CXN_072414_5739_Bọn CS bán nước nhồi sọ sự láo khoét là Ông Diệm độc ác lê máy chém, máy chém thực tế xử từ duy nhất 3 Cụt, Mỹ ăn thịt con nít miền Nam và ngụy biện Miền Nam mất vì tham nhũng và QLVNCH không chiến đấu thì là sao tôi tin về VNCH tham nhũng ?????: Phó ban xóa đói giảm nghèo phường “ăn” hơn 70 triệu đồng

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Hồ Chí Minh bán nước

Châu Xuân Nguyễn
—————————

ất cả những gì bọn CS bán nước BV nói về VHCH và Mỹ đều là bịa đặt (điều này tôi chứng minh mấy năm nay), điển hình như QLVNCH chưa đánh đã chạy (chạy sao giữ dc miền Nam từ 1954 đến 1975, 21 năm), QLVNCH “chịu chỉ thị của Mỹ” tàn sát đồng bào miền Nam (điều này hoàn toàn không có chứng cớ, chỉ có thảm sát Huế và VC khủng bố miền quê miền Nam), Mỹ ăn thịt con nít miền Nam (Mỹ ko ăn thịt chó và mèo thì làm sao ăn thịt người), Lính Mỹ ngu dốt và đói tưởng nhầm nước vo gạo là yaghourt (Lính Mỹ đi đâu cũng phát quà kẹo bánh tư bản cho trẻ em miền nam), Mỹ và VNCH tra tấn tù binh CS (điều ngược lại là CSBV với chế độ tù đài trong chiến tranh và hệ thống tù cải tạo minh chứng ngược lại).


Chúng vu cáo VNCH là bán nước cho Mỹ, Mỹ ko hề có tham vọng đất đai của bất cứ ai. Điều ngược lại dc chứng minh là ĐCS HCM bán nước cho Tàu cụ thể là biển đông, biên giới phía Bắc để đổi lấy súng ống đạn dược để cướp và xâm lăng Miền Nam VN
———

Một điều ưu tư cuối cùng của tôi là CSBV tung tin là miền Nam tham nhũng nên sụp đổ chế độ (tôi đi học cho đến 16.2.1975 đậu tú tài qua Úc nên ko thể xác minh có tham nhũng và tham nhũng đến mức độ nào. Nhưng 1 điều tôi biết chắc chắn 100% là CS là tham nhũng và bán nước nên trong quan điểm của tôi, tất cả cán bộ, ĐV DCS Vn đều là tham nhũng với CXN trừ khi chính ng đó chứng minh cho đến khi CXN thỏa mãn rằng ĐV CSVN này không tham nhũng.

Trong tâm trí của tôi là VNCH có một mức độ tham nhũng rất nhỏ, tất cả một phần lớn là báo chí Mỹ (US Press Corp.) thổi phồng để họ có cớ chính đáng rút sự ủng hộ với miền Nam. Chiến thuật này Mỹ và Úc áp dụng trong cuộc sống hằng ngày vì tôi sống ở Úc 39 năm rồi mà, nếu tôi ko hiểu cách suy nghĩ của Mỷ và Úc thì tôi ko viết bài lưu loát trong suốt 6 năm nay.

Melbourne
24.7.14

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Phap-luat/619291/pho-ban-xoa-doi-giam-ngheo-phuong-an-hon-70-trieu-dong.html

Phó ban xóa đói giảm nghèo phường “ăn” hơn 70 triệu đồng

22/07/2014 08:24 (GMT + 7)
TT – Chiều 21-7, CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM truy tố Nguyễn Thị Phương Nam (40 tuổi, nguyên phó trưởng ban quỹ xóa đói giảm nghèo P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM) về hành vi tham ô tài sản.

Theo bản kết luận điều tra, trong năm 2011 Nam đã tự ý lập phiếu, thu giữ số tiền 61 triệu đồng của 11 hộ dân thuộc diện nghèo, được vay tiền của quỹ xóa đói giảm nghèo trước đó để tiêu xài cá nhân. Nam còn bị xác định đã giả mạo chữ ký của một hộ dân thuộc diện nghèo trên địa bàn phường để vay vốn từ quỹ xóa đói giảm nghèo số tiền 10 triệu đồng. Nam còn có hành vi thu giữ, chiếm đoạt hơn 185 triệu đồng của quỹ xóa đói giảm nghèo. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã xác định số tiền này là do các hộ dân nghèo vay trước đó nhưng quá hạn chưa trả, Nam đã thu hồi nhưng chưa làm đúng các quy định về quản lý chứ không có mục đích chiếm đoạt nên không đưa vào xử lý hình sự.

G.MINH

4 comments on “CXN_072414_5739_Bọn CS bán nước nhồi sọ sự láo khoét là Ông Diệm độc ác lê máy chém, máy chém thực tế xử từ duy nhất 3 Cụt, Mỹ ăn thịt con nít miền Nam và ngụy biện Miền Nam mất vì tham nhũng và QLVNCH không chiến đấu thì là sao tôi tin về VNCH tham nhũng ?????: Phó ban xóa đói giảm nghèo phường “ăn” hơn 70 triệu đồng

 1. Nhìn khuôn mặt 2 vị tổng thống thời VNCN toát lên vẻ thông minh, nhân hậu, nói Tiếng Anh thông thạo , phát biểu k cần nhìn sách,..
  Nhìn thằng chủ tịch đcsVN HCM hai má hóp, râu ria lởm chởm, mắt sâu, răng cải mả xộc xệch, cặp mắt lia láu gian ác , thể hiện một con ng gian manh , trộm cướp , giết ng,..

  Lũ đvcsVN bất kể thằng con nào chỉ cần có một tí tị tì ti chứ quyền là tham nhũng rồi, từ đứa trưởng khu phố, thôn xóm, hội phụ nữ, đoàn TN,.. Đến thằng bí thư chủ tịch nước. Chúng ăn đến mục ruỗng đất nước VN k từ một cái gì. Đúng là lũ đcs giòi bọ.

  Like

 2. 1 vị lãnh đạo trung thực, lo cho dân cho nước như ông Diệm, Thiệu nhìn khác hẳn với 1 thằng giết người, gian ác như hồ hán quỷ. mấy hôm nay cứ ước gì ngày trước ông thủ tướng Ấn Độ bóp cổ chết mẹ con quỷ hồ đi thay vì nhổ râu thì nhân dân VN đời đời nhớ ơn ông thủ tướng Ấn!

  Like

 3. chúng nó chỉ nói trong rừng lúc ăn cướp miền nam, chứ giờ có internet rồi chúng đâu nói nữa đâu, lê văn tám mà chúng còn tạo ra đc mà

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s