CXN_072914_5802_Cháy nhà lòi mặt chuột hết rồi, Phạm Chí Dũng cũng lộ luôn rùi…. :Những người cộng sản muốn cải tổ

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
==============

ĐCS mắc 2 sai lầm lớn gần đây:
——–

1. Sửa đổi HP 2013 (ĐCS bán nước chúng tưởng rằng đưa ra sửa đổi thì có chính danh, nhưng cuối cùng khi 90 triệu dân nói thật lòng thì CS phải bịt miệng và nhắm mắt thông qua HP 2013 khi lòng dân rất giận dữ vì họ nghĩ là đất nước thay đổi, họ chỉ nhìn thấy bị lừa bịp thêm 1 lần nữa thôi)


—–

2. Tung ra chiến dịch cài cắm trí thức 72 làm rân chủ giả (phối hợp cùng Việt Tân, Basam, QLB, 20 tổ chức, NKYN, Bầu Bí, No-U saigon và HN, Bauxite, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Con Đường VN, Cù Huy Hà Vũ, LTL, Đỗ Thị Minh Hạnh, Trương Minh Đức của Đảng Vì Dân v.v….Chúng nó cứ ngỡ là sẽ nắm trọn gói ve sầu thoát xác kỳ này, nhưng chúng không ngờ CXN vạch mặt và toàn thể 90 triệu dân đòi hỏi Dân Chủ và NQ thật sự chứ ko phải ĐCS cải tổ nên chính bọn cò mồi này, qua tiếp xúc với mạng miếc thì thấy làn sóng chốn đối Đảng bán nước là thật sự hùng hổ nên chúng phải van nài ĐCS phải thay đổi, nếu ko chính chúng phải chết, phải mất lương hưu, phải hoàn trả tài sản tham nhũng cho CP HCS của ông Châu, mất nhà bổng lộc v.v…
————————-

Trích những đoạn rất thú vụ để nhìn thấy một lũ chuột sợ nhà cháy lớn như những đám cháy ngày càng táo, bạo, ngày càng lớn để hưởng ứng PT đốt cháy làm lại của CXN :”.………với tư cách là một người đảng viên, chúng tôi muốn làm sao cứu đảng ra khỏi cơn suy thoái trầm trọng này. Mà suy thoái trầm trọng vì cái đường lối lý luận sai lầm. Suy thoái về đường lối lý luận sai lầm đó nó dẫn tới một suy thoái nghiêm trọng khác là sự lệ thuộc vào Trung Quốc.
Và chính sự phụ thuộc đó đã làm cho uy tín của đảng càng ngày càng giảm sút, mất niềm tin trầm trọng trong đảng viên và trong nhân dân. Cái việc đảng mất uy tín trầm trọng đó có trách nhiệm của tất cả các đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, trong đó có chúng tôi. Nhưng trước hết trách nhiệm thuộc về bộ phận lãnh đạo là Bộ chính trị và Ban chấp hành trung ương.
……….phải có sự chuyển biến mạnh mẽ để lấy lại niềm tin của dân. Mà muốn lấy lại niềm tin của dân khi mà uy tín đã xuống tận đáy rồi thì không có gì khác là giương cao ngọn cờ dân tộc dân chủ. Muốn giương cao ngọn cờ dân tộc dân chủ thì phải đi với dân, giải phóng dân, không đặt cái ách cai trị theo chế độ toàn trị phản dân chủ của một đảng cầm quyền nhân danh ý thức hệ cộng sản, ý thức hệ xã hội chủ nghĩa nhưng mà lại thực hiện một chế đọ chuyên chế nặng nề đè nặng lên đời sống của nhân dân.(CXN: Câu này chứng tỏ chúng kêu gọi dân chủ, NQ là vì Đảng chứ đâu phải vì dân tộc, đó là rân chủ rởm, rân chủ cơ hội chứ gì ???? “(HT)

————-
CXN: Bây giờ thì toàn dân tộc VN đã rõ, những thằng này, Việt Tân, trí thức 72, PCD, LCĐ, LTL, Bauxite, QLB, Basam, 20 tổ chức v.v…Con Dường VN v.v.. đều là những nhà rân chủ cuội, họ lợi dụng ngọn cờ Dân Chgu3, Nhân quyền để cũng cố phe phái trong Đảng chứ họ ko thực tâm đem lại dân chủ, NQ cho 90 triệu dân VN.
Nếu lỡ CS thành công trao quyền cho chúng, khi tới lúc phải thay đổi HP, luật để đem lại Dân Chủ, sở hữu đất đai, tam quyền phân lập, đa đảng thì có chắc bọn này làm hay ko ??? Hay chúng sẽ làm theo sự giật dây của ĐCS sau lừng như MTGPMN ngày nào ???? Đây là những câu hỏi đồng bào phải tự hỏi và tự trả lời khi biết bọn cò mồi này đã lừa bịp đồng bào dưới lá cờ Dân Chủ, Nhân quyền suốt từ khi tôi biết là đầu năm 2009 đến giờ, chúng giấu biệt cho tới ngày hôm nay, tình hình cấp bách nên chúng phải lộ ra thôi.
Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

30.07.2014 

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++++++++++
Những người cộng sản muốn cải tổ

Kính Hòa, phóng viên RFA
2014-07-29

kinhhoa07292014.mp3 Phần âm thanh Tải xuống âm thanh

2-001-305.jpg

Trang thứ nhất bản kiến nghị do 61 đảng viên đảng cộng sản Việt Nam gửi đến Ban chấp hành trung ương Đảng đề nghị hai điểm: từ bỏ chế độ toàn trị, và bạch hóa thông tin về hội nghị Thành Đô năm 1991 với Trung Quốc, hôm 28/7/2014.

Ngày 28/7/2014, 61 đảng viên đảng cộng sản Việt Nam gửi kiến nghị đến Ban chấp hành trung ương Đảng đề nghị hai điểm: từ bỏ chế độ toàn trị, và bạch hóa thông tin về hội nghị Thành Đô năm 1991 với Trung Quốc. Giáo sư Tương Lai một trong 61 đảng viên đạt bút ký, lên tiếng với RFA về bản kiến nghị này.

Muốn cứu đảng ra khỏi suy thoái

Kính Hòa: Thưa Giáo sư, từ trước đến giờ đã có những kiến nghị như thế này rồi, lần này Giáo sư đánh giá thế nào về khả năng lắng nghe của Ban chấp hành trung ương Đảng (BCHTƯ)?

GS Tương Lai: Về khả năng lắng nghe thì chúng tôi còn đang chờ đợi. Nhưng khi mà gửi bức thư này đến BCHTƯ và toàn thể đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, thì chúng tôi, một nhóm những người đảng viên của đảng, những người cho đến hiện nay vẫn đứng trong đội ngũ của đảng, chúng tôi muốn biểu tỏ thái độ của chúng tôi vì lý do gì cho đến giờ phút này, chúng tôi vẫn đứng trong đảng, trong lúc có một số người hô hào ra khỏi đảng.

Cái lý do mà chúng tôi đứng lại trong đảng vì chúng tôi muốn rằng với tư cách là một người đảng viên, chúng tôi muốn làm sao cứu đảng ra khỏi cơn suy thoái trầm trọng này. Mà suy thoái trầm trọng vì cái đường lối lý luận sai lầm. Suy thoái về đường lối lý luận sai lầm đó nó dẫn tới một suy thoái nghiêm trọng khác là sự lệ thuộc vào Trung Quốc. Nhân danh ý thức hệ Xã hội chủ nghĩa, và nhân danh cùng do đảng cộng sản lãnh đạo, Trung Quốc thao túng đảng cộng sản Việt Nam và những người lãnh đạo Việt Nam, biến họ phụ thuộc vào Trung Quốc. Và chính sự phụ thuộc đó đã làm cho uy tín của đảng càng ngày càng giảm sút, mất niềm tin trầm trọng trong đảng viên và trong nhân dân. Cái việc đảng mất uy tín trầm trọng đó có trách nhiệm của tất cả các đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, trong đó có chúng tôi. Nhưng trước hết trách nhiệm thuộc về bộ phận lãnh đạo là Bộ chính trị và Ban chấp hành trung ương.

Chúng tôi muốn rằng với tư cách là một người đảng viên, chúng tôi muốn làm sao cứu đảng ra khỏi cơn suy thoái trầm trọng này.
-GS Tương Lai

Kỳ này nhân việc BCHTƯ sắp họp một hội nghị, mà chuyên đề theo chúng tôi biết là bàn về biển Đông, bàn về kiện Trung Quốc. Chúng tôi nghĩ đây là thời cơ chúng tôi đưa ra bức thư ngỏ này, đưa ra lời kêu gọi. Vì tôi cho rằng đây là cái thời điểm rất quyết định.

Trong dịp này chúng tôi muốn Đảng cộng sản Việt Nam, mà trước hết là BCHTƯ, cơ quan cao nhất của đảng, phải có sự chuyển biến mạnh mẽ để lấy lại niềm tin của dân. Mà muốn lấy lại niềm tin của dân khi mà uy tín đã xuống tận đáy rồi thì không có gì khác là giương cao ngọn cờ dân tộc dân chủ. Muốn giương cao ngọn cờ dân tộc dân chủ thì phải đi với dân, giải phóng dân, không đặt cái ách cai trị theo chế độ toàn trị phản dân chủ của một đảng cầm quyền nhân danh ý thức hệ cộng sản, ý thức hệ xã hội chủ nghĩa nhưng mà lại thực hiện một chế đọ chuyên chế nặng nề đè nặng lên đời sống của nhân dân.

2-002-250.jpg
Trang thứ hai bản kiến nghị do 61 đảng viên đảng cộng sản Việt Nam gửi đến Ban chấp hành trung ương Đảng đề nghị hai điểm: từ bỏ chế độ toàn trị, và bạch hóa thông tin về hội nghị Thành Đô năm 1991 với Trung Quốc, hôm 28/7/2014. Screen capture.

Kính Hòa: Giáo sư vừa nói đến vấn đề ý thức hệ. Nếu nhớ không lầm thì trước đây Giáo sư cũng chính là người đòi hỏi đổi tên đảng Cộng sản thành đảng Lao động. Vậy thì có phải lần này mà ý thức hệ bị thách thức cao nhất kể từ khi có những bảng kiến nghị phải không ạ?

GS Tương Lai: Tôi cũng không biết có phải là lần này là lần thách thức cao nhất. Vấn đề này tôi sẽ suy nghĩ thêm.

Năm 1951 khi đổi tên Đảng cộng sản Đông dương sang Đảng cộng sản Việt Nam, sang Đảng Lao động Việt Nam thì chủ tịch Hồ Chí Minh có nói rằng Đảng Lao động Việt Nam là đảng của giai cấp công nhân và nhân dân lao động cho nên phải là đảng của dân tộc.

Không phải ngẫu nhiên mà mở đầu cho bảng Tuyên ngôn độc lập Hồ Chí Minh dẫn ra các câu nói bất hủ trong bảng Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ và trong Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền của cách mạng Pháp.

Bây giờ trở lại với cái tên, nước là nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, đảng là đảng Lao động Việt Nam thì cái Đảng hiện nay mới có cơ may lấy lại được uy tín, tranh thủ được sự đồng tình ủng hộ của dân. Tôi thấy là cũng có nhiều người đề cập đến vấn đề này. Thậm chí cái hồi thảo luận về Hiến pháp cũng có đề nghị thay đổi tên nước là Việt Nam dân chủ cộng hòa thay cho Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Kính Hòa: Cám ơn Giáo sư đã dành thì giờ cho RFA thực hiện cuộc phỏng vấn này.

15 comments on “CXN_072914_5802_Cháy nhà lòi mặt chuột hết rồi, Phạm Chí Dũng cũng lộ luôn rùi…. :Những người cộng sản muốn cải tổ

 1. Bọn chúng chỉ lo cứu đảng CS của chúng thôi chứ có lo cứu nhân dân và đất nước khỏi đói nghèo và lệ thuộc Tàu đâu. Cách duy nhất bây giờ là lật đổ bọn CSVN.

  Like

 2. Hồi trước thì giương cao ngọn cờ giải phóng dân tộc, bây giờ thì kêu gào đổi thành cờ dân tộc dân chủ: cờ nào thì cũng là cờ máu sao vàng mà thui.

  Trong bản kiến nghị chỉ thấy đề nghi đổi tên đảng , tên nước mà không thấy đổi lá cờ máu. Nếu đổi thì lấy lá cờ trước đó của VN là cờ vàng mới đúng chứ.

  Đúng là cháy nhà ra mặt chuột, chỉ toàn là 1 lũ phường bịp bợm, định lừa đảo dân tộc VN 1 lần nữa. Tụi này chỉ lo bảo toàn đcs để bảo toàn vốn liếng ăn cướp được của tụi nó mà thui.

  Like

 3. -Bản chất cộng sản là không có thực tâm với 90 triệu dân việt nam- tất cả những việc làm của chúng vì sự tồn tại của chúng-ủng hộ A.Châu vạch mặt bọn đảng viên đảng cộng sản muốn lột xác để tồn tại(bình mới rượu cũ)
  -Đối với 86 triệu dân VN chúng ta không tin tưởng và ủng hộ bất cư 1 sự thay đổi của cộng sản, tuy nhiên công việc của chúng thì chúng cứ làm, và nhiệm vụ chúng ta là vạch mặt-ủng hộ phong trào đốt cháy, không đóng thuế, biểu tình tự phát, chống đối công an(lá chắn, bọn chó săn)

  Like

 4. Trước tiên,lời trân trọng nhất xin chúc mừng thành công của anh Châu và nhóm VDV đã không quản đêm ngày vạch mặt tụi cs,buộc chúng phải lộ diện bản mặt thật độc ác,tham quyền cố vị,với âm mưu gian trá theo kế”ve sầu thoát xác”…Nay chúng đã tự thú nhận.
  Một thắng lợi tốn không ít công sức,thời gian mà trên hết là tâm huyết vì một VN không cs.

  Like

 5. toàn là một lũ bốc phéc,đéo mẹ gần 40 năm toàn dân mn được GIẢI PHÓNG DÂN nè.
  -1.000.000 dân quân cán chính vnch,được làm người rừng,được mất nhà cữa,được ly tán chồng xa vợ con mất cha.
  -hằng trăm ngàn doanh nghiệp tư nhân mn bị được cướp sạch.
  -hằng triêu gia đình cha mẹ,vợ con dân quân cán chính vnch,bị cướp mất nhà cửa,được đưa vào rừng thiên nước độc sống đời khỉ vượn.
  -2 lần đổi tiền đễ giải phóng cướp của dân mn,và đưa họ xuống hàng chó ngựa.
  -và vì được giải phóng dân nên dân mn,hằng triệu người phải bỏ xác ngoài biển đông đễ làm mồi cho cá, nhờ giải phóng dân mà ngày nay có hơn 5 triệu việt kiều yêu quê hương.
  -khũng hơn nữa là nhờ được giải phóng dân mà cả nước mới có hơn 2 triệu gia đình được làm dân oan.
  mấy ông cộng sản bố láo bố lếu với 2 chữ giải phóng,nhựng họ không hiểu nghĩa 2 chữ giải phóng là gì???và ai là người giải phóng ai,trên đời người giàu bố thí cho người nghèo,
  còn thằng trên răng dưới dái như csbv mà đòi giải phóng thăng dư ăn dư đễ như vnch
  thì cần phải xét lại cụm từ giải phóng dân nhé giáo sư giấy. ai giải phóng ai đễ sau gần 40 năm toàn đảng ăn lông ở lỗ trước 75 trỡ thành tư sản đõ vậy hé ông ráo xư, /.

  Like

 6. Đọc câu này đánh giá ngay là bọn đvcs này chỉ muốn cứu đảng, sợ đảng chết : Với tư cách là một ng ĐV chúng tôi muốn làm sao cứu đảng ra khỏi cơn suy thoái trầm trọng này.
  Này mấy ông dân chủ cuội, ông tưởng tư cách ĐV của ông là to là cao quý sao mà khoe ra đây. Tất cả những thằng ĐV là những thằng mù cả 2 mắt, điếc cả 2 tai đi theo đcs dìm dân tộc VN đến tàn vận như ngày hôm nay. Đi đâu ng dân cũng chửi đảng một cách thậm tệ, tỏ thái độ khinh bỉ, coi thường đối với bọn ĐVcs.
  Các ông đòi cứu đảng của các ông sao? chính các ông là một lũ ngu, bại não vì phải nhồi nhét mớ lý thuyết Mác,Hồ nh quá nên đầu óc như thằng điên bệnh hoạn mơ hồ, lúc nào cũng mơ đến thiên đường XHCN k có thực thì chắc chắn cũng chết theo đảng của các ông thôi. Chúng tôi chỉ chờ ngày ấy để hỏi tội các ông và bắt các ông phải đền tội.

  Like

 7. Cái tư tưởng phản động của bọn này lộ ra rồi nhé . Chúng chỉ muốn cứu đảng thôi , thách thức nguyện vọng của toàn dân là tận diệt cs đó . Anh Châu nhận xét quá đúng , hôm nay chúng xác nhận chúng là ve sầu rồi . Bọn này luôn tiếp tay cs hành hạ nhân dân đấy .

  Like

 8. để mà sửa chữa được những cái não trạng đặc quánh tư tưởng mác- lê -mao thì chỉ có diêm vương may ra làm đc với lũ bần cố nông này thôi . là người sinh ra ở miền bắc nên tôi hiểu rõ bọn này lắm

  Like

 9. Hãy xem gương Putin đó mà cảnh giác.Cái gốc cs của hắn đem lại tai họa cho thế giới.

  Like

 10. Trong suốt cuộc đời tôi , có lẽ tôi sẽ không bao giờ thấy thằng nào xạo ke hơn thằng này . Minh râu đã là vua xạo , thằng Ba này còn hơn Minh râu vài bậc .
  Muốn nghe phản biện ư ? Dể lắm , mỗi ngày bỏ ra chừng 1 giờ thôi , lướt qua các trang tin lề dân trên mạng là biết dân chúng người ta nghĩ sao về cái đảng mắc dịch của thằng Ba Ếch liền hà .
  Ai có can đãm thì đọc tiếp , còn mình tới đây là stop , sợ ói lắm .

  Báo VietnamNet – Thủ tướng muốn nghe phản biện của trí thức

  Thủ tướng nói :
  Chính phủ hết sức quan tâm, mong muốn lắng nghe được nhiều ý kiến tư vấn phản biện từ xã hội, các nhà khoa học, giới trí thức trên tinh thần dân chủ, khách quan, khoa học …

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/188657/thu-tuong-muon-nghe-phan-bien-cua-tri-thuc.html

  Like

 11. lại dùng chiêu dụ rắn xuất hang để đánh dập đầu hốt chọn ổ đó đcm nó chứ. đừng có ai dại gì mà nghe con chuột chéc nô bần này nó dụ nha pà con

  Like

 12. Hảy nhìn cho rỏ bọn tắc kè cộng sản đang đổi màu để thoát chết
  Giải tán đảng cộng sản VN , xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp , xóa bỏ thần tượng Hồ chí Minh . Đó là con đường sống duy nhất cho bọn tắc kè cộng sản VN .

  THOÁT HỒ

  “Muốn thoát Trung, phải thoát Cộng; để thoát Cộng, phải thoát Hồ.
  Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng trình tự ấy không thể thay đổi”
  (Bá tước de Balais)

  …“Thư ngỏ” kêu gọi “đảng ta”từ bỏ con đường xây dựng XHCN và thoát khỏi lệ thuộc vào Tàu cộng . Nhưng vẫn khư khư núp bóng Hồ chí Minh qua những lời ca ngợi “bác” là làm sao?
  Ai đã đưa XHCN tròng lên cổ đồng bào VN? Ai đã “Bác Mao chẳng ở đâu xa, Bác Hồ ta đó chính là bác Mao! (Chế Lan Viên)? Ai đã chỉ thị cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước ngày 14/9/1958 cho Tàu Cộng làm bằng chứng trước LHQ rằng HS và TS là của China?
  Một mặt hô hào “Thoát Cộng, Thoát Tàu”, một mặt vẫn tôn thờ tên thủ phạm rước tròng Cộng, tròng Tàu lên cổ Việt Nam.
  Hỡi những “Đảng viên Cộng sản lão thành” vừa gửi thư ngỏ lên Ban Chấp hành Trung ương kêu gọi từ bỏ con đường xây dựng XHCN và thoát khỏi lệ thuộc vào Trung Quốc, nếu có ai trong qúy vị vẫn tiếp tục tung hô “bác Hồ“ công lao thế nọ đạo đức như kia , thì:
  Có khác chi kẻ vừa tởn địa ngục, lại vừa thờ Satan.
  Nguyễn Bá Chổi

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/07/thoat-ho.html#disqus_thread

  Like

 13. JU MONG Sinh Sự :

  “Thư ngỏ gửi Ban chấp hành Trung ương và toàn thể đảng viên.”

  Vừa đọc danh sách ký tên là như muốn nổi da gà, toàn là những trùm tôn thờ vái lạy HCM, như Nguyễn Trọng Vĩnh, Chu Hảo, Tương Lai… lại thêm cái đám ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản , chuyên khủng bố, quăng lựu đạn, đập đầu, chôn sống, như Nguyễn Đắc Xuân, Hạ Đình Nguyên, Huỳnh Tấn Mẫm….

  Những điểm đáng chú ý của bức thư ngỏ là gì?
  Nội dung thư ngỏ thừa nhận sai lầm về đường lối của đảng cộng sản Việt Nam trong suốt thời gian mấy mươi năm qua dẫn đến tình trạng đất nước bị cho là khủng hoảng toàn diện và ngày càng tụt hậu. Những đảng viên ký tên thừa nhận phần trách nhiệm của họ trước dân tộc về những sai lầm đó…” ( Trích từ RFA )
  PS: “THỪA NHẬN SAI LẦM, NHẬN PHẦN TRÁCH NHIỆM …”
  MÀ VẪN ÔM THẺ ĐẢNG THÌ CHẲNG RA CÁI ĐÁCH GÌ?
  TOÀN LÀ LÀM BA CÁI CHUYỆN RUỒI BU KIẾN ĐẬU,
  CHỈ GÃI NGỨA CỘNG SẢN, VÀ LỪA MỊ DÂN?

  Comment của Nguyễn Chí Đức donghailongvuong :
  “ Bỏ Đảng Cộng Sản đi các bác, đừng dập dòm nữa. Đợi một vài năm nữa có biến loạn, biến cố khác hay lớp trung niên/thanh niên mới dấn thân thì hành động của các bác là VÔ NGHĨA. Hành động của các bác bản chất vẫn chỉ muốn 1 đảng cầm quyền là vẫn chưa phải Dân chủ đích thực, đúng nghĩa ”.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/07/thoat-ho.html#disqus_thread

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s