CXN_072814_5779_Bọn cướp cs nó phong tướng hàng loạt nhằm củng cố bè phái vây cánh bảo vệ ghế và khi về vườn . Khi cs còn tồn tại , chúng cũng chuẩn bị bãi đáp rất an toàn khi cs bị lật đổ đó là các tổ chức rân chủ dởm do chúng dựt dây . Anh Châu vạch trần những âm mưu thâm hiểm của bọn cs là khai trí cho dân, là cống hiến rất cao cả . Tôi rất biết ơn anh vì điều đó .

 

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

  • Vào được trang anh Châu mừng quá . Lúc này chúng chặn dử quá , các trang web trung gian trước đây vào được nay bị chặn hết phải vào trang mới . Bọn cướp cs nó phong tướng hàng loạt nhằm củng cố bè phái vây cánh bảo vệ ghế và khi về vườn . Khi cs còn tồn tại , chúng cũng chuẩn bị bãi đáp rất an toàn khi cs bị lật đổ đó là các tổ chức rân chủ dởm do chúng dựt dây . Anh Châu vạch trần những âm mưu thâm hiểm của bọn cs là khai trí cho dân ,là cống hiến rất cao cả . Tôi rất biết ơn anh vì điều đó .

 

3 comments on “CXN_072814_5779_Bọn cướp cs nó phong tướng hàng loạt nhằm củng cố bè phái vây cánh bảo vệ ghế và khi về vườn . Khi cs còn tồn tại , chúng cũng chuẩn bị bãi đáp rất an toàn khi cs bị lật đổ đó là các tổ chức rân chủ dởm do chúng dựt dây . Anh Châu vạch trần những âm mưu thâm hiểm của bọn cs là khai trí cho dân, là cống hiến rất cao cả . Tôi rất biết ơn anh vì điều đó .

  1. Tôi sài 3g , sau khi cực lực mới vào được trang anh Châu , nhưng tải rất chậm , mới đọc được hai bài là mất toi 50 ngàn . Ngoài chặn ra chúng còn cướp tiền của mình nửa , ôi đúng là riêng có của thiên đường bỏ nghỉa

    Like

  2. Mả cha bọn nhà sản này, đến giai đoạn cuối rồi chúng nó tranh thủ cướp, cắn xé hút máu ng dân k từ thủ đoạn nào. Đi máy bay jetstar từ SG về HP khi xếp hàng lên máy bay bọn nó bảo hết ghế phải nộp thêm 60 ngàn để được ngồi ghế đầu lại còn thường xuyên trễ chuyến nữa. Bắt chẹt hành khách vô tội vạ mà k biết kêu ai. Ở cái xứ thiên đường XHCN VN này sao khổ quá bà con ơi.

    Like

  3. Tôi xài iphone 3gs,nhưng trình duyệt Safari of iphone bị chặn kg vào trang a C đc. Nên tôi lên mạng tải trình duyệt Opera mini dùng cho iphone. Kết quả là vô trang CXN rẹt rẹt,đã thiệt. Mà tui chỉ xài GPRS thui,nt M10 gửi 999 mất 10 ngàn đc 50 mb, lên mạng đọc báo nữa tháng chưa hết 50mb đó nữa. Còn ở nhà xài mạng máy vi tính là Vietel thì cũng vô trang CXN bình thường,chứ kg có bị chặn như các bạn khác. Sao hên thế he he

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s