CXN_072814_5778_Người mn cứ đi từ sai lầm này đến sai lầm khác,tại sao họ không nhìn thấy cái chết của bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs trước 75 như.học sinh sinh viên sài gòn, mtgpmn và bọn 2 mang, không lẽ họ cứ muốn cho dân tộc phải chịu đau khổ triền miên đước gông xiềng cs hay sao??? liên hiệp hay hhh giải với csvn là tự sát./.

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít...

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít…

11 comments on “CXN_072714_5761_Màn kịch rẻ tiền của Nguyễn Đan Quế, thằng ngốc (an idiot) đang bị Phạm Chí Dũng an ninh cài cắm xỏ mũi: Vì sao các nhà tranh đấu ở SG bị cấm ra khỏi nhà hôm 25/7?Vì sao các nhà tranh đấu ở SG bị cấm ra khỏi nhà hôm 25/7?”

 1. CS đang ở giữa thế tiến thoái lưỡng nan mà những nhà đấu tranh dân chủ cứ ngây ngô kiểu PCD thì CS cứ lưỡng nan mà không phải lo sợ,nó có cơ hội sống lại mạnh hơn,nhưng may còn có CXN nên ngày nó nan là chắc chắn,lúc ấy đám dân chủ nửa dơi nửa chuột tiếc hùi hụi.

 2. người mn cứ đi từ sai lầm này đến sai lâm khác,tại sao họ không nhìn thấy cái chết của bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs trước 75 như.học sinh sinh viên sài gòn,mtgpmn,và bọn 2 mang,không lẽ họ cứ muốn cho dân tộc phải chịu đau khổ triền miên đước gông xiềng cs hay sao???liên hiệp hay hhhg với csvn là tự sát./.

 3. Người ta nói gừng càng già càng cay, còn NĐQ thì càng già càng lú lẫn, ngu đần (nhiều khi cũng là do tuổi già): ai đời lại bị thằng cs an ninh nòi dụ cho 1 cái là cả tin liền.
  Bao nhiêu trí thúc miền Nam đã ôm sầu hận vì MTGPMNVN, lịch sử còn ghi rành rành ra đó, lá cờ sao 2 màu xanh đỏ bị hạ không 1 tiếng trống kèn.

  NĐQ quả thật già lú lẫn mất rùi.

 4. Tại sao NĐQ lại nghe theo CS bởi vì ông ta khoái bộ não tàu hủ dưa leo của CS – Chúng(CS) tự phong là
  – Khôn nhứt nên làm gì có thứ nào đáng để học đâu(không cần quá khứ,đếch thèm kinh nghiệm của “TB phản động”..).
  -Khôn Liền chẵn cần luyện,Khôn bẩm sinh đé…ó cần học.
  -Khôn đỉnh cao,khôn ưu việt mới làm cha được với mấy thằng có bằng cấp như NĐQ tôi chứ,phải không nào!
  Đỉnh cao trí tệ muôn năm!Khôn liền muôn năm!

 5. Những ng sống trong CĐ VNCH bị cs lừa cả cuộc đời rồi mà vẫn chưa mở mắt ra được. Thực ra bọn ng này cũng chỉ vì hám danh nghe cs hứa được quyền cao chức trọng khi cướp được MN nên theo cs phá MN , từ năm 1975 đến nay bọn này sống trong nhung lụa giàu có hơn ng và họ rất sợ ngày cs chết thì dân MN sẽ k tha cho họ nên vớt vát thay đổi miệng hô hào bênh vực ng đấu tranh dân chủ để chạy tội cho mình.

 6. Bọn rân chủ giả do đảng giựt dây nhằm lường gạt dân và thế giới thôi. Cũng bắt tù , nhưng khi thế giới nhòm ngó thì thả bọn rân chủ giả của đảng thôi , bọn dân chủ thứ thiệt thì vẫn nhốt . Sao thế giới biết được ai giả ai thiệt chứ . Dân trong nước còn không biết thì bọn nước ngoài thập thò , rình mò sao biết được . Rồi đảng cho ra nước ngoài lường gạt tiếp những người nhẹ dạ , thế là đảng gầy dựng chân rết của đảng thành công từ trong nước ra tận ngoài nước . Muốn diệt đảng cs trước tiên phải vạch mặt bọn hai mang này , vì chúng rất nguy hiểm , mức độ tàn phá của chúng là không thể lường được .

 7. Thằng này già rồi còn ngu bỏ mẹ.Già rồi mà còn bị bọn CS nó giựt dây.Xem Lê Hiếu Đằng cả đời theo Cộng Sản lúc gần chết mới tỉnh ra xin bỏ đảng để gặp ông bà cho thanh thản tâm hồn .
  Phải công nhận cái thằng Thiếu Tá Tình Báo Hoa Nam Hố Quang nó thành công rất lớn trong việc dụ dỗ dân VN theo Cộng sản.Biết là bị lừa nhưng nhiều người vẫn nghe mới là lạ.

 8. Hôm nay đi nhậu ” giết thời gian (cS) ” thì vô tình gặp bọn bảo vệ dân phố (BVDP) dạng lớp 9/12 nhậu chung , khai thác chúng nó mới biết chúng nó khẳng định ” không thể định hướng XHCN làm chủ nền kTTT,! thế mới ớn , hỏi chi tiết thì chúng nó nói bọn giàu có đều do tham nhũng có được chứ lấy đâu ra ! … một thiếu tá quân đội trẻ tại ngũ vì bất mãn khoản lương cũng vội vã đưa ra quan điểm nền KT xuống dốc hiện nay là do KT nhà nước làm chủ đạo là vô cớ , thế mới ghê chứ ! … vậy mà những thằng tự xưng là nhân sĩ trí thức như bác sĩ NĐ Quế lại hy sinh đời mình vì thằng an ninh CS PCD mới lạ chứ ! … phải nói người ở quốc nội đã dần hiểu ra rất nhiều về bản chất của chế độ , họ râm ran nào là ” sắp trước rồi mới bầu cho thị uy ” , tham nhũng nào lại chống được tham nhũng thực ! … tổng thanh tra CP trần V Truyền lại .. ” như thế ” thì thanh tra nhỏ hơn sẽ giàu tới mức nào và thanh tra cái gì ? … xem ra dân trí VN ngày nay cao hơn quan trí rất nhiều nên CSVN cần phải gia tăng hệ thống tuyên truyền mạnh mẽ hơn để có được quan chức ăn sáng bằng bánh mì mới có tiền mua xe triệu đô ! , Hạnh phúc thay cho dân tộc VN từ kẻ bèo nhèo nhất tron XH cũng đã hiểu được bản chất của chế độ CSVN , hiểu được XHCN nó khốn nạn như thế nào ! hiểu được Đảng và CP nó hòa hợp hòa giải đồng nhất đến mức nào ! để hút máu dân tộc VN khủng khiếp đến mức nào , .. Hy vọng BS NĐQ cần phải vi hành để hiểu được lòng dân mà định ra phương hướng cho mình , tầm nhìn tương lai nước Việt không CS sẽ thu hồi tài sản tham nhũng của bọn quan chức đương quyền và về hưu khoảng 3 triệu tỉ = hơn trăm tỉ đô mà vực dậy nền KT đất nước !!! .. ông có lòng nhưng lại chủ quan sa ngã với tư tưởng hưởng lợi XHCN, với CSVN để bù đắp cho vấn đề vinh thân phù gia ” mà ông còn đang thiếu để gián tiếp trù dập dân tộc VN sống dưới ách CS thêm nhiều năm nữa là một việc làm hết sức sức trái , ông vào tù ra khám chưa nhận được đồng xu nào của chế độ , trong khi nhà cửa của cải của PCD có được hiện nay đều do Đảng trao cho thì thử hỏi PCD dám chống lại đảng mới là chuyện lạ ! nếu chống lại Đảng thì gia đình hay gia tộc của PCD sẽ là những gã ăn mày sống không yên ngủ không nổi mà viễn cảnh Bùi Hằng hay Hoàng Vi đang có hiện nay …

2 comments on “CXN_072814_5778_Người mn cứ đi từ sai lầm này đến sai lầm khác,tại sao họ không nhìn thấy cái chết của bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs trước 75 như.học sinh sinh viên sài gòn, mtgpmn và bọn 2 mang, không lẽ họ cứ muốn cho dân tộc phải chịu đau khổ triền miên đước gông xiềng cs hay sao??? liên hiệp hay hhh giải với csvn là tự sát./.

 1. Thằng già NĐQ lú lẫn quá rồi,hay là lúc ở tù đã bị mua chuộc.đầu hàng cs rồi chăng? Bây giờ là lúc cs xử dụng con bài NĐQ,nên lão phải cúc cung tận tụy phục vụ cho lũ súc vật đảng csvn chó này.Vì thế lão mới chịu sự sai khiến của thằng an ninh chó PCD,coi kỹ cái mặt lão giống cs lắm à nha.

  Like

 2. Người Dân Miền Nam rất ít nghe và nhìn những sự kiện thế giới trong nước vì họ thiều thông tin trong nước nhưng không có nghĩa là họ vô cảm khi đảng cướp cộng sản thoát xác thành ve sầu dân chủ.
  Dân Nam không bao giờ và không thể : tin theo,nghe theo,làm theo tất cả những gì cộng sản việt nam dụ dổ,lừa bịp họ nữa! Quá đủ để nhận diện bộ mặt cái đảng cướp cộng sản này rồi…
  Hiện nay Dân Việt chỉ chờ ngày biểu tình toàn quốc lất đổ chính thể cộng sản tập quyền tham nhũng,đê hèn bán nước : Cộng sản việt nam phải huỹ diệt bằng mọi giá và chỉ tồn tại chính thể Dân chủ thật sự ở Việt nam mà thôi!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s