Vì sao đảng viên cộng sản Viết thư ngỏ.?

Đồng bào Dương Nội, Hà Đông ngay thủ đô chống cướp đất bị Côn an đánh đổ máu, một người đàn bà trung tuần

Đồng bào Dương Nội, Hà Đông ngay thủ đô chống cướp đất bị Côn an đánh đổ máu, một người đàn bà trung tuần

Vâng, kính thưa đồng bào và kiều bào,

 

Lam Việt nhận được một chia sẽ ưu tư của một đảng viên cộng sản về lý do: vì sao đảng viên đảng cộng sản viết thư ngỏ gửi ban chấp hành đảng và nhà nước (không có chính phủ).

 

Đọc kỹ thư, quý vị sẽ thấy là lá thư này đề nghị đảng và nhà nước (Tổng bí thư và chủ tịt nước) nên công khai….. (không đề cập đến chính phủ: Nguyễn Tấn Dũng). Điều này là trực tiếp xác nhận đảng viên cộng sản biết rõ Tổng bí thư Lú Phú Trọng và chủ tịt nước Trương Tấn Hèn là hai thằng trùm bán nước cho Trung cộng hiện tại của đảng cộng sản Việt Gian.!!!

 

Đảng viên cộng sản này xác nhận với Lam Việt, lý do có lá thư ngỏ ngày 28-7-2014 kể trên là vì, họ lo sợ phía Trung Quốc sẽ công khai hóa hồ sơ của hồ chí Minh, tức Hồ Quang – Hồ Tập Chương, tay tình báo của đảng cộng sản Trung Quốc làm “cha già dân tộc”.!!! Sau khi những ngày gần đây phía Trung Quốc đã bạch hóa một phần hồ sơ của Hồ Quang.

 

Chính vì, phía Trung Quốc đã hăm he với bộ chính trị Việt cộng rằng, họ sẽ cho công khai hóa toàn bộ hồ sơ của Hồ Chi Minh (tức Hồ Quang, Hồ Tập Chương) để làm áp lực tạo sức ép, buộc bộ chính trị đảng cộng sản Việt cộng không được tiếp tục kiện Trung Quốc về giàn khoan HY 981 ra trước tòa án Quốc Tế. Việc đòi kiện Trung cộng là của phe cnxh, của Nguyễn Tấn Dũng, nên phải ngăn chận Nguyễn Tấn Dũng kiện Trung Quốc bằng cách loại bỏ cnxh ra khỏi đảng cộng dản Việt Gian.!!!!

 

Và để khẳng định rằng phía Trung Quốc sẽ làm điều đó, nên họ đã bạch hóa một phần về đại tá Hồ Quang. Thế là bộ chính trị Việt cộng ngay lập tức co vòi, chặn truyền thông đưa tin hoặc đề cập đến việc tiếp tục kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế.

 

Mặt khác, vị đảng viên này đã nhắc nhở Lam Việt và sửa lưng Lam Việt rằng:

Lá thư ngỏ ngày 28-7-2014 có chủ đích rất rõ ràng là gửi đến ban lãnh đạo đảng cộng sản và nhà nước, tức là gửi cho Lú Phú Trọng và Trương Tấn Hèn hãy mau chóng loại bỏ XHCN của Nguyễn Tấn Dũng, vì nếu để cho con mọt này tồn tại thì thằng Trung Quốc sẽ bạch hóa toàn bộ về Hồ Quang, tức hồ chí minh thì khốn nạn cho cái đảng cộng sản hết đường cứu chữa.! Tức là ngày nào còn cnxh thì chủ nghĩa cộng sản khó sống.

 

Đấy mới là lý do chính và là mục đích chính của lá thư ngỏ ngày 28-7-2014, Lam Việt viết thiếu ý nên bị nhắc nhở.

 

Và chính những sự kiện vừa qua liên quan đến vịnh Bắc Bộ, liên quan đến truyền thông quốc nội về chống Trung Quốc đã xác nhận cho tin tức tình báo của Lam Việt là chính xác.!!!

 

Nói ngắn gọn hơn để mọi người đều dễ hiểu: Đó là đảng cộng sản Trung Quốc đang dùng chính hồ sơ của hồ chí minh để nắm đầu các tay lãnh đạo cộng sản Việt Gian.!!! Và các cách mạng lão thành sợ cộng sản sụp, nên đã kêu gọi loại bỏ xhcn mà bảo vệ cho chủ nghĩa cộng sản.!!!”

 

Chính vì thế, các đảng viên cộng sản đã hốt hoản mà viết thư ngỏ gửi cho đảng và nhà nước (bỏ qua chính phủ) để ngụ ý mách nước rằng: hãy loại bỏ xhcn để trở về với dân tộc (dân tộc ở đây là Hồ Quang – Hồ Tập Chương cha già dân tộc cộng sản Việt Gian) và dân chủ để ngăn chận việc Trung Quốc bạch hóa toàn bộ hồ sơ của hồ chí minh.!!! Hạ cánh an toàn cho đảng cộng sản Việt Gian tiếp tục nắm quyền trong vỏ bọc tiếp tục cái gọi là “dân chủ” từ năm 1930 đến nay.

 

Như vậy, có thể nói ý nghĩa thực sự của lá thư ngỏ của các đảng viên cộng sản vừa viết ngày 28-7-2014 kể trên là không đến từ việc họ biết lỗi lầm của họ, mà chẳng qua là để đối phó và làm vừa lòng cho đảng cộng sản Trung Quốc mà thôi.!

 

Mà cụ thể ở đây họ đã trút tội lên giới lãnh đạo đảng và nhà nước (không có chính phủ). Nhưng, trên thực tế tội ác bán nước cho Trung cộng là tội chung của tất cả các đảng viên cộng sản Việt Gian, có luôn cả mấy tay viết thư ngỏ ấy.!!! Vì nếu không có đám đảng viên này thì làm gì có đảng cộng sản Việt Gian mà sanh ra lãnh đạo đảng.

 

Thế nên, trước tiên chính bọn cộng sản về hưu viết thư ngỏ này phải công khai xin lỗi đồng bào và kiều bào về quá khứ sai lầm của họ bằng một văn bảng thực tâm không biện minh nọ kia.

 

Hãy làm như các quan chức Nhật, Hàn Quốc khi có sai lầm, thật ngắn gọn là chụp hình cúi đầu xin lỗi đồng bào và kiều bào, công khai và bạch hóa hành động.!!!

Hoặc ít ra là như chính văn hóa Việt Nam là đứng thẳng lưng khoanh tay xin lỗi tử tế thể hiện sự thực tâm.!!!

 

Chớ có mà viết bài dài dòng văn tự kể lể kia nọ, rồ lấp liếm, xí xóa xuề xòa cho xong chuyện. Càng không phải là cứ viết thư cho lãnh đạo đảng, cho nhà nước. Bản thân họ còn không dám xin lỗi đồng bào và kiều bào về sai lầm của họ khi theo đảng cộng sản thì lấy gì giới lãnh đạo đảng dám bạch hóa Thành Đô 1990, bạch hóa các ràng buộc với Trung cộng, và thừa nhận sai lầm.???

 

Mặt khác, tại sao lúc đương thời, đương chức họ không viết thư ngỏ, kiến nghị, mà giờ về hiu lại bày đặt làm trò nọ, trò kia.??? Câu trả lời mọi người đã có và quá rõ rồi.!!!

 

Và qua trao đổi với một số bạn bè của Lam Việt về vấn đề trên, thì có khá là nhiều người có cùng một ý kiến thế này.!

 

Tại sao mấy tay đảng cộng sản này tổ chức biểu tình chống Trung Quốc, rồi lại viết thư ngỏ, kiến nghị nọ kia, thế sao bọn họ không tổ chức tuần hành vận động lãnh đạo đảng cộng sản thực thi thư ngõ của họ.???

 

Vậy hóa ra, đám đảng viên này bày đặt mạnh miệng viết thư nọ thư kia, chứ bọn họ cũng biết sợ lãnh đạo đảng của họ. Họ sợ bị bắt vì tội lật đổ chế độ nếu tổ chức đi tuần hành vận động.

 

Vậy nên, thành ra các ông/bà này chỉ giỏi múa võ mồm về hai chữ dân chủ, chứ chẳng dám hành động vì hai chữ dân chủ do chính họ viết ra.!!! Vậy chẳng khác gì họ tự chà đạp lên hai chữ dân chủ của chính họ, vì nó có giá trị gì đâu mà cứ hô hào trên giấy là dân chủ. Khi hai chữ dân chủ từ mồm bọn cộng sản này nói ta và không có giá trị hành động thực tế thì được bao người ủng hộ trên tổng số 90 triệu dân của cái đất nước này.!!!!

 

Sự dân chủ phải là hành động, hành động và hành động, như chính cái gọi là “đánh Mỹ” mà Huỳnh Tấn Mẫm xách động sinh viên cộng sản biểu tình trước năm 1975, chứ không phải là cứ ngồi đấy mà viết thư ngỏ, thư kiến nghị rồi tự sướng là dân chủ.!!! Đó là một thứ dân chủ cuội và dân chủ mị dân.!!!

 

Bởi thế, ông Diệm từ xa xưa đã nói: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm.!!!

 

Còn Lam Việt tôi xin có một câu: cộng sản lão trâu, lâu lâu nói phét.!!!

 

Về hưu rỗi việc, viết thư ngỏ, kiến nghị bá láp để níu kéo danh vọng làm nhân sĩ, làm trí thức để thoát cái án tử vì tội bán nước và tiếp tay cho đảng cộng sản Việt Gian bán nước cho Trung cộng.!

.

.

——————————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s