CXN_071814_5682_Trong Chính trị Tây Âu có câu:”Timing is everything”, tức là :Chọn đúng thời điểm là tất cả”, bài này ko phải để khen bọn Đảng Dân Chủ Xã Hội đâu mà ham…: Vận động thành lập đảng Dân chủ Xã hội (DCXH)

6946b-vnch-biendong-danlambao

Châu Xuân Nguyễn

——————

Nhưng bài này để nói về chiến lược mà CXN đã bỏ thời gian đánh Lê Công Định, Phạm Chí Dũng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Nguyễn Quang A v..v….trong vòng 6 tháng hay 1 năm trước đây.
—-

Các bạn hãy thử tưởng tượng CXN biết chuyện LCĐ, PCD là tay sai của 3D và ĐCSVN nhưng vẫn “lịch sự” ko tấn công chúng nó 6 tháng nay. Đây là những hậu quả nếu CXN không vạch mặt chúng:
——
1. Chúng sẽ có gấp 10 làn sóng ủng hộ hơn sự ủng hộ ngày hôm nay, chúng đã trở thành thần tượng, những ng để phong trào dân chủ hướng theo mặc dầu có ai nói chúng CS bắt đầu bây giờ cũng mặc, khi có thần tượng rồi thì rất khó đánh sập.
2. Chúng vẫn dấu cái đuôi tay sai cho ve sầu thoát xác, Putin2, MTGPMN2 v.v.. và nếu bây giờ CXN vạch ra, chúng sẽ bôi nhọ CXN là ghen ăn tức ở. Vì vậy càng khó hơn cho CXN vạch ra và chứng minh để có 1 lượng khán giả lắng nghe CXN.
3. Cái này là tệ nhất nè..: 6 hay 12 tháng tới, ĐCS có lối thoát là ĐDCXH thì đảng trao quyền cho DCXH, DXXH có 12 hay 24 tháng tổ chức bầu cử, nhưng dàn dưới kiểm phiếu, gian lận phiếu đề là ng CS cũ. Vậy thì ko khó gì cho 3D và tàn dư dùng 20 tỉ usd cho 2 thằng con và thằng rể trở lại nắm chính quyền theo kiểu độc tài toàn trị duy nhất mà chúng biết. Nước VN và 90 triệu dân thoát khỏi CS nhưng lại sa vào độc tài toàn trị NTD kiểu Putin2 bây giờ và phải chịu cảnh này từ 50 đến 100 năm nữa. Lúc đó CXN đã chào thua từ lâu rồi, chúng cho Việt Tân 1 mảng (VT tuyên bố sẵn sàng chia xẻ quyền lực với CS mà)

—-

4.CXN và tất cả những ng ủng hộ dân chủ, tự do, công bình bác ái tương tự như VNCH thời xưa (hay Úc Mỹ thời nay) sẽ bó tay, ngay lúc này sẽ bị thụ động (nếu CXN đã ko đánh PCD, LCĐ trước đó 6 tháng). Trong cuộc chiến như thế, khả năng nếu CXN ko tấn công 6 tháng hay 1 năm trước là CXN và 90 triệu đồng bào (ước muốn ko CS, thu hồi tài sản tham nhũng, đem ĐCS chóp bu ra Tòa) đều sẽ thất bại. ĐDCXH sẽ ngang nhiên thừa kế và chúng ta sẽ có một MTGPMN2 như 1960 diễn lại chính xác từng chi tiết Trích lời Hồ Ngọc Nhuận:”Ông Hồ Ngọc Nhuận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, nói với BBC chính đảng mới sẽ không nhằm chống đối Đảng CSVN, mà cùng hợp tác để thúc đẩy “xây dựng dân chủ cho nước Việt Nam”(HT)
———–
5. CXN đã đánh chúng đúng thời điểm, 6 tháng hay 1 năm trc mặc dù nhiều ng còn nói anh Châu cứ việc đoàn kết chống ĐCS bán nước rồi khi ĐCS sập rồi hãy tính. Có phải lúc đó tất cả 90 triệu dân đều gải đầu mà nói sau dân mình ngu thế, Đảng Lao Động VN, MTGPMN, Geneva 1954, Paris 27.1 1973, Cải cách ruộng đất, NVGP, cải cách công thương, ngăn song cấm chợ vẫn không học dc, bây giờ có Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Hồ Ngọc Nhuận và ĐDCXH lại bị thêm 1 lần nữa, lúc đó CXN giơ tay lên trời và nói:”Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên và CXN xin botay.com”
—————————

Rất may là CXN đã ra tay 6 tháng trước, bây giờ khi chúng tuyên bố lập đảng thì lộ rõ những gì CXN nói lúc trước là chính xác, chúng chỉ là một tổ chức của MT Tổ Quốc và lập ra chỉ là con rối cho ĐCS khi ĐCS hết thời với 90 triệu dân VN. Tôi không kêu gọi 90 triệu dân VN theo tôi, nhưng tôi kêu gọi 90 triệu dân VN phải sáng suốt, đừng để mắc mưu bọn cộng sản bán nước 1 lần nữa (sau cà chục lần trước). Cơ hội DCS sụp đổ KT và phải bỏ chạy là cơ hội ngàn năm 1 thuở, khi CXN nói ra cho bọn chúng biết tại sao chúng có khủng hoảng KT thì lần sau chúng có kinh nghiệm ko mắc lại nữa, hoặc mắc lỗi khác nhỏ hơn thì cơ may lật chúng là zero.

Châu Xuân Nguyễn

=========

Hồ Chí Minh bán nước

Cập nhật: 11:12 GMT – thứ sáu, 16 tháng 8, 2013

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM Hồ Ngọc Nhuận nói ông và một số người cùng chí hướng đang nỗ lực vận động thành lập đảng mới để đối lập với Đảng CSVN.

Đây là ý tưởng do ông Lê Hiếu Đằng, Phó chủ nhiệm Hội đồng Tư vấn về Dân chủ và Pháp luật thuộc Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đưa ra trong một bài viết mới ra vào giữa tháng Tám này.

Ông Hồ Ngọc Nhuận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, nói với BBC chính đảng mới sẽ không nhằm chống đối Đảng CSVN, mà cùng hợp tác để thúc đẩy “xây dựng dân chủ cho nước Việt Nam”.

“Có một đảng thì không thể có dân chủ. Một đảng cầm quyền từ năm nay qua năm khác, nắm hết mọi thứ, mọi tổ chức, thì không thể gọi là có dân chủ.”

Ông Nhuận cho rằng các đảng viên CS kỳ cựu như ông Lê Hiếu Đằng đã hết sức “kiên nhẫn” nhưng Đảng CSVN ngày càng tỏ ra “độc đoán, độc tài, chuyên chế”.

Đảng Dân chủ Xã hội sẽ “góp sức làm việc, xây dựng dân chủ” với Đảng CSVN.

6 comments on “CXN_071814_5682_Trong Chính trị Tây Âu có câu:”Timing is everything”, tức là :Chọn đúng thời điểm là tất cả”, bài này ko phải để khen bọn Đảng Dân Chủ Xã Hội đâu mà ham…: Vận động thành lập đảng Dân chủ Xã hội (DCXH)

 1. Sáng suốt cực kỳ sáng suốt, nhờ có anh Châu dân đen VN như tôi mới có cơ hội mở mắt nhìn rõ đâu là bạn đâu là thù. Nếu k có AC chỉ ra lũ dân chủ cuội này thì tít mù nó lại vòng quanh, mèo lại hoàn mèo vì độ láu cá gian manh của đcs chúng cho một lũ toàn ĐVcs lập Đảng XHDS mục đích là k chống đối đcsVN mà chỉ hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển dân chủ ở VN.

  Bọn chó đcs này lừa dân Việt nh lắm rồi vẫn cứ tiếp tục con bài thay áo mới còn giữ nguyên hiện trạng. Bọn đcs thối này tham quá cơ, ngu k lãnh đạo đất nước nổi thì chết mẹ nó đi còn cố đấm ăn xôi, níu kéo giữ quyền cai trị dân Việt.

  Bất cứ đảng, hội đoàn nào mà k tiêu diệt đcs chỉ kết hợp cùng chung với đcs đòi lãnh đạo dân Việt là toàn dân ta đạp đổ hết, k nghe theo.

  Like

 2. Là bản sao của đảng cộng sản, no more no less. Giả sử có bầu bán thì bầu ai cũng là bầu cộng sản. Trò lừa

  Like

 3. Cờ vàng ôm hình đất nước.
  Cờ vàng đã một thời đồng hành cùng dân miền Nam ngăn chận cs Bắc Việt xâm lăng miền Nam.
  Nhìn cờ vàng 3 sọc đỏ trải dài sông núi,biển đảo,tôi thấy thấp thoáng hình bóng Tổ quốc.Tổ quốc của tôi là VN…VNCH.
  Không,không thể nào để cho bọn cs BV lì lợm,bám víu,dày xéo mảnh đất VN thân yêu nầy mãi được!
  Dù chúng có ngụy tạo hay đẻ ra một thể chế nào,chúng cũng là dòng máu cs.
  Dù chúng có khoác cái áo Dân chủ xã hội,chúng cũng là con đẻ của tụi cs.
  Hãy tiêu diệt bọn cs để lấy lại mảnh đất thân yêu VN nầy giao lại cho tộc Việt,dòng máu Lạc Hồng cai quản và chung sống với nhau sau những tháng ngày xa cách,thương nhớ…
  Đả đảo bọn cs Bắc việt.
  Đả đảo chó hồ và tập đoàn bán nước Ba đình.

  Like

 4. Đối lập với ĐCS thí đéo nào được mà đối với lập ! CS có tất cả quyền lực từ 3 quyền (tư pháp ,hành pháp và lập pháp) thì việc trấn áp hay áp đặt toàn thể dân chúng VN hiện nay phải theo đảng ,phải nghe Đảng ,lếu láo là chết cả họ chứ không phải chơi … Vì thế Đảng dân chủ XH của đảng viên có tuổi đảng hơn 40 năm là ô Hồ Ngọc Nhuận là chuyện dân chúng ai cũng biết cũng hiểu chỉ duy nhất CSVN là không chịu hiểu Họ hiểu rằng ĐCSVN đang muốn che dấu bộ mặt dối trá hút máu dân tộc suốt suốt 69 năm cầm quyền của mình để ” hạ cánh an toàn ” với đống tài sản chúng tham nhũng được suốt 69 năm qua ! , Bảo dân chúng đi bầu cử thì chẳng ma nào đi vì Họ dư biết là ” bầu cho có lệ ,chúng nó bầu xong trước rồi ” …điều đó cho thấy sự cấp bách rất khẩn cấp của CSVN khi tháng này tuyên bố lập ĐDCXH , vì sao vậy ? vì chúng chẳng thể cầm cự nuôi quân (đảng viên,CA/AN/QĐ ) nổi hết năm nay , mọi chiêu bài kéo dài vòng đời CS cũng đã sử dụng hết mà vẫn không thấy cơ hội nào cả , thời gian vẫn là kẻ thù của chế độ của nền KT phi nghĩa này của chế độ thối nát này , Bọn chóp bu với bọn thành ủy của 64 tỉnh thành đang bị ám ảnh sự sụp đổ thể chế đang ngày 1 gần hơn mà vẫn không sao thu hút lòng dân cho chúng 1 con đường ” ve sầu thoát xác ” , CXN và nhóm VD của ông đã có công lớn dùng sự minh bạch đập tan lên án sự giả dối của các con bài dân chủ cuội như PCD , HN Nhuận , Đảng DCXH giả hiệu … dân chúng sẽ tiêu diệt tận gốc bọn CS trên đất nước VN năm 2014 này .

  Like

 5. Đảng Dân Chủ Xã Hội do đảng viên Cộng Sản thành lập thì giống như một trò hề ..

  Cái Đảng nào đối lập với đảng Cộng Sản Việt Nam thì việc đầu tiên là khiêng cái xác thằng Thiếu Tá Tình Báo Hoa Nam Hồ Quang đang nằm trong Lăng Ba Đình vứt mẹ nó xuống Sông Hồng thì dân Việt Nam mới tin là đối lập.

  Like

 6. “Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM Hồ Ngọc Nhuận nói ông và một số người cùng chí hướng đang nỗ lực vận động thành lập đảng mới để đối lập với Đảng CSVN”
  Cái trò ve sầu thoát xác, lừa bịp của csvn đã bị anh Châu vạch trần mà chúng vẫn chưa biết. Cái đảng dân chủ xã hội hay đảng gì đi nữa mà 100% thành viên là cs nòi, không bao giờ có một và chỉ một người VNCH thì lừa gạt được ai. Toàn bộ 100% thành viên của các đảng lừa nầy đều được ghi nhận để sau nầy xử tử 100%, cái tội rất lớn như thằng Hèn Chó Minh.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s