CXN_072814_5764_Theo tài liệu chính thức của CSVN, HCM về trú ẩn tại hang Pắc Bó, xã Trùng Hà, huyện Hà Thủy, tỉnh Cao Bằng từ ngày 8-2-1941, cách thị xã Cao Bằng 55km về phía Bắc.

 

Mùa hè đỏ lửa tháng 4.1972 dân chạy từ Quảng Trị vào Huế theo QLVNCH quảy gánh 2 con 2 đầu di tản sao ko ở lại để dc giải phóng. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại QT để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy bà mẹ này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

Mùa hè đỏ lửa tháng 4.1972 dân chạy từ Quảng Trị vào Huế theo QLVNCH quảy gánh 2 con 2 đầu di tản sao ko ở lại để dc giải phóng. Nếu QLVNCH là lính Ngụy, là tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao không ở lại QT để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy bà mẹ này đâu phải là loại người mang nợ máu với nhân dân !!!! Tại sao phải bỏ chạy theo lính QLVNCH ???? Bây giờ thì 90 triệu VN mới thấm thía tại sao rùi !!

 • Cmt của @nguoiduatin trong Bài
  “Đảng cộng sản hãnh diện được ghi công trạng khi Việt Nam được gia nhập vào “Liên Bang Đại Quốc Tàu”!!!


  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/07/ang-cong-san-hanh-dien-uoc-ghi-cong.html
  • Trích “nguoiduatin • một giờ trước
  HCM/HTC – giặc Tàu, kẻ thù truyền kiếp của người VN, chỉ có tư tưởng đại Hán mới kêu gọi đồng bào VN bỏ chữ quốc ngữ để học chữ Tàu, xúi giục đồng bào VN chấp thuận làm chư hầu cho Chệt cộng. Bằng chứng tại đây : http://danlambaovn.blogspot.co…. Chỉ có thể là tên giặc Tàu HCM/HTC mới đan tâm giết hàng trăm ngàn người VN trong cải cách ruộng đất. Những sự thật không thể chối bỏ (phần 5) – Nỗi đau Cải Cách. Tác giả Đặng Chí Hùng. http://danlambaovn.blogspot.co…. Chỉ có tên giặc Tàu máu lạnh mới tàn sát hàng ngàn đồng bào vô tội tại Huế Mậu Thân 1968. Những sự thật cần phải biết (phần 6) – Lê Duẩn: Kẻ đồng mưu với Hồ Chí Minh tàn sát nhân dân Mậu Thân 1968. http://danlambaovn.blogspot.co
  Cầm quyền cộng sản và những thành viên của cộng đảng ngày nay. Chệt cộng thì không hẳn, nhưng VN thì chúng đã mất gốc, ký Hiệp ước Thành Đô 1990 để đến năm 2020 VN thành một tỉnh của Tàu. ĐỌC LẠI HỒ SƠ BÁN NƯỚC: HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990. Hồi ký “Hồi Ức và Suy Nghĩ” của Trần Quang Cơ, nhà báo Trần Quang Thành giới thiệu. http://www.trinhanmedia.com/20…. CSVN thừa nhận tuyên bố bán nước của Ung Văn Khiêm ‘là có thật’. http://danlambaovn.blogspot.co….
  Trong dòng sử Việt, đảng cộng sản là những tên đại tội đồ dân tộc, có đầy đủ bằng chứng, giết dân, bán nước cho Chệt cộng từ HCM đến nay. Hà cớ gì NSTT không đưa đường chỉ lối cho toàn dân DIỆT CỘNG CỨU NƯỚC? Người dân chúng tôi luôn sẵn sàng lấy sinh mạng lót đường cho những ai lật đổ đảng cộng sản, để con cháu người VN không phải làm nô lệ trên chính quê hương mình. Không còn thời gian để kêu gọi cộng đảng từ bỏ quyền lực. DIỆT CỘNG HOẶC BỊ CỘNG DIỆT.
  nguoiduatin nguoiduatin • một giờ trước
  PẮC BÓ: MIỆNG NGUỒN CỦA TỘI ÁC. Tác giả Lm TNLT Nguyễn Văn Lý, Huế 15-1-2011. http://chuyennuocnon.blogspot….
  1. Theo tài liệu chính thức của CSVN, HCM về trú ẩn tại hang Pắc Bó, xã Trùng Hà, huyện Hà Thủy, tỉnh Cao Bằng từ ngày 8-2-1941, cách thị xã Cao Bằng 55km về phía Bắc. Theo tiếng Tày địa phương, Pắc Bó có nghĩa là Miệng Nguồn. Đây là một vùng rừng núi rậm rạp rộng hàng ngàn hécta, không có ranh giới rõ rệt, gồm những địa danh rất tai tiếng bí ẩn : hang Pắc Bó, núi Các Mác, suối Lê-nin, hang Cốc Bó, bãi Cò Rạc, suối Nậm,…
  Từ ngày 8-2-1941 đến ngày 10-10-1954, HCM chọn nơi đây làm An Toàn Khu tuyệt đối bí mật. Sau 1954, HCM vẫn duy trì nơi đây là một chiến mật khu đặc biệt, cần dùng khi hữu sự. HCM không sống và làm việc ở đó liên tục từ 1941-1954, vì thỉnh thoảng HCM phải đi Trung Hoa, Liên Xô, hoạt động CS kháng chiến nơi này nơi khác ở các vùng rừng núi phía Bắc khác như Tuyên Quang, Quảng Đông, Quảng Tây, Côn Minh… Rõ ràng nhất là HCM đi Trung Hoa và bị tù ở Quảng Tây, Vân Nam từ tháng 8-1942 đến tháng 9-1943; từ tháng 5-1945 HCM chuyển về Tuyên Quang để chuẩn bị giành Chính quyền từ Chính phủ VN độc lập vừa mới thành lập còn rất non trẻ của Trần Trọng Kim ngày 2-9-1945. Rồi HCM sống ở Hà Nội cho đến 1946 mới lại rút vào chiến khu để thực hiện phương cách phá hoại khủng bố “đốt nhà phá vườn tiêu thổ kháng chiến”. “Đốt sạch, phá sạch, giết sạch” bất cứ những gì CS không chiếm đoạt được, hoặc không theo CS, dù chỉ là một con gà con !
  Như vậy HCM chỉ có thể chính thức sống ở Pắc Bó 3 thời kỳ : 1941-1942, 1943-1945, 1946-1954 trên danh nghĩa là không thường trực, nhưng trong thực tế là vẫn có thể thường trực. Lý do bí hiểm này trở nên khá dễ hiểu nhờ một chứng nhân rất đặc biệt.
  2. Chứng nhân Chí Xầu, người Mán, quê ở Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, khoảng 23 tuổi, nhận đặc nhiệm bảo vệ an ninh khu Pắc Bó từ ngày 3-4-1941, sau đó làm Đội phó Đội Bảo vệ đặc khu này đến cuối năm 1943. Riêng một mình ông trong gần 3 năm, chính tay đã giết hơn 500 (hơn năm trăm) người nam nữ, đa số là Dân địa phương đi rừng kiếm sống, lạc chân vào. Nhìn những người khác chém giết đẫm máu còn hơn ông, ông cảm thấy quá ghê sợ và nhức nhối lương tâm, nên cuối năm 1943 xin chuyển công tác. Tỏ dấu hiệu gì đáng ngờ là tức khắc bị thủ tiêu ngay, nhưng may mắn ông Xầu được “chấp thuận cho tình nguyện” đi vận chuyển vũ khí từ Liên Xô qua đường Trung Hoa về miền Bắc Việt Nam. Chuyến đầu bình yên, nhưng chuyến thứ 2, khi tàu dừng chân ở giữa rừng, ông Xầu thèm thuốc lào chạy qua toa khác xin thuốc, thì toa chở chất nổ do ông phụ trách phát nổ, nhờ đó mà ông thoát chết. Ông biết là đã có lệnh thủ tiêu ông để bịt miệng, ông bỏ trốn.
  3. Theo ông Xầu, HCM thật có thêm 2-3 HCM giả, có thể thay HCM thật tiếp khách, đi họp, gặp gỡ, kinh lý, thị sát, đi công tác… kể cả dự các Hội nghị với các Nước khác mà chỉ có HCM thật và một ít tay chân rất thân thiết biết điều này mà thôi. HCM thật 2 tai không đều nhau, vành tai trên của tai phải dính gần sát vào da đầu, còn các HCM giả 2 tai cân đối đều nhau. Những người thật sự tâm huyết chỉ dựa vào chi tiết rất nhỏ này mà nhận diện HCM thôi. Ngoài ra giọng nói, điệu bộ gần giống nhau. Còn lập trường, quan điểm, ứng xử thì các HCM giả phải tuân thủ theo sự chỉ dạy của HCM thật 100% tùy trường hợp, nếu không muốn chết sớm bất cứ lúc nào. Những hình chụp HCM 2 vành tai cân đối đều nhau chắc chắn là hình một HCM giả nào đó đã được lựa chọn.
  Vì chung quanh vùng hang Pắc Bó không có hàng rào làm ranh giới rõ rệt, nên HCM chọn một đội quân hàng trăm người canh gác rất nghiêm nhặt thành nhiều lớp ngoài, lớp trong rất bí mật. HCM ra nghiêm lệnh: Vì phải tuyệt đối bí mật, nên bất cứ người Dân địa phương nào, người nào, dù bất cứ lý do gì, đặt chân vào khu rừng núi đặc nhiệm này, nếu không phải là Cán bộ CS cao cấp (thuộc mật khẩu nhận diện) hoặc đặc khách có Cán bộ dẫn đường, thì :
  – Nếu là nam hoặc nữ quá già nua ốm yếu, phải thủ tiêu ngay, không cần xét tuyển cán-bộ đội.
  – Nếu là nữ, chỉ cần tương đối còn xuân sắc khỏe mạnh, thì phải đưa ngay vào hang nói là để “Bác” đào tạo gián điệp, giao liên. Thực chất để HCM thật (hoặc HCM giả) hưởng lạc, sau đó chia cho thủ hạ thân tín hưởng xái, rồi mới thủ tiêu. Thủ tiêu bằng cách nhét miệng kín, trói chặt tay, đâm chém chết, rồi thả suối trôi. Không một ai được phép còn sống mà ra khỏi mật khu này.
  4. Ông Chí Xầu tìm cách viết và nói để tố cáo bí mật tội ác quá ghê tởm rùng rợn của Pác Bó với Đồng bào nơi ông lưu lạc trốn tránh. Năm 1972, ông Xầu bị bắt, đưa vào K1, trại 1, Phố Lu, tỉnh Lào Cai. Năm 1976, ông bị chuyển qua trại Phong Quang, Lào Cai. Cuối năm 1978, khi Trung Cộng sắp “dạy VN một bài học 1979″ thì cùng với nhiều bạn tù ở phía cực Bắc, ông được chuyển về trại 5 Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đến năm 1980, ông bị chuyển qua trại Thanh Phong, tỉnh Thanh Hóa. Người bạn tù (tạm dấu tên) cùng ở 4 trại giam với ông được trả tự do cuối năm 1983, bấy giờ ông Xầu khoảng 65 tuổi, đã quá già yếu, vẫn còn bị giam ở đó. Không rõ hiện nay ông Xầu sống chết thế nào, nếu còn sống thì đã 93 tuổi, nhưng chắc chắn, dù là còn tù, thì cũng đã tự do từ năm 1991 là năm bãi bỏ án tập trung không qua tòa án. Trong cả 4 trại giam, ông Xầu kể chuyện Pắc Bó cho một số bạn tù thân tín, chế tạo bút chì bằng thỏi than đen của ruột viên pin phế thải, cưa 4 ra, nhét vào ruột trúc nhỏ, vót/mài nhọn, để viết thư vạch trần tội ác tày trời này, rồi bỏ vào hòm thư góp ý của tù nhân. Các Ban Giám thị cả 4 trại này đều phản ứng gần giống nhau : kết tội ông Xầu vu khống lãnh tụ, bôi lọ chế độ, đưa vào cùm tại nhà kỷ luật 15-30 ngày, rồi biệt giam 6-12 tháng. Dù vậy, ông Xầu đến trại nào cũng tìm cách viết lại bí mật tội ác này. Lời chứng trên đây suốt đời ông phải chịu trăm cay ngàn đắng chỉ mong được công bố cho công luận quốc dân VN và quốc tế, nhưng chưa thể làm được. Người bạn tù, từ năm 1983, rất muốn ghi lại, nhưng chưa đủ điều kiện, mãi đến cuối năm 2010, đã 68 tuổi, gặp tôi, muốn thay ông Xầu tường thuật lại bí mật này. Tôi khuyến khích người đó mạnh dạn ghi lại, nhưng vẫn chưa làm được, cuối cùng tôi nhận trách nhiệm công bố giúp 2 người này. Hi vọng hôm nay, với Lời Chứng số 5 rất đặc biệt này, hiện ở cõi vĩnh hằng hay chốn dương gian, ông Xầu cũng phần nào mãn nguyện.
  Các hành động tội ác của Pắc Bó này chắc chắn lớp lãnh đạo CSVN như Trường Chinh, Lê Duẩn, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp… đều biết, nhưng cố tình bưng bít. Nghe nói có một tướng CS, đã từng bảo vệ đặc khu này, cũng quá hối hận, đã tiết lộ tương tự, nhưng tôi chưa có dịp được đọc. Nhiều nhân chứng còn sống. Hi vọng sẽ có người bổ sung sống động chi tiết hơn.
  Lời kết tạm : Rất nhiều người CS, còn chút lương tri, vẫn tự hỏi do đâu mà một chủ nghĩa, dù là ảo tưởng vì dựa trên những nền tảng thiếu khoa học khách quan của qui luật cuộc sống, chủ trương công bằng nhân ái, lại phát sinh quá nhiều tội ác cho Nhân loại và Dân tộc VN đến như thế ? Đức Giáo hoàng Gioan-Phaolô II đã trả lời chính xác : “CNXH và CNCS không sai về lý tưởng, nhưng sai về phương pháp, khiến xã hội nào gian ác và bất công mà lấy CNXH và CNCS chữa trị, thì làm cho bệnh gian ác và bất công ấy nặng hơn.”
  Nguồn gốc phát sinh mọi tội ác và gian trá của CSVN tận bản chất đã tuôn trào từ MIỆNG NGUỒN PẮC BÓ vậy. Sau đây là một trong muôn vàn Bản Sao từ Nguyên Bản Miệng Nguồn Pắc Bó:
  5. Ba hoàn thuốc bổ đặc biệt mỗi ngày : Trong số các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho HCM, có bác sĩ Chánh, người Hà Nội, du học Liên Xô, trách nhiệm chăm sóc HCM từ năm 1954 đến 1969. Vì vi phạm tác phong một cán bộ, ông bị tù 5 năm, sau đó lại gia hạn thành án cao su tập trung cải tạo cứ một lệnh 3 năm, hết lệnh lại gia hạn thêm 3 năm như lệ thường trước 1991. Ông tù ở trại Phong Quang, tỉnh Lao Cai từ 1972-1978. Sau đó bị chuyển vào trại 5 Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa (1978-1980), rồi trại Thanh Phong, tỉnh Thanh Hóa (1980-1983…). Bác sĩ Chánh cho biết : Ông có nhiệm vụ bào chế cho HCM mỗi ngày 3 viên thuốc bổ đặc biệt : lấy thai nhi vài tháng tuổi bị trục nạo trong các bệnh viện, sấy khô, nhào với mật ong, bào chế thêm với các vị thuốc bắc, viên thành từng hoàn nhỏ bằng đầu ngón tay trẻ con, mỗi ngày dâng lên cho HCM 3 viên, đều đặn như vậy cho đến khi HCM không thể uống được nữa năm 1969.
  Lm TNLT Nguyễn Văn Lý, Huế 15-1-2011
  http://wwwvietnamquehuong.blog
  nguoiduatin nguoiduatin • 37 phút trước
  VN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH VỚI TÀU KHỰA MÀ VẪN BẢO TOÀN ĐƯỢC LÃNH THỔ ? Tác giả : MrLecongnhan. http://wwwvietnamquehuong.blog
  Kinh mời đồng bào xem 3 bộ phim sau :
  1974Trung Quốc Chiếm Hoàng Sa Hà Nội phản ứng gì ? http://www.youtube.com/watch?v
  Tình Hữu nghị Viêt nam Trung Hoa là số 1 . ( Nguyễn Minh Triết ) http://www.youtube.com/watch?v
  Nguy cơ mất nước là có thật ( Nguyễn Tấn Dũng thỏa thuận với TQ giữ nguyên trạng biển đảo đã bị TQ chiếm )
  Bài Liên quan :
  Ai đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông choTrung quốc? http://wwwvietnamquehuong.blog
  CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH. Những sự thật bị che giấu. http://wwwvietnamquehuong.blog
  Vì sao chủ nghĩa công sản bị cáo buộc chống nhân loại Phần 1.http://wwwvietnamquehuong.blogspot.co
  (*) Bài đăng này được đăng lần đầu tiên trên Blog ” Người Việt Nam Yêu Nước “, đã có hàng trăm ngàn lượt người xem . Nhưng nay Blog “Người Việt Nam yêu Nước ” đã bị đánh sập . Đây là bản copy có chỉnh sửa . ” HT

 

 

3 comments on “CXN_072814_5764_Theo tài liệu chính thức của CSVN, HCM về trú ẩn tại hang Pắc Bó, xã Trùng Hà, huyện Hà Thủy, tỉnh Cao Bằng từ ngày 8-2-1941, cách thị xã Cao Bằng 55km về phía Bắc.

 1. Như vậy là Tàu cộng đã dựng vở kịch xuyên thế kỷ có tên là CHIẾM TRỌN VIỆT NAM do đcs Tàu mà đứng đầu là Mao xếnh xáng làm đạo diễn, trong đó nhân vật chính là HCM được thay đóng thế liên tục gồm 3,4 ng phẫu thuật, chỉnh hình cho gần giống nhau và đcsVN mà đời đầu là các tên Đồng vẩu, Trường Chinh, Giáp, Lê Duẩn, Lê Đức Thọ,.. là các diễn viên phụ.
  Một vở kịch cực kỳ hoàn hảo mà nhân vật chính có tên là HCM được Tàu lựa chọn rất kỹ phải hội tụ trong ng hắn đủ các tính gian manh, lừa lọc, đểu cáng, thâm độc, độc ác, bệnh hoạn và đặc biệt là uống máu ng k tanh phải coi mạng ng Việt như con kiến giết chết k thương tiếc.

  Thật thảm thương cho đồng bào miền rừng núi các tỉnh phía Bắc, vào những năm 40 thì ng Việt mình sống trên rừng còn thưa thớt ở vùng núi hẻo lánh, thằng rắn độc HCM ấy nó muốn giết bao nh ng chả được, bọn độc ác ấy nó muốn hãm hiếp bao phụ nữ chả được. Đến màn kịch giết ng tài VN của bọn Tàu do HCM chỉ đạo là CCRĐ giết hàng vài trăm ngàn ng mà còn k ai làm gì được nó.

  Bọn lãnh đạo đcsVN chính là bọn tình báo Hoa Nam dựng lên gồm những thằng ngu dốt, bại não nghe theo sự chỉ đạo răm rắp của bọn Tàu, chúng làm mọi việc kể cả giết dân Việt , bán nước để được làm lãnh đạo, để được nghe xu nịnh,được sống cuộc sống xa hoa trụy lạc.

  CP HCS sẽ luận tội tất cả những thằng con tiếp tay cho thằng diễn viên tài ba siêu gian ác HCM chiếm nước Việt, hành hạ dân Việt chìm đắm trong đau thương. Chúng nó phải đem tùng xẻo . Mả cha thằng Hồ Quang, mả cha lũ đcsVN ngu dốt, chết mẹ chúng bay hết đi.

  Like

 2. Bầm cái xác Ác Quỉ hồ quang-HCM nhuyễn ra từng tế bào để ghi ra mỗi cái 1 tội ác chắc chắn không hết tội mà nó gây ra cho Dân VN .Thế mà hiện nay vẫn còn nhiều lão già gần xuống lỗ cứ u u mê mê đội con quỉ hồ lên đầu và bênh vực cho nó chằm chặp với ngụy lý ” công nhận hồ là quỉ nhưng là quỉ hiền,quỉ biết lỗi,không phải là quỉ ác nhất trần đời.v.v…” – bó tay với mấy người này.

  Like

 3. Thì ra ác quỉ Hồ quang từ khỉ rừng xanh pacpo tu luyện thành . Yêu tinh làm vua thì nó giáng hết đại nạn này đến đại nạn khác , toàn chuyện hung ác cả là đương nhiên thôi . Phải diệt yêu tinh , còn yêu tinh thì còn xảy ra chuyện độc ác thôi .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s