CXN_080514_5860_Thằng già mà còn ngu (ham danh lợi Tổng Thống) Nguyễn Đan Quế bị an ninh 2 mang Phạm Chí Dũng xỏ mũi như thế nào: Ai cũng biết 99% đại biểu quốc hội VN là đảng viên đcs. Vậy có nghĩ là CP tạm quyền sẽ là người của đcs: không phải ve sầu thoát xac thì là gì ?? ; 870 tỉ đô la tức là 18.270.000 tỉ hồ (21.000vnd/1usd) nghĩa là hơn 18 triệu tỉ hồ đó BS Quế-

He he. Kế ve sầu là đây:

“Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng cùng BCTĐCSVN phải từ chức ngay để trao quyền điều hành quốc gia cho cơ quan quyền lực tối cao là Quốc Hội. Quốc Hội bầu một chính phủ tạm quyền”

Ai cũng biết 99% đại biểu quốc hội VN là đảng viên đcs. Vậy có nghĩ là CP tạm quyền sẽ là người của đcs: không phải ve sầu thoát xac thì là gì?

Phải giải tán luôn quốc hội lẫn các tổ chức đcs, ngưng HP cs. Lập CP HCS lâm thời do CXN đứng đầu (có thời hạn hoạt động rõ ràng) để điều hành đát nước bằng sắc lệnh.

Trong đó có sắc lệnh thành lập tổ soạn thảo HP mới, ấn định ngày toàn quốc bầu cử, tổ chức bầu cử.

CP HCS mới chính thức tiếp quản việc điều hành quốc gia.

+++++++++++

870 tỉ đô la tức là 18.270.000 tỉ hồ (21.000vnd/1usd) nghĩa là hơn 18 triệu tỉ hồ đó BS Quế- bằng khoảng 5 năm GDP của cả nước VN hiện nay.Nếu so với 200 tỉ mà CP Mỹ chi cho toàn bộ VNCH(1965-1975) để thấy con số 870 tỉ trên là lừa đảo,nhưng nó vẫn được kê ra chứng tỏ thằng chủ nợ(TQ)cho vay có lãi cắt cổ con nợ với vốn gốc chưa được 1/20 ( khoảng 44.5 tỉ thôi),cả lũ cướp sạch(Cs) bán nước trắng mắt ra chưa với thằng Háng tặc xã hội đen tầm cở quốc tế này.Còn món nợ máu vô giá của 5 triệu con dân Việt đã đổ xuống nữa không thể trả nỗi đâu cái đẻng Cs à.Đã thấy ra cái ngu dốt tàn bạo, ăn tàn phá hại,gây di họa khủng khiếp cho QG,cho DT Việt chưa.Rước Giặc vào nhà(HD 981,…) ,xây ổ cho nó bằng xương máu Dân mà nó đối xử coi khinh còn thua con chó giữ nhà cho nó thấy có nhục không (TB.Thư xin gặp Tập Háng mà nó đéo cho gặp),nhớ đội quần khi đi ra đường nếu còn sót lại một chút ít Liêm Sĩ,Nhé,nhé.

++++++++++++++

CXN: Bài viết dưới đây là của Phạm Chí Dũng viết đưa cho Nguyễn Đan Quế ký chứ NĐQ là thằng BS không có óc, không bao giờ viết dc một bài với những ý tưởng như thế về nhường quyền cho QH v.v..

Bác sĩ Nguyễn Đan Quế kêu gọi phải Dân Chủ hóa cấp tốc đất nước để cứu nguy Tổ Quốc và Dân Tộc

Đúng là họ giành lấy (từ tay quân xâm lăng Cộng Sản Bắc Việt vượt Vĩ Tuyến 17 qua ngỏ Lào, Cambodia) chiến khu C, D, Ashau, A Lưới, Khe Sanh, Lộc Ninh, Ia Drang, Pleime, Dakto, Tây Ninh, Sa Đéc, Vĩnh Long, Đồng Xoài, Bình giã rồi sau đó trao trả lại cho QLVNCH giữ, họ đi về với 58 ngàn poncho goi xác đồng đội ngày 27.1.73 cùng hằng ngàn tù binh Mỷ ở Hỏa Lò http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

BS Nguyễn Đan Quế

18-5-2014

Hình bên: Bác Sĩ Nguyễn Đan Quế, tiếp đón Tổng Lãnh Sự Mỹ tại thành phố HCM, bà Rena Bitter, hôm 24/03/2014.(RFA FIle Photo)
Dân chủ hóa để bảo vệ và phát triển đất nước

 

Đất nước đang bị phá sản vì đường lối đi từ hết sai lầm này đến sai lầm khác, và quản lý yếu kém với quốc nạn tham nhũng tràn lan.

 

Chủ quyền biền đang bị uy hiếp từ vụ việc lắp đặt giàn khoan HD. 981 của Trung Quốc.

 

Tất cả là do độc tài cộng sản cầm quyền mà ra: hại dân và bán nước.
Bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam (BCTĐCSVN) nay đã hoàn toàn lộ rõ chân tướng phản dân, hại nước, hèn với giặc – ác với dân. Thật thế: Một mặt, giấu dân là TT Phạm Văn Đồng đã công nhận quần đảo Hoàng Sa thuộc Trung Quốc ngày 14-9-1958 và thoả thuận ‘ngầm’ ký ngày 7-6 cùng năm dành vùng biển Việt Nam xung quanh Hoàng Sa cho Trung Quốc khai thác dầu để trừ hơn 870 tỉ đô la nợ phí chiến tranh vay của Trung Quốc. Mặt khác, ngày 1-5-2014 lại kêu ầm lên là Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam khi Trung Quốc mang dàn khoan HD. 981 vào quần đảo Hoàng Sa, phía bên trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam ở ngang Đà Nẵng.

 

Biết được sự thực đáng buồn đó, toàn dân Việt Nam từ Nam chí Bắc và hải ngoại đang nhất tề đứng lên đòi PHẢI DÂN CHỦ HOÁ CẤP TỐC ĐẤT NƯỚC để cứu nguy Tổ Quốc và dân tộc. Chì có thể chế Dân Chủ mới giải quyết được những bế tắc về chính trị, kinh tế, giáo dục – văn hoá, xã hội hiện nay của Việt Nam. Và trên trường quốc tế, chính phủ dân chủ do dân bầu ra mới có chính danh – chính nghĩa, mới có căn bản pháp lý, mới được hậu thuẫn của toàn dân để tranh đấu cho quyền lợi và chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông.

 

Trước tiên:

 

Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng cùng BCTĐCSVN phải từ chức ngay để trao quyền điều hành quốc gia cho cơ quan quyền lực tối cao là Quốc Hội. Quốc Hội bầu một chính phủ tạm quyền . Chính phủ tạm quyền này sẽ thay đổi toàn bộ đường lối đối ngoại lấy đạo lý truyền thống dân tộc vì dân vì nước, bảo vệ độc lập chủ quyền làm căn bản; và đồng thời  thi hành những bước đi đầu tiên để Dân Chủ Hoá. Đó là: Tôn trọng các quyền tự do thông tin, tự do phát biểu. Tôn trọng tự do tôn giáo. Tôn trọng tự do lập hội, tự do biểu tình… Thả hết mọi tù nhân lương tâm.

 

Bước kế tiếp:

1/ Quốc Hội chính thức huỷ bỏ hiến pháp hiện hành, ra quyết nghị tách đảng cộng sản ra khỏi bộ máy chính quyền ở tất cả các ngành, các cấp; ra khỏi công an và quân đội; cũng như ra khỏi mọi hoạt động của các tôn giào, công đoàn, hội đoàn…

 

Sau đó Quốc Hội long trọng tuyên cáo trước quốc dân và quốc tế rắng: Việt Nam theo chế độ tự do – dân chủ.

 

2. Quốc Hội soạn thảo Luật bầu cử mới đa nguyên, đa đảng.

 

3. Tổ chức bầu cử tự do, công bằng, minh bạch dưới sự giám sát của quốc tế.

Lập trường của nước Việt Nam mới Tự do – Dân chủ cần theo đuổi để giải quyết mâu thuẫn chủ quyền Biển Đông

 

Chính yếu dựa  trên:

– Luận cứ các bên đưa ra dựa trên lịch sử hiện diện trên trên biển đảo.

– Luật biển của Liên Hiệp Quốc năm 1982.

– Thiện chí đảm bảo quyền lợi và an ninh cho giới khai thác tài nguyên đáy biển trên tinh thần bình đẳng, cộng tác, cùng có lợi cho tất cả các bên tranh chấp, chúng tôi đề xuất:

 

Một hội nghị gồm các nước tranh chấp, các nước ASEAN và các nước có tầu bè đi ngang qua vùng biển Đông (dưới sự bảo trợ của các cường quốc Thái Bình Dương như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga) cùng soạn thảo một công ước quốc tế đối với các hải đảo còn đang trong vòng tranh chấp chủ quyền để khai thác kinh tế với qui chế hư chủ. Nghĩa là các nước đang tranh chấp là chủ nhưng không được có các hoạt động quân sự nhằm giành độc quyền và không được quyền quốc hữu hóa. Ngược lại, những nước này có quyền tham gia thương thảo trong việc khai thác và được chia lợi nhuận theo thoả thuận giữa các bên./.

 

Bs Nguyễn Đan Quế

Sài Gòn 18-5-2014
Nguồn RFA

Post navigation

8 comments on “Bác sĩ Nguyễn Đan Quế kêu gọi phải Dân Chủ hóa cấp tốc đất nước để cứu nguy Tổ Quốc và Dân Tộc”

 1. Độc tài đảng trị làm gì có chuyện vỉ nước vì dân mà từ chức . Lời kêu gọi của Bs Nguyễn Đan Quế thật là 1 nhà yêu nước vĩ đại không ngại bọn cs trả thù. Thưa Bs đối với bọn cộng nô bán nước chỉ có treo cổ hay bắt chúng từ ống cống chui lên may ra mới có tự do, dân chủ cho nước Việt. Diệt bọn cộng nô bán nước trước rối tính sổ với bọn tàu khựa cũng chưa muộn. bọn csvn phải chết để Đồng Bào VN được sống.

 2. He he. Kế ve sầu là đây:

  “Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng cùng BCTĐCSVN phải từ chức ngay để trao quyền điều hành quốc gia cho cơ quan quyền lực tối cao là Quốc Hội. Quốc Hội bầu một chính phủ tạm quyền”

  Ai cũng biết 99% đại biểu quốc hội VN là đảng viên đcs. Vậy có nghĩ là CP tạm quyền sẽ là người của đcs: không phải ve sầu thoát xac thì là gì?

  Phải giải tán luôn quốc hội lẫn các tổ chức đcs, ngưng HP cs. Lập CP HCS lâm thời do CXN đứng đầu (có thời hạn hoạt động rõ ràng) để điều hành đát nước bằng sắc lệnh.

  Trong đó có sắc lệnh thành lập tổ soạn thảo HP mới, ấn định ngày toàn quốc bầu cử, tổ chức bầu cử.

  CP HCS mới chính thức tiếp quản việc điều hành quốc gia.

 3. Cũng được nếu thằng đảng viên CS nào trong quốc hội chứng tỏ mình sẽ từ bỏ CS bằng cách xé thẻ đảng thật(kiểm tra kỹ),lấy chân chà đạp lên hình thằng chó HCM, xé nát hoặc hành động xấu với lá cờ máu cuối cùng là đến lăng Ba đình làm một hành động xấc xược với xác ướp HCM…tất cả được quay phim,chụp hình giữ lại thì được ở lại quốc hội và tham gia vào chính phủ tạm thời hậu CS,nhưng thủ tướng hoặc tổng thống và nội các là những người trước giờ không dính dáng mà còn chống CS tích cực nhất,xin góp ý.

 4. Bọn chó csvn chỉ có 1 trong 2 lựa chọn:

  1/ a/Tự tuyên bố giải tán đảng csvn ở tất cả các cấp, các ngành, giải tán quốc hội, giải tán Chính phủ, giải tán Chủ tịch nước, giải tán ngành tư pháp. nói chung giải tán tất cả các cơ quan đoàn thể do bọn chó csvn lập ra. Việc tuyên bố giải tán này do Quốc hội và cơ quan Chủ tịch nước tuyên bố trước toàn nhân dân thông qua các cơ quan truyền thông. b/ Kêu gọi nhân dân trong nước, ngoài nước về tham gia tạm thành lập chính phủ lâm thời không csvn với sự giúp đỡ giám sát của Liên hợp quốc, Mỹ , Liên minh Châu âu và nhân dân. Sau đó việc đầu tiên là xây dựng Hiến pháp mới.

  2/ Chúng sẽ bị nhân dân Việt Nam lật đổ trong biểu tình ôn hòa hoặc bạo lực, lúc đó bọn chó csvn phải chịu mọi sự trả thù mất kiểm soát của người dân như bạo động.

  Nhân dân ta bây giờ phải thống nhất không tin bất cứ 1 việc gì do bọn chó csvn nói ra nữa, 70 năm qua nhân dân ta đã quá rõ bộ mặt lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác, tham nhũng và cướp của bọn csvn rồi.

 5. Anh Châu thay đổi cách trình bày trang à, tôi thấy lạ nhưng nhìn một lúc thấy quen ngay.

  BS NĐQ chớp thời cơ nhanh vậy, kế ve sầu thoát xác đây mà, trao quyền cho QH cơ đấy. QHVN thì toàn ĐVCS, đi họp thì ngủ gật làm được mẹ gì cho dân, QH đứng đầu là Hùng hói tham nhũng nhất trong những thằng tham nhũng của đcs VN, bọn QH này tham ăn như chó, sợ chết bọn đcs lập QH lên chỉ là bù nhìn thôi.

  Người dân Việt bây giờ chỉ đi theo AC, thôi bất kể thằng cs nòi nào kêu gọi đều k tin, tẩy chay thẳng thừng.

 6. 870 tỉ đô la tức là 18.270.000 tỉ hồ (21.000vnd/1usd) nghĩa là hơn 18 triệu tỉ hồ đó BS Quế- bằng khoảng 5 năm GDP của cả nước VN hiện nay.Nếu so với 200 tỉ mà CP Mỹ chi cho toàn bộ VNCH(1965-1975) để thấy con số 870 tỉ trên là lừa đảo,nhưng nó vẫn được kê ra chứng tỏ thằng chủ nợ(TQ)cho vay có lãi cắt cổ con nợ với vốn gốc chưa được 1/20 ( khoảng 44.5 tỉ thôi),cả lũ cướp sạch(Cs) bán nước trắng mắt ra chưa với thằng Háng tặc xã hội đen tầm cở quốc tế này.Còn món nợ máu vô giá của 5 triệu con dân Việt đã đổ xuống nữa không thể trả nỗi đâu cái đẻng Cs à.Đã thấy ra cái ngu dốt tàn bạo, ăn tàn phá hại,gây di họa khủng khiếp cho QG,cho DT Việt chưa.Rước Giặc vào nhà(HD 981,…) ,xây ổ cho nó bằng xương máu Dân mà nó đối xử coi khinh còn thua con chó giữ nhà cho nó thấy có nhục không (TB.Thư xin gặp Tập Háng mà nó đéo cho gặp),nhớ đội quần khi đi ra đường nếu còn sót lại một chút ít Liêm Sĩ,Nhé,nhé.

 7. Tôi hoàn toàn ủng hộ lời kêu gọi của B.sỹ Nguyễn Đan Quế và các giải pháp từng bước Ông đề ra. Phải có một Chính phủ lâm thời đa đảng phái, nhiều lực lượng của người Việt ở mọi miền vùng, ngành nghề….trong và ngoài nước với điều kiện tiên quyết: LÀ NGƯỜI VIỆT VÀ KHÔNG CS! Giải tán quốc hội của đảng cs cùng Hiến pháp của nó, bước tiếp theo là bầu cử tự do, dân chủ có sự giám sát của Liên Hiệp Quốc…..Hiện tại ở Việt Nam thì 3D là nắm nhiều quyền lực nhất chủ yếu vào 2 lực lượng côn an và q.đội. CXN hãy gởi thông điệp cho con Giòi khủng này: 3D muốn giữ mạng sống của y thì HÃY đảo chính, bắt giữ 15 tên còn lại trong BCT, tiếp đó là gần 200 thằng con UVTW, tuyên bố trước nhân dân VN: GIẢI TÁN ĐCSVN.Việc xét xử chúng sẽ do Toà Án thực sự là của Dân được lập khi có một Nhà nước chính danh không CS. Đó là đường bảo toàn mạng Sống duy nhất cho y, không còn đường nào khác. Chính phủ lâm thời sẽ có rất nhiều việc phải làm từ Đống hoang tàn đổ nát do CQ CS để lại, nhưng Tôi tin chắc chắn rằng sẽ giải quyết tốt, và chỉ giải quyết tốt các vấn đề của Đất nước với MỘT CHÍNH PHỦ THỰC SỰ CỦA DÂN, DO DÂN VÀ VÌ DÂN VÀ KHÔNG CS

4 comments on “CXN_080514_5860_Thằng già mà còn ngu (ham danh lợi Tổng Thống) Nguyễn Đan Quế bị an ninh 2 mang Phạm Chí Dũng xỏ mũi như thế nào: Ai cũng biết 99% đại biểu quốc hội VN là đảng viên đcs. Vậy có nghĩ là CP tạm quyền sẽ là người của đcs: không phải ve sầu thoát xac thì là gì ?? ; 870 tỉ đô la tức là 18.270.000 tỉ hồ (21.000vnd/1usd) nghĩa là hơn 18 triệu tỉ hồ đó BS Quế-

 1. NĐQ đúng là con bò bị PCD xỏ mũi dắt đi vòng vòng, sớm muộn gì cũng thành món bò kho thôi.

  Thì CP 3 xạo bây giờ không phải do QH bầu ra hay sao, nếu giải tán đi bầu lại CP mới (kiểu nghị viện như hiện nay) thì cũng lấy người từ QH mà ra, có nghĩa vẫn là cái đám đảng viên cs khốn nạn thay chỗ cho nhau mà thui.

  NĐQ đúng là có đầu mà không có não, trò lừa bịp đơn giản như vậy (con nít 3 tuổi cũng biết) mà cũng không thấy: lão BS này đúng là có mắt không tròng.

  Đúng như CXN nhận xét: chắc NĐQ được hứa hẹn cho 1 chức vụ TT lâm thời rùi: Ôi sao giống con lừa cứ cắm đầu đi theo bó cỏ trước mặt.

  Like

 2. Cha Quế này đang tung đòn Nhất Kim Chỉ giúp cho bầy lũ ký sinh csvn thoát xác, ông ta có lẽ do nhiễm thuốc lú loại Virus cs mà quên đi mấy trăm Con Nghị Gật Đầu Đàn Cuốc Hội kia là mấy trăm con cs siêu nòi.

  Like

 3. ếch chết cũng bởi tại cái miệng, sống chung với thằng lưu manh mà không hiểu cái tính của nó để phòng xa thì vạ tất phải lãnh. có quá nhiều vấn đề nói ra không hết….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s