CXN_072414_5738_Người dân căm thù và muốn giết CA: Chiến dịch CXN vạch mặt những xấu xa bỉ ổi, hèn hạ của Côn An thành công rồi: Bộ trưởng Công an: ‘CSGT cần xây dựng hình ảnh đẹp’

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/bo-truong-cong-an-csgt-can-xay-dung-hinh-anh-dep-3021631.html

Thứ tư, 23/7/2014 | 17:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bộ trưởng Công an: ‘CSGT cần xây dựng hình ảnh đẹp’

Trong lễ trao huân chương Quân công hạng nhì cho Cục Cảnh sát giao thông, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang dặn dò các chiến sĩ cần xây dựng hình ảnh thân thiện, đẹp trong mắt người dân và bạn vè quốc tế.
huan-chuong-3687-1406107698.jpg
Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an trao tặng Huân chương Quân công hạng nhì cho Cục CSGT. Ảnh: Phương Sơn.

Sáng 23/7, trong buổi lễ trao tặng Huân chương Quân công hạng nhì của Chủ tịch nước cho Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang đánh giá cao những kết quả của toàn lực lượng đã đạt được thời gian qua.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, phải cần tăng cường đào tạo, chuyên ngành nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ cho cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông. Ngoài ra, cần phải xây dựng hình ảnh đẹp của người cảnh sát giao thông Việt Nam trong con mắt nhân dân và bạn bè quốc tế.

Tóm tắt quá trình hoạt động 6 tháng đầu năm của Cục, đại tá Trần Sơn Hà, Cục trưởng cho biết, dù các đơn vị đã nỗ lực song số vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vẫn nhiều và có chiều hướng tăng so với cùng kỳ 2013. Cụ thể, tai nạn giao thông đường bộ đặc biệt nghiêm trọng xảy ra 39 vụ làm chết 121 người và bị thương 106 người. Trong số này có 6 vụ đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe khách.

IMG-1598-6117-1406107698.jpg
Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn lực lượng CSGTxây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện trong mắt người dân và bạn bè quốc tế. Ảnh minh họa: Phương Sơn.

“Phần lớn, nguyên nhân tai nạn đều do ý thức chủ quan của người tham gia giao thông. Lái xe khách phóng nhanh, vượt ẩu, chèn ép khách diễn ra phức tạp, việc kiểm soát, xử lý vi phạm nhiều nơi còn hạn chế”, Cục trưởng nói.

Trong 6 tháng đầu năm, qua việc tuần tra trên đường, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện gần 440 nghi phạm trong đó có 109 người vận chuyển ma túy, 118 người trộm cắp. Tang vật thu 19 bánh heroin, hơn 6.600 gram heroin, 5.400 viên ma túy tổng hợp, 11 khẩu súng.

Bá Đô

2 comments on “CXN_072414_5738_Người dân căm thù và muốn giết CA: Chiến dịch CXN vạch mặt những xấu xa bỉ ổi, hèn hạ của Côn An thành công rồi: Bộ trưởng Công an: ‘CSGT cần xây dựng hình ảnh đẹp’

  1. Hình ảnh người CSGT “đẹp” là ăn “đẹp” tiền dân, phang dùi cui vào dân cho chết “đẹp”!! “Đẹp” mẹ lũ cuớp ngày chó vàng, thật chỉ muốn giết “đẹp” hết lũ côn an cướp “đẹp” này!

    Like

    • Mày ( BT BCA ) tung ra mấy chục ngàn thằng côn an chặn đường cướp của dân , nay mày trích ra vài thằng đóng vai đẹp cho báo chí truyền hình tuyên truyền là gạt được dân à . Tụi bây có đổi màu gì thì dân cũng phát hiện ra thôi . Vì cái mùi xú huế của chúng mày rất nặng không dâu diếm được đâu . Lủ csvn khốn nạn , điếm đàng . Ngày tàn của chúng bây sắp tới rồi .

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s