Giải mật – Vì sao cộng sản nắm quyền các hội “độc lập”

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Kính thưa đồng bào,

Kính thưa kiều bào,

 

Hẳn trong quý vị đã bao giờ đặt câu hỏi: Vì sao hầu hết các vị trí cao của cái gọi là các hội “độc lập” của tổ chức xã hội dân sự chỉ toàn là cộng sản về hưu.???

 

Câu trả lời được một trong những hội viên ấy tiết lộ cho Lam Việt biết một sự thật được vén màn:

 

Lý do cộng sản về hưu lập ra cái gọi là tổ chức xã hội dân sự và hàng loạt các hội nhỏ lẻ mang tên “độc lập” là một mục đích rất đơn giản nhưng rất là nguy hiểm.

 

Đó là, nếu các tổ chức quốc tế muốn tổ chức những hội nghị về quyền tự do chính trị, tự do nhân quyền thì Nguyễn Quang A và Phạm Chí Dũng suy tính rằng, họ sẽ chính là đại diện duy nhất núp bóng “dân chủ” để thay mặt người dân Việt Nam đấu tranh tự do mà đi dự các hội nghị chính trị quan trọng ấy. Nhằm kiểm soát sự nổi dậy của toàn dân chống lại đảng cộng sản và lật đổ cộng sản.

 

Điều này là hết sức nguy hiểm cho nền tự do chính trị quốc dân quốc nội, vì như thế là các sự kiện, các tài trợ, các thông tin chính trị quan trọng của các tổ chức phi chính phủ, của Liên Hiệp Quốc sẽ không thể đến đúng với đối tượng cần trợ giúp là người đấu tranh tự do trong nước, mà tất cả sẽ chảy qua cái gọi là ‘tổ chức xã hội dân sự’ đã thay cho nhóm 72 tiền thân.

 

Và điều nguy hiểm hơn hết là sự bưng bít thông tin, khi cái tổ chức xã hội dân sự này có chủ trương sửa sai cho cộng sản mà không chấp nhận những cuộc đứng lên của toàn dân chống lại và muốn lật đổ cộng sản. Vì thế sẽ có những phát biểu của những tay lãnh đạo tự quyết phi dân chủ, không bỏ phiếu bầu cử của cái tổ chức xã hội dân sự này sẽ nhân danh đại diện nọ, đại diện kia để đưa ra những tuyên bố bá láp và có lợi cho sự tồn vong của cộng sản.

 

Lý do chính của sự sắp đặt của đảng cộng sản Việt Gian cho các tay cộng sản về hưu lên nắm các hội lừa đảo “độc lập”, chính là họ muốn kiểm soát sự tự do của tất cả những ai muốn lật đổ cộng sản. Sẽ quá nguy hiểm nếu để cho những người thực sự chống cộng nắm giữ vị trí quan trọng nhất của “hội”.!!! Nên, các vị trí quan trọng của hội là cộng sản về hưu nắm hết, để những người này sẽ thay mặt hội mà đi ra nước ngoài tham dự các hội nghị quốc tế về chính trị.

Chính vì lý do đó, đảng cộng sản Việt Gian đã để yên cho cái tổ chức xã hội dân sự này hoạt động. Vì đây là cánh tay nối dài giúp cộng sản len lõi và kiểm soát lực lượng lật đổ cộng sản.!!

 

Và một tin mật khác cũng tiết lộ cho Lam Việt biết, các nhà bất đồng chính kiến và ra sức đấu tranh trước đây cho tự do và nhân quyền mà đang bị cộng sản bắt giam, họ đã được một nhóm của cái gọi là xã hội dân sự này tiếp cận thuyết phục gia nhập xhds, dĩ nhiên điều này đã được sự cấp phép của đảng cộng sản Việt Gian.

 

Những ‘người bất đồng chính kiến’ này nếu chấp nhận gia nhập xhds, và chấp nhận giữ kín sự tiếp cận này sẽ ngay lập tức được đảng cộng sản Việt Gian thả tự do. Và dĩ nhiên để thuyết phục được những người đối kháng chính trị này thì cộng sản đã ban cho họ một cái chức vụ vô hồn trong cái tổ chức xhds để bịt mồm đối kháng, như vị trí phó chủ tịt hội.!

 

Dựa trên các nguồn tin mật, tổng hợp và Phân tích Logic:

Vì sao đảng cộng sản Việt Nam cấp phép và bắt tay với XHDS.?

 

Vì điều này sẽ giúp đảng cộng sản Việt Gian có ba cái lợi lớn nhất:

1. Kiểm soát được tình hình nổi dậy lật đổ cộng sản.

2. Được mang tiếng cải thiện nhân quyền khi thả tự do cho các ‘nhà bất đồng chính kiến’, trên thực tế là các ‘nhà đấu tranh’ này đã đồng ý làm việc cho cộng sản để đổi lấy tự do.

3. Nếu ai bất đồng chính kiến mà chịu gia nhập XHDS, sau này sẽ có một biến cố chính trị do chính đảng cộng sản làm ra để hạ gục uy tín của những người đấu tranh đối lập này với cộng sản.

 

Như vậy, về mặt cơ bản đồng bào và kiều bào chúng ta đã thấy được một sự thật được phơi ra ánh sáng về mục đích chủ trương sửa sai cho cộng sản mà nhóm Chu Hảo, Nguyễn Quang A và Phạm Chí Dũng đang thực hiện:

Đó là lập ra tổ chức xã hội dân sự, nhằm chiêu dụ những người bất đồng quan điểm chính trị tiếp tay với cộng sản, để đảng cộng sản Việt Nam được mang tiếng tốt là trả tự do cho đối kháng, có cải thiện về nhân quyền khi cộng sản thả tù nhân chính trị.

 

Một phương thức hạ cánh an toàn cho đảng cộng sản không bị toàn dân nổi dậy lật đổ.!!!

 

Theo nguồn tin mật cho biết, nhóm xhds này đang được đảng cộng sản cho phép tiếp cận 12 nhà đối kháng để thuyết phục họ vào hàng ngũ xhds. Cụ thể là những nhà đối kháng nào thì Lam Việt chưa có danh sách, chỉ mới biết số lượng.

 

Và một tin mật quan trọng khác không kém, là Trương Tấn Sang và Nguyễn Quang A đã quyết định loại Lê Thăng Long ra khỏi vị trí quan trọng ở miền Nam, mà thay vào vị trí đó là Phạm Chí Dũng. Lý do vì sao mọi người cũng đã rõ, vì Lê Thăng Long tuyên bố rời bỏ PTCĐ BÁN NƯỚC mà đòi vào đảng cộng sản. Tức là Lê Thăng Long đã cãi lời chủ soái Trương Tấn Sang mà tự quyết những việc quá nguy hiểm (tổ chức không kiểm soát được Lê Thăng Long). Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ của cộng sản cũng cho biết là có thể cho Lê Thăng Long đoái công chuộc tội, là Lê Thăng Long cần phải chiếm được lòng tin của hải ngoại chống cộng. Nên mấy hôm nay Lê Thăng Long đã giả vờ đánh Phạm Chí Dũng. Lam Việt khuyến nghị quý đồng bào và kiều bào cần đặc biệt chú ý chớ bị những trò tinh quái của Lê Thăng Long làm mờ mắt mà kết nạp vào hàng ngũ chống cộng.

 

Một trong những thông tin tình báo mật mà Lam Việt có được không kém phần giúp chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm kế tiếp.

 

Đó là Chu Hảo và Nguyễn Quang A thời còn làm IDS có một số quyền admin đặc biệt với trang wikipedia và Google, thông qua cái gọi là tổ chức nghiên cứu (IDS) có ‘uy tín’.

Chính Nguyễn Quang A và Nguyễn Hữu Vinh (basam) đã thiết lập các danh sách blogger cần phải khóa và chặn trên mạng internet của Việt Nam. Và chính Lam Việt là một nạn nhân đã từng bị Google chặn kết quả tìm kiếm vì bị một tổ chức báo cáo là trang web đồi trụy, có chứa mã độc gây nguy hiểm.

 

Lam Việt tin rằng có rất nhiều blogger khác đã từng bị như Lam Việt. Không phải do đảng cộng sản làm, vì Google không hợp tác với đảng cộng sản vi phạm nhân quyền.!!! Mà là một tổ chức đã từng cộng tác với Google báo cáo để Google tiến hành chặn blog.

 

Nếu quan sát trên wikipedia, chúng ta sẽ thấy những gì liên quan đến IDS và nhóm XHDS, thì wikipedia có thông tin rất nhanh. Còn những blogger nào đối lập với họ sẽ bị chặn thông tin hoặc bị chỉnh sửa thông tin trên wikipedia.

 

Lý do IDS cần phải chặn các blogger đối lập với họ là vì họ sợ bị ảnh hưởng uy tín, và bị gia tăng sự chống đối. Như chính đảng cộng sản rất sợ và phải chặn người chống cộng.

 

Nhân đây, Lam Việt cũng vận động các nhà đấu tranh chân chính hãy mạnh dạng nói lên sự thật về sự mua chuộc của cộng sản để được kết nạp vào tổ chức xhds. Vì đó cũng chính là một tiến trình của sự đấu tranh cho tự do và dân chủ.

.

.

—————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

One comment on “Giải mật – Vì sao cộng sản nắm quyền các hội “độc lập”

  1. Những thông tin của Lam Việt xưa qúa, nhiều vấn đề LV đưa ra AC đã có bài trên mạng từ lâu rồi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s