xuân là người cầu tiến,hãy đọc blog CXN.Mọi người khỏi mất công giải thích.Ở đây,ai cũng tự học với mong muốn nâng cao kiến thức về nhiều lĩnh vực ở trang nầy.
  Còn giả vờ,vô đây chọc phá anh em,thì mau biến đi chổ khác.
  Anh em đỡ phí thời gian.
  Còn nếu@Xuân là thành phần bưng bô cho tụi cs,xớ rớ coi chừng lảnh đạn.

 14. @Xuan.
  Lịch sự để trả lời bạn cũng là một cố gắng lắm,bạn đưa ra câu hỏi ngớ ngẩn quá sức,bạn hỏi thiên đường XHCN mấy mươi năm nữa mới thành công và khi đó XH nó sẽ ra sao là bạn đã nghi ngờ rồi,nghĩa là bạn phủ nhận chuyện khó tin này,liên tưởng đến chuyện lập hội vầ liên minh hội thì bạn cũng đã vô tình đưa nó vào quĩ đạo nghi ngờ tuốt,đó là tôi trả lời theo cấu trúc câu của bạn,còn nếu bạn không phạm ngữ pháp thì tôi nói với bạn rằng,hội gì thì cũng phải minh bạch đường lối,bao nhiêu chuyện đang diễn ra theo lộ trình mà 1 chế độ khi đến thời điểm bất ổn phải lộ ra để cố níu kéo tàn dư âm,chính bạn cũng tiếc nuối 1 điều gì ấy mà bạn sẽ mất nó dù rằng nó chẳng lành.
  Bạn khiêu khích sự can đảm của chúng tôi chăng,nói thật ai cũng sợ cái chết nhưng không thể không chết và trước khi cái chết đến ai cũng phải khôn ngoan toan tính những dự định khi còn được sống đạt kết quả tốt nhất trước khi cái chết định mệnh đến.Cụ cố TT Diệm có lẽ đã biết trước cái chết định mệnh của mình ít nhất là vài ngày trước biến động và cụ có thể lấy lại mạng mình khi nhượng bộ phe đảo chính,cụ khác xa những người đấu tranh dân chủ rởm kia đã bảo toàn được mạng mình với điều kiện thoả hiệp với CS và về lập hội hè,nói thật ác thú như CS sẽ không để yên cho ai đâu bạn,chúng có thể thiên thu giam cầm ai đó nếu chúng thấy cần không sợ dư luận cũng như áp lực QTế.Vậy bạn có thể hiểu được rồi vì sao về câu hạch hoẹ của bạn khi nói chúng tôi núp bóng tối đả CS,đó là cách tốt nhất để đối đầu cho 1 chế độ độc tài ,man rợ bạn à.
  Ai tiếp quản đất nước khi CS sụp đổ?Một CP thời nay hơn vạn lần CP lâm thời miền nam VN sau 75 bạn ạ,mục đích của họ chỉ có cướp bóc mà vẫn bình thiên hạ,còn CP hậu CS làm ngược lại lấy của đăng cướp của dân thì thuận lợi hơn vạn lần chứ phải không bạn.

 15. He he,tổ chức nào dù công khai hay bí mật,đều phải có tôn chỉ,mục đích,lý tưởng,chiến lược,chiến thuật,tất cả phải minh bạch mới thu hút được nhiều người tham gia.
  1.Tôn chỉ của chúng tôi khai mỡ dân trí,nói lên sự thật.
  2.Mục đích:xoá bỏ ách cai trị bạo tàn của lũ súc vật đảng csvn chó.Không còn bóng dáng cs,không cho cs trở lại với bất cứ hình thức nào.
  3.Lý tưởng:Xây dựng một đất nước VN thịnh vượng,ấm no,hạnh phúc,văn minh,tiên tiến,tự do,nhân quyền,công bắng,nhân ái.Một xã hội đầy ắp tình người,đời sống đạo đức.
  4.Chiến lược:Vạch trần mọi âm mưu thâm độc,bán nước,sự ngu dôt trong điều hành,đẩy đất nước,người dân vào cảnh đói nghèo,lạc hậu,u mê tăm tối.
  Kêu gọi người dân đứng lên lật đổ ách cai trị bạo tàn của lũ súc vật đảng csvn chó.
  5.Chiến thuật:Tập trung đánh vào sự bất tài,dốt nát trong điều hành KTVM,TCNH,TTCK,BĐS,tham nhũng,.,
  -Lật tẩy kế hoạch kim thiền thoát xác,cỡi áo qua sông,thành lập các tổ chức xhds dỡm,các tỗ chức có thành phần cs trong đó.
  -Chỉ rõ những bộ mặt trí thức,dân chủ dỡm,nịnh hót,bưng bô đảng csvn chó,những tay dân chủ lúc đầu tranh đấu thật,sau khi ở tù,bị đe doạ,khống chế,mua chuộc,được thả ra trở cờ theo cs…
  Đây là đường lối hoạt động của chúng tôi, nay tuyên cáo cho mọi người cùng biết,hy vọng sau này không còn ai thắc mắc,phí thời gian vì những việc như vậy,dành cho những việc có ích hơn.

 16. trích ” cũng như những ý kiến phê phán lên án những người đứng lên lập hội,liên minh các hội thì các bạn nói là ve sầu lột xác…”
  Tại sao nói họ là ve sầu lột xác ? là bởi vì CSVN rất tàn bạo và khắc khe trong khâu tra xét để được công nhận là nhân viên công chức nhà nước ! hay còn gọi là xét lý lịch để được cho phép làm cán bộ ! điều này bị báo lề trái xem là CSVN phân biệt giai cấp qua lý lịch đó bạn @xuan … từ đó việc ai đó muốn lập hội là phải lén lút và phải bí mật do đó việc lập hội công khai là không thể có và sẽ bị ” dập ” ngay từ trong trứng nước mà ĐTMH và các tù nhân lương tâm hiện vẫn còn bị giam giữ đã nói lên tất cả , nến bạn @xuan chưa hiểu thì nên phát biểu ý kiến của mình về điều 79/88/258 3 điều này nói lên rất rõ bản chất của CSVN là có thể bắt và giết tất cả những ai mà Đảng và CP thấy hoặc nghi ngờ họ ảnh hưởng đến quyền lực ” độc đảng” của họ vì tính chung chung của 3 điều này … Vì thế ” lập hội và liên minh các hội ” là không thể có trong XHVN ngày này dưới triều đại CS … ý kiến phê phán lên án những người tuyên bố lập hội nó xuất phát từ sự quản lý chặt chẽ và tàn bạo của chế độ CS trị tại VN ngày nay là vậy ,do đó PCD xuất thân là an ninh CS gộc có cuộc sống rất sung túc không như thầy Định, Bùi Hằng hay các tù nhân lương tâm khác có cuộc sống rất khổ cực khi họ dám dấn thân để ” tuyên truyền ,xuyêh tạc ,phỉ báng chính quyền nhân dân” (điều 88 khoản a) hay ” lợi dụng quyền tự do dân chủ … xâm phạm lợi ích nhà nước ..”(điều 258) do đó PCD không có lý do gì để chống ” CSVN” cả khí hắn đã nhận tài sản vật chất quá đầy đủ của nhà nước CSVN ! .. vì thế lập hội hay liên minh lập hội đối với PCD bị người ta cho là ” ve sầu lột xác ” là có cơ sở có căn cứ chứ không phải nói suông như bạn nghĩ đâu @xuan à ! còn ĐTMH hay ai khác trong nhóm rân chủ mang tên ” hội các tù nhân lương tâm ” do PCD lập ra để tuyên bố thoải mái trắng trợn rùng rợn trước nhà cầm quyền VN thấy mà CSVN phải khiếp đó là ” hội nhà báo tự do ” là chuyện không thể có trừ phi kẻ tuyên bố đó là CSVN cho phép ! … Đây là cốt lõi vấn đề mà bạn @xuan muốn thử bản lĩnh của CLB CXN ” muôn năm ” xuất xứ từ Úc châu … thật ra tôi nói rõ rồi từ comment trước nhưng @xuan chưa hiểu hay cố tình không muốn hiểu nên mới nói năng như kẻ thiểu năng như thế …
  trích ” nếu không có tổ chức liên minh mà nói đỏng thì chừng nào CS mới sụp đổ ..” @xuan nên xem kỹ những bài viết của anh Châu hay ít nhất các còm của tôi sẽ thấy CSVN sụp đổ ở vấn đề nào và đang sụp tới đâu còn bao nhiêu tháng nữa chúng tuyên bố đầu hàng (vỡ nợ quốc gia) cũng như bọn chúng đang chống đỡ hay các biện pháp nào có thể ngăn cản nền KT của cộng sản VN đang lao dốc ,hay chúng sửa chữa bội chi ( chi nuôi AN/QĐ/CA/CNVC/Yte/GD…) bằng cách tăng giá các mặt hàng thiết yếu tiêu dùng như xăng và điện và in tiền cứu nợ xấu của DNNN,của ngân hàng , của CK , của BĐS ,bán cổ phần các DN kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đang có lãi như Vinamilk … là cứu được bội chi ! … tử huyệt của CSVN là nền KTVN ! nền KTVN phát triển mới đủ tiền để nuôi hệ thống bảo vệ chế độ bạn @xuan à! còn khi nền KTVN tan tác gây bội chi tăng cao cộng với sự ngu xuẩn của hệ thống lãnh đạo trong điều hành KT vĩ mô sẽ tiêu diệt từng bước hoàn toàn nền KT vi mô của chế độ từ đó thay đổi chế độ sẽ xảy ra như lịch sử của con người đã và đang diễn ra … Như vậy tại VN hiện nay không thể và không bao giờ có bất cứ một tổ chức nào hay hội đoàn nào dám đối đầu với CSVN bằng cách tuyên bố hay lập hội hay cố tình tạo ra bất lợi cho C SVN … mong bạn hiểu điều này …chào bạn …

3 comments on “CXN_071614_5665_23 còm về người bênh bậy Đỗ Thị Minh Hạnh: Như vậy quá đủ để loại bỏ CS ra khỏi VN và khỏi thế giới đúng không bạn , .. cái ngu thứ 2 của bạn là liên minh lập hội ? để phá vỡ CS hay ai sẽ kế thừa khi CS sụp ! … Phải công nhận bạn có cái ngu đẳng cấp thế giới ! là bởi vì xác nhận CS là kẻ cướp là 1 đảng chuyên lừa gạt và cướp bóc của dân chúng mà bạn lại nói kê thừa là sao ? còn liên minh , lập hội làm sao có được khi CS đang có quyền lực trong tay, khi người dân chưa kịp tỉnh ngộ, khi HP 2013 giao cho Đảng quyền lực cao nhất để quyết cho tam quyền của của Đảng (nhất lập), báo chí và truyền thông dưới sự chỉ đạo của Đảng .. thì toàn dân tộc VN xem như bị Đảng trói chặt xiềng kỹ bởi các lực lượng CA/AN/QĐ và đầu gấu, thì tiếng nói phản biện nào dám thốt ra hả bạn? việc CS để ĐTMH nói năng tư do ,giao tiếp thoải mái với bọn “ từ nhân lương tâm “ mà PCD (an ninh CS) cầm đầu thì ta đủ biết trong đó có sự trao đổi thống nhất qua lại giữa ĐTMH và chế độ …Bạn dư biết Thủ tướng kiên quyết không cho hình thành các tổ chức đối lập mà khi bạn đi học NQ4 cách đây vài tháng ! vậy thì hội nhà báo tự do làm sao dám ho he chứ chưa nói đến dám tuyên bố ! … Từ đó cho thấy PCD là 1 tổ chức của AN cộng sản bày ra để gom các thành phần chống đối lại mà sàng lọc tư tưởng của chúng qua đó tạo ra chế độ thứ 2 nếu chế độ CS bị nền KTVN buộc phải tuyên bố vỡ nợ mà sụp đổ …Đó là cách để các đảng viên không bị truy thu tài sản tham nhũng mà vẫn nắm quyền thông qua đảng viên cạo cội PCD như tỗ chức XH Nga hiện nay

 1. trước tiên tôi xin lỗi anh châu,vì tôi có nuốt lời rằng nếu anh trả lời những ý kiến của tôi như những bạn khác thì tôi sẻ thăng đường,anh đả trả lời mà tôi đả nêu trên,đáng lẻ ra tôi tôi ko bao giờ có ý kiến với anh nửa,nhưng hôm nay tôi chỉ phá lệ một chút,tôi đả muốt lời nhưng chỉ một và một lần này nửa thôi,thưa anh châu,đối với tôi và gia đình tôi hiện nay đang sống trong chế độ cs,mà sống trong chế độ cs thì có lẻ anh đả hiểu một phần nào trong chế độ cs,muốn sống trong chế độ cs để duy trì sự sống vì con em chúng ta ,vì cháu chắt chúng ta,thì chúng ta phải chấp nhận tất cả thương đau để tồn tại,sự chấp nhận đó cũng có sự giới hạn,nhưng sự giới hạn đó nó kéo dài theo năm tháng cho một cơ hội đứng lên,đối với tôi ai đứng lên bênh vức cho người dân là tôi toại nguyện,tôi hoan nghênh,kể cả anh và tất cả các đoàn thể khác,đó là cái mong muốn của tôi và tất cả đồng bào của tôi,tôi ko mong muốn anh và tất cả các đoàn thể khác đấu đá với nhau mà tôi chỉ mong muốn anh và các đoàn thể khác tập trung lại để đánh cs,khi nào cs ko còn mang danh là đảng cầm quyền thì lúc đó ta mới tính tiếp,trong lúc này cái cốt yếu của anh cũng như các đoàn thể khác tập trung đánh vào chế độ cs làm sao loại bỏ được cs càng sớm càng tốt,để cho dân tọc việt nam được tự do,đó là cái mông muốn của tôi cũng như dân tọc việt nam chúng ta,xin cam ơn và tôi ko bao giờ làm phiền anh nửa xin chào

  Like

 2. Bye xuan.
  Không ngờ là CXN không cấm nick xuân này, không phải tâng bốc đâu chứ thật ra nếu trường hợp này xảy ra ở các blog khác thì nick xuân đã bị cấm lâu rùi.

  Công nhận CXN quân tử thiệt, chỉ lấy lời nói mà đuổi chứ không cấm đoán (chưa đạt mức hình sự) : đúng là người tự do, dân chủ hành xử kiểu tự do, dân chủ.

  Mấy đám rân chủ dỏm ráng mà học theo cách hành xử của CXN nhé, đó mới chính là dân chủ, nhân quyền thật sự.

  Like

 3. @Xuân,bạn phải cam đoan rằng chế độ dân chủ hậu CS nếu do các nhóm dân chủ khác mang lại thì bạn hưởng,còn do CXN và nhóm NVVDV mang lại thì bạn phải chấp nhận theo CS đi đâu đó thì đi nhé.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s