CXN_072614_5752_CXN hy vọng là đại đa số người dân bây giờ hiểu rõ tại sao bọn An ninh lừa bịp Phạm Chí Dũng kêu gọi chống Tàu trong vụ giàn khoan này (Bùi Anh Trinh)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Châu Xuân Nguyễn
———————————-

Bây giờ tất cả ngã ngũ là 90 triệu dân phải nhìn thấy là cho dầu dân tộc VN chống Tàu cộng cách mấy nếu CSVN thúc thủ thì chúng ta chỉ gãi d.. (và l..) của đám CS chóp bu mà trừ thôi. Đây là những minh chứng:

1. Chúng vẫn không kiện TQ ra Tòa án QT mặc dầu Mỹ đã nghiên cứu rất kỹ, hạch hỏi Đài Loan về đường lưỡi bò “sáng tác” bời TG Thạch năm 1947, 2 năm trước khi thất bại vào tay CSTQ, Đài Loan ngậm câm chứng tỏ cho Mỹ thấy rằng đường lưỡi bò ko có cở sở pháp lý hay lịch sử nào. Thượng Viện Mỹ ít bao giờ ra nghị quyết ảnh hưởng nước khác nhưng họ rất chắc chắn nên có nghị quyết giàn khoan phải rời (mấy ngày sau thì giàn khoan rời, tàu CS biển VN 2 tháng trời có gãi d.. TC dc hay không ???), Thượng Viện Mỹ không bao giờ đồng tình nếu chuyện đó mơ hồ hay gút mắc. Rất nhiều lần, Mỹ nói sẽ ủng hộ VN kiện. Chuyện ủng hộ và bênh vực trong 1 vụ kiện là lớn lao lắm, thường thì mọi người ko bao giờ có ý kiến ý cò về bất cứ vụ kiện nào vì tâm lý Tây Âu là hệ thống Tư Pháp độc lập, nghe tất cả các bên và dựa vào pháp lý mà quyết định ai thắng, ai thua, nhưng Mỹ ra mặt ủng hộ VN kiện thì Mỹ biết chắc sẽ thắng. Đây cũng là quyền lợi tự do thông thương trên biển đông của thế giới và Mỹ chứ Mỹ ko hành động vì VN hay cho VN đâu, đừng có mơ. Khi nhiều QG kiện, các bên trưng bằng chứng và Tòa QT phán quyết rằng TQ ko có cơ sở pháp lý hay lịch sử về đường lưỡi bò thì Mỹ sẽ đòi hỏi (Demand, not request, không yêu cầu) TC dời tất cả ra khỏi biển đông, nếu TQ ko nghe thì lúc đó Mỹ sẽ vận động dễ dàng nghị quyết LHQ mà tấn công TQ, lúc đó cho dầu có phủ quyết LHQ, Mỹ vẫn hành động dc cho dầu ko có nghị quyết vì Mỹ sẽ hành động vì cả thế giới chống TQ, lúc đó TQ hết đở. (còn lời qua tiếng lại thì ko chứng minh dc gì cả, chỉ ra Tòa độc lập mới có phán quyết cuối cùng sau khi khảo sát tất cả những bằng chứng mà 2 bên trưng ra)

Tại sao Thượng Viện Mỹ ra nghị quyết giàn khoan lúc này ??? Vì nếu để 50 giàn khoan ở biển đông thì khó khăn gấp ngàn lần, cuộc chiến vũ trang xung đột sẽ phải trả giá rất đắt, trừ hậu hoạn ngay bây giờ là tốt nhất, ít tốn kém nhất chứ đừng có mơ là TV Mỹ hành động vì VN, cho VN. Hiệu Minh, Bùi Anh Trinh, Phan Châu Thành, CXN là những ng sống ở hải ngoại 30 hay 40 năm, chúng tôi biết suy nghĩ của Mỹ chứ ko như Phạm Chí Dũng, ko biết tiếng Anh, luôn luôn muốn ảnh hưởng dư luận rằng Mỹ bênh vực VN, Mỹ muốn VN là đồng minh, Mỹ cần VN. Những ng như chúng tôi nhìn cách Mỹ đối xử với VN như 1 thằng hủi thì chúng tôi biết ngay. Ko cần là bạn Mỹ, nếu nguy hiểm, Mỹ có thể giúp vì lý do nhân đạo. Nhưng khi VN bị 300 ngàn quân TC dàn quân biên giới tháng 6.2014, Bộ QP Mỹ đánh giá là TC sẽ tấn công nhưng có một động thái nhỏ nhoi nào của Mỹ về Vũ khí sát thương cho VN đâu, cuối cùng, PQThanh, Trọng Lú phải liếm gót Tàu mà nhịn nhục, những điều này chúng tôi thấy hết và biết hết Mỹ đang muốn làm gì với CSVN. Còn đặc sứ Mỹ (special envoy of Obama) qua gặp 3D là để đưa thông điệp rõ ràng cho 3D rằng lập pháp HK chống đối VN tham gia TPP dữ dội và nếu VN muốn có cửa thì nhân quyền và dân chủ thì mới hòng có hy vọng và tất cả những cố gắng thả tù nhân của VN đều “not good enough” (chưa đủ tốt). Lúc tay này đến VN là TQ chưa tỏ biểu hiệu dời giàn khoan nên thằng ăn ốc nói mò PCD nói rằng tay envoy này qua về vụ giàn khoan là sai bét nhưng nó phải nói theo tuyên truyền của 3D đánh nội bộ thân Tàu.
——–

2. CS VN đanh dần dần tranh thủ dư luận để cùng hợp tác biển đông với TC tức là giao biển đông cho TC, nó muốn chia dầu mỏ mình bao nhiêu thì chia (sự kiện này sau khi TQ rút giàn khoan, vậy là sao ???). Cũng như VN chia cắt đất biên giới và vịnh Bắc Bộ sau khi TC ngưng tấn công từ năm 1989, vì Thành Đô, rất có nhiều khả năng đó nên cắt đất và biển là năm 1999 và 2000
——-

3. Phùng Quang Thanh tuyên bố đầu hàng, chuyện anh em trg nhà ở Shangi-la theo chỉ thị của Trọng Lú và ĐCS sau khi 3D huênh hoang về tình hữu nghị viễn vông bên Manila
———–

4. Dương Khiết Trì đến để ngăn cản VN ko dc kiện TQ, ko dc liên minh với Mỹ, Nhật, Úc, để báo cho CSVN biết là sẽ có 50 giàn khoan, để hù dọa rằng 300 ngàn quân biên giới sẽ dc huy động bất cứ lúc nào TC muốn và động tác của PQThanh và T Lú đầu hàng, giữ tranh chấp song phương là rất đáng ngợi khen.
————

Với 4 lý do hiển nhiên đó thì cho dầu 90 triệu dân VN và 3 triệu dân HNgoai có gào thét, lên án, biểu tình chống TC đều vô dụng khi CSVN vẫn nhất quyết dâng VN cho TQ. Vậy thì có cách nào khác ??? Có chứ, giải thể, lật đổ CSVN và dựng lên một thể chế dám chống lại ành hướng TQ. Tôi biết có ng sẵn sàng nhận việc này nhưng ko tiết lộ đâu…hi hi..!!

Vậy thì tại sao bọn Phạm Chí Dũng, an ninh lừa bịp phong trào dân chủ lại kích động biểu tình nhiệt tình đến thế, kích động cả NVHN ??? Có nhiều lý do:

1. CSVN luôn luôn biết chắc rằng dùng chiêu bài NV Yêu nước, thù địch chủng tộc là luôn luôn huy động dc ng VN nhất (kinh nghiệm HCM và nhiều ng thời phong kiến như HN Diên Hồng , đánh Mỹ, Pháp, đánh quân Nguyên, quân Thanh v.v.),.khuynh hướng này ngày hôm nay thế giới lên án, Mỹ, châu Âu…VNCH ko bao giờ nói đi lính là yêu nước, chúng tôi chỉ nói đi lính là bảo vệ quê hương khỏi cuộc xâm lăng của loài quỷ đỏ, bảo vệ tự do dân chủ chứ ko đánh Tàu và Nga hay đánh dân miền Bắc cút khỏi vỹ tuyến 17 (chóp bu CS thì có chứ ko đánh dân miền Bắc) v.v..Vết thương chủng tộc gây ra bởi Hitler đệ 2 thế chiến và tự hào dân tộc của Nhật đệ nhị thế chiến làm cho cả thế giới lên án chiến tranh chủng tộc và lòng tự hào dân tộc. Hỏi bất cứ ng Mỹ hay Đức hay Nhật xem họ có coi họ là dân tộc thông minh nhất, giỏi nhất, đoàn kết nhất hay ko ??? (mặc dầu những phát minh thế giới vẫn thuộc về 3 dân tộc này). Câu trả lời của họ sẽ là, mọi ng trên thế giới đều bình đảng, đất nước nào cũng có ng thông minh và ng kém thông minh, ko thể quơ đủa cả nắm như thế, (sự thật là óc tổ chức những chất xám tối ưu của họ là siêu việt, họ tụ họp những khoa học gia giỏi nhất về không gian để làm việc cho NASA, Bà Dương Nguyệt Ánh cùng hằng trăm khoa học gia về chế tạo, thử nghiệm hóa học, cơ học (treo bom trên máy bay nào), điện tử, feedback and control system v.v.. để tạo một trái bom áp nhiệt chính xác khủng khiếp). Họ quy tụ dân tộc VN như Chuẩn Tướng Lương Xuân Việt để có một đạo quân kỷ luật, thiện nghệ và hùng mạnh nhất thế giới, khoa học gia không ngừng nghĩ chế tạo súng ống, máy bay để họ xử dụng trên chiến trường v.v..nhưng họ ko coi ng Mỹ là siêu việt, họ nhìn nhận người Mỹ là tập hợp chất xám của cả thế giới, cái nào tốt thì họ lấy, vậy thôi. Vậy thì đầu óc lãnh đạo của họ quá siêu việt rồi chứ gì ??? Vậy thì tại sao bọn an ninh lừa bịp PCD dùng chiêu bài này để làm gì ???
——–

2. Chiêu bài này của bọn an ninh lừa bịp PCD với cái nhìn của CXN là quá độc ác, đưa dân tộc vào mối thù chủng tộc và lòng tự hào hão huyền (90 triệu dân VN với đám trí thức bưng bô VN có là cái đinh gì so với Lương Xuân Việt, Dương Nguyệt Ánh (tôi biết vì tôi sống ở Úc 40 năm, muốn dc chức tước, danh vọng như 2 ng này thì họ rất RẤT xứng đáng, ko nhầm lẫn, ko lo lót, ko nịnh bợ v.v..) và 2 người này chỉ là 2 trong số hằng ngàn, hằng trăm ngàn KHGia của Mỹ trong những chương trình B2 thả bom, bom thông minh, tàu ngầm, phi cơ thả bom không người lái, phi cơ F-22 tàng hình, HKMH, vũ khí Laser dùng vệ tinh, dùng GPS, dùng tia hồng ngoại v.v…Nhưng bọn PCD có biết đâu những lời kích động của chúng là những điều mà thế giới lên án, như đuổi Tàu, chống Tàu, dân VN ko bao giờ khuất phục, dân VN rất tự hào v.v.. là để mau nổi tiếng, là để thu gom dân chủ về một mối cho 3D dễ dàng lợi dụng (vậy mà những NVHN lại mắc mưu, có lẽ NVHN cũng ko nhìn thấy hiểm họa của Hitler, của Nhật đâu…).

Bọn an ninh CSVN như PCD chỉ biết cách nhanh nhất để lấy cảm tình của NVHN và đa số dân trong nước mà ko nhìn thấy cái nguy hiểm của nó.
————-

3. Vậy PCD thâu tóm để làm gì, để giúp 3D hất cẳng ĐCSVN. Nhưng vấn đề là khi 3D lên, Mỹ có chịu liên minh với 3D hay ko ??? Mỹ có chấp nhận liên minh với 1 thằng tàn độc về NQ, DC, tham nhũng, bè phái (cronies) hay không, câu trả ời là ko bao giờ, nhìn Marcos, Suharto, Mulbarack v.v…toàn là những thằng tham nhũng gộc, Mỹ chỉ biết ra sau khi hợp tác với chúng, còn 3D thì Mỹ biết quá rành, nhìn cách Mỹ đối xử với 3D, DCSVN thì ng nào sống lâu, giao thiệp nhiều với dân bản xứ đều thấy, với Mỹ coi là bạn là phải luôn luôn giúp đở, phải thành thật phải cùng một suy nghĩ đạo đức, khi bạn mình bị rắc rồi, mình phải bằng mọi cách giúp bạn…Hãy nhìn xem Mỹ có đối xử với CSVN như thế hay không ???? Và họ đối xử với cụ Diệm, cụ Thiệu như thế nào ???
————–

4. Với 1 thằng ngu dốt về văn hóa Mỹ như PCD thì nó nghĩ là 3D lên thì sẽ liên minh với Mỹ. Chúng tôi sống H Ngoại 30, 40 năm biết là làm bạn của Mỹ là rất khó, là có tiêu chuẩn, liên minh sống chết với Mỹ còn khó gấp vạn lần, thì làm sao đồng bào nghe lời thằng dốt và ngu xuẫn về văn hóa Mỹ như PCD mà hành động. Hiệu Minh, Vi Anh, Phạm Trần v.v..rất nhiều ng sống hằng chục năm ở Mỹ, ko ai nhìn thấy Mỹ trở thành đối tác chiến lược với VN, ko ai nghĩ Mỹ bỏ cấm vận VK sát thương, ko ai nghĩ hy vọng TPP của VN là quá lớn. Tại sao 1 ông TT Mỹ cứ hứa hẹn thăm VN mà ko bao giờ làm, văn hóa Mỹ, Tây âu cho thấy đó là thái độ khinh bỉ của 1 ng Mỹ với bọn CSVN, ko cần giữ lời hứa với bọn này cho tới khi nó đạt tiêu chuẩn của tôi, và tiêu chuẩn ngay bây giờ là thả hết TNLT, tự do đủ thứ, dân chủ hoàn toàn thì chỉ có chút hy vọng thôi
—-

5. PCD viết bài tâng bốc Mỹ để lấy lòng NVHN và nó có hiệu quả, nhưng NVHN ko thấy tim đen của PCD, tôi nhìn thấy qua Lê Thăng Long và nhiều dữ kiện khác. Đồng bào hãy ngưng đọc bài viết của thằng này, của Nhà Báo Độc Lập, của Huỳnh Ngọc Chênh, của Trương Minh Đức của Đảng Vì Dân ủng hộ an ninh bịp Phạm Chí Dũng.
—————————-

Đồng bào đã ủng hộ CXN khi CXN kêu gọi đừng vào đọc XHDS, bây giờ blog XHDS này như đã chết, ủng hộ CXN qua vụ CHHV, LCĐ, Đỗ TM Hạnh, Con Đường VN, Đảng DCXH, DNNVV đóng cửa, ngưng đóng thuế, đốt cháy để xây mới v.v…chúng nó bây giờ thật sự đang mất lòng tin khủng khiếp trên FB.

Đảng Dân Chủ XH ngày hôm nay tiến thoái lưỡng nan, ai mà gia nhập Đảng này thì sau này sẽ cháy tên với 90 triệu dân VN. Tự do báo chí như mạng miếc rất khác nghiệt, tin tôi đi, tôi sống với tự do báo chí 58 năm nay rồi, ko thiếu 1 ngày
——–

Melbourne
26.7.2014

Châu Xuân Nguyễn

23 comments on “CXN_072614_5752_CXN hy vọng là đại đa số người dân bây giờ hiểu rõ tại sao bọn An ninh lừa bịp Phạm Chí Dũng kêu gọi chống Tàu trong vụ giàn khoan này (Bùi Anh Trinh)

 1. Hay quá anh Châu. Bài viết thấm đẫm gan ruột và một lòng vì nhân dân vì đất nước của anh! Bọn PCD và những thằng dân chủ láo khoét như LTL, CHHV, LCĐ chỉ như bầy chó sủa của ĐCS bịp bợm này! Chúng đang cố gắng tung hoả mù, lôi kéo, lừa gạt và chia rẽ quần chúng nhân dân trong nước cũng như hải ngoại! Nhưng nhờ có anh đánh chúng nó từ lúc nó còn phôi thai nên giờ chúng nó đã lộ tẩy toàn bộ mánh khoé, dã tâm và bản chất lừa đảo của mình! Chỉ mong sao nhân dân trong nước lẫn NVHN đoàn kết tương trợ tẩy sạch loại CS ra khỏi đất nước này. Chính phủ HCS sẽ không tha cho chúng nó! Tôi tin anh và tin vào những người thực sự đấu tranh vì dân chủ, tự do, chống độc tài và cộng sản trên khắp bốn phương này! Chúng ta phải có trách nhiệm và hành động để lấy lại cái tên của đất nước. Ở VN nhân dân càng ngày càng nhận ra bộ mặt bản chất của bè lũ CS. Người dân không còn sợ CA sợ công quyền nữa.

  Like

 2. Phải để bài này trang đầu lâu lâu chút nghen AC – Dân Mình còn thiếu nhiều thứ lắm nên khó phân thật giả được ngay được đâu ,Phần đông vẫn chưa thể vào nỗi trang CXN này ,tụi AN mạng nó xài chiêu “cản địa” làm nhiều người Dân phải nản bỏ dở vì rối và không có đủ thời gian ,thiếu phương tiện.Họ thật tội vì bị bưng bít,che dấu sự thật bởi CS cố tình gây ra cảnh chỉ “cơm áo gạo tiền” thôi đã tiêu tốn sạch bách thời gian của Họ rồi.Việc bán nước để “đẻng & nhà lước no”,nhé..!

  Like

 3. Vậy thì tại sao bọn Phạm Chí Dũng, an ninh lừa bịp phong trào dân chủ lại kích động biểu tình nhiệt tình đến thế, kích động cả NVHN ??? Có nhiều lý do:
  với pcd không thể đem lại thành công cho đảng csvn,bởi âm mưu mà chúng đang dàn dựng,không thể qua mắt được ai.
  với tôi liên kết hay hhhg với cs là tự sát,đừng nghe cs nói,hãy nhìn cs làm./.

  Like

  • Anh sẽ rất ngạc nhiên là rất nhiều bạn bè bên Úc của tôi tin nó, ng dân VN tin vào nó cũng ko ít đâu nha anh, ko phải ai cũng khôn ngoan như anh đâu, tôi nói thật đấy..
   Châu

   Like

 4. Bọn CSVN trăm năm sau cũng không hiểu được Người Mỹ bởi chúng nghĩ đếch có ai khôn bằng chúng(thực tế chúng ngu thấy mẹ,ngu vô đối)nên chúng chỉ nghĩ cách lợi dụng bất cứ thứ gì chúng học lóm được cho mục đích hiện tại rồi thôi(nếu chịu học hỏi những thứ của TB hóa ra chúng khôn nhì sao,đéo chịu phải khôn nhứt thôi!).Chỉ cần nhớ lại việc QH Hoa Kỳ thông qua ĐL “Cấm Nhân Bản Vô Tính Người” ngay sau khi xuất hiện chú cừu Doly(SSVT)-Cái gì cũng vậy,phải can thiệp ngay từ đầu để tránh đổ vỡ không thể phục hồi được nếu chậm trễ..

  Like

 5. Thật may mắn khi biết blog CXN.
  Mừng khi trang CXN có tiếng vang vì tạo được uy tín với người dân VN.
  Hồi hộp chờ ngày CXN ca khúc khải hoàn.
  Buồn khi mình không đưa trang mạng CXN đến được với nhiều nhiều người.
  Biết được ý nghĩa và tác động của blog CXN đến công cuộc giải trừ cs…Có lúc tôi ước gì đem công chiếu như chiếu phim.
  May mắn thay…anh em,chiến hửu …nhiều người đã làm được phần việc này.

  Like

 6. Bài viết quá hay! Trước có “thánh” hồ quỷ giết hàng triệu người, giờ cộng nô định đưa “chúa” xà tinh PCD lên thì 90 triệu dân VN có mà ôm nhau chết tức tưởi! Ủng hộ a.C, đánh rắn thì phải đánh dập đầu! Rắn độc bò từ hang cộng nô ra có con nào không khát máu, không độc hại, không tôn thờ, noi gương “thánh hồ”! Đừng để chúng đi lại nhân gian phun nọc độc cắn chết người!

  Like

 7. Một bài viết chứa đựng bao kinh nghiệm sống và sự hiểu biết về luật, con ng ở các nước dân chủ, đặc biệt là nước Mỹ của anh Châu. Làm sao để mọi ng Việt đọc được bài viết này. Tôi đọc mà thấy thấm thía , được hiểu rõ hơn về cách hành sử của nước Mỹ, ng Mỹ.

  PCD k biết TA, cả cuộc đời chỉ biết mỗi việc học thuộc mớ lý thuyết Mác, Lê. Tìm hiểu và đọc cách mị dân của HCM và đcsVN. Kế thừa cách xúi dân ăn cứt gà của HCM ,hắn đã kích động xúi bẩy ng dân lòng tự hào dân tộc, lòng yêu nước , kêu gọi ng dân chống Tàu mà quên đi cuộc sống rất kk do đảng lãnh đạo ngu dốt mà ra. Hắn thành lập ra Hội NBĐL chụp ảnh phô trương, quảng cáo, nào là hội NBĐL có lực lượng hùng hậu tham gia nhưng thực tế chụp ảnh chỉ có vài ng. PCD học cs tuyên truyền phô trương là chính, nếu những nhà dân chủ thật sự k tỉnh táo lao vào là hốt gọn, phá tan lực lượng dân chủ.

  PCD kêu gọi mọi ng chống Tàu, thử hỏi hắn lấy gì mà chống, vũ khí thô sơ, nghèo nàn, quân lính ốm yếu suốt ngày chỉ lo bữa ăn k được luyện tập, thiếu sự học hành k biết đến vũ khí hiện đại. Ng dân đi BT thì hốt vào tù. Vậy chống Tàu bằng cách nào sao k thấy nêu ra chỉ kêu gọi , chém gió,..

  Rất nh ng dân VN đã hiểu rõ đcsVN đứng đầu là lão già Trọng lú đã đầu hàng, chấp nhận bán nước , bú đít Tàu, chịu nhục chịu sự chửi rủa của ng dân, xun xoe, ôm cứt thằng Tàu rồi còn đánh đấm gì.

  Tất cả những lời nói, hành động của đcsVN và PCD về dân chủ, chống Tàu chỉ là lừa bịp làm vơi đi sự căm tức của ng dân thôi và cũng là lừa NVHN để kiếm tiền nuôi Hội NBĐL rởm.

  Like

 8. Bài hay quá,anh Châu để lâu lâu cho nhiều người được đọc,lúc này bị chặn quá,vào rất khó,vào được không thấy bài này uổng lắm.

  Like

 9. Vào được trang anh Châu mừng quá . Lúc này chúng chặn dử quá , các trang web trung gian trước đây vào được nay bị chặn hết phải vào trang mới . Bọn cướp cs nó phong tướng hàng loạt nhằm củng cố bè phái vây cánh bảo vệ ghế và khi về vườn . Khi cs còn tồn tại , chúng cũng chuẩn bị bãi đáp rất an toàn khi cs bị lật đổ đó là các tổ chức rân chủ dởm do chúng dựt dây . Anh Châu vạch trần những âm mưu thâm hiểm của bọn cs là khai trí cho dân ,là cống hiến rất cao cả . Tôi rất biết ơn anh vì điều đó .

  Like

 10. Bà con nào gửi email quảng bá trang này thì ngoài việc gửi các link thì nên gửi ít nhất 1 nội dung bài viết đầy đủ (ví dụ như bài viết trên) để người nhận ít ra có thể đọc được nội dung (phòng khi người đọc chưa biết cách vượt tường lửa vào trang CXN).

  Sau khi người nhận email thấy hấp dẫn vì sự thật thì họ sẽ tự tìm cách vượt tường lủa vào trang này (chỉ là vấn đề thời gian thui).

  Cố gắng lên các bạn, càng nhiều người biết CXN thì đcs càng mau sụp đổ.

  Like

 11. Chú Châu viết rất đúng sự thật: ở Mỹ (Hợp- Chủng- Quốc Hoa- Kỳ) là nơi hội tụ rất nhiều nhân tài từ khắp nơi trên thế giới và chỉ những ai có lòng tự trọng,năng nỗ cầu tiến …..họ đến Mỹ để tìm tự do để tìm cơ hội tiến thân hơn là để thụ hưởng để xin xỏ như csvn ,Hoa Biển có anh là lính Không Quân QLVNCH trước năm 1975 qua Mỹ khi về Việt Nam anh nói: ở Mỹ rất văn minh về nhiều mặt:khi lên xe buýt người ta tự động thấy người già trẻ em là nhường ghế ngay,Mỹ xem trọng người già trẻ em và ngay cả con chó nữa ,không xả rác không khạc nhỗ bừa bãi lên đường…. Mong rằng bài viết nầy của Chú Châu sẽ làm cho người dân trong Nước hiểu rõ về Đất Nước và Con Người Hoa Kỳ nhiều hơn để có cái nhìn đúng đắn mà chọn lựa hướng đi của mình.

  Like

 12. Qua cách trả lời của thằng phạm chí dũng trên đài RFA,RFI: tôi có cảm nhận thằng này chỉ muốn những điều tốt lành đến với cộng sản thôi, hãy cảnh giác thằng cộng sản nòi này

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s