CXN_072114_5717_Bình quân 3 người/xe moto, bình quân sử dụng 1l xăng /ngày ,90 triệu dân chúng sử dụng hết 30 triệu lít xăng/ngày ,nếu tăng 400/l thì thu được là 12 tỷ/ngày x 30 =360 tỷ /tháng thì chẳng thấm vào đâu so với bội chi phải có là trên 200 ngàn tỉ … hậu quả cho việc tăng giá xăng và điện sẽ rất nặng nề cho nền KTVN đang đi vào cao trào suy thoái (bằng chứng bội chi cứ tăng mà không giảm do DNTN chết cứ tăng vì sức mua cứ cạn dần)

 

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này. http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng


13 comments on “CXN_070814_5560_Trái phiếu chỉ bán dc 200 ngàn tỉ, cần 400 ngàn tỉ thì phải tăng giá, thuế, phí mà thôi !! Sẽ còn nhiều nữa….: Giá xăng đột ngột tăng hơn 400 đồng/lít (in tiền)”

 1. Mức tăng 1,6% không hề nhỏ, sẽ có tác động rất lớn với nền KT vốn đang kiệt quệ, nhất là đối với mặt hàng có ảnh hưởng sâu rông đến mọi mặt của đời sống như xăng dầu.

  He he, tụi nó đang đi đúng hướng quá: việc tăng giá trong thời điểm này (nợ nần, suy thoái), cộng hưởng với giá điện tăng lẫn với vô vàng chi phí, lệ phí khác sẽ kích hoạt 1 chu kỳ tăng giá (lạm phát) mà sẽ rất khó dập tắt bằng các chính sách tiền tệ (lãi suất) mà không để lại hậu quả thảm khốc lâu dài.

  Tiếng kêu rên, ta thán của dân đen sẽ ngày càng rền lớn thành tiếng hô đả đảo đcs bất tài vô dụng luôn.

  Đcs bán nước bí lối trong việc điều hành KTVM lắm lắm rùi, các quyết định sai lầm chết người ngày càng xuất hiện nhiều vì bị sức ép KT suy thoái.

  Sắp tới XH sẽ càng bất ổn do cuộc sống quá khó khan, chế độ đang lung lay tận gốc rễ: ngày tàn của bạo chúa đang đến.

 2. Nhìn lương của 1 em nhân viên quèn ở dầu khí thì mới thấy chúng nó “ăn” xăng khủng khiếp như thế nào! Cứ ăn tận tình đi nhé bởi vì sắp tới cộng nô sẽ được dân cho “ăn” 1 loại xăng đặc biệt là..bom xăng! Đảm bảo ăn xong “nóng” người!

 3. Bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu thậm chí tàn ác cũng không thể nào vực dậy nền kinh tế được đậu . Ngàn phần trăm nền kinh tế vn sẽ suy sụp kéo theo sự tiệu vong của cộng sản

 4. Cứ mỗi lần giá xăng đôi vai của ng dân Việt lại oằn xuống. Cái bụng của bọn lãnh đạo đảng lại bự thêm. Giá xăng tăng kéo theo giá cả các mặt hàng tăng vọt, cs ng dân Việt ngày càng kk chồng chất dưới sự lãnh đạo ngu đần của bọn csVN. Đảng ơi mày cứ tăng hết các thứ độc quyền như điên, xăng, nước, ga,… Và in tiền nh vào. Đây chính là tử huyệt chôn bọn đcsVN.

 5. chúng đang đi vào đúng quỹ đạo, nền kt èo uột ko thể vực dậy rồi bị bạo động ở BD làm thất thu thuế, thời gian chỉ còn 6 tháng cuối năm mà trời mưa liên tục ngành du lịch giảm đáng kể, có tin cho biết sân bay tân sơn nhất vắng lượng khách hẳn so với đầu năm, rồi hụt thu thuế, chi tiêu tăng cao chưa kể phải trả nợ và lãi cho nước ngoài, xuất khẩu nông sản giảm mạnh do vùng đồng bằng sông cửu long bây giờ ko còn phì nhiêu như xưa, điện nước xăng tăng giá đồng loạt coi như là tiêu diệt các ngành kt, chưa kể chúng ra các nghị định như cấm xe quá tải đó cũng đội giá thành vận chuyển, từ nay đến cuối năm coi như 1 chu kỳ khép lại

 6. Bọn công nô bán nước đang đi đúng qui trình vỡ nợ quốc gia rồi đó các bạn ! nhóm lội ích xăng dầu của 3D vét cho đầy túi tham bằng cách tăng giá xăng thoải mái vì dân chúng đã nản lòng ,nản chí kêu ca quá rồi điều này đồng nghĩa Đảng và CP không còn niềm tin nào nữa của dân chúng trong nước ! thật vậy thử mà xem bình quân 3 ngưới/xe moto, bình quân sử dụng 1l xăng /ngày ,90 triệu dân chúng sử dụng hết 30 triệu lít xăng/ngày ,nếu tăng 400/l thì thu được là 12 tỷ/ngày x 30 =360 tỷ /tháng thì chẳng thấm vào đâu so với bội chi phải có là trên 200 ngàn tỉ … hậu quả cho việc tăng giá xăng và điện sẽ rất nặng nề cho nền KTVN đang đi vào cao trào suy thoái (bằng chứng bội chi cứ tăng mà không giảm do DNTN chết cứ tăng vì sức mua cứ cạn dần) nặng nề cơ bản nhất là làm co rút thị trường tiêu thụ của tất cả các mặt hàng kể cả các mặt hàng là thiết yếu tiêu dùng và điều này sẽ gây áp lực thiệt hại nặng nề cho các mặt hàng không phải là thiết yếu tiêu dùng từ đó biên độ tăng giá sẽ là vô tội vạ điều này còn gọi là kỳ vọng lạm phát xuất hiện mạnh mẽ để trù dập sực mua lao vào ngõ cụt khi đó thu nhập cố định sẽ không theo kịp lạm phát và mức sống của dân chúng sẽ đi vào đời sống khó khăn triền miên không lối thoát làm kiến trức thương tầng của chế độ lung lay từ mọi phía , khi cung tiền của CP vượt giới hạn (tung tiền vào thị trương không vì lợi ích KT mà vì lợi ích cá nhân cùng nhóm lợi ích ) tốc độ lạm phát từ tăng dần đến đột ngột tăng mạnh do CP không thể kiểm soát lượng cung tiền từ sự bất ổn trong nội bộ Đảng và CP đến lúc này ảnh hưởng lạm phát sẽ hạn chế lượng cung ngoại tệ từ các đầu mối cung cấp ngoại tệ cho nền KT như (kiều hối , đầu tư nước ngoài FDI ,ODA,xuất khẩu..) , làm dự trữ ngoại hối mất kiểm soát gây hạn ngạch nhập siêu bị cắt giảm đột ngột và vỡ nợ quốc gia cùng nhiều yếu tố bất ổn của nền KT khác sẽ hòa nhập đập tan hệ thống quản lý nền KTVN phá vỡ hệ thống CTVN sẽ xảy ra nhanh chóng , xem ra qui trình phá sản của chủ nghĩa CS tại VN đã xảy ra theo đúng lộ trình tan vỡ của CSVn trong năm 2014 này .

 7. Những nhận xét của anhtu SG thật chính xác và sắc sảo về tình hình kinh tế hiện giờ. Những bài viết của anh Châu như là kim chỉ nam, định hướng tổng quát. Còn anhtu SG thì làm rõ, cắt nghĩa cụ thể hơn những gì anh Châu khái quát.
  Anh Châu quả là có một người trợ thủ đắc lực.

  tetua.

 8. chúng chặn trang anh dữ quá,
  tăng giá chỉ câu giờ thôi. chúng chắc chắn sẽ in tiền để bảo vệ cái đảng thối nát này.
  bần cùng sinh đạo tặc.

 9. He he..!Tụi cs đã thất bại rồi:để cứu nền kinh tế chết ngắc ngoải,chúng(EVN)ăn gian tiền điện của dân,tăng giá xăng,cho dân vay tiền để kích thích nền kinh tế..
  Chúng cho người phát tờ rơi cho vay tiền khắp nơi:chợ,Cty(nơi anh chị em công nhân làm việc),tin nhắn qua điện thoại…he..he nhưng dân điếu thèm vay.
  Bởi lẻ người dân bây giờ họ quá rành chiêu dụ khị của tụi cs…chứ tụi nó chả tốt lành gì với dân.
  Nhớ mấy năm trước đây,để vay tiền,phải thế chấp sổ đỏ,tốn tiền lo hồ sơ dự án dỏm,cúng tiền % cho tụi cò(10%)mà cochung1 còn làm khó,hành hạ tới lui mới thấy đồng tiền vay….
  Nay…bổng dưng:vay không cần thế chấp,không cần hộ khẩu,….hehe chỉ cần trả góp.
  Tự nhiên sao tụi NH nó tốt với dân quá vậy cà,hề hề…
  Điếu mẹ tụi cs.Bây giờ người dân khôn ra nhiều lắm nhờ trang CXN mở mang sự hiểu biết cho họ.
  Này nhé:Chỉ cần vay xong,ụp một phát lải suất tăng cao như năm 2011 thì trả chết ông nội…nên người dân họ đíu vay là phải thui.

 10. Có mỏ dầu làm đéo gì?Xây nhà máy lọc dầu làm đéo gì mà người dân phải tiêu thụ xăng dầu với giá cắt cổ?Mẹ kiếp lủ súc vật ba đình tui bây bán dầu của dân đem chia chác hết để dân phải tiêu thụ xăng dầu theo cái giá cả độc tài độc diễn của tụi bây đưa ra muốn lên là lên muốn xuống là xuống,đề nghị đốt mẹ nó mấy cái giếng dầu ngoài biển đi,đánh bom sập mẹ nó cái nhà máy lọc dầu Dung quất đi.Để làm cái quái gì khi người dân chẳng nhờ cậy gì được cái nhà máy chó đẻ đó hết?

One comment on “CXN_072114_5717_Bình quân 3 người/xe moto, bình quân sử dụng 1l xăng /ngày ,90 triệu dân chúng sử dụng hết 30 triệu lít xăng/ngày ,nếu tăng 400/l thì thu được là 12 tỷ/ngày x 30 =360 tỷ /tháng thì chẳng thấm vào đâu so với bội chi phải có là trên 200 ngàn tỉ … hậu quả cho việc tăng giá xăng và điện sẽ rất nặng nề cho nền KTVN đang đi vào cao trào suy thoái (bằng chứng bội chi cứ tăng mà không giảm do DNTN chết cứ tăng vì sức mua cứ cạn dần)

 1. Tôi không đồng ý với tính toán này vì mới đề cập đến vấn đề xăng cho giao thông của dân,thế còn xăng dầu cho sản xuất vận chuyển hàng hóa thì sao,tổng phải gấp 10 lần chứ bộ. Vậy là mỗi tháng nhà nước sẽ thu thêm được 3000 tỷ từ xăng dầu. Còn tiền thì còn lâu mới thay đổi.
  Đề nghị ai đó trong clb CXN có số liệu thống kê thực tế cung cấp cho mọi người tính toán.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s