Chơi mãi một trò vẫn chưa chán, vì vẫn hiệu quả

Tay lính Mỹ này nhảy dây với bữa ăn chiều của hắn đây, nhảy dây xong làm thịt trẻ em miền Nam (theo tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh)http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay lính Mỹ này nhảy dây với bữa ăn chiều của hắn đây, nhảy dây xong làm thịt trẻ em miền Nam (theo tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh)http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Mới đây, chủ tịt hội nhà láo độc lập – xhds thông báo trang web và facebook bị hack….. Đọc đến nội dung đấy Lamviet tôi thấy sao nó vừa xạo, vừa láo, vừa thể hiện một sự ngu đần về công nghệ thông tin của tay chủ tịt hội này.

 

Quý vị có thấy điều gì khác thường và bình thường không.?

 

Một điều khác thường ấy là các trang hội nhỏ lẻ của xhds bị hack, mà đầu não của nó lại không bị hack.!!!

Điều khác thường, các trang web “phản động” khác không bị hack, mà cứ ngay thằng chủ tịt Phạm Chí Dũng mà hack, mà chận đường đi xuất cảnh.

 

Còn điều bình thường, quá đổi bình thường, cứ tới một sự kiện gì gì đó của quốc tế thì trang web của mấy thằng cộng sản về hưu này cứ bị “hack”. Thế, chỉ riêng bọn nó bị hack mới ghê chứ. Và sau các sự kiện bị hack này thì bọn chúng lại có một cái giải thưởng liên quan đến ‘nhân quyền’, lấy le với thiên hạ.

 

Cộng sản mua chức mua quyền, đến cả giải thưởng nhân quyền cũng bày trò để “mua” thông qua việc bị “hack” và vận động ngầm xin xỏ ở hải ngoại.!!!

 

Ôi giòi ôi, quá đổi hình thường, anhbasam cũng bị hack đúng thời điểm cao trào wánh Nguyễn Tấn Dũng, wánh không xong còn bị lộ, bị vạch trần các bằng chứng dùng chiêu bịp bợm là bị “hack”.

 

Ai dè là tự hack để được nổi tiếng, để được gọi là “nhà đấu tranh” (đấu đá tranh giành quyền lực), làm rần rần, rần rần.!!!

 

Thực ra, bọn này tụi nó đang vận động xin xỏ cái giải thưởng nhân quyền hay tự do báo chí gì đấy quý vị ạ, rồi bọn chúng dựng lên các màn kịch bị hack này để đẩy nhanh việc giật giải.!!! Cộng sản chúng nó ranh ma và xảo trá lắm lắm.

 

Lam Việt tôi thú thực, tôi không phải là dân công nghệ thông tin, nhưng trang blog của tôi cũng bị tấn công mấy lần, thậm chí cộng sản nó không tấn công nổi hệ thống an ninh do tôi thiết lập thì bọn chúng quay sang tấn công vào hệ thống tự động của Google chặn kết quả tìm kiếm Lamvietblog.

Thế mà tôi, Lamvietblog vẫn trụ vững đến hôm nay. Điều này là một minh chứng cho thấy mấy thằng cộng sản về hiu:

1 là quá ngu về công nghệ thông tin, không bảo vệ được bản thân.

2 là quá giỏi về công nghệ thông tin tạo dựng được hiện trường giả để bịp thiên hạ mù chữ – mù công nghệ.!!!

 

Lam Việt tôi nghiên về vế 2 nhiều hơn.!!! Đó là một sự lừa đảo chính trị, lừa đảo đấu tranh của bọn cộng sản về hưu.!!!

 

Và thật là tiếc, khi tay linh mục Lê Ngọc Thanh sống vì danh vọng phó chủ tịt lại tiếp sức cho cộng sản về hưu lừa đảo đồng bào và kiều bào.!!! Lấy uy của Chúa mà nâng cao cho Luxifere, tôn thờ Luxifere.

 

Cộng sản chơi mãi một trò vẫn chưa chán, vì nó vẫn còn hiệu quả trong việc lừa đảo, bịp bợm được số đông người dân quốc nội mù công nghệ.

 

Chính vì thế, nên cộng sản chúng nó luôn duy trì chế độ ngu dân để trị, tuyên truyền nhồi sọ định hướng ” đấu tranh” bậy bạ để chúng nó tự phong làm đại diện nọ, đại diện kia.!!!

 

Công thức thần thánh làm nên “thành công” của cộng sản về hiu xhds và đồng bọn là:

Đồng bọn trong nước đóng kịch bị hack, bị chặn + đồng bọn hải ngoại vận động cửa sau quốc tế = “Nhà đấu đá tranh giành quyền làm chủ dân” được trao giấy chứng nhận có “nhân quyền”, nên gọi là ‘ nhà đấu đá tranh giành nhân quyền’.!!!

 

Đấu đá tranh giành quyền lực làm chủ dân, được đồng bọn cộng sản chơi chữ rút gọn và đảo ngữ thành: đấu tranh dân chủ.!!!

 

Đó là một lối chơi chữ của cộng sản, cũng tương tự như việc chơi chữ của đám 72 cầm đầu là Chu Hảo và Quang A đòi bỏ điều 4 hiến pháp chỉ vì điều 4 hiến pháp định hướng cnxh Lenin mà không phải là định hướng chủ nghĩa cộng sản Mao Trạch Đông. Thế là dân hải ngoại bị mắc lỡm bọn cộng sản, đầu bị mọc tai lừa chỉ vì nghĩ rằng bọn cs này đã phản tỉnh.!!!

.

.

———————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s