CXN_071814_5683_Thật ra cũng ko có gì sáng suốt lắm đâu, chỉ suy nghĩ logic và khi biết chế độ sắp sặp thì biết bao nhiêu bìm bịp tay trong chúng nổi lên !!!! (GPCXN,MMDT)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Tôi viết về KTVM VN gần 6 năm nay và tôi đạo diễn tất cả những suy sụp của chúng và nhìn thấy BĐS, đóng cửa DNNVV, thất thu thuế, thất nghiệp, bội chi ngân sách, chen lấn tín dụng, DNNN nợ 1,3 triệu tỉ, nợ xấu NH 1 triệu tỉ ko giải quyết nổi, VAMC mua nợ xấu rồi để máng nhện giăng tùm lum, TTCK trồi sụt bất thường v..v..và tôi là ng thấy rõ nhất (rõ hơn cả bọn CSVN bán nước) rằng chúng ko có giải pháp và ngày càng tồi tệ và mức tồi tệ tăng hằng trăm lần tháng này qua tháng khác, tôi cũng biết là 90 triệu dân bây giờ thì 89 triệu dân biết rằng bọn này là bất tài, tham nhũng, bán nước quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát và càng ngày càng nhiều ng nghĩ như thế và khuynh hướng này ko đảo ngược dc tức là ko có sự thay đổi trg bất kỳ cái đầu của ng nào nghĩ thế rồi tháng sau nghĩ CSVN coi vậy mà cũng thông minh, quản lý tốt, ko tham nhũng, có nhiều tài quá hén v.v.. Đó là điểm ý kiến ng dân ko trở ngược lại dc.
——————-

Bọn NQ A, Lê Công Định, Phạm Chí Dũng cũng như là loại cò bệnh viện, cò giao thông, cò giấy phép xây dựng thôi, DCS biết ko thoát khỏi phen này thì phải chỉ đạo chúng đứng ra thui, hay tự chúng nhìn thấy sẽ có lỗ hổng quyền lực khi CS tháo chạy thì chúng xôi thịt kiếm chác thôi chứ bọn này có dân chủ, tự do nghĩ gì cho ng dân bao giờ đâu !!!
———-

Ngoài ra còn kinh nghiệm miền Nam dưới thời cụ Thiệu, năm 73, 74, 75 tình hình ngày càng bi đát bác đi, biểu tình rầm rộ, hội đoàn mọc ra như nấm sau mưa thách thức quyền uy của ông Thiệu như ký giả ăn mày, sư cô hành động v.v..SVHS v.v..nhưng cụ Thiệu đâu có dám đàn áp, Mỹ đợi có cơ hội thấy Cụ Thiệu vi hiến là a lê hấp, đi, đi, ra đi nên cụ Thiệu phải nhịn và thói đời mà, khi mình nhịn thì chúng biết mình mất quyền lực (như CS bây giờ thui, ko khác) thì chúng càng quậy tới bến.

Cụ Diệm thì lúc đó tôi 7 tuổi nên ko biết nhưng sau này đọc tài liệu thì khoảng 1960 trở đi, Phạm Phú Quốc ném bom, sư sãi, kiến nghị Caravelle, bắt sư sãi dùng LLĐB ngày 20.8.1963, phong trào SV VC, nói chung là đủ trò…

Vậy nếu CXN lên và sau 8 năm năm làn sóng chống đối tăng thì sao ??? Thì phải giã từ cuộc chơi chứ sao, ko thể nào giữ nỗi nếu ko có đàn áp và đổ máu. Vậy thì trong 8 năm phải trong sạch, ko tham nhũng 1 đồng nào hết vì khi xuống rồi thì chúng nó cho dầu lính của mình khi mình mất quyền thì chúng vẫn đánh mạnh thôi, đó là nghề của chúng nó, ko thể năn nỉ chúng nuong tay, thấy Sakozy bên Pháp sắp đi tù không ??? Eric Strada Philippines đi tù, nữ TT Phi LT cũng đi tù v.v..

Vậy nhá.

Melbourne
18.7.2014

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++
One comment on “CXN_071814_5682_Trong Chính trị Tây Âu có câu:”Timing is everything”, tức là :Chọn đúng thời điểm là tất cả”, bài này ko phải để khen bọn Đảng Dân Chủ Xã Hội đâu mà ham…: Vận động thành lập đảng Dân chủ Xã hội”

Sáng suốt cực kỳ sáng suốt, nhờ có anh Châu dân đen VN như tôi mới có cơ hội mở mắt nhìn rõ đâu là bạn đâu là thù. Nếu k có AC chỉ ra lũ dân chủ cuội này thì tít mù nó lại vòng quanh, mèo lại hoàn mèo vì độ láu cá gian manh của đcs chúng cho một lũ toàn ĐVcs lập Đảng XHDS mục đích là k chống đối đcsVN mà chỉ hợp tác nhằm thúc đẩy phát triển dân chủ ở VN.

Bọn chó đcs này lừa dân Việt nh lắm rồi vẫn cứ tiếp tục con bài thay áo mới còn giữ nguyên hiện trạng. Bọn đcs thối này tham quá cơ, ngu k lãnh đạo đất nước nổi thì chết mẹ nó đi còn cố đấm ăn xôi, níu kéo giữ quyền cai trị dân Việt.

Bất cứ đảng, hội đoàn nào mà k tiêu diệt đcs chỉ kết hợp cùng chung với đcs đòi lãnh đạo dân Việt là toàn dân ta đạp đổ hết, k nghe theo.

2 comments on “CXN_071814_5683_Thật ra cũng ko có gì sáng suốt lắm đâu, chỉ suy nghĩ logic và khi biết chế độ sắp sặp thì biết bao nhiêu bìm bịp tay trong chúng nổi lên !!!! (GPCXN,MMDT)

  1. Cũng như @ Dân hải phòng, tôi cũng đội ơn AC nhiều lắm, từ khi tìm đọc được trang web của anh Châu tôi mới lấy lại được sự hi vọng trong cuộc sống mà trước đó tôi thực sự tuyệt vọng vì sống trong môi trường đảng cộng sản vn bán nước. Bây giờ người có thể giúp được 90 triệu dân chắc chắn chỉ có AC chứ không phải các vị dân chủ mộng mơ, thỏa hiệp với dcs.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s