CXN_071914_5691_Con tắc kè cộng sản chuẩn bị đổi màu để thoát cái chết đang đến từng ngày . Hồ ngọc Nhuận : đảng Dân chủ Xã hội sẽ KHÔNG CHỐNG ĐỐI mà sẽ cùng HỢP TÁC với đảng cộng sản VN. (DCXH)

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

17 comments on “CXN_071814_5680_Tin mật: 3D và ĐCS chấp nhập cho thành lập 1 Đảng Dân Chủ Xã Hội trg đó có Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, NQuang A, Hồ Ngọc Nhuận, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân v.v….”

 1. Thưa anh Châu, chỉ với 4 câu hỏi nói trên, đám khốn nạn và lưu manh kiểu “ve sầu thoát xác” này đã lòi cái bộ mặt gian hùng, điếm xảo chó má CS nói của chúng ra rồi. Phạm Chí Dũng và cái “nhóm” ve sầu này, cứ tưởng không ai nhận ra chân tướng lòe bịp lưu manh chính trị của chúng. Từ hơn một tháng qua, đi đâu, gặp bạn bè, hễ có dịp là tôi lại vạch trần cho mọi người thấy rõ bộ mặt thật điếm xảo của Phạm Chí Dũng và đám lưu manh chính trị của nó.

  • @ĐT,
   Vì anh là ng tập kết, hiểu rõ chúng hơn tôi nữa, mà tôi thấy thế thì anh còn thấy rõ hơn tôi nữa. Một phần tôi nhìn thấy dc là vì CLBCXN vạch ra cho tôi và từ đó tôi sưu tra thì ra. Cám ơn anh làm một việc có ích lợi cho dân tộc VN
   Châu

 2. khi đảng cs ko còn đích danh lảnh đạo đất nước thì tầng lớp trí thức yêu nước lập lên những đảng phái cạnh tranh,người dân có quyền bầu chọn,còn việc xử lý những vấn đề mà anh châu hỏi thì quá dể nhàng dân đen như tôi đây cũng trả lời được,
  1 khi cs ko còn đích danh,những tội đồ cs đem ra pháp trường chém,tài sản tham nhũng phải thu sạch ko cho một đồng nào,đất đai của dân oan trả lại cho dân oan,chỉ có dân oan miền bắc vào nam lấy đất là ko trả lại,trường hợp mấy ông sỉ quan quân đội và công chức miền bắc vào nam có đát nhà là thu hồi đuổi cổ chúng về lại tổ tiên với chúng,
  2 đối với hoàng sa trường sa là của việt nam,cái công hàm của phạm văn đồng ko còn giá trị khi đảng cs đả chết,vì vậy trung quốc ko thể lấy lý do gì nửa mà phải giao lại cho việt nam,trường hợp trung quốc ngoan cố ko giao thì dân tọc việt nam liên minh các nước để hành động,khi cs ko còn đích danh chúng ta cũng phải giao bang với trung quốc là đưa cái lăng ông hồ giao cho trung quốc sau đó tuyên bố ko thể làm em trung quốc nửa
  3 khi cs sụp đổ những thằng đảng viên và một bộ phận dân đen bị cs tẩy nảo thì chúng ta phải xử lý là hằng ngày cho chúng đến hội trường mở những cuốn băng mà tội ác cs để lại cho chúng xem,nhất là cuốn băng mấy thằng đô thị thanh hóa cướp tôm đem về nhậu,khi nào mà chúng cảm hóa được đầu óc của chúng thì cấp cho nó cái bằng coi như đả biết ân nân,những đảng viên bỏ đảng trong lúc đảng còn hoạt động thì cho tham gia gia nhập vào các đoàn thể tự nguyện,còn những đảng viên ngoan cố chờ khi cs sụp đổ thì ko cho tham gia bất kì tổ chức nào,đó là cái trả lời ba câu hỏi của anh châu

 3. Con tắc kè cộng sản chuẩn bị đổi màu để thoát cái chết đang đến từng ngày .

  Hồ ngọc Nhuận : đảng Dân chủ Xã hội sẽ KHÔNG CHỐNG ĐỐI mà sẽ cùng HỢP TÁC với đảng cộng sản VN.

  BBC – Vận động thành lập đảng Dân chủ Xã hội

  Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM Hồ Ngọc Nhuận nói ông và một số người cùng chí hướng đang nỗ lực vận động thành lập đảng mới để đối lập với Đảng CSVN…..

  Ông Hồ Ngọc Nhuận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, nói với BBC chính đảng mới sẽ không nhằm chống đối Đảng CSVN, mà cùng hợp tác để thúc đẩy “xây dựng dân chủ cho nước Việt Nam”.

  Đảng Dân chủ Xã hội sẽ “góp sức làm việc, xây dựng dân chủ” với Đảng CSVN.

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2013/08/130816_hongocnhuan_inv.shtml

 4. Tiêu diệt cs vn dù chỉ cái tên thôi thì cũng là chiến thắng vẻ vang rồi , tiếp theo thì tới bọn ve sầu lột xác , Đập chuột thì phải vài cái mới trúng chớ . Không có một tổ chức nào ngu dại dám đứng ra nhận tội thế cho csvn đâu . Trước sau gì csvn cũng đền tôi trước nhân dân thôi .

 5. Có thêm một số câu nữa không biết Chú có duyệt không:
  Bao giờ đống cửa biên giới phía Bắc và đem Visa trở lại?
  Bao giờ nhà thầu Trung Quốc rút hết về nước? Công nhân Trung Quốc rút hết về nước?
  Bao giờ giá xăng quay về đúng giá thị trường quốc tế?
  Bao giờ giá vàng theo đúng giá thị trường quốc tế?
  Bao giờ hết các khu đô thị bỏ hoang?
  Bao giờ người lính QLVNCH được minh oan?
  Bao giờ chính quyền VNCH được minh oan?
  Tạm tạm thế đã, cháu nghĩ thêm sẽ viết thêm.

 6. Đề nghị chất vấn thêm:
  5/ Bao giờ để dân phúc quyết HP, đồng thời đem Mác, Lê, Hồ Chí Minh và Đảng CS ra khỏi HP?
  6/ Bao giờ trưng cầu ý dân về thay thế quốc huy, quốc kì, quốc ca VN hiện nay?

 7. Bổ sung một số chi tiết để đảm bảo sự chính xác khi dẫn chứng:
  1. Đảng CS Đông Dương ( tiền thân của đcsVN hiện nay ) thành lập tháng 2/1930 tại Hongkong dưới sự chủ trì của Hồ ( lúc đó lấy tên là Nguyễn Ái Quốc )thống nhất 3 TỔ chức CS ở 3 miền Bắc-Trung-Nam Việt Nam và lấy tên là đcs Đông Dương.
  2. Năm 1945 tháng 8 Hồ và Việt Minh ( lãnh đạo VM là các đv CS )cướp được CQ của Chính Phủ VN của Vua Bảo Đại, Trần Trọng Kim là Thủ tướng. Hồ là chủ tịch nước lãnh đạo Chính phủ và Việt Minh đã giải tán ĐCS Đông Dương vào tháng 11/1945 ( Đây là sự giải tán trá hình, nhằm che mắt các nước Phương Tây Mỹ, Anh, mong được sự công nhận và ủng hộ của Phương Tây nhưng đã thất bại, chủ tịch nước, toàn bộ lãnh đạo chính phủ, Nhà nước đều là đảng viên CS. Hồ làm động tác giả vờ giải tán ĐCS, tên mới là Hội nghiên cứu truyền bá CN Mác-Lênin ở VN ( thực chất là ĐCS ). Đến ĐH đảng 2 năm 1951 Đcs Đông Dương đổi tên là đảng lao động VN, Hồ là chủ tịch đảng, Trường Chinh là TBT. Sau biến cố tháng Tư 75, CS Bắc Việt chiếm được miền Nam VN, tại ĐH đảng IV đảng lao động VN đổi tên thành đcsVN Lê Duẩn là TBT. Từ 1976 đến nay mang tên ĐCSVN.
  Những dữ liệu trên được lấy từ tài liệu, sách, giáo trình Lịch sử đảng của ĐCSVN để chứng minh Tội Ác của CSVN là Liên tục, là xuyên suốt kể từ khi CSVN cướp được trong tay Quyền lực tối cao lãnh đạo Nhà nước.
  Chúng ta, những người đấu tranh vì MỘT NƯỚC VIỆT DÂN CHỦ nên biết và phải luôn luôn Cảnh giác với Tất cả các Hội, Tổ chức Đoàn Đảng dính líu với CS, hay CS trá hình dưới cái tên mới, kể cả những TỔ chức tay sai ( TỰ nguyện hoặc không ) của CS.
  Một Chính phủ Hậu CS PHẢI LÀ MỘT CP KHÔNG CÓ CS DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC TRÁ HÌNH NÀO- ĐÓ LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT nếu như không muốn bị giẫm lại vết xe đổ thời trước.

 8. Thời cơ đã đến! CS tháo chạy thì tốt rùi.Đây là tin mừng đấy chứ!Còn bọn vesau gốc cs thì người chúng ta phải vạch mặt chúng cho mọi người xung wanh ta biết mưu kế vesau thoatxac of chúng là như thế nào.Nếu như có bầu cử tự do xảy ra có sự giám sát of QTe.Biết đc thằng nào có nguồn gốc từ CS thì người dân so wa roi!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s