CXN_072814_5773_Thằng Nguyễn Đan Quế là thằng bác sĩ miền Nam ngu xuẫn theo CS như BS Dương Quỳnh Hoa du học Pháp theo MTGPMN: vậy mà những thằng tự xưng là nhân sĩ trí thức như bác sĩ NĐ Quế lại hy sinh đời mình vì thằng an ninh CS PCD mới lạ chứ !

 

CXN: Chỉ cần thằng AN PCD tung hê NĐQ là lãnh tụ thì vội vàng chạy theo CS. Người trí thức là vậy đó, ngu xuẫn, ko tài cán về CT, KT, NG v.v…nhưng ai đem chức tước ra lừa thì theo ngay, Dương Quỳnh Hoa cũng thế nên 17 triệu dân miền Nam thới đó và 90 triệu dân bây giờ mới trả giá quá đắt cho sự ngu xuẫn và dốt nát, ham quyền chức của bọn trí thức chó phèo này.

 • Hôm nay đi nhậu ” giết thời gian (cS) ” thì vô tình gặp bọn bảo vệ dân phố (BVDP) dạng lớp 9/12 nhậu chung , khai thác chúng nó mới biết chúng nó khẳng định ” không thể định hướng XHCN làm chủ nền kTTT,! thế mới ớn , hỏi chi tiết thì chúng nó nói bọn giàu có đều do tham nhũng có được chứ lấy đâu ra ! … một thiếu tá quân đội trẻ tại ngũ vì bất mãn khoản lương cũng vội vã đưa ra quan điểm nền KT xuống dốc hiện nay là do KT nhà nước làm chủ đạo là vô cớ , thế mới ghê chứ ! … vậy mà những thằng tự xưng là nhân sĩ trí thức như bác sĩ NĐ Quế lại hy sinh đời mình vì thằng an ninh CS PCD mới lạ chứ ! … phải nói người ở quốc nội đã dần hiểu ra rất nhiều về bản chất của chế độ , họ râm ran nào là ” sắp trước rồi mới bầu cho thị uy ” , tham nhũng nào lại chống được tham nhũng thực ! … tổng thanh tra CP trần V Truyền lại .. ” như thế ” thì thanh tra nhỏ hơn sẽ giàu tới mức nào và thanh tra cái gì ? … xem ra dân trí VN ngày nay cao hơn quan trí rất nhiều nên CSVN cần phải gia tăng hệ thống tuyên truyền mạnh mẽ hơn để có được quan chức ăn sáng bằng bánh mì mới có tiền mua xe triệu đô ! , Hạnh phúc thay cho dân tộc VN từ kẻ bèo nhèo nhất tron XH cũng đã hiểu được bản chất của chế độ CSVN , hiểu được XHCN nó khốn nạn như thế nào ! hiểu được Đảng và CP nó hòa hợp hòa giải đồng nhất đến mức nào ! để hút máu dân tộc VN khủng khiếp đến mức nào , .. Hy vọng BS NĐQ cần phải vi hành để hiểu được lòng dân mà định ra phương hướng cho mình , tầm nhìn tương lai nước Việt không CS sẽ thu hồi tài sản tham nhũng của bọn quan chức đương quyền và về hưu khoảng 3 triệu tỉ = hơn trăm tỉ đô mà vực dậy nền KT đất nước !!! .. ông có lòng nhưng lại chủ quan sa ngã với tư tưởng hưởng lợi XHCN, với CSVN để bù đắp cho vấn đề vinh thân phù gia ” mà ông còn đang thiếu để gián tiếp trù dập dân tộc VN sống dưới ách CS thêm nhiều năm nữa là một việc làm hết sức sức trái , ông vào tù ra khám chưa nhận được đồng xu nào của chế độ , trong khi nhà cửa của cải của PCD có được hiện nay đều do Đảng trao cho thì thử hỏi PCD dám chống lại đảng mới là chuyện lạ ! nếu chống lại Đảng thì gia đình hay gia tộc của PCD sẽ là những gã ăn mày sống không yên ngủ không nổi mà viễn cảnh Bùi Hằng hay Hoàng Vi đang có hiện nay …

 

3 comments on “CXN_072814_5773_Thằng Nguyễn Đan Quế là thằng bác sĩ miền Nam ngu xuẫn theo CS như BS Dương Quỳnh Hoa du học Pháp theo MTGPMN: vậy mà những thằng tự xưng là nhân sĩ trí thức như bác sĩ NĐ Quế lại hy sinh đời mình vì thằng an ninh CS PCD mới lạ chứ !

 1. dân trí thức mn đa số vì hám danh tham vị,bị csvn gạt mà cứ nhào đầu vào như con thiên thân,những kẽ ăn cơm quốc gia thờ ma cs quậy phá chính thể vnch như.
  lê hiếu đằng ,nguyễn hộ,tống văn công.v.v…khi nhìn ra sự thật về chế độ cs,là một chế độ phi nhân gian ác,họ đã tiếc cho cã thời thanh xuân biết mình thuộc loại cầm cu cho chó đái thì mọi việc đã muộn.
  những người cs chính gốc bắc kỳ như.bùi tín,dương thu hương,trần khải thanh thuỷ,và mới nhất là tên thái tử đảng chhv phải từ bõ chế độ cs xin tỵ nạn cs ở hải ngoại,
  ở trong nước thì không sao đếm cho hết,nào hà sĩ phu,mai thái lĩnh,trần mạnh hão,tô hải.v.v…gì đâu mà họ phải làm người phản tĩnh???
  đó là tấm giương chưa đủ lớn để cho các ông chống cộng ở mnvn sáng mắt hay sau???
  nguyễn đan quế,ht thích không tánh,tt thích thiện minh và các đoàn thể dân chủ xh hãy mỡ mắt đừng đễ phải nói những lời ăn hận muộn màn khi nhìn ra mình chỉ là kẽ cầm cu cho chó đái./.

  Like

 2. Mấy thằng trí thức MN là mấy thằng ngu xuẫn nhất trên đời.Đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều thằng ngu như vậy.Học hành cực khổ bao nhiêu năm,lấy được bao nhiêu bằng cấp,mà trí tuệ không phát triển chút nào,chịu sự sai khiến của mấy thằng con hoang csvn chó chưa học hết lớp năm trường làng.Không phân biệt thị phi,phải trái,không mỡ to mắt ếch ra nhìn tấm gương mấy thằng MN bị vứt vào sọt rác,chả trách thằng Mao lông lồ…n thường nói bọn trí thức xhcn là cục phân chó.
  Không biết cha mẹ mấy thằng này xấu hổ,nhục nhã tới cỡ nào?Chứ con tôi như vậy,tôi lấy cây đập đầu cho nó chết quách cho rồi,Sống hại dân,hại nước,sống chi uổng công cha mẹ cực khổ nuôi nấng.

  Like

 3. Trích”…Vậy mà những thằng tự xưng là nhân sĩ trí thức như BS NĐ Quế lại hy sinh đời mình vì thằng ANcs PCD mới lạ chứ!”(?)
  He he cái nầy là anh Châu đã biết rồi mà còn trêu chọc anh em nha.
  Thú thật,cá nhân tôi(Trẹm)đọc bài của CXN hằng ngày,nên hầu như thông điệp của bài viết là nhận ra ngay như mọi người thôi….!
  Có một điều,cách viết của anh Châu là vậy:đôi khi nêu câu hỏi(vấn đề)để người đọc tự trả lời….
  Thực ra,chừng ấy tuổi đời…NĐ Quế chấp nhân hy sinh đời mình chỉ vì thằng oắt con cs NÒI đâu phải vì cao thượng gì cho thơm!
  Lược sơ vài dòng về NĐ Quế:
  *Đấu tranh vì phong trào dân chủ,bị cs bắt bò tù…
  *Ra tù,vô khám nhiều lần nên có tiếng vang là người đấu tranh dân chủ kiên cường…
  Bị sự đeo bám,giám sát,quản lý,theo dõi của tụi cs gắt gao.
  NĐQuế oải lắm rồi…
  Tụi cs lại kịp thời bố trí,tao ra được hàng loạt chiếc lồng son mang nhản hiệu mỹ miều,cái gọi là Tổ chức XHDS(thực chất là một loạt quán ma).
  PCD được 3D và tướng Hưởng bố trí với vai chủ quán sau khi được Pro tên tuổi và thành tích(giả)là người từ phong trào đấu tranh dân chủ.
  Với một người như NĐQuế,tuổi già là một cái bệnh tâm lý,là một điểm yếu thường thấy ở một con người lập trường không đứng vững,một bản lĩnh hèn nhát…nhưng tính háo danh nó lấn át tình yêu nước(giống y hệt thằng chó hồ ngu dốt nhưng hám danh).
  Gặp sự quyến rũ của thằng AN/cs nòi PCD mà không theo thì theo ai?
  Đó chính là bi kịch của cuộc đời NĐQuế:sự nghiệp chính trị tiêu tán từ đây….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s