CXN_072814_5786_Qua cách trả lời của thằng Phạm Chí Dũng trên đài RFA,RFI: tôi có cảm nhận thằng này chỉ muốn những điều tốt lành đến với cộng sản thôi, hãy cảnh giác thằng cộng sản nòi này

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

 

 

9 comments on “CXN_072814_5786_Qua cách trả lời của thằng Phạm Chí Dũng trên đài RFA,RFI: tôi có cảm nhận thằng này chỉ muốn những điều tốt lành đến với cộng sản thôi, hãy cảnh giác thằng cộng sản nòi này

 1. vẫn là cái tên Phạm Chí DŨng. dạo này ông Dũng có vẻ hốt, hốt bởi ông lại nằm trong nghi án bán độ, phản lại đồng đội. bị nghi ngờ là cộng sản, là công an mật. vâng, cứ đà này chắc chẳng sớm muộn gì ông Dũng sẽ hết nghề dân chủ mà chuyển nghề khác thôi.

  Like

 2. bây giờ các bạn muốn sao đây,im lặng để cho cs ngồi đầu cởi cổ dân tọc việt nam mãi hay sao,hay những ai nói lên những tiếng nói mà người nói đó trước đây là cs là đảng viên nói xấu lại cs thì các bạn cho là ve sầu lột xác,thì dân tọc việt nam tôi đây biết sống bằng cách nào đây,im lặng hay nói

  Like

  • Thằng PCD that sự là thăng cs trá hình. Dùng khổ nhục kế bỏ đảng đúng thời điểm LHĐ sắp chết (truyền thông đang chú ý), sau đó bày ra vụ cấm xuất cảnh để đánh bóng hình ảnh của mình….

   Những cái PCD đang làm chỉ là gom bi những người đấu tranh vào 1 mối rồi thực hiện kế ve sầu, cho tụi cs thoast tội, trốn mất với hang trăm tỷ đôla tham nhũng (số tiền này rất cần để xây dung lại đất nước VN HCS)

   Thứ 2 PCD sẽ hiện nguyên hình, trao quyền cho tụi cs trá hình như Putin để tiếp tục trị vì, đè đầu cỡ cổ dân Việt 50 năm nữa ( chính PCD cũng là an ninh trá hình)

   Đcs sẽ sụp đổ nhưng quyền hành không bao giờ được vào tay thăng PCD này, dân tộc VN sẽ không bao giờ cho điều đó xảy ra, không bao giờ để cs tái xuất hiện dù dưới bất cứ hình thức nào.

   Ps: nhớ không lầm @xuan nói bye bye trang này vĩnh viễn rồi mà, sao nuốt lời thế

   Like

 3. nếu các bạn hiện đang sống trong nước,thì mong các bạn ủng hộ những người bỏ đảng, đứng lên chống đảng,làm sao loại bỏ hai chử cs khỏi đất nước việt nam ta

  Like

  • Tại sao phải ủng hộ những người bỏ đảng? bỏ đảng rùi thì nằm nhà sám hối vài năm đi, Mắc gì cứ cố gom bi, chuyển hướng đấu tranh từ chống đcs thành chống Tàu (thằng PCD đang làm), ủng hộ 3D làm tổng thống (Putin2)

   Thiếu gì người trong sạch khác cũng tranh đấu với cs hiệu quả hơn nhiều, thì tại sao không theo ( như CXN chẵng hạn).

   Ps: Qua lời kêu gọi này của @xuân, NCK càng nghi ngờ @xuan cũng là cs trá hình

   Like

 4. Cs là bọn lừa bịp , phải cảnh giác thôi . Sản xuất bánh dân chủ dởm là nghề cs mà . Nhưng làm sao phân biệt vàng thiệt vàng giả đây . Phải có hành động cụ thể như Got ba chop thì có thể tin được . Chỉ theo dõi thôi chớ chưa vội ủng hộ được đâu .

  Like

 5. hihihi pcd vẩn khoát lác trước công chúng,lập hội nhà báo dân chủ,kêu gọi các hội dân sự đoàn kết chống tàu cộng,mà vẫn bình an vô sự,người có cái đầu nhìn vào những gì pcd đang làm đều nhìn ra hắn là ai???hãy nhìn những người chống cộng thuần tuý
  ĐIẾU CÀY,TA PHONG TẦN,BÙI HẰNG và hằng vài trăm tù nhân lương tâm khác vẫn còn nằm ấp ,là thừa sức đễ nhìn ra pcd là ai???
  phạm xuân ẩm khi gần kề lưỡi hái của diêm vương, trăn chối không nằm trong nghĩa trang cs,là do sợ sau này bị dân chúng đào mồ.
  mtgpmn công cụ của csbv bị khai tử khi còn sống,đám hssv sài gòn im lặng chết trong nhục nhã ,đám 2 mang ăn cơm quốc gia như nguyễn thành trung,nguyễn hữu hạnh,hồ ngọc nhuận.v.v…điều là bọn cầm cu cho chó đái .
  biết cs là quân lừa thầy phản bạn, hại dân bán nước,ai muốn liên hiệp hay hhhg với cs,đễ csvn tiếp tục đè đầu cỡi cổ dân tộc,điều là tội đồ của dân tộc vn.
  một chính phủ hậu cs thật sự có tự do dân chủ,tránh mọi đại hoạ của cs gây ra cho dân cho nước trong tương lai,phải loại trừ thành phần người cs bằng mọi cách, dù chỉ là một ấu trùng cũng phải diệt cho sạch./.

  Like

  • PCD tập cách ăn nói sâu sắc của các nhà ngoại giao đó mà . Nhưng rất tiếc trí tuệ cao siêu đâu không thấy chỉ thấy cách ăn nói lập lờ , nước đôi của bọn cơ hội thôi . Chọc ngứa anh tôi phải lên tiếng . Tôi cũng thích hoa lá cành lắm , nhưng thích hơn cách nói thẳng thắn , ngắn gọn , xúc tích , đập thẳng vào mặt bọn cs của anh Trẹm , anh Châu và một số chiến hữu khác của trang CXN . Dài dòng văn tự để rình đâm lén không hiệu quả đâu nhà báo PCD ạ .

   Like

 6. Tình hình trong nước do bọn dân chủ cuội đang kiểm soát hoàn toàn, không có thawnfgPCD này thì có thằng PCD khác, có gì đâu, chỉ tiếc rằng các LM DCCT lại đi đêm với bọn dân chủ cuội này, chúng nó bịp được thế giới chứ không bịt được nhân dân vn chúng tôi đâu

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s