CXN_072814_5777_Bọn rân chủ giả do đảng giựt dây nhằm lường gạt dân và thế giới thôi. Cũng bắt tù , nhưng khi thế giới nhòm ngó thì thả bọn rân chủ giả của đảng thôi , bọn dân chủ thứ thiệt thì vẫn nhốt .

 

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

 • Bọn rân chủ giả do đảng giựt dây nhằm lường gạt dân và thế giới thôi. Cũng bắt tù , nhưng khi thế giới nhòm ngó thì thả bọn rân chủ giả của đảng thôi , bọn dân chủ thứ thiệt thì vẫn nhốt . Sao thế giới biết được ai giả ai thiệt chứ . Dân trong nước còn không biết thì bọn nước ngoài thập thò , rình mò sao biết được . Rồi đảng cho ra nước ngoài lường gạt tiếp những người nhẹ dạ , thế là đảng gầy dựng chân rết của đảng thành công từ trong nước ra tận ngoài nước . Muốn diệt đảng cs trước tiên phải vạch mặt bọn hai mang này , vì chúng rất nguy hiểm , mức độ tàn phá của chúng là không thể lường được .

 

 

2 comments on “CXN_072814_5777_Bọn rân chủ giả do đảng giựt dây nhằm lường gạt dân và thế giới thôi. Cũng bắt tù , nhưng khi thế giới nhòm ngó thì thả bọn rân chủ giả của đảng thôi , bọn dân chủ thứ thiệt thì vẫn nhốt .

 1. Cũng thành lập hội nhà báo mà , Điếu Cài ở tù đến nay chưa thả , còn PCD sao không hề hấn gì cả là sao vậy cà . Gian thì phải ngoan chứ , muốn gạt dân thì phải làm cho giống chứ , đàng này khác nhau một đàng một vực là sao . Vậy là rỏ trắng đen rồi nhé . THì ra PCD được đảng cho phép đó mà . Tức là dân chủ kiểu cs rồi . Cái dân chủ mà dân nghe nói đến mất hồn mất vía 70 chục năm nay đó . Cái dân chủ trá hình mà toàn dân đang ra sức tiêu diệt thì đảng lại đang tập trung lực lượng để duy trì nó . Đảng cs vn cực kỳ nguy hiểm không thể xem thường chúng được . Cần vạch rỏ những âm mưu thâm độc của chúng cho nhân dân rỏ .

  Like

 2. Đảng cộng sản VN quang vinh và vỉ đại muôn năm .
  Một chế độ , một đảng đã từng đánh thắng 2 chế độ thực dân hùng mạnh trên thế giới là Đế quốc Pháp và Đế quốc Mỹ , khiến cả thế giới phải kính nể , mà lại sợ và hoảng loạn vì một phụ nữ tay không tấc sắc , vì những người dân thấp cổ bé miệng như thế này hay sao ?
  Đảng cộng sản VN nên chết đi là vừa , sống làm chi cho thêm chật chổ và ô uế trên Đất nước VN này .

  J.B Nguyễn Hữu Vinh – Qua bản “Kết luận điều tra” vụ Bùi Hằng: Vinh quang và vĩ đại thay

  Nội dung bản Kết luận điều tra không khỏi gây cho người đọc sự nực cười đến mức hài hước. Bởi trình độ nghiệp vụ của Công an Điều tra Tỉnh Đồng Tháp chỉ đến vậy sao? Sau hơn 5 tháng tốn biết bao tiền của của nhân dân, thậm chí còn bất chấp cả quy định của Luật tố tụng hình sự kéo dài thời gian điều tra mà đọc một bản kết luận Điều tra thiếu logic đến mức trẻ nhỏ cũng bật cười.
  …..
  Thế mới biết sự suy đồi của hệ thống này đã đến mức độ nào. Bản kết luận điều tra cũng đã làm rõ hơn sự bẩn thỉu của cả hệ thống đã công phu và tốn kém ra sao để bày binh, bố trận mà xử sự với một người phụ nữ, một người đàn bà tay không tấc sắt chỉ có tiếng nói và sự nhiệt thành bảo vệ đồng bào, anh em mình. Đời thuở nào đến nay phải huy động cả hệ thống từ công an chính quyền, truyền hình, báo chí và cả những người dân không thù oán vào một trận sống mái với một… mụ đàn bà.
  Thật vinh quang và vĩ đại, chiến công thật hiển hách làm sao. Hỡi lực lượng công an của đảng tại Đồng Tháp.

  http://www.rfavietnam.com/node/2134

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s