Kết luận điều tra vụ án Bùi Thị Minh Hằng

danlambao

Bùi Thị Minh Hằng trong một buổi xuống đường chống Tàu cộng

“Công an là đồ ăn cướp”, “công an chặn đường cướp tài sản”, “đả đảo cộng sản”…Đó là những gì trong kết luận điều tra ghi về những câu chửi bới của các công dân Bùi Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Thúy Huỳnh trong vụ án được cho là gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Lấp Vò, Đồng Tháp.

Sau 5 tháng giam giữ, hết điều tra tại công an Huyện Lấp Vò, rồi chuyển lên điều tra tại công an Tỉnh Đồng Tháp để cuối cùng ra một bản kết luận điều tra vụ án là: Ba công dân Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh “cùng can tội gấy rối trật tự công cộng”. Khi nào thì ngành công an thôi tiêu xài tiền thuế của dân để làm những chuyện như thế này? Nếu đúng ba công dân trên can một tội nhỏ xíu giữa thiên thanh bạch nhật là gây rối trật tự công cộng thì hà cớ gì một cơ quan công an to đùng như huyện Lấp Vò không điều tra ra được mà phải chuyển lên đến cơ quan công an tỉnh và phải qua 5 tháng mới xong? Nếu các vị quá rảnh, không có việc gì làm thì hoặc giảm bớt biên chế cho đỡ hao tiền dân hoặc chuyển ra biển thay cho ngư dân làm cột mốc sống đương đầu với giặc Tàu cộng chớ sao lại ngồi đó bày ra những việc không giống ai?
Theo blog Huỳnh Ngọc Chênh

 

2 comments on “Kết luận điều tra vụ án Bùi Thị Minh Hằng

  1. Sau hơn 5 tháng ” điều tra” CA Đồng Tháp mới có Kết luận về một cái vụ nhỏ xíu với bao dàn dựng hiện trường giả, nhân chứng giả, vẽ ra một tội danh ất ơ để tống công Dân yêu nước vào tù! Thật hết biết với lũ CA CSVN! Thật đẹp mặt cho lũ Linh cẩu còn đảng cướp- còn nhiều tiền này. Thành tích của lực lượng mang danh “điều tra giỏi nhất thế giới” ( lời của một thằng Nghị gật nói trước Cuốc gật ĐỂU ) là như vậy đó! Thật đê HÈN và…KHỐN NẠN là những từ dành cho lũ CÔn an côn đồ lưu manh CS này!
    Hỡi lũ VGCS chó má, liệu chúng mày có bắt nổi hàng triệu người Dân Việt YÊU nước không? Liệu lũ bay có TỒN tại để cầm tù hàng triệu Dân Việt không? Ngày tàn của lũ bay đang được đếm bằng năm, bằng tháng đó! Dân tộc này SẼ XÉT XỬ LŨ BAY, TỪNG THẰNG, TỪNG THẰNG MỘT KHÔNG SÓT MỘT THẰNG NÀO HẾT!
    ĐẢ ĐẢO CSVN- ĐI CHẾT ĐI ĐCSVN

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s